เปิดตัวจึ้งๆ กันไปเลย!! สำหรับ ซีรีส์วายเรื่องใหม่ เลิฟ@นาย” Oh! my Sunshine Night  จาก ค่าย นิวส์อินฟินิตี้ เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่กระแสแรงทุกความเคลื่อนไหว ก่อนหน้านี้ มีการแคสติ้งหาทีมนักแสดง ก็ปังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว ล่าสุด เปิดตัวคู่จิ้นที่แฟนๆ รอคอย “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” พร้อมปล่อยภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการ ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ภายในไม่ถึง 10 นาที กับแฮชแท็ก #LoveAt9 #OhMySunshineNight

 

 

ซีรีส์เรื่องนี้ ผู้จัด พี่นิวส์-เศกสิทธิ์ เป็นดี” หยิบเอาทีเซอร์เปิดตัวแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ “โอห์มฟลุ้ค” มาสู่หน้าจอซีรีส์จริง โดยมีทีมเขียนบทมือดี พล็อตเรื่องขึ้นใหม่ ใส่เต็มทุกความสนุก สุดฟิน อิ่มทั้งรอยยิ้มและน้ำตา รับรองว่าเดาทางกันไม่ออกแน่นอน ที่สำคัญ ยังคว้าตัว พี่โด่ง-ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้กำกับมากฝีมือ มานั่งแท่นกำกับซีรีส์วายครั้งแรกอีกด้วย เตรียมฟิน จิ้น มัน ไปกับซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า ที่ผสมบู๊แอ็คชั่นสุดลงตัว โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นคอนเท้นต์ Ais play Original ที่ดูฟรี จะออกอากาศให้ได้ชมทาง แอพพลิเคชั่น AIS PLAY ส่วนช่องทางคู่ขนาน ช่องทางไหนนั้น รออัพเดทได้เลย หลังจากนี้ เตรียมพบเซอร์ไพรส์แบบจุกๆ กับการประกาศเปิดตัวทีมนักแสดง ที่ขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นในรอบแคสติ้ง ใครจะได้รับบทไหน รวมถึง การเวิร์คช้อปของทีมนักแสดง ,ภาพฟิตติ้ง และการเปิดกล้องถ่ายทำแบบเต็มรูปแบบ ส่วนกระแสต่างๆ นานา ว่า พล็อตเรื่องจะเหมือนกับทีเซอร์แฟนมีทติ้งที่ปล่อยออกมาหรือไม่ แล้วจะอิ่มความฟิน ดราม่ากระจุย แค่ไหน รอลุ้น  เหล่าชิปเปอร์ทั้งหลายเตรียมซื้อเรือรอแล่นได้เลย รับรองเคมีโดนใจ ใครไม่ฟิน ไม่จิ้น จะงงมาก

 

เตรียมพบกับความเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็น การเปิดตัวทัพนักแสดงสุดเซอร์ไพรส์ ,ภาพฟิตติ้ง ,การเวิร์คช้อปของนักแสดง ได้ทุกช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย NEWSINFINITY ENTERTAINMENT  ไม่ว่าจะเป็น ยูทูป / ทวิตเตอร์ / เฟสบุ๊ค : NEWSINFINITY ENTERTAINMENT และ อินสตราแกรม / Tiktok : NEWSINFINITY_ENTERTAINMENT