“หลวงพี่แจ๊ส 5 G” เปิดตัว 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ “โบ๊ท-ลุง” ร่วมช่วย “พชร์ อานนท์”

เป็นหนังแห่งปีที่ใครๆ จับตามองว่าภาคนี้จะสร้างความสนุก ความฮาน้ำตาเล็ด หรือเอากระแสสังคมอะไรมาล้อเลียนอีกหรือเปล่า สำหรับหนังเรื่อง “หลวงพี่แจ๊ส 5 G” งานนี้ “พชร์ อานนท์” ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ ด้วยการเปิดโอกาสให้ 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ “ลุง-วรภัทร จิตต์แก้ว” และ “โบ๊ท ธนณัฐ สุขเจริญ” มาร่วมแจมกับ “หลวงพี่แจ๊ส 5 G” อีกด้วย   ด้าน “ลุง...

สุพรรณหงส์ครั้งที่ 27ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง !!

ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 27 ประจำปี พ.ศ. 2560 เป็นการประกาศผลรางวัลสำหรับภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2560 จัดโดยสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมมาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้รางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 27 มาพร้อมคอนเซป “หนังไทย ผลิใบ” ซึ่งหมายถึงการ แจ้งเกิดผู้กำกับหน้าใหม่ คนทำงานภาพยนตร์รุ่นใหม่ ที่ได้รับการสนับสนุนและได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นพี่ของวงการ เพื่อพัฒนาวงการภาพยนตร์ไทยต่อไป และปีนี้ งานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์จะจัดขึ้น วันอาทิตย์ที่ 11...

ประกาศก้อง “๙ ศาสตรา” พลังศรัทธาทะลุ 100 ล้าน สมความภาคภูมิ แอนิเมชั่นไทย

“เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์” และ “เอ็ม พิคเจอร์ส” สุดภูมิใจที่ ภาพยนตร์ “๙ ศาสตรา” (เก้าศาสตรา ชื่อภาษาอังกฤษ THE LEGEND OF MUAYTHAI: 9 SATRA) ภาพยนตร์แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ที่ได้เข้าไปนั่งเป็นขวัญใจคอภาพยนตร์ไทยหลายต่อหลายคนแล้ว และทุกเสียงชื่นชมต่างให้การตอบรับเป็นอย่างดี ภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดยาว เรื่องแรก...

“จีดีเอช” ฉลองปิดกล้องหนัง “Brother & Sister” “บอล-วิทยา” ผู้กำกับนำทีม 3 ซุปตาร์ดัง “ซัน-คุณ-ญ่า” ร่วมงาน

“จีดีเอช” จัดงานฉลองปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องแรกของปี “Brother & Sister” ภาพยนตร์ โรแมนติก คอมเมอดี้ ของผู้กำกับ “บอล-วิทยา ทองอยู่ยง” ผู้กำกับจากเรื่อง แฟนฉัน, เก๋า..เก๋า และ บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) โดยมี 3 นักแสดงชื่อดัง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, นิชคุณ หรเวชกุล...

ซื้อก่อนใคร! ตั๋วหนัง “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” รอบพิเศษอาทิตย์นี้ “PNK : Q&A” พูดคุยกับผู้กำกับ “เป็นเอก”...

   ภาพยนตร์ไทยที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้! สำหรับ “Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ผลงานของผู้กำกับชาวไทย “ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง” ที่แสดงศักยภาพโดดเด่นเป็นที่โด่งดังในระดับโลกมาแล้ว ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องที่ 9 ของเขาได้บอกเล่าถึงเรื่องราว “ความรัก ความลับ ฆาตกรรม” ผ่านฝีมือนักแสดงแม่เหล็กของวงการบันเทิงและวงการภาพยนตร์ไทย ไม่ว่าจะเป็น  “เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”, “เดวิด อัศวนนท์” และ “วิทยา ปานศรีงาม”             แน่นอนว่าหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ได้เข้าฉายในประเทศไทยครั้งแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่รอบพรีเมียร์ จนกระทั่งเข้าฉายวันแรก (1 ก.พ.61) ไปเป็นที่เรียบร้อย เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ...

“ตั๊ก บงกช” เค้นฝีมือจนเข้ม ทุ่มเทกำกับฯ “เพื่อนฉัน ฝันสลาย Sad Beauty” เพื่อเพื่อนรัก พร้อมตอบทุกคำถามในแฟนเพจหนังด้วยตัวเอง!!!

พ้อยท์ อัพ ฟิล์มส์ (Point up Films) และ เอ็ม พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ “เพื่อนฉันฝันสลาย (Sad Beauty)” ผลงานการกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ “ตั๊ก   - บงกช เบญจรงคกุล” ที่ทุ่มเทแรงกายและแรงใจสุดตัวเพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เพื่อนสุดที่รัก  พร้อมเปิดแฟนเพจของภาพยนตร์และยังเป็นแอดมินเองเพื่อได้คุยกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิดอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่จะได้เห็นฝีไม้ลายมือจากนักแสดงอย่างเธอ “เพื่อนฉันฝันสลาย” สร้างขึ้นมาจาก แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ของ ตั๊ก บงกช ผู้กำกับภาพยนตร์ กับเพื่อนสุดที่รัก   “จริง ๆ ตั๊กตั้งใจจะเล่าเรื่องนี้ตั้งนานแล้วค่ะ เพียงแต่ว่าตอนนั้น...

“9 ศาสตรา” หนังแอ็คชั่นยอดเยี่ยม ตอบรับไทยแลนด์ 4.0 นายกฯ ชม ฝืมือคนไทยเก่งและดี!

“เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์”,  ”เอ็ม พิคเจอร์ส” ร่วมแรงกันนำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นยอดเยี่ยมแห่งปี ตอบรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล ที่เปลี่ยนการผลิตในรูปแบบเดิมไปสู่การผลิตสินค้าเชิง “นวัตกรรม” และมีการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม “๙ ศาสตรา” (เก้าศาสตรา  ชื่อภาษาอังกฤษ THE LEGEND OF MUAYTHAI: 9 SATRA) ที่เข้าฉายไปแล้วในโรงภาพยนตร์ โดยได้กระแสตอบรับที่ดีจากทั้งสื่อมวลชน นักวิจารณ์...

“เป็บ-ณพสิทธิ์” ยอมรับความเสี่ยง! แต่ไม่แคร์ เดินหน้าลุยถ่ายทำภาพยนตร์ “กราวิตี้ ออฟ เลิฟ” จ่อฉายกลางปีนี้

รู้ว่าเสี่ยง แต่คงต้องขอลอง! คือความรู้สึกจากใจจริงๆของ เป็บ – ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ “Gravity Of Love” (กราวิตี้ ออฟ เลิฟ)” จากค่ายหนังน้องใหม่ บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และ หลุยส์...

คลิปเต็ม “หลวงพี่แจ๊ส 5 G” สั่งสอน “โจ๋ปืน แม่เย็บ” หัวร้อนด่าพระ

กลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียล เมื่อผู้กำกับชื่อดัง "พชร์ อานนท์" เปิดโอกาสให้ “โจ๋ปืน แม่เย็บ” มาเล่นหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5 G หลังจากที่โดนถล่มเละ “พชร์ อานนท์” ก็ออกมาเปิดใจว่า..แค่เอากระแสสังคมมาใส่ในหนัง น้องแค่ด่าตำรวจผิดตรงไหน ทีเปรี้ยวฆ่าคนตาย ยังทำพวงกุญแจขายเลย และในหนังก็มีสอนเรื่องหัวร้อนของวัยรุ่นสมัยนี้ ล่าสุดก็มีคลิป “หลวงพี่แจ๊ส 5G” ที่มี “โจ๋ปืน” ร่วมเข้าฉาก ซึ่งเป็นคลิปเต็มที่มีข้อคิดดีๆ...

“เบสท์” เต้นกระจายตย.เวอร์ชั่น “ฮาป่าราบ” ปังปิดท้ายหนังผีปลายปี

“ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส”  เตรียมความฮาปนสยองส่งท้ายปีกับ “เปรมิกาป่าราบ”  ภาพยนตร์แนว ตลก-สยองขวัญ ฝีมือของผู้กำกับมากความสามารถจากวงการโฆษณา"ตือ ศิวกร จารุพงศา" ให้คอภาพยนตร์ได้สัมผัสภาพยนตร์ผีแนวใหม่ ล่าสุด “เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์”  พระเอกสามีแห่งชาติ ได้ส่งตัวอย่างล่าสุดเวอร์ชั่น “ฮาป่าราบ”  เขากล่าวถึงการทุ่มเทให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เต้นกันกระจายฮายับกว่า “จะเรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เบสท์ทุ่มสุดตัวเลยครับ ที่จะเห็นภาพเบสท์จากที่เปลี่ยนไปเยอะมากๆ ไม่มีอีกแน่นอน เป็นความสนุกที่ลงตัวจะเป็นความแปลกใหม่ที่คนต้องอึ้งว่า ยิ่งตัวอย่างล่าสุดที่ปล่อยบอกคำเดียว ทุกคนเห็นแล้ว ว่าเบสท์ทำไปได้ไง รวมถึงโปสเตอร์และตัวอย่างภาพยนตร์ ที่ขำและสุดติ่งวิ่งกันป่าราบ  ให้ได้ชม ได้แชร์ กันอย่างถ้วนหน้า  เพราะมุขแต่ละมุขที่ปล่อยออกมาบอกได้คำเดียวว่า...

เรื่องแนะนำ !!

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อ “หยวน กวินรัฏฐ์” ต้องเป็นมาทาดอร์ ตามหากระทิงยักษ์ ติดตามได้ใน “เฟอร์ดินานด์ ทีวีสเปเชียล”

 เอาละซิ! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพิธีกรหนุ่มหล่อล่ำอย่าง "หยวน - กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร" ต้องมาเป็นมาทาดอร์ พร้อมมีภารกิจสำคัญคือตามหาเจ้ากระทิงยักษ์ที่อยู่ในแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของ Blue Sky Studios อย่าง "Ferdinand - เฟอร์ดินานด์" ซึ่งในระหว่างการตามหานั้น จะเกิดอะไรขึ้นและจะตามหาเจ้ากระทิงยักษ์เจอหรือไม่ ติดตามได้ใน "เฟอร์ดินานด์ ทีวีสเปเชียล" ในวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม นี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางช่อง 28 ไม่เพียงแค่นั้น ยังแอบได้ยินมาว่า นอกจากภารกิจที่ต้องตามหากระทิงแล้ว หนุ่มหยวนยังมีอะไรพิเศษ ๆ พร้อมเรื่องราวน่ารู้จากภาพยนตร์เรื่อง "Ferdinand -...

Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด (7 ธันวาคม 2017)

BRAD’S STATUS สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด เข้าฉาย 7 ธันวาคม 2560 วิกฤตวัยกลางคนของชายคนหนึ่งที่เรียกว่า “พ่อ” ผู้กำกับ: ไมค์ ไวท์ (School of Rock, The Good Girl) นักแสดง: เบน สติลเลอร์ (The Secret Life...

“เบสท์-จีน่า” เปิดตำนานผีบทใหม่ ใน “เปรมิกาป่าราบ” หนังสุดฮาปนสยอง พร้อมส่งแคมเปญร้องเพลงชิงรางวัลสุดมัน!

ร้องมั้ย ???  มาร้องเพลงกันมะ ร้องดีมีรอด ร้องไม่รอดมีตาย ! จบไปพร้อมความอิ่มเอม เมื่อค่าย ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และเอ็ม พิคเจอร์ส ต้อนรับสื่อมวลชน ในวันแถลงข่าวแบบสนุกสนาน ณ ลานโบว์ลิ่ง บลูโอ ชั้น 4 เอสพลานาด รัชดา กับภาพยนตร์สุดสยองปนฮาแห่งปี "เปรมิกาป่าราบ"             โดยในงานเริ่มต้นงานเมื่อแขกและสื่อมวลชนเข้าสู่บริเวณงาน พิธีกรสาว ดีเจแนน กัญญาดา กล่าวต้อนรับทุกคนมาร่วมงานแบบกันเอ๊ง กันเอง  เมื่อเชิญคุณชูเกียรติ พาละการมย์โปรดิวเซอร์ บริษัท ...