ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” สัปดาห์นี้ (วันอาทิตย์ ที่ 19 มิ.ย. 65) ชวนไปหัวเราะคลายเครียดวิกฤตน้ำมันแพงขำแบบเพลิน ๆ กับนักแสดงสาวเคมีสาธารณะ “เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด” มาร่วมแจมสร้างเสียงหัวเราะ กับชาวก๊วนฮา ฯ จตุรงค์ โพธารามนุ้ย เชิญยิ้มเจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ อาไท

งานนี้สาว “เบญ” สุดทึ่งและชื่นชมก๊วนฮา ฯ ว่า “นอกบทกันเก่งมาก ก่อนหน้านี้เคยไปเป็นแขกรับเชิญในซิทคอมหลายเรื่อง แต่ฮาไม่จำกัดทั่วไทย คือมีบทให้นะ แต่พอเข้าฉากปุ๊บทุกคนเล่นกันสด ๆ ตรงนั้นเลย  แล้วมุกแต่ละคนคือ เตรียมพร้อมกันมาแบบแน่นมาก แม้เรามาร่วมแสดงด้วยยังเหมือนนั่งดูตลกเลย สนุกมาก ขำมาก ชอบทุก ๆ ฉาก ฝากติดตามเทปนี้กันด้วยนะคะ (ยิ้ม) ”

โดยครั้งนี้ “เบญ” ได้รับบทบาทเป็นเพื่อนของตลกรุ่นใหญ่ “จตุรงค์” ต้องบอกว่า เพื่อนรักเพื่อนร้ายที่ต้องโชว์เสน่ห์ดึงดูดใจหนุ่ม ๆ จากก๊วนฮา ฯ งานนี้ใครจะเป็นฝ่ายชนะ ได้ครอบครองหัวใจหนุ่ม ๆ รอลุ้นได้เลย   ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ ที่ 19 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน31 และสามารถย้อนชมความฮาของทุกตอนได้ที่ YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage  บริษัทฮาไม่จำกัด  

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

Zense Entertainment