“ปริม เดอะเฟซฯ”ประเดินเล่นหนังผี สะดุ้งกองถ่ายเจอป่วน”บางกอกสยอง”

เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวอีกค สำหรับสาวตาคม ปริม เดอะเฟซฯ หรือ กรวรรณ หลอดสันเทียะ จากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่ขอประเดิมงานแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ 3 เรื่องสยอง 3 สถานที่สุดเฮี้ยน อย่าง Bangkok Dark Tales - บางกอกสยอง ตอน บ้านผีเฮี้ยน (Hello Bangkok) ค่าย...

“ฟีฟ่า” หวั่นพลาดโอกาส เล่น “ช่อง ส่อง ผี” ทั้งที่กลัวผี

 ทั้ง ๆ ที่เป็นคนที่กลัวผีมาก แต่นักแสดงหนุ่ม ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช กลับตกลงปลงใจเล่นภาพยนตร์สุดหลอน “ช่อง ส่อง ผี...เดอะ เรียล โกสท์ส” ของค่าย “แอปช็อต” กำกับโดย ต้อง พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล เพราะอยากชิมลางหนังเรื่องแรกในชีวิต             ฟีฟ่า เผยว่า “ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อาร์ต เพื่อนของ ดล ซึ่งแสดงโดย พี่สน ยุกต์ ส่งไพศาล คาแร็คเตอร์ก็จะเป็นคนขี้กลัว แต่ก็อยากรู้อยากเห็น ขณะเดียวกันก็รักเพื่อน ไม่ว่าจะเจออะไรก็ไม่ทิ้งเพื่อน...

“ซูริ” โอด “ช่อง ส่อง ผี” ยาก ต้องใช้จินตนาการการแสดงสูง

ทำเอานักแสดงสาว ซูริ ซูซานน่า เรโนล ตื่นเต้นสุด ๆ ที่ได้มีโอกาสขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรกในภาพยนตร์       “ช่อง ส่อง ผี...เดอะ เรียล โกสท์ส” ของค่าย “แอปช็อต” กำกับโดย  ต้อง-พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมาก แต่พยายามไม่กดดันตัวเองมากจนเกินไป     ซูริ เผยว่า “ในเรื่องนี้ซูริรับบทเป็น ณิชา ซึ่งเป็นแฟนของ ดล แสดงโดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล คาแร็คเตอร์จะเป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ เก็บความรู้สึกเก่ง แต่ดันมาเจอเหตุการณ์อะไรบางอย่างแปลก ๆ ในชีวิต ส่งผลให้ความสัมพันธ์กับแฟนมีปัญหาและเปลี่ยนแปลงไป...

“ก้อง ห้วยไร่” หมดหล่อ เจอตอ ตลอด “ออนซอนเด” อ่วมอรทัยทั้งเรื่อง !!!

รับเล่นหนังไทยเรื่องล่าสุด "ก้อง ห้วยไร่" อัครเดช ยอดจำปา ก็หวังว่าเรื่องนี้จะออกมาสมาร์ท โก้ เท่ระเบิด สาวติด สาวตรึม กับบท "รวย" ที่มารับงานนี้กลับไม่เป็นเช่นที่หวัง ฝันพังทลาย เจอผู้กำกับโยนบทที่โดนกระทำทั้งเรื่อง ตั้งแต่ฉากแรกวันแรกที่ถ่ายทำ เล่นเอาเจ้าตัวร้องโอดโอย ....แต่ใจจริงก็ชอบมาก ! ชอบเล่นตลก บทฮาๆมันน่าท้าทายดี ก้องบอก "ในออนซอนเดรับบทเป็นรวย ชื่อรวยนะครับอ่านดี ๆ...

“แสงกระสือ” โดนใจคอหนัง แรงทะลุ 100 ล้าน

เรียกว่าไม่ทำให้แฟนหนังไทยผิดหวังจริง ๆ สำหรับภาพยนตร์ “แสงกระสือ...Inhuman kiss”          ของ “ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม, เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และ นอร์ทสตาร์ สตูดิโอ  ผลงานการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ เพราะล่าสุดกวาดรายได้ทั่วประเทศ 102 ล้านบาท ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้มากที่สุดในช่วงเวลานี้อีกด้วย คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการสร้างและผู้บริหาร “ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม”  เผยว่า       “เราได้รับกระแสวิจารณ์ที่ดีมาก ๆ ตั้งแต่รอบสื่อมวลชน มิตรสหายคนในวงการมากมายเอาใจช่วย รีแอ็คชั่นของผู้ชมที่ดูหนังของเรามันเกินคาดมาก โดยเฉพาะต่างจังหวัด ซึ่งตอนแรกเราก็กังวล...

“ต้อง” ชวนเปิดประสบการณ์สยอง ร่วมงานกับสิ่งเร้นลับใน “ช่อง ส่อง ผี”

จากที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ไทยเรื่องเยี่ยม และกำกับซีรี่ส์  “บันทึกกรรม” ทางช่อง 3 มา   ฝีมือ ความสามารถ บวกกับมุมมองที่ สด ใหม่ไม่เหมือนใคร ส่งให้ล่าสุดผู้กำกับ ต้อง-พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานต่าง ๆ หวนกลับมากำกับภาพยนตร์สั่นประสาทอย่าง “ช่อง ส่อง ผี”  นำแสดงโดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล,ซูริ-ซูซานน่า เรโนล,ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช และ เดวิด อัศวนนท์  ซึ่งงานนี้ผู้กำกับ ต้อง มั่นใจว่าแปลกใหม่และแตกต่างจากหนังสยองขวัญเรื่องอื่น ๆ...

“เบิ้ล-ธัญญ่า” รวมพลคนฮา ซุป’ตา ลูกทุ่ง เปิดตัวภาพยนตร์ “ออนซอนเด” เทความสุขให้แฟนๆ เต็มสูบ

    หลังจากภาพยนตร์แนวอีสานเป็นที่ตอบรับดีไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดค่ายเอ็มพิคเจอร์ส ขอสานต่อความสำเร็จส่งภาพยนตร์ "ออนซอนเด"  ให้คอหนังได้ดู พร้อมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์อย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางแฟนคลับที่มาคอยให้กำลังใจขวัญใจของตัวเองกันล้นหลาม เริ่มกิจกรรมบนเวที ประเดิมตัวอย่างและสกู๊ปพิเศษภาพยนตร์ที่จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ  https://youtu.be/pgWDEqnOkQw https://youtu.be/UqzF-GLbmpg https://youtu.be/1ADlpyrgqeA https://youtu.be/zx1y2Bs68fo เปิดเวทีด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก 2  ศิลปินดัง เบิ้ล ปทุมราช + ธัญญ่า อาร์สยาม  ที่ร้องกัน 2 เพลงรวด แค่เบิ้ล จับไมค์ สาวๆ ก็กรี๊ดกันสุดพลัง และคนในบริเวณแฟชั่น ฮอลล์ชั้น 1 นั้นขยับแข้งขากันอยู่ไม่น้อย จากนั้นนักแสดงนำ เบิ้ล...

ทุ่มเทเต็มที่สู่โลกแห่ง #กระสือสยาม เปิดเบื้องหลังสุดโหดภาพยนตร์แอคชั่นกระสือ พร้อมกลายร่าง กรีดร้อง ระทึกก้องโรง วันนี้

เข้าฉายให้ผู้ชมได้สนุกมันส์ระทึกลั่นโรงกันไปแล้วกับ “SisterS กระสือสยาม” ภาพยนตร์แอคชั่นกระสือโดย “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ผู้กำกับเลือดไทยที่พาหนังไทยขึ้นบล็อกบัสเตอร์ประเทศอเมริกาอย่างยิ่งใหญ่และผลงานเป็นที่ยอมรับในเวทีระดับโลกมาแล้ว ครั้งนี้เมื่อมากำกับหนังระทึกขวัญพ่วงกับความแอคชั่นที่ถนัดเข้าไปด้วย ส่งผลให้ทีมนักแสดงต้องทำการบ้านหนักอย่างสุดตัว เพราะต้องเผชิญหน้ากับฉากแอคชั่นวิ่งไล่ล่ากลางสยาม, นอนจมกองเลือด, กินกบ และฉากเทคนิคพิเศษต่างๆ จนถึงขั้นเสียน้ำตากันเลยทีเดียว                 (โจ้ พลอยยุคล) “สำหรับหนูคือสุดชีวิตแล้วค่ะ เรียนอะไรที่ไม่เคยเรียนมาก่อนเช่น รำดาบ, เล่นโรลเลอร์เบลด ก็ไม่เคยเล่นหนังที่มีซีจีอะไรเยอะขนาดนี้มาก่อน มันเหมือนแบบว่าเราต้องใช้จินตนาการมากๆ เจ็บตัวด้วยหัวชนเครนกล้อง ธนูฟาดปาก วิ่งแล้ววิ่งอีกหลายเทคเลยทีเดียว หนูรู้สึกว่าหนูต้องถีบตัวเองขึ้นมาให้มาก เพื่อที่จะแบบรับบทนี้ค่ะ” (มิวนิค BNK48) “กบใกล้ขนาดนี้ เวลานั้นก็แบบอื้อหือกลิ่นกบตีเข้าจมูก หนูเล่นเสร็จหนูร้องไห้เลย ตอนแรกเขาให้ลองไปจับ หนูก็ไม่กลัวนะคะ เพราะว่าหนูไม่ค่อยกลัวสัตว์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว...

“มินนี่” ปลื้ม “แสงกระสือ” เปลี่ยนชีวิต ยอดฟอลโลว์-ไลค์อินสตาแกรมพุ่ง

เรียกว่า หลังจากที่ภาพยนตร์ “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และ นอร์ทสตาร์ สตูดิโอ เข้าฉาย นางเอกสาวหน้าใส มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร ก็เนื้อหอมสุด ๆ มีแฟน ๆ ทักทายตลอดเวลา...

“3 ใบปิดคาแรคเตอร์แรกหนังยักษ์เอเชียปีนี้ “The Divine Fury” “พัค ซอจุน” นำทีมสยบภัยปีศาจ ไสยศาสตร์และการต่อสู้รวมเป็นหนึ่ง “อู...

  เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของ “พัค ซอจุน” นักแสดงชายระดับท๊อปสตาร์อีกคนนึงของเกาหลีใต้ในขณะนี้ ที่กลับมากพร้อมภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Divine Fury” ด้วยบทบาทของนักสู้ผู้ศรัทธาในตัวเอง พร้อมด้วยดาวรุ่งดาวใหม่ “อู โดฮวาน” และนักแสดงมากฝีมือ “อัน ซึงกิ” ที่คอหนังคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี                 ล่าสุด “The Divine Fury” ได้ปล่อยภาพใบปิดคาแรคเตอร์ของ 3 นักแสดงนำ ที่สื่อให้เห็นความแตกต่างของตัวตนแต่ละคนได้เป็นอย่างดี                 เริ่มด้วยใบปิดของ “พัค ซอจุน” ที่รับบท “ยงฮู” นักสู้ผู้มีบาดแผลในจิตใจจากเหตุการณ์ในอดีต และไม่ศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นใดนอกจากตัวเอง                 ตามมาด้วยใบปิดที่เผยให้เห็นเพียงมือ ที่กุมสร้อยลูกประคำและไม้กางเขนไว้ด้วยความศรัทธา ซึ่งเป็นมือของ “หลวงพ่ออัน” รับบทโดย“อัน ซึงกิ” นักแสดงมากฝีมือที่คราวนี้ต้องมาเป็น บาทหลวงผู้เชี่ยวชาญด้านการปราบผี แต่มักตกอยู่ในอันตรายเองอยู่บ่อยครั้ง จนกระทั้งเขาได้เจอกับ “ยงฮู” ที่กลายมาเป็นผู้ช่วยชีวิตเขาโดยบังเอิญ                 ปิดท้ายด้วยใบปิดสุดท้าย...

เรื่องแนะนำ !!

น้อย วงพรู ดวลเดือด ทูพี เซาท์ไซด์ กลางงานแถลงข่าว ก่อนนำทัพศิลปินบุก “Gypsy Bangkok”...

จากความวุ่นวายสู่พื้นที่แห่งความเสรีใน คอนเสิร์ต ‘Gypsy Carnival’ (ยิปซี คาร์นิวัล)  มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่เหล่ายิปซีได้ออกมาชิลบนลานหญ้าสีเขียว กับเสียงเพลงบีทสนุกสนาน และการแต่งกายสีสันสไตล์โบฮีเมียนที่ต้นผึ้งฟาร์ม ราชบุรีกันมา 3 ปีต่อเนื่อง  ถึงคราวที่เสียงเพลงแห่งยิปซีจะดังก้องกังวานรูปแบบใหม่ในเมืองหลวง กับคอนเสิร์ตที่สนุกเร้าใจส่งท้ายปีกับ  “Gypsy Bangkok” (ยิปซี บางกอก)   และล่าสุดแถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “Gypsy Bangkok” (ยิปซี บางกอก) เมื่อหัวหน้าเผ่า “สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์”  ขอจัดหนักวิถีความสนุกสุดเสรี แบบปาร์ตี้จัดเต็ม‼ เนรมิตบรรยากาศดินแดนร้างของชนเสรีขึ้นมาให้คุณได้ออกมาสนุกกับความบ้าคลั่งของปาร์ตี้ ด้วยบีทดนตรีที่จะทำให้คุณกระโดดโลดเต้นอย่างอิสระ และตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีของโลกใหม่ โดยภายในงานแถลงข่าวได้ศิลปินและเหล่าดีเจที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน...

เปิด “วาร์ป” นักแสดง ใครเป็นใครใน APP WAR แอปชนแอป

ค่ายหนังทีโมเมนต์ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง APP WAR แอปชนแอป ยอดวิวทะลุล้านไปเป็นที่เรียบร้อย และหลายคนที่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ ก็ต่างตั้งข้อสงสัยว่านักแสดงที่มาถ่ายทอดเรื่องราวสงครามการแข่งขันสร้างแอปพลิเคชั่นในเรื่องนี้เป็นใครกันบ้าง ซึ่งอันที่จริงแล้วนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้  เรียกได้อย่างเต็มปากว่า เราได้นักแสดงที่มีความสามารถแตกต่างมารวมกัน อย่างลงตัว เริ่มต้นกันที่พระเอกมิวสิควีดีโอ 10 ล้านวิว จากบทเพลงชื่อดังแห่งยุค “ภาพจำ” ของ ป๊อบ ปองกูล อย่าง นัท ณัฏฐ์ กิจจริต  สถาปนิกหนุ่มหล่ออนาคตไกล ที่ขอตัวมารับบทบาทนักแสดง ซึ่งนอกจากมิวสิควีดีโอแล้วหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเขาจาก ภาพยนตร์โฆษณา หนังโฆษณา RiAeDo ของ Eversense Thailand , Heartbeat จังหวะจะรัก...

The Girl in the Spider Web พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ ( 08 พฤศจิกายน 2018 )

ผู้กำกับ : เฟด อัลวาเรซ นักแสดง : แคลร์ ฟอย, ซิลเวีย โฮคส์, ลาไคท์ แสตนฟิลด์  https://www.youtube.com/watch?v=Z3UXYM9Xau4 เรื่องย่อ พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ ดัดแปลงจากนิยายชุดขายดี Millennium ที่เขียนโดย สตีก ลาร์สัน โดยภาคนี้จะได้ แคลร์ ฟอย นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจากเรื่อง The Crown มารับบทเป็น ลิสเบ็ธ ซาลันเดอร์ หรือ...