“ฟลุค&ลี” ญี่ปุ่นเต็มตัว สุดปังกิโมโนหลักแสน!! รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 น....

     ญี่ปุ่นประกาศปิดประเทศ แต่ความสนุกใน “หนีเที่ยวกัน” ที่ญี่ปุ่นยังมีให้ฟินเต็มอิ่ม ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จัดเต็ม แปลงโฉมเป็นหนุ่มสาวญี่ปุ่น ฟลุคมาในลุคซามูไร ส่วนนาตาลีสุดปังในชุดกิโมโนราคาหลักแสน! จากนั้นพาบุกร้านขายของมือสอง ที่เหมือนยกทั้งญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ งานนี้ช้อปกระจายไม่ง้อโปร 12.12 เลยทีเดียว “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 4 ธ.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง YouTube Flukelee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

ออเจ้า “นาตาชา” มาแล้ว เวอร์ชันชุดไทยเต็มสิบไม่หัก!

 น้องนาตาชา มาแล้ว ครั้งนี้ขนความน่ารักแบบไทยๆ มาฝากชุดใหญ่ ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จัดเต็มความน่ารักของลูกสาวสุดเลิฟให้แฟนๆ ได้ชมกันใน YouTube Flukelee EP. ล่าสุด เป็นบรรยากาศควันหลง ไปดูลอยกระทงแรกของหนูน้อยนาตาชา ที่จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ใส่ชุดไทยเต็มยศสีสันสดใส 3 วัน 3 ชุด แต่ใส่ชุดไทยใครว่าหนูจะเรียบร้อย นางนพมาศน้อยแอบดึงผมดึงชุดหลุดกระเจิง ฮ่าๆๆ แถมงานนี้ยังใส่ไปอวดคุณตา ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ถึงที่บ้าน ทำเอาคุณตายิ้มแก้มปริ แต่ก่อนจะได้ลอยหนูน้อยหวิดคว่ำกระทงซะแล้ว ดูเต็มๆ ใน YouTube Flukelee คลิก https://youtu.be/ht94wvjwtLw

“ฟลุค&ลี” หวานไกลถึงซัปโปโร ควงคู่เช็กอิน “หอคอยสีชมพู” รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 64 เวลา 08.30...

  เมืองไทยยังหนาวทิพย์ แต่ญี่ปุ่นของจริง ทำเอา ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี หูแข็งปากสั่น แต่ก็ดั้นด้นพาชาว “หนีเที่ยวกัน” ไปชมความปังของ “หอคอยสีชมพู” แลนด์มาร์กสุดป๊อปแห่งซัปโปโร ที่หนุ่มสาวชาวญี่ปุ่นนิยมนัดออกเดท ชิลเสร็จต่อด้วยชิม Kaiseki ดีงามทั้งสีสันและรสชาติ แต่ไม่วายเกิดดราม่ากลางโต๊ะอาหาร!! “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 27 พ.ย. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง YouTube Flukelee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

“ฟลุค” งงหนักมาก ต้องแยกเตียง!! “นาตาลี” รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 64 เวลา 08.30...

                     ไปถึงดินแดนแห่งขนมประเทศญี่ปุ่น ตัวแม่สายหวาน ลี-นาตาลี โชว์สกิล ดู “โหงวเฮ้งขนม” เห็นแค่รูปก็รู้ว่าอร่อยมั้ย แถมยังอ่านใจสามี ฟลุค-เกริกพล ทายเมนูในใจได้ถูกเป๊ะ! แต่ที่ทำเอาฟลุคงงหนักยิ่งกว่า เมื่อบุกเช็คอินโรงแรมหรู แต่ต้องนอนแยกเตียงกับภรรยา!! เอ๊ะยังไง?? อย่าพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 20 พ.ย. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง YouTube Flukelee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

“ฟลุค&ลี” ชี้เป้ามุมปัง แปลกแต่จริงเจอเดจาวู! รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 64 เวลา 08.30 น....

หนาวไม่ไหวแต่ใจสู้ ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี เจอเหตุการณ์เดจาวูที่โอตารุ ไปกี่ครั้งต้องเจอหิมะถล่ม จนฟลุคเอ่ยปาก ทริปนี้โหดสุด! แต่งานนี้มีจุดหมายเป็น “มุมเช็คอินยอดฮิต” ที่ต้องมาให้ได้ และชิมขนมญี่ปุ่น อร่อยนัมเบอร์วัน กินแล้วฟินถึงรูขุมขน! เป็นยังไง?  ต้องดู “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 13 พ.ย. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง YouTube Flukelee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

สวรรค์ชัดๆ “ฟลุค&ลี” หนีเที่ยวญี่ปุ่น ฟินวิวเทพ ภูเขาหิมะปะทะทะเล! รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 64 เวลา...

แค่วิวก็คุ้มแล้ว!! ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี ชวนนั่งรถไฟ เสพบรรยากาศระหว่างทางไปเยือนตลาดปลาชื่อดังของญี่ปุ่น ที่วิว 2 ข้างทางเทพมาก ซ้ายภูเขาหิมะ ขวาเป็นทะเลสวยสุดปัง! พอถึงจุดหมายก็พูดได้เลยว่าเป็นสวรรค์ของคนรักอาหารทะเล โดยเฉพาะ King Crab ที่ทั้งคู่ลิ้มรสมาไม่รู้กี่ร้อยครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหนมาก่อน  ตามชมใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 6 พ.ย. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง YouTube Flukelee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th https://youtu.be/m-Ud810M5TM

น่ารักเวอร์!! พี่น้องเจอกัน “ฟลุค&ลี” เผยโมเมนต์ดีต่อใจ “พี่อชิ&น้องนาตาชา”

 ดาเมจความน่ารักรุนแรงขั้นสุด หนูน้อยยิ้มหวาน น้องนาตาชา ลูกสาวสุดน่ารักของ ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี ที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนโดนตกเข้าให้แล้ว ล่าสุดเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย คุณแม่นาตาลีจับแปลงโฉม 7 วัน 7 ชุด ฉลองฮาโลวีนครั้งแรกในชีวิต ทั้งลุค แม่มดตัวน้อย, Monster, ฟักทองน้อยอรุ่มเจ๊าะ ฯลฯ น่าเอ็นดูสุดๆ งานนี้ยังมีโมเมนต์น่ารักเวอร์ เมื่อพี่ชายกับน้องสาวมาเจอกัน พี่อชิ-อชิรวัตติ์ บุกมาหามาอุ้มน้องนาตาชาที่แต่งชุดฟักทองน้อยมาต้อนรับพี่ พูดเลยว่าลีลาท่าทางการอุ้มคล่องแคล่วมาก เพราะช่วงหลังๆ แวะมาหาน้องสาวบ่อยขึ้น มาถึงก็เข้ามาจุ๊บแก้มน้อง ส่วนน้องก็โชว์ยิ้มหวานให้พี่อชิ ยื่นมือไปจับแก้มจับปาก รักแหละดูออก ยิ่งพอพ่อฟลุคบอก “มองตาพี่ชิสิ” น้องนาตาชาก็เงยหน้ามองทันที แถมจ้องพี่ชายตาแป๋วแล้วก็ยิ้มเขินเอง ติดตามโมเมนต์ดีต่อใจแบบเต็มๆ...

“ฟลุค&ลี” ซิ่งทะลุหิมะ!! เปิดประสบการณ์ใหม่ “หมาลากเลื่อน” รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 30 ต.ค. 64

  มันส์หยดติ๋ง!! ฟลุค-เกริกพล ควงแขน ลี-นาตาลี ซิ่งทะลุหิมะที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น สุดตื่นเต้นกับการซิ่งบนหิมะทั้งเร็วทั้งหนาวทำเอาใจเต้นระทึกทุกวินาที งานนี้ยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ หมาลากเลื่อน และ ขี่ม้าตะลุยหิมะ จะยากแค่ไหน? ต้องติดตาม  “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 30 ต.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง YouTube Flukelee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

ยอดวิวพุ่ง! “น้องนาตาชา” น่ารักสุดปัง “ฟลุค&ลี” จัดเค้กฉลองครบ 6 เดือน ใน YouTube Flukelee

   แป๊บๆ หนูน้อยยิ้มหวานขวัญใจทุกคน น้องนาตาชา อายุครบ 6 เดือนแล้ว งานนี้พ่อกับแม่ ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี จัดเค้กฉลองเล็กๆ ภายในครอบครัว พร้อมข้อความ 6 MONTHS halfway around the sun โดยเก็บบรรยากาศความน่ารัก 1 Day with Natasha มาให้ชมกันทาง YouTube Flukelee ตามติดวันพิเศษของหนูน้อยว่าทำอะไรบ้าง พูดเลยน่าเอ็นดูสุดๆ ความน่ารักทะลุออกมานอกจอ ดูไปก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้ ส่วนพ่อฟลุคกับแม่ลี ตอนนี้แทบจะกลายเป็นช่างภาพไปแล้ว สลับกันถ่ายภาพถ่ายคลิปมาฝากแฟนๆ ของน้องยิ้มหวานให้ได้ชมกันในทุกๆ โมเมนต์...

“ฟลุค&ลี” รู้ซึ้งยิ่งสูงยิ่งหนาว! ฝ่าจุดเยือกแข็งพิชิตเขาศักดิ์สิทธิ์ รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30...

          เตรียมตัวหนาวไปด้วยกัน เมื่อจุดหมายของ ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี อยู่บนเขาโมอิวะ ยอดเขาสูงลิบลิ่วที่ปกคลุมด้วยหิมะ งานนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องฝ่าหิมะเดินทางขึ้นเขาสูงกว่า 531 เมตร! ยิ่งขึ้นไปสูงเท่าไหร่ อุณหภูมิก็ยิ่งลดลงเรื่อยๆ แต่ทั้งคู่สู้ตาย สามารถไป สั่นระฆังศักดิ์สิทธิ์ ที่จุดสูงสุดได้สำเร็จ จากนั้นถึงเวลาโรแมนติก ดินเนอร์ในร้านที่ได้ชื่อว่า วิวสวยอันดับ 2 ของญี่ปุ่น https://youtu.be/PRuB66uVv2k  ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 23 ต.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง YouTube Flukelee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th  

เรื่องแนะนำ !!

หลอนระทึกเกินคาดเดา น่ากลัวเต็มขั้นจัดเต็มความผวา คนกลัวความมืดโปรดเตรียมใจก่อนดู! “The Power ไฟดับ จับผี” หนังผีที่ไม่ได้มีแค่ความหลอน 9 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจากเปิดฉายให้คอหนัง นักวิจารณ์ และผู้ชมได้ชม “The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สยองขวัญจากอังกฤษที่กวาดคะแนนจากมะเขือเทศได้สูงแบบไม่มีตกถึง 84% มาแล้วในรอบแรกของไทย ซึ่งหลังภาพยนตร์จบทุกคนต่างยกให้เป็นหนังผีที่มีมากกว่าความหลอน พร้อมจัดเต็มความระทึกกับความมืดที่มาปั่นประสาท และจังหวะของหนังที่ผวาเกินคาดเดา ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญปิดท้ายปีที่ทุกคนต้องไปชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น วงไฟดับคือพีคสุดๆ ซาวด์เร้าเหลือเกินจนทำให้หายใจไม่ทั่วท้องเลย - @Sygnustv_Movies เล่นกับบรรยากาศความมืดมิดได้หลอนกำลังดี ดูจบกลับบ้านมีเปิดไฟนอนกันบ้างล่ะ - @Welovemovieclub เรื่องนี้มืดทั้งเรื่องแบบสะใจ เล่นกับจิตใจคนดูยิ่งกว่า! - @iconnnz / ค่อนคลุง มืดคือมืดจริง ขนลุก ชวนหวาดกลัวทุกฝีก้าวเลย - @myaddictmovies / เสพติดดูหนัง สร้างบรรยากาศความน่ากลัวของโรงพยาบาลยามราตรีได้น่ากลัว - @KhaNongMovies เป็นหนังที่ปั่นประสาทให้คนดูกลัวทั้งคน ทั้งผี ทั้งความมืด - @WatchLot เต็มไปด้วยบรรยากาศแสงสลัวจนเกือบมืดสนิท มันน่ากลัวได้ด้วยตัวมันเองจนแถ้บไม่ต้องปรุงแต่งอะไร...

จินตหรา พูนลาภ ควงคู่ แบม ไพลิน “คิดฮอดสิบาปบ่” ร้องเพลงอีกครั้ง

หลังจากที่ “จินตหรา พูนลาภ” ได้ปล่อยเพลง “บ่ต้องขอโทษ” เพลงอินดี้ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เนื้อหาเพลงที่โดนใจคนอกหัก ร้องคู่นักร้องสาวดาวรุ่ง แนวลูกทุ่งอินดี้ ที่กำลังมาแรง  “แบม ไพลิน” (ไพลิน วงษา) ยอดวิวส์ดีมาก ล่าสุดปลายปีนี้ “จินตหรา-แบม” หวนกลับมาร้องเพลงด้วยกันใหม่อีกรอบ ซิงเกิล “คิดฮอดสิบาปบ่” เพลงแนวอินดี้อีสานซึ้งปนเศร้า ใส่ดนตรีสมัยใหม่น่าฟัง มีการใส่อารมณ์ ทิ้งจังหวะการร้องการเอื้อนได้กินใจ สาวเสียงพิณ “จินตหรา” เผยว่า “เพลงนี้เราถ่ายทอดความหมายดีๆ จากคนมาทีหลัง "ยังฮักได้บ่ คิดฮอดได้บ่" บางครั้งมาถูกที่ แต่ผิดแค่เวลา คนมาทีหลังมีสิทธิ์หวังนะ แต่ยังไม่มีสิทธิ์ได้ครอบครอง” https://www.img.in.th/images/39d9682c0ef8745cb0b1486bc9f917a1.jpg https://www.img.in.th/images/ccdae5d6d030b2f8fbe4517293347375.jpg https://www.img.in.th/images/af7b55c3bed7922d2e5f74fa6f4608f9.jpg https://www.img.in.th/images/b05c2b1dc2f57dce4fc45db7ead8f648.jpg จินเชื่อว่าแฟนๆ ฟังแล้วสัมผัสได้ถึงความเหงา...

A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ ( 30 ธันวาคม 2021 )

แนวหนัง: แอ็กชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี ความยาว: 130 นาที ผู้กำกับ: หยางลู่ คนเขียนบท: หยางลู่, ชูเฉิน, ไฮยาน ชิน นักแสดง: เหลยเจียอิน, หยางมี่, ตงจื่อเจี้ยน, เหอเหว่ยหยู, ถงลี่ย่า   สร้างจากนิยายเรื่อง Assassinate a Novelist ของ ส่วงเสวี่ยเถา   เรื่องย่อ: เมื่อนักเขียนหนุ่ม ลู่ขงเวิ่น (ตงจื่อเจี้ยน) ได้ลงมือเขียนนิยายแฟนตาซีเรื่องหนึ่ง แต่แล้วด้วยความอัศจรรย์บางอย่าง...