โป๊ป-ธนวรรธน์ เปิดใจกลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบ 8 ปี ชอบบทที่ครบทุกรสในหนัง“เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ”

โป๊ป-ธนวรรธน์ ววรรธนะภูติ พระเอกหนุ่มสุดฮอต เปิดใจกลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบ 8 ปี ชอบที่บทหนังครบทุกรส ในภาพยนตร์ “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่ร่วมกับ บริษัทแมงโก้ มีเดีย จำกัด โป๊ป-ธนวรรธน์ เผยว่า “ผมไม่ค่อยได้รับเล่นหนัง แต่เรื่องนี้อ่านบทแล้วชอบ เพราะมันครบรส มีทั้งสนุก ตื่นเต้น ดราม่า...

แย่งซีนจนชนะใจคนทั้งแมตช์! “เตชินท์ ณัฐชนน” และ “นิ นิธิพนธ์” 2 ตัวละครสร้างสีสันใน “Mother Gamer”

ใครที่ได้พิสูจน์เกมแม่มาแล้วใน “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทยที่มาพร้อมด้วยเนื้อหาล้ำสมัยกระแทกใจทุกวัยมันส์ ฉากแอคชั่นเดือดล้ำจินตนาการ และการประจันหน้าระหว่างนักแสดง 2 เจนที่มากทั้งฝีมือ และออร่าจัดเต็มอย่าง “อ้อม พิยดา”, “เติร์ด ลภัส”, “ตน ต้นหน”, “วี วีรยา” และ “บอส ธนบัตร” รวมถึงเหล่าทีมโปรเพลเยอร์ชื่อดังของเมืองไทยเอาไว้มากมาย แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งความน่าสนใจ หรือถ้าพูดให้ถูกก็ต้องเป็น 2 มากกว่า กับ 2 ตัวละครที่โดดเด่น คนให้ความสนใจ ถูกจดจำในคาแร็กเตอร์ ที่บอกเลยว่า...แย่งซีนมาก! นำโดยน้อง “แม็ก” เกมเมอร์จอมแสบจากร้านเกมที่อาจจะดูเป็นตัวแถมของทีม Ohmgaga แต่การเป็นจอมแสบของแม็กกลับเป็นข้อดีที่เหมือนหน่วยกล้าตายประจำทีม หรือทำสิ่งที่คาดไม่ถึง แม้ว่าจะเล่นไปด่าไปให้ทุกคนปวดหัวก็เถอะ ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มน้อยหน้าใหม่ “เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อย” วัย 12 ปีที่ขอประเดิมการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตด้วยบทบาทที่ตรงกันข้ามกับตัวเองแบบสุดๆ เพราะตัวจริงน้องเตชินท์เป็นเด็กเรียบร้อยมาก แต่การต้องมาแสดงบทเกมเมอร์จอมแสบปากไวขนาดนี้กลับทำให้ถูกใจคอหนังเต็มๆ...

ระเบิดความมันส์ระดับพระกาฬในตัวอย่างล่าสุดเสียงไทย Vanguard เรียงแถวระดมพล 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

วนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน https://youtu.be/xC6leskI-eY สาวกสายฟัดเตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำนี้ได้พร้อมกัน ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ Vanguard แวนการ์ด (2020) | ตัวอย่างที่สี่ (Official เสียงไทย) https://youtu.be/xC6leskI-eY หรือ https://www.facebook.com/warner.thailand/videos/1635839976583602/ ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard) และผลงานใหม่อื่น ๆ ที่ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล (ประเทศไทย)...

“Mother Gamer” เคมีแสดงลื่นไหล สนุกครบรส “อ้อม พิยดา” ยกนิ้ว “ตน-เติร์ด-วี-บอส” นำทีมรุ่นใหม่บ้าพลัง BATTLE ของคน 2...

เป็นกระแสปากต่อปากสำหรับคนที่ได้ดู “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ต่างชมถึงเคมีทางด้านการแสดงที่กลมกลืน และเต็มไปด้วยสีสันความสนุกสนานในการแท็กทีมกันได้อย่างลงตัว ทั้งพาร์ตอารมณ์ระหว่าง “แม่” ของ อ้อม-พิยดา อัครเศรณี กับ “ลูก” อย่าง ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล หรือกลุ่มอีสปอร์ตทีมแม่ทั้ง เติร์ด-ลภัส งามเชวง, วี-วีรยา จาง ,บอส-ธนบัตร งามกมลชัย รวมไปถึง 2 นักแสดงจอมขโมยซีนอย่าง นนท์-สุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์ และ เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อย ที่นำเสนอแง่มุมทั้งความเป็นหนังวัยรุ่น แอคชั่น ครอบครัว การแข่งขัน แถมยังมีดราม่าซึ้ง ๆ ในความสัมพันธ์ของ...

สิ้นสุดการรอคอยหนัง “แวนการ์ด” ซูเปอร์แอคชั่น พร้อมฉายระเบิดความมันส์ฟัดข้ามโลก 1 ตุลาคมนี้

   สิ้นสุดการรอคอยของแฟนหนังชาวไทยแล้ว หลังเจอกระแสโควิด-19 จนต้องระงับการฉายไปเมื่อต้นปีอย่างไม่มีกำหนด สำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ เรื่อง "Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก” ตำนานฟัดจากคู่ผู้กำกับและนักแสดงระดับเทพของเอเชียอย่าง “สแตนลี่ ตง” และ “เฉินหลง” พร้อมทีมนักแสดงแถวหน้ารุ่นใหม่ “หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี, จูเจิ้งถิง” งานนี้ “บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด” จับมือกับ “วอร์เนอร์ บราเดอร์ส...

“เติร์ด ลภัส” ผุดไอเดียท่าเต้น ฝ่าดงกระบี่กระบอง จนกลายมาเป็นหนึ่งในซีนจำของ #กอบศักดิ์ อย่าพลาดไปดูสกิลเท่ๆ ใน “Mother Gamer” วันนี้ ที่โรงภาพยนตร์

      หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” เข้าฉายอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา กระแสพูดถึงบนโซเชียลก็ออกมาอย่างล้นหลาม ทั้งความมันส์สุดของฉากแอคชั่น ความลุ้นตอนจังหวะแข่งเกม งานดราม่าแม่ลูก โมเมนต์ชวนจิ้น #กอบศักดิ์มะปราง บอกเลยว่าที่สุดของความครบรสจริง ๆ               ซึ่งอีกหนึ่งซีนในภาพยนตร์ที่ผู้ชมดูจบแล้วออกมาพูดถึงไม่แพ้กัน นั่นก็คือสกิลความเท่ของ “กอบศักดิ์” รับบทโดย “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” (วง TRINITY) หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเป็นหนึ่งในไอเดียสด ๆ ตอนถ่ายทำของหนุ่มเติร์ดที่นำเอาการเต้นมาผสมผสานกับแอคชั่น จนกลายมาเป็นซีนจำของตัวละครกอบศักดิ์ไปเป็นที่เรียบร้อย             “ซีนที่ต้องฝ่าดงกระบี่กระบอง เราจะมีครูตัวจริงมาสอนเทคนิคในการหลบว่าควรจะหลบอย่างไร และก็จะมีแอคติ้งโค้ชของเราที่มีพรสวรรค์รอบด้านมาก ๆ เขาจะสอนว่าตรงนี้ต้องกลิ้ง ต้องย่อ และถ้าย่อช้าก็อาจจะหัวแตกได้ เราจึงต้องฝึกซ้อมคิวหลบและคิวบู๊กันประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนถ่ายทำ...

“Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” รีวิวบวกเต็มสตรีม เปิดไอเดียใหม่ของหนังไทย

พร้อมแล้วที่ผู้ชมทั้งประเทศจะได้ร่วมพิสูจน์ความมันส์แห่งปีของภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทยกับ “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่”  เมื่อ “แม่สายเฮี้ยบ” ขอรวมทีมอีสปอร์ตกระโดดเข้าสู่โลกแห่งเกม เพื่อหวังโค่นทีมลูกให้พ่ายแพ้กลางสมรภูมิเดือด “RoV”  ล่าสุดสื่อชั้นนำของเมืองไทย และผู้ที่ได้ชมต่างการันตีด้วยกระแสรีวิวบวกยกให้เป็น “ภาพยนตร์ไทยที่ประทับใจ” และชื่นชมไอเดียการนำเสนอของภาพยนตร์เป็นอย่างมาก “ทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจมุมมองของลูกที่มีต่อการเล่นเกม เกมไม่ได้มีมุมลบเท่านั้น มีด้านบวกที่พ่อแม่ควรทำความเข้าใจ” –  เลี้ยงลูกให้ถูกทาง “ดูจบแล้วชอบมาก สั้นๆ เลยคือ มันสนุกและดี” - เจี๊ยบ วรรธนา ศิลปิน “ประทับใจเรื่องราวที่นำเสนอได้ดีมาก และทีมนักแสดงก็ลงตัวสุดๆ” - จิระนันท์ พิตรปรีชา  กวีซีไรท์ “หนังบอกว่าต้องมีฝ่ายหนึ่งยอมก้าวเข้าไปสู่โลกของอีกฝ่าย มันไม่ใช่การยอมแพ้ แต่เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างความเข้าใจ”  ซุป-วิวัฒน์ พิธีกรรายการ Super10 , Super 100 “จับตาฉากแข่งเกมท้ายเรื่อง สนุกเร้าใจ” - นนทรีย์...

ปักวันรอมันส์! พรุ่งนี้แมตช์คลั่งจะเริ่มต้น! เกมเมอร์ทีมเกรียน “Ohmgaga” ท้าไฟต์ เกมเมอร์ทีมโปร “Higher” ป้อมใครจะแตกก่อนกัน เดี๋ยวรู้ใน “Mother Gamer”

ล็อกคิววัน เตรียมลงตี้ เพราะแมตช์นี้เดือดสะใจแน่ กับแอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทย “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” แต่ก่อนที่จะไปถึงจุดไคลแม็กซ์นั้น มาทำความรู้จักกับ 2 ทีมแกร่งที่เริ่มต้นมาจากความเห็นไม่ลงรอยกันระหว่าง “แม่” กับ “ลูก” ในที่สุดปีนี้ผู้ชมก็จะได้เห็นทั้งคู่มาห้ำหั่นกันแบบเต็มสูบชนิดที่ไม่มีใครยอมให้ใครแม้เพียงเสี้ยวเดียว และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีเพียงพวกเขา 2 คนที่สู้กันเท่านั้น เพราะยังมีอีกหลายๆ คนที่มาร่วมก๊วนทีมของแต่ละฝั่งอีกด้วย จนกลายเป็นสงครามอีสปอร์ตสั่นสะเทือนวงการ เมื่อแม่และลูกต้องมาปะทะกันอย่างเต็มพลังเพื่อเป้าหมายของตน งานนี้เห็นได้ชัดเจนว่าใครอยู่ทีมใครบ้าง! “Ohmgaga” (โอมกาก้า) นำโดย “เบญจมาศ” หรือ “BenJay” (อ้อม พิยดา) มนุษย์แม่สุดเฮี้ยบที่ต้องหาสมาชิกฝีมือเทพมาเปลี่ยนจาก “ตัวห่วย” ให้กลายเป็น “ตัวแม่” เธอเลยขอฟอร์มทีม “กอบศักดิ์” หรือ “AutoQ 11” (เติร์ด ลภัส) เด็กหลังห้อง อดีตโปรเพลเยอร์ของ Higher และเหล่าเกมเมอร์ตัวจี๊ด “มะปราง” หรือ “DarkBlood” (วี วีรยา) สาวเปรี้ยวสุดเท่, “แบงค์” หรือ “True_Heroes” (นนท์ ศุภวัจน์) สายเปย์ตัวเป้ง และ “แม็ก” หรือ “Maxxx” (เตชินท์ ณัฐชนน) จอมโวยวายจากร้านเกม มาผนึกขุมพลังเพื่อรอเวอร์ซัส... “Higher” (ไฮเออร์) ที่นอกจากมีตัวท็อปโปรเพลเยอร์ดาวรุ่งมาแรงของวงการอีสปอร์ตแล้ว...

ฉากแข่งสุดมันส์! เล่นเกมจริงเพื่อใช้ในหนัง! โปรเพลเยอร์ตัวท็อป พาลุยเบื้องหลัง “Mother Gamer” บิลด์ความสนุกก่อนไปดูเต็ม ๆ 10 กันยานี้ เจอกันที่โรงภาพยนตร์

      ยิ่งใกล้ฉาย! ยิ่งจัดเต็ม! “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” บิลด์แฟน ๆ แบบไม่พัก โดยวันนี้มากับคลิปพิเศษพาตะลุยเบื้องหลังงานสร้างฝั่งเกมเมอร์กันบ้าง! นำทีมโดยโปรเพลเยอร์ตัวจริงเสียงจริงทั้ง “กิตงาย-กฤษฎา ปิมลื้อ”, “ไม้ 007X-ชยุตม์ สืบค้า”, “หมอทอม ENICTUZ-ศิรวิชญ์ หิรัญนิรมล”, “ลีโอ Romeo-ปรีชา พรเพชรไพบูลย์” และ “แนน FZK Frozenkiss-ฐายิกา สุวรากรกุล” มาพูดคุยถึงการมารับบทโปรเพลเยอร์เวอร์ชันในภาพยนตร์กันบ้างว่าจะมันส์ขนาดไหน!             ไม่เพียงแค่นั้นยังล้วงลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับการดีไซน์ฉากเกม RoV: Arena of Valor จริง ๆ เพื่อขึ้นสู่จอภาพยนตร์ ซึ่งการันตีความเรียลโดยทีม “การีนา (ประเทศไทย)” ผู้ให้บริการเกมออนไลน์เบอร์หนึ่ง! งานนี้ทั้ง “เกมเมอร์” หรือ “เกมแม่” มารวมตัวกันตรงนี้ #10กันยามาแน่ เจอกันกับ “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ในโรงภาพยนตร์ https://youtu.be/bg1NXhOVOWE   จัดเต็มโปรเพลเยอร์แถวหน้าปะทะเกมเดือด เต็มที่เพื่อสมรภูมิ #เกมเมอร์เกมแม่ https://youtu.be/bg1NXhOVOWE ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เปิดสถิติ Mother Gamer เลขเหล่านี้มีความหมายว่าอะไร? ไม่ว่าจะ เกมเมอร์ หรือ เกมแม่ บอกได้คำเดียวว่า มันส์แน่! 10 กันยานี้...

นักแสดงทั้งหมดใช้เวลาไปกว่า 5,000 ชั่วโมง ในการฝึกเล่นเกม ถ้าพูดถึงการก่อนถ่ายภาพยนตร์ หลายคนก็คงจะนึกถึงการเตรียมตัวก่อนถ่าย ฝึกฝนทักษะด้านการแสดง การรู้จักกันระหว่างนักแสดงในเรื่อง แต่เรื่องนี้ต้องเพิ่มทั้งสกิลแสดงและสกิลเกมไปพร้อม ๆ กัน! นักแสดงในเรื่อง ทั้ง “อ้อม-พิยดา”, “ตน-ต้นหน”, “เติร์ด-ลภัส”, “วี-วีรยา” และทีมทุกคนต้องผ่านการฝึกเล่นเกมทั้งพื้นฐานคำศัพท์ วิธีการเล่น การรู้จักตัวละครต่าง ๆ กับทาง Garena Thailand ผู้พัฒนาเกมที่ใช้เล่นในภาพยนตร์อย่าง RoV งานนี้สมจริงสุด ๆ โดยเฉพาะฝั่งคุณแม่อ้อมที่ต้องจัดหนักจัดเต็ม จากสกิล 0 จนตอนถ่ายทำเอาทั้งกองอึ้งกันเลยทีเดียว ·       แม่ลูก “อ้อม-ตน” เจอกันครั้งแรกต้องเข้าซีนดราม่าร้องไห้ 20 เทค พูดถึงซีนดราม่าก็ต้องให้แม่ลูกคู่นี้เลย การมาเจอกันระหว่างนักแสดงมากฝีมือ “อ้อม-พิยดา” กับดาวรุ่งพลังล้น “ตน-ต้นหน” ที่พอมาเข้าฉากถ่ายทำจริงซีนแรกก็คือ...

เรื่องแนะนำ !!

เมื่อโลกต้องถล่ม …ริก โรมัน วาฟ คือคนเดียวที่ เจอราด บัตเลอร์ นึกถึง

Greenland - นาทีระทึก..วันสิ้นโลก เป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ เจอราด บัตเลอร์ ซึ่งนอกจากนี้เขายังควบตำแหน่งอำนวยการสร้างเองด้วย และโดยตำแหน่ง เขาจึงขอเลือกผู้กำกับที่รู้ใจกันมากที่สุด นั่นก็คือ ริก โรมัน วาฟ ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้วใน Angel Has Fallen ซึ่งบัตเลอร์ให้เหตุผลในการเลือกวาฟมาร่วมงานครั้งที่สองนี้ไว้ว่า   “ทำไมผมทำหนังกับริกน่ะรึ ผมไม่รู้จะไปทำกับใครน่ะสิ ไม่มีใครแล้ว นอกจากริก หนังเรื่องแรกที่ผมอำนวยการสร้างคือ Law Abiding Citizen และผมสัมภาษณ์ริกสำหรับหนังเรื่องนั้น สุดท้าย เราเลือกคนอื่น แต่เขาคือคนที่ผมชอบที่สุดตลอด นั่นคือ 12 ปีก่อน เราคุยกันว่าจะทำงานด้วยกันตลอด แล้วการที่เขาทำ Angle Has Fallen ก็ช่วยเราทำให้หนังชุดนี้สดใหม่ขึ้นมา...

‘อะตอม’ จัดเต็มช่วงเวลาแสนสุข พร้อมกุมทุกหัวใจ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT”

จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม และ อบอุ่นสุดประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปิน “ATOM (อะตอม) ชนกันต์ รัตนอุดม” ใน “ไทยประกันชีวิต Presents  ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ อะตอม เฮาส์ ออฟ ฮาร์ท คอนเสิร์ต) จัดโดย “iDea Fact” (ไอเดียแฟค) หน่วยงานโชว์บิสภายใต้ “GMM Grammy” (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) โดยจัดขึ้น 2 รอบ ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์...

สมาร์ทตั้งแต่ใส่ สบายตั้งแต่สวม กับกางเกงรู้ใจ UNIQLO SMART ANKLE PANTS ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุกด้านของชีวิต

ยูนิโคล่รู้ใจว่าทุกเวลาของคุณมีค่า จึงคิดค้นกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนด้วยฟังก์ชั่น Easy Care ทำให้ดูแลง่าย ยับยาก หยิบมาใส่ก็ออกไปใช้ชีวิตได้เลย เพราะเข้าใจว่าชีวิตต้องแอคทีฟ ยืดหยุ่นกับกิจกรรมหลากหลาย กางเกงเลยต้องใส่สวย สบาย และรองรับทุกการเคลื่อนไหว ไม่จำเป็นที่วันหยุดพักผ่อนต้องคู่กับกางเกงขาสั้นเพียงอย่างเดียวเสมอไป กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่ พิเศษยิ่งกว่าด้วยเนื้อผ้า 2-Way Stretch ที่ยืดได้ทั้งสองทิศทางทั้งแนวตั้งและแนวนอน มาพร้อมเอวยางยืด เพิ่มความสวมใส่สบายในทุกการเคลื่อนไหว ตอบโจทย์กางเกงสุดอเนกประสงค์เหมาะกับทุกกิจกรรม พร้อมพาคุณออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและไร้ความกังวล UNIQLO SMART ANKLE PANTS กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ ทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์ที่ http://www.uniqlo.com/th และแอปพลิเคชัน UNIQLO TH บน App Store หรือ Google Play Store สามารถเลือกชมสินค้าทางเว็บไซต์พิเศษตามด้านล่าง สำหรับผู้หญิง: https://www.uniqlo.com/th/store/women/bottoms/smart-pants.html สำหรับผู้ชาย: https://www.uniqlo.com/th/store/men/bottoms/smart-pants.html #####   เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ...