“ฟลุค&ลี” พาสัมผัสความใหญ่อันดับ 1 ในญี่ปุ่น สุดพีคฉลามวาฬยักษ์ว่ายเฉียดหน้า!! รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 65 เวลา...

          ท่องโลกใต้ทะเลในอคาเรียมเจ๋งๆ มาหลายประเทศ แต่ครั้งนี้ ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี ต้องร้องว้าว เมื่อได้สัมผัสความอัศจรรย์ใต้ทะเลในอควาเรียมใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ตื่นตะลึงกับสัตว์น้ำสายพันธุ์แปลกหายาก และ “ใหญ่มาก” โดยเฉพาะไฮไลต์สุดพีค ฉลามวาฬยักษ์! ถึง 3 ตัวมาว่ายอยู่ตรงหน้า แม้แต่ในทะเลยังไม่ได้เห็นกันง่ายๆ https://youtu.be/n-y4UbBHtmk ดูพร้อมกันใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 2 ก.ค. นี้ 9 โมงเช้า ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังทาง YouTube FlukeLee https://www.youtube.com/c/FlukeLee/featured และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

“ฟลุค&ลี” คัมแบ็คโอกินาว่า พิสูจน์ผางวงช้าง เป๊ะยังกับปั้น!! รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 25 มิถุนายน 65 เวลา...

       ไม่เคยเห็นแบบนี้ที่ญี่ปุ่น! ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี พาเยือนแหล่งท่องเที่ยวสุดปังที่โอกินาว่า แต่บรรยากาศเหมือนอยู่ไทยมากเวอร์ จากนั้นไปอึ้งกันต่อกับจุดเช็กอินสุดตื่นตาตื่นใจที่ “ผางวงช้าง” เหมือนจริงยังกับปั้น และไฮไลต์ยั่วน้ำลาย ควงแขนขึ้นเขาชิม Pizza In the sky คิวยาวทะลุฟ้า!!! https://youtu.be/nrKsr3VlO3A อย่าพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. นี้ 9 โมงเช้า ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังทาง YouTube FlukeLee https://www.youtube.com/c/FlukeLee/featured และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

หนูน้อยดิสนีย์ “เบบี๋นาตาชา” พาทัวร์ รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 18 มิถุนายน 65 เวลา 09.00 น. Workpoint...

    ต้องยกตำแหน่ง “หนูน้อยดิสนีย์” ให้ เบบี๋นาตาชา ซะแล้ว ล่าสุดมาเป็นกองเสริมพิธีกร “หนีเที่ยวกัน” กับ พ่อฟลุค-เกริกพล และ แม่ลี-นาตาลี พาตะลุย 2 ธีมพาร์กสุดยิ่งใหญ่ในอเมริกา Disney California Adventure Park และ Disneyland ที่พ่อฟลุคแม่ลีพาเช็กอินครั้งแรกตั้งแต่อายุ 8 เดือนกว่า และอีกหลายต่อหลายครั้ง เต็มอิ่มกับบรรยากาศความสนุกสุดคึกคัก โมเมนต์สุดน่ารัก และพัฒนาการของเบบี๋ที่ดูแล้วต้องยิ้มตาม ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 18 มิ.ย. นี้ 9 โมงเช้า ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังทาง YouTube FlukeLee https://www.youtube.com/c/FlukeLee/featured และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th https://youtu.be/s0ZPRdgJMio

“อชิ” ชวน “พ่อฟลุค” กระชากวัย! ทริปเร้าใจสไตล์พ่อลูก รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 11 มิถุนายน 65 เวลา...

    ไม่ได้เห็นภาพแบบนี้นานแล้ว กับ “ทริปพ่อลูก” ฟลุค-เกริกพล&อชิ-อชิรวัตติ์ ลูกชายสุดเลิฟ ที่กอดคอเที่ยวกันแบบฟาสต์ๆ มันส์ๆ ตะลุย Disneyland อเมริกา ประเดิมโซนใหม่สุดเจ๋ง Star Wars: Galaxy’s Edge และตื่นเต้นสุดเร้าใจกันต่อที่ Universal Studios Hollywood  งานนี้ใครฟินกว่า? อย่าพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 11 มิ.ย. นี้ 9 โมงเช้า ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังทาง YouTube FlukeLee https://www.youtube.com/c/FlukeLee/featured และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

แฮปปี้แฟมิลี่เดย์ “เบบี๋นาตาชา” เล่นไม่เลิก “พี่อชิ” ไม่อยากกลับ

  มูฟออนไม่ไหว เทใจให้เต็มๆ กับความน่ารักของคู่พี่น้อง อชิ-อชิรวัตติ์ กับหนูน้อยยิ้มหวาน น้องนาตาชา ล่าสุดยูทูบ FlukeLee เผยโมเมนต์แฮปปี้แฟมิลี่เดย์ ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี พาไปสนามเด็กเล่นข้างบ้านที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่เดียวกับนาตาลีเคยมาเล่นตั้งแต่ตอนเด็กๆ งานนี้เป็นครั้งแรกที่หนูน้อยนาตาชาได้นั่งชิงช้าคนเดียว สนุกสุดเหวี่ยง ติดลมเล่นไม่เลิก ส่วนพี่อชิได้มาสถานที่โปรดอีกครั้งก็ชิลจนแทบไม่อยากจะกลับ ตามไปส่องกันได้ทางยูทูบ FlukeLee USA EP.15 https://youtu.be/Sl5NPnwFCHs https://youtu.be/Sl5NPnwFCHs ............

“ฟลุค&ลี” มุดถ้ำ 3 แสนปี! เจอของดีไทยดังไกลญี่ปุ่น รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 4 มิถุนายน 65 เวลา...

       ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี พาทัวร์ถ้ำอายุกว่า 3 แสนปี! ที่โอกินาว่า ที่ยังคงความสมบูรณ์ สวยงาม เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยนับล้าน จากนั้นไปดูอีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทย เมื่อข้าวไทยดังไกลถึงญี่ปุ่น ส่วนจะเอาไปทำอะไรนั้นต้องดู แต่ที่รู้ๆ ทั้งคู่ชิมแล้วซู่ซ่า อย่าพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 4 มิ.ย. นี้ 9 โมงเช้า ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังทาง YouTube FlukeLee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

“นาตาลี” เผยโมเมนต์ทัชใจ พา “เบบี๋นาตาชา” ย้อนวันวาน

    น่ารักเกินบรรยาย เมื่อ เบบี๋นาตาชา กลับมาเที่ยวบ้านคุณตาทวดและคุณยายทวดที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกาอีกครั้ง พร้อมด้วยพ่อแม่ ฟลุค-เกริกพล&ลี-นาตาลี และพี่ชายแสนดี อชิ-อชิรวัตติ์ งานนี้หนูน้อยพาเดินทั่วบ้าน แถมยังโชว์สกิลสุดปังเฉพาะตัว “ไหว้สวยรวยรอยยิ้ม” ทำเอาคุณยายทวดปลื้มมาก โชว์เล่นเปียโนให้ฟัง แถมยังเตรียมของขวัญวันเกิดย้อนหลังไว้ให้ด้วย ฝั่งคุณตาทวดก็ตั้งใจปลูกดอกไม้ไว้เต็มสวนรอต้อนรับ และที่ว้าวเป็นพิเศษ!! เมื่อแม่ลีเปิดห้องนอนตอนเด็กให้ลูกสาวได้เห็นเป็นครั้งแรก ซึ่งยังคงบรรยากาศเดิมๆ ไว้เกือบทั้งหมด เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นอิ่มใจอย่างบอกไม่ถูก ดูได้ทางยูทูบ FlukeLee USA EP.14 https://youtu.be/Fjj2E9WwPto

หนีเที่ยวที่แท้ทรู! “ฟลุค” ลั้นลาโอกินาว่า รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 65 เวลา 09.00 น....

ก็ลั้นลาไปเลยสิคร้าบ แด๊ดดี้พิธีกร ฟลุค-เกริกพล ฉายเดี่ยวหนีเที่ยวโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น พาย้อนรอยสุดอัศจรรย์ของปราสาทเก่าแก่นับร้อยปี ที่ได้รับการบันทึกให้อยู่ใน UNESCO World Heritage Site ปี 2000 จากนั้นไปพิสูจน์คำว่า “ไม่มีอะไรที่เป็นไม่ได้” ขนาดอเมริกาทั้งเมืองยังมาอยู่ที่ญี่ปุ่น!!! ตามดูใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 28 พ.ค. นี้ 9 โมงเช้า ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังทาง YouTube FlukeLee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th   https://youtu.be/yLvzlVqTSq8

ของมันต้องมี! “ลี-นาตาลี” เตรียมพร้อมทุกอย่างเพื่อลูก

        เป็นคุณแม่สุดเป๊ะตัวจริง ยิ่งในยุคโควิดยิ่งต้องจัดเต็ม สำหรับ ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ ที่เผยทริคจัดกระเป๋าเดินทางสำหรับลูกสาว น้องนาตาชา ที่เรียกได้ว่า เป๊ะมากแม่! โดยครั้งนี้จะ Road Trip ไปยังซานฟรานซิสโก มีความพิเศษคือ อชิ-อชิรวัตติ์ ร่วมทริปด้วย ส่วน ฟลุค-เกริกพล รับหน้าที่เป็นคนขับ ซึ่งเลือกรถที่จุของได้เยอะที่สุด แม่ลีก็จัดมาแบบแน่นๆ เต็มพื้นที่ไปเลยจ้า งานนี้นาตาลีเผยหมดเปลือกว่า ของมันต้องมี! นั้นมีอะไรบ้าง ซึ่งต้องบอกว่ามีทุกอย่าง ขนาดฟลุคยังอึ้ง ไปแค่ 7 วัน แต่เหมือนไปเป็นเดือน เหลือดีกว่าขาดต้องเข้าใจแม่ด้วย หุหุ โดยทริปนี้ใช้เวลาเดินทางถึง 9 ชั่วโมง ทั้งที่ปกติใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง เกิดอะไรขึ้น? ต้องดูในยูทูบ FlukeLee https://www.youtube.com/watch?v=iYZUxIl8KSk&t=21s

ทริปนี้ตามใจ “อชิ” “ฟลุค&ลี&นาตาชา” พาตะลุย L.A. รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา...

อชิ-อชิรวัตติ์ บินมาหาถึงอเมริกาทั้งที ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี เลยจัดทริปตามใจอชิ พาบุกสถานที่แห่งหนึ่งในลอสแอนเจลิสที่อชิอยากไปมากตั้งแต่อยู่ที่เมืองไทยแล้ว ซึ่งเป็นเพียงไม่กี่ที่ที่อชิรีเควส นอกจากอชิจะฟินแล้ว หนูน้อยนาตาชา น้องสาวสุดน่ารักก็แฮปปี้มาก ได้เที่ยวกับพี่ชายสุดเลิฟ พาอุ้มเดินจนทั่วแบบไม่เหนื่อย แถมงานนี้พ่อฟลุคกับแม่ลียังพานาตาชาไปดูสัตว์แบบใกล้ชิด หนูน้อยจอยมากเอนเนอร์จีมาเต็ม https://youtu.be/zF3J3CFxENM ติดตามความน่ารักทั้งหมดได้ใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 7 พ.ค. นี้ 9 โมงเช้า ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังทาง YouTube FlukeLee https://bit.ly/3micSn7 และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจ ได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th

เรื่องแนะนำ !!

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 9 ก.ค.นี้

เวลา 10.25 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “สุดยอดหน่วยซีล ปี 4 ตอนที่ 5 (Seal Team Season 4 EP.5)” : เมื่อไม่มีเบาะแสเกี่ยวกับที่อยู่ของ “เรย์” ด้านหัวหน้าทีมบราโว่ “เจสัน” จึงผลักดันทีมให้ใช้กำลังสุดความสามารถและพิจารณาที่จะข้ามเส้นที่อันตราย เพื่อช่วยตามหาพี่ชายที่หายตัวไปของพวกเขา ในขณะเดียวกัน “เรย์” ก็พยายามเอาชีวิตรอดจากการถูกจองจำในพรมแดนศัตรู เวลา 13.25 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “รวมพลคนเหนือมนุษย์ ปี 6 ตอนที่ 6 (DC's Legends of Tomorrow Season 6 EP.6)” : “มิกส์” พา “เวฟไรเดอร์ และ เคย์ล่า” ออกตามหา “ซาร่า” หลังจากรายงานการโจมตีครั้งล่าสุด ทีมเดอะเลเจนด์ต้องกลับไปยังสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ที่ไม่คุ้นเคย...

แอร์ ภัณฑิลา เจ้าสาวป้ายแดง ควงว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจ ไอซ์-รัชชสิทธิ์ ลองชุดแต่งงานสุด Exclusive กับแบรนด์โปรด ใน อ่อ…แอร์เอง

ใกล้เข้ามาทุกที่ สำหรับงานแต่งงานของเจ้าสาวป้ายแดง แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น กับว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจ ไอซ์-รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ที่งานนี้บอกเลยว่าสาวแอร์จัดงานแต่งงานในฝันแบบสุดปังอลังการ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 นี้ ซึ่งก่อนจะถึงวันจริง สาวแอร์ เลยควง หนุ่มไอซ์ ไปลองชุดแต่งงานกันแบบจุกๆ พร้อมเก็บคลิปมาให้ดูในรายการ “อ่อ...แอร์เอง” ที่เตรียมชุดหลายแบบหลายสไตล์ เลือกไว้สำหรับวันสำคัญทั้งหมด 4 ชุดด้วยกัน ที่งานนี้สาวแอร์บอกเลยว่า “ตื่นเต้นมากๆ บรรยากาศการลองชุดครั้งแรก เราก็ลองทุกแบบทุกสไตล์ที่คิดว่าสวยและเหมาะกับเราที่สุด ต้องเลือกให้เหมาะกับช่วงพิธีด้วย แอร์มีทั้ง ชุดงานเช้า ชุดสัมภาษณ์ ชุดงานแต่ง จริงๆแอร์เลือกมาหลายเดือนมาก  แอร์ มีแบรนด์ที่ชอบอยู่แล้ว บอกเค้าเลยว่าคอลเลคชั่นใหม่มาเราต้องได้ลองชุด...

ตื่นตา !! กับตัวอย่างเต็ม “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” 28 กรกฎาคมนี้ ออกไล่ล่าทุกโรงภาพยนตร์

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ Fatcat Studios ได้เวลาอวดโฉมเต็มตาของเจ้าแย้ยักษ์ ปล่อยตัวอย่างเต็ม สุดระทึก ของการถูกไล่ล่าโดย แย้ยักษ์สุดโหดร้าย ระดมทุ่มทุนสร้างอัดแน่นไปด้วย ซีจี (Computer Graphic) และ  สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ (Special Effect) เพื่อความสนุกและสมจริงของภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีสัญชาติไทย พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยอีกขั้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนตั้งตารอคอย และเป็นการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ "ชาลิต ไกรเลิศมงคล" กับ "ชิตพล เรืองกัลป์" ผู้คร่ำหวอดอยู่ในสายเทคนิคพิเศษและซีจีชั้นนำของไทย สำหรับตัวอย่างเต็มที่ถูกปล่อยออกมา ได้เล่าเรื่องราวของจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของเหล่านักล่าชิงเงินรางวัล โดยการแข่งขันขุดเจาะตาน้ำบนผืนแผ่นดินที่แห้งแล้งมานานหลายปี และการขุดเจาะครั้งนี้ ทำให้พวกเขาได้พบกับสัตว์ประหลาดที่จำศีลอยู่ใต้ผืนดินมานานหลายปี เมื่อมันถูกรุกล้ำจากมนุษย์ มีหนทางเดียวที่มันจะต้องแก้แค้นคือฆ่าทุกคนเพื่อทวงคืนอาณาจักรของมัน https://youtu.be/oZq-5AnslPM “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” นำแสดงโดย กอล์ฟ-พิชญะ...