ตัวแม่มาเองเพื่อ รายการ “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE” โดยเฉพาะ สัปดาห์นี้พบกับ ลูกเกดเมทินี กิ่งโพยม , ป๋องกพล ทองพลับ, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ลีฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ  ในบทบาทแก๊งรักนักล้วง เตรียมปักหมุดรอกันให้พร้อม บอกได้    คำเดียวว่า ปั๊วะปังสุด ๆ โดยเฉพาะ ลูกเกด ที่ทรหดมาก เพราะต่อให้จะบอกว่าพกแต่ดวงมาทำให้ไม่ค่อยไม่ใจ แต่กลับตามหาคู่รักตัวจริงได้อย่างเป๊ะ ทำเอา ป๋อง เป็กกี้ และ ลี ที่พร้อมโชว์พราวมากับหลักการร้อยแปดพันอย่างต้องคว้าน้ำเหลว  ทำเอาทุกคนต้องรีบวิ่งกรูเข้าไปฝากตัวเป็นศิษย์กันยกใหญ่!!

            ลูกเกด เผยว่า ถ้าให้พูดถึงซิกซ์เซนส์ในการตามหาคู่รัก ขอบอกเลยว่าทำได้ไม่ดี แต่วันนี้คิดซะว่า อายุและประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างยาวนานจะช่วยทำให้ตามหาคู่รักตัวจริงได้อย่างถูกต้องแน่นอน แต่งานนี้เหล่าแก๊งรักนักล้วงดันต้องมาสะดุดกับเรื่องราวของคู่รัก LGBTQ+ มีน้ำตาแตกกับความสู้ชีวิตที่ต้องช่วยกันฟันฝ่ามรสุมต่างๆ กว่าจะได้ใช้ชีวิตคู่กัน แถมให้คำสัญญาอีกว่า จะขอรักกันนานๆ แบบนี้ตลอดไป เรียกได้ว่ามาโชว์หวานขนาดนี้ทั้ง ลูกเกด ,ป๋อง ,เป็กกี้ และ ลี พร้อมพิธีกรสุดแพรวพราวผู้ชำนาญเรื่องความรักอย่าง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร”  อิ่มอกอิ่มใจเหมือนได้เจอแพชชั่นใหม่ที่สร้างกำลังใจให้ใช้ชีวิตได้เลยทีเดียว

 

            มาพิสูจน์ซิกซ์เซนส์ของเหล่าแก๊งรักนักล้วง ทั้ง ลูกเกด ,ป๋อง ,เป็กกี้ และ ลี จะแม่นจริงไหม และคู่รักตัวจริงจะใช่คู่ที่ทุกคนคิดไว้หรือไม่ ขออุ๊บอิ๊บไว้ก่อน และมาติดตามพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ