คอหนัง และคออนิเมะชาวไทยเตรียมเปิดประสบการณ์เกรียนให้สนั่นฮาปวดตับจนลั่นโรง เมื่อยากูซ่าหน้าโหดต้องเข้าสู่โหมดพ่อบ้านสุดเก๋า จากมังงะยอดขายถล่มทลายและได้ถูกสร้างเป็นอนิเมะซีรีส์สุดฮิตขึ้นอันดับ ทั่วทั้งเอเชีย สู่ไลฟ์แอ็กชั่นเดอะมูฟวี่มันส์ระเบิดแห่งปีใน “The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่ ภาพยนตร์แอ็กชั่นคอเมดี้มาแรงที่แฟน ๆ ต่างรอชมมากที่สุดนาทีนี้ รวมถึงคนที่ไม่เคยดูเวอร์ชั่นอนิเมะมาก่อนก็ยิ่งอยากดูไม่แพ้กัน

          เมื่อ “ทัตซึ คนอมตะ (ฮิโรชิ ทามากิ)  พ่อบ้านสุดแกร่งผู้เป็นอดีตยากูซ่าตัวเป้ง ต้องหวนคืนสู่สังเวียนเพื่อร่วมศึกประชันเสียงหัวเราะครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด กับมาเฟียสไตล์อิตาลีจอมโหด “คอนโดะ” (โคทาโร่ โยชิดะ) ที่เข้ามากว้านซื้อที่ดินในเมืองแห่งนี้และหวังจะซื้อที่ดินของสถานเลี้ยงเด็กคาริว ทำให้คนจริงอย่างทัตซึนั้นยอมไม่ได้เด็ดขาด งานนี้จึงต้องผนึกพลังกับเกลอเก่าสุดกวนอย่าง “มาสะ” (จุน ชิซง) ลูกน้องผู้ภักดี, “โทระจิโร่” (เคนอิจิ ทาคิโตะ) อดีตยากูซ่าสายบู๊ที่กลายเป็นคนขายเครป และ “โคฮารุ” (มาริกะ มัตสึโมโต้) น้องสาวตัวแสบของโทระจิโร่ที่เป็นอดีตหัวหน้าแก๊งนักเลง มาช่วยกันสนับสนุนเพื่อที่จะหยุดยั้งสงครามแห่ง งานเทศกาลฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ จึงเปิดฉากขึ้น

          แล้วไม่ใช่แค่เนื้อหาที่โดนใจแฟน ๆ ของ “พ่อบ้านสุดเก๋า เท่านั้น แต่เจตนารมณ์ของผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “โทอิจิโร่ รูโตะ” ก็ตั้งใจว่านอกจากผู้ชมที่รอคอยอยู่แล้ว ผู้ชมใหม่ ๆ ที่ไม่เคยดูอนิเมะหรืออ่านมังงะเรื่องนี้มาก่อนก็จะสนุกได้เช่นกัน “สำหรับผู้ที่ดูอนิเมะซีรีส์มาแล้วผมหวังว่าพวกเขาจะสนุกไปกับไลฟ์แอ็กชั่นที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชัน และงานบ้านสุดป่วน อารมณ์เบาสมองและการวาดลวดลายในแบบที่แฟน ๆ คุ้นเคยและชื่นชอบ รวมถึงผู้ที่ไม่เคยดูมาก่อนก็จะต้องตกหลุมรักตัวละคร ทัตซึ คนอมตะ กับเรื่องราวสุดฮาของยากูซ่าทำงานบ้าน ซึ่งผมก็หวังว่าภาพยนตร์จะนำเสนอเสน่ห์ของ พ่อบ้านสุดเก๋า‘ ออกมาให้กับผู้ชมทุกกลุ่มได้ และอยากจะทำให้แน่ใจว่าผู้ชมจะเพลิดเพลินไปกับมันตลอดเวลาครับ”

          เตรียมปักหมุดวันฉายไว้ให้พร้อมแล้วออกไปจัดหนักจัดเต็มกับภาพยนตร์สุดเกรียนที่คุณจะไม่มีวันลืม The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่” แฟนรุ่นเก๋าต้องชอบ แฟนรุ่นใหม่ต้องฟิน และใครไม่เคยดูอนิเมะก็ดูได้ นัดวันพร้อมใจเหล่าพ่อบ้านชาวไทยไปขำกันให้เต็มสปีด 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

https://youtu.be/EXOnZeHBD6I

จากยากูซ่าหน้าโหด! เข้าสู่โหมดพ่อบ้านสุดเก๋า

The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่”

11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#TheWayOfTheHousehusband #พ่อบ้านสุดเก๋า

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ