กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 20 มิถุนายน 2567: วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอบรับเทรนด์ดูแลสุขภาพ เปิดตัว Watsons Dayvita โซลูชันวิตามินตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ทานง่าย พกพาสะดวกและเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นให้กับร่างกายใน 1 ซอง ณ ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 อโศก ใจกลางกรุงเทพฯ ในวันที่ 19 มิถุนายน 2567 โดยมีเซเลบริตี้คู่จิ้น ‘เอิร์ทและมิกซ์’ และ แพทย์หญิง อวิกา รงค์ทอง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย มาร่วมแชร์เคล็ดลับสุขภาพดี ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ‘เอิร์ทและมิกซ์’  พร้อมเปิดตัวมาสคอตขนปุกปุยตัวแทนของความมีชีวิตชีวาและสุขภาพที่ดี มอบรอยยิ้มและพลังงานสดใสให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคน

วัตสันให้ความสําคัญกับการใช้ชีวิตประจำวันที่ดีต่อสุขภาพอย่างยั่งยืน โดยมุ่งเน้นการเสริมสร้างร่างกายให้พร้อมสำหรับทุกวัน เริ่มต้นทุกวันด้วยการบำรุงร่างกายด้วยวิตามินที่หลากหลายในแต่ละวัน ตามแต่ละช่วงวัย และเพศ ด้วยความมุ่งมั่นนี้ วัตสันจึงเปิดตัว Watsons Dayvita วิตามินที่ได้รับนวัตกรรมการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งเพศชายและหญิง ในกลุ่มอายุ 30 และ 40 ปีขึ้นไป บรรจุครบจบใน 1 ซอง

 

คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ที่วัตสัน เรามุ่งมั่นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ Watsons Dayvita จะเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพได้อย่างยั่งยืนของทุกคน ทุกเพศ โดยเฉพาะช่วงวัยทำงานให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไป”

Watsons Dayvita มาพร้อมกับส่วนผสมที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของร่างกายในแต่ละช่วงอายุ เช่น วิตามินบีรวม วิตามินซี แอสตาแซนธิน น้ำมันปลา ไบโอซิงค์ แร่ธาตุ แคลเซียม แมกนีเซียม คอลลาเจน แอลกลูต้าไธโอน และโปรตีนจากพืช ด้วยสูตรเฉพาะที่เหมาะสมต่อร่างกายสำหรับทุกเพศในแต่ละช่วงอายุ โดยได้มัดรวมสารอาหารที่หลากหลายต่อวันไว้ในซองเดียว ทั้งในรูปแบบซอฟต์เจล เม็ด และแคปซูล ที่สะดวกต่อการบริโภค เหมาะกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบ หรือเป็นตัวช่วยในการพกพาเพื่อเดินทางไปเที่ยวหรือทำงานโดยไม่ต้องพกวิตามินเยอะ ๆ ตามไปด้วย

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Watsons Dayvita ในครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญในการนำเสนอผลิตภัณฑ์พื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของวัตสันในการพัฒนาสินค้าและบริการคุณภาพสูง เพื่อสังคมไทย ให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นและมีสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย หรือ Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th หรือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store

####

 

 

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 วัตสันนำเสนอประสบการณ์ชอปปิ้งแบบไร้รอยต่อด้วยจำนวนสาขามากกว่า 700 สาขาทั่วประเทศ และวัตสัน ออนไลน์ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยวัตสันมีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ LOOK GOOD, DO GOOD, FEEL GREAT