งานนี้ไม่ใช่เล่น ๆ แล้วกับ ปริศนาฆาตกรรมวันรวมญาติ เพราะล่าสุดผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน นำทีมพาภาพยนตร์ที่มาแรงสุด ณ วินาทีนี้ อย่างเรื่อง “KNIVES OUT” ไปเปิดตัวรอบแรกของโลกในงาน 2019 Toronto International Film Festival (TIFF’19) เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา

            ซึ่งแน่นอนว่าทัพนักแสดงมากฝีมือก็ไม่พลาดที่จะมาตบเท้าร่วมเดินพรมแดง พร้อมทักทายแฟน ๆ ที่มารอต้อนรับ ทั้ง แดเนียล เคร็ก คริส อีแวนส์ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ อนา เดอ อาร์มาส เจมี่ ลี เคอร์ติส โทนี่ คอลเลตต์ ดอน จอห์นสัน แคทเธอรีน แลงก์ฟอร์ด เจเดน มาร์เทล และ โนอา ซีแกน

            บอกเลยว่าหลังจากฉายภาพยนตร์เรื่อง “KNIVES OUT” ก็ได้รับเสียงฮือฮาหนักมาก ทั้งชื่นชมในส่วนของบทภาพยนตร์ ความเทพของนักแสดง และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ที่สำคัญยังกวาดมะเขือสดจากนักวิจารณ์ชุดแรก บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปถึง 100คะแนนเต็ม!

“ไม่ได้ดูหนังที่มีทีมนักแสดงแข็งแกร่งเท่านี้มานานแล้ว เคมีของทุกคนลงตัวสุด ๆ แบ่งบทได้ยอดเยี่ยม เด่นพอกันทุกคนเลยทีเดียว” – Adam, Collider

“ผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของ อกาธ่า คริสตี้ แต่ไม่ลืมที่จะใส่เอกลักษณ์ของตัวเองลงไป มันสดใหม่ เต็มไปด้วยสิ่งที่จะทำให้คนดูเซอร์ไพรส์ตลอดเรื่อง – IndieWire

“หนังเรื่องนี้สำเร็จด้วยเพราะความรักในหนังแนวสืบสวนสอบสวนของไรอัน จอห์นสัน ผู้กำกับ แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะมอบความสดใหม่ลงไป – RogerEbert.com

เป็นหนึ่งในหนังที่ฮาที่สุดของปี 2019  Solzy at the Movies

ไรอัน จอห์นสัน มอบมุมมองใหม่ๆ ให้แนวคลาสสิกอย่างแนวสืบสวนสอบสวน –  Variety

คนดูไม่สามารถละสายตาจากจอได้ ตั้งแต่เฟรมแรกถึงเฟรมสุดท้ายของหนัง –The Curvy Film Critic

แฟนชาวไทยปักหมุดรอเลยเตรียมพบกับคดีฆาตกรรมวันรวมญาติ และเมื่อผู้ต้องสงสัยเป็น พวกเขาทุกคนในบ้าน  ใคร คือ ฆาตกรตัวจริง? KNIVES OUT” ไขคดีพร้อมกัน 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Knives Out – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/U7v5AA8avgI

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ