หลอนกว่าทุกตำนานที่คุณเคยได้ยิน จาก “เรื่องจริง” ที่สั่นประสาทคนทั้งญี่ปุ่น สู่เรื่องเล่าผีที่ใครได้ฟัง..ระวังจะโดนสาปแช่ง “OX-HEAD VILLAGE หมู่บ้านผีดุ” 16 มิ.ย.นี้...

  "M Pictures" เตรียมเสิร์ฟความหลอนลั่นโรงกันอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ในซีรีส์ "หมู่บ้านสยองขวัญที่มีอยู่จริงในญี่ปุ่น" ต่อจาก "Howling Village อุโมงค์ผีดุ" (2019) และ "Suicide Forest Village ป่าผีดุ" (2021) สู่ตำนานสยองบทใหม่ที่จะดุแรงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ในประวัติศาสตร์หนังผี ถ้าคุณเคยได้ยินเรื่องความโหด แรงอาฆาตของสิ่งลี้ลับ คำสาปมรณะ หรือลัทธิชวนขนหัวลุก "ญี่ปุ่น" ถือเป็นประเทศแรกๆ ที่สายสยองขวัญต้องเคยได้ยินกิตติศัพท์ความน่ากลัว ความทนทุกข์ทรมานของเหล่าวิญญาณ ณ ที่แห่งนี้ โดยเฉพาะตำนานหลอน "เรื่องจริง" อันดับ 1 ที่ไม่มีใครกล้าแตะอย่าง "หมู่บ้านคนหัววัว" ศูนย์รวมความสุดสะพรึงที่ถูกขนานนามว่าเป็น "เรื่องเล่าที่ไม่ควรถูกเล่า" มากว่า 200 ปี หากใครได้เล่าหรือเพียงแค่พูดถึงมัน...

“ ผมจะทำให้ทุกวันธรรมดาเป็นวันที่มีความสุขที่สุด “ THE LAST 10 YEARS สุดท้ายและตลอดไป จากนิยายที่เขียนจากเรื่องจริงสู่ภาพยนตร์รักทำรายได้สูงสุดแห่งปี

ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีที่"เศร้าเกินไป" แต่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ผู้เขียนเหลือไว้ ฤดูหนาวสามปีก่อน หลังจากผู้กำกับของเรื่องอย่าง มิจิฮิโตะ ฟูจิอิ ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Journalist เขาก็ได้รับการติดต่อจากโปรดิวเซอร์เพื่อทาบทามให้เขามากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในตอนนั้นว่ากันว่าผู้กำกับเองค่อนข้างต่อต้านหนังรักหรือหนังที่ว่าด้วยเรื่องเวลาที่เหลืออยู่พอตัว เขาค่อนข้างจะไม่ชอบวิธีการสร้างเรื่องราวที่มีการกำหนดเป้าหมายของเรื่องและมีจุดสะเทือนอารมณ์ไว้อยู่แล้ว แต่หลังจากที่เขาได้อ่านนิยายต้นฉบับที่เขียนโดย รุกะ โคซากะ เขาก็เปลี่ยนความคิดของตัวเองไป “เนื้อเรื่องที่ถูกเขียนอย่างมีชีวิตชีวาและความน่ากลัวในระหว่างการต่อสู้กับความเจ็บป่วย ทำให้ผมรู้สึกเหมือนหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่เธอต้องการจะเขียนจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จริงไม่ใช่การนำนิยายมาดัดแปลงเป็นฉบับคนแสดง แต่ผมอยากนำเสนอให้เหมือนเป็นการสมมุติเรื่องราวของคุณโคซากะตอนที่ยังมีชีวิตออกมาในรูปแบบสารคดีผสมกับฟิคชั่นดูครับ” เคสุเกะ อิมามุระ บุคคลที่เปรียบเสมือนมือขวาของผู้กำกับกล่าวว่า “พื้นเรื่องของนิยายมันมาจากชีวิตจริงคุณโคซากะก็จริง แต่เธอไม่ได้มีโอกาสมีความรักเหมือนในนิยาย เธอจึงเขียนนิยายรักเพื่อสานความฝันให้กับตัวเอง เราจึงเอาวีดีโอมาเป็นจุดสำคัญในเรื่อง” โดยผู้กำกับ มิจิฮิโตะ ฟูจิอิ มีข้อแม้ในการรับคำเชิญในการมากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “จะใช้เวลาถ่ายทำ 1 ปีเต็ม” ให้บรรยากาศในโรงภาพยนตร์อบอวนไปด้วยบรรยากาศ 4...

จากซีรีส์สุดฮิตทางช่อง NHK สู่ภาพยนตร์รักวุ่นๆของสาววาย กับ หนุ่มเกย์ ใน What She Likes ...

จุน อันโด นักเรียนม.ปลายธรรมดา ๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชาย วันหนึ่งเขาได้พบกับ ซาเอะ มิอุระ เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือและได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love ที่เป็นความสัมพันธ์ของชายรักชาย ซาเอะขอร้องให้จุน ปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพราะเธอไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ว่าเป็นสาว จนกระทั่งวันหนึ่งซาเอะ ได้สารภาพรักกับเขา เขากลับตอบตกลง โดยหวังว่าเขาอาจจะได้ใช้ชีวิตตามมาตรฐานสังคม จนนำพามาสู่เรื่องรักวุ่นๆ ระหว่างหนุ่มเกย์กับสาววาย… นำทีมโดยหนุ่มหล่อนักแสดงดาวรุ่งแห่งปี ฟูจุ คามิโอะ  ในบทจุน อันโด และ อันนะ ยามาดะ  ในบท ซาเอะ...

เฮี้ยนรับสัปดาห์หลอน “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” กวาดเสียงกรี๊ดแน่นโรง แฟนหนังผีห้ามพลาด วันนี้ในโรงภาพยนตร์!!!

  ตัวอย่างซับไทย:https://youtu.be/OYc6SPINCw0 จัดเต็มความสยอง 10 เท่า : https://youtu.be/9GV-SsTqVDc   หากพูดถึงศุกร์13 แล้วทุกคนคงจะคิดถึงความลึกลับ ความสยอง หรือแม้แต่วิญญาณ โดยเฉพาะสัปดาห์นี้อะไรมันจะเหมาะไปกว่าการไปชมภาพยนตร์ผีหลอนๆ ในวันหลอนสุดสัปดาห์ เมื่อตำนานความสยองจากเกาหลีใต้ ดินแดนแห่งต้นแบบความน่าสะพรึงที่ทุกคนไม่ควรพลาด!!! ยิ่งไปกว่านั้น ภาพยนตร์กระแสแรงอย่าง Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล ที่กำลังเข้าฉายยังกวาดคำชม และเสียงกรี๊ดอย่างท่วมท้นจากผู้ชม ทั้งไอเดียที่แปลกใหม่ และความสยอง 10 เต็ม 10 ซึ่งเราได้รวบรวมความคิดเห้น และรีวิวสุดหลอนมาเสิรฟ์แล้วที่นี่! ไม่ได้จำกัดความสยองอยู่แค่แนวผีสาง เปี่ยมด้วยไอเดียที่ดูน่าสนใจเอาไปต่อยอด และสไตล์การบิ้ว ชวนจิกเบาะที่เล่นเอาเกร็งแล้วเกร็งอีก - @CallmeMadcool หนังผีคอมโบ้เซ็ทไอเดียแปลก น่ากลัว สยองขวัญ สนุกดูได้เพลินๆ...

ระทึกแบบคอมโบ! หลอนแบบนันสต็อป “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ยกระดับหนังผีเกาหลี ขนทัพนักแสดงและไอดอลชื่อดัง ส่งตรง 10 เรื่องสยอง จาก...

   ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ความสยองที่คอหนังผีไม่ควรพลาด! เมื่อเกาหลีหยิบเอาเรื่องเล่าหลอนและสถานที่สุดเฮี้ยนมาเล่าผ่าน 10 เรื่องราวขนหัวลุกขั้นสุด ในผลงานภาพยนตร์สยองขวัญ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” พร้อมขนทัพนักแสดงและไอดอลชื่อดังมากมาย มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวลี้ลับ เรื่องหลอนสุดเฮี้ยนนี้ให้คุณขนหัวลุกเป็น 10 เท่า นำโดย คิมโดยุน จาก Hellbound และ Peninsula, อียอลอึม จาก Nevertheless และ The King, อาริน จากวง OH MY GIRL, อีซูมิน จาก The Dude In Me, อีโฮวอน หรือ โฮย่า จาก Hiya และ Reply1997, มินฮยอก จากวง BTOB, ซอลอา จากวง WJSN, ซอจีซู  จากวง Lovelyz, ชยอนู จากวง MONSTA X, จองวอนชาง จาก Shark: The Beginning และ Her Private Life, เอ็กซี่ จากวง WJSN, จูฮักนยอน จากวง THE BOYZ, บงแจฮยอน จากวง GOLDEN CHILD และ อเล็กซ่า             สำหรับการมาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไอดอลสาวอย่าง ซอลอา จากวง WJSN ได้กล่าวถึงความรู้สึกของเธอในการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกว่า “การได้เห็นหน้าตัวเองบนจอยักษ์มันตื่นเต้นมาก...

อย่าบอกว่ารู้จักความ “กลัว” ถ้าคุณยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้! ร่วมสัมผัสประสบการณ์สยอง กับ 10 เรื่องผี10 แรงอาฆาต ที่จะหลอกหลอนแบบนันสต็อป จนคุณต้องร้องขอชีวิต Seoul...

จัดเต็มความสยอง 10 เท่า : https://youtu.be/9GV-SsTqVDc พฤษภาคมนี้ ได้เวลาฉลองเปิดประเทศด้วยความหลอนเต็มพิกัด กับผลงานภาพยนตร์สุดสยองจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ขนความน่ากลัวมาถึง 10 เท่า กับเรื่องเล่าผี 10 เรื่องสุดหลอน ที่จะทำให้คุณมองกรุงโซลเปลี่ยนไปตลอดกาล Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล             คุณจะทำอย่างไร..เมื่อทุกพื้นที่ที่คุณอาศัย ใช้ชีวิตประจำวัน กลับมีสิ่งลึกลับซ่อนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นลิฟท์ในที่ทำงาน โถงทางเดินคอนโด ห้องน้ำห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่บนรถของคุณเอง คุณแน่ใจแค่ไหน ว่ามีคุณเพียงคนเดียว!             Seoul Ghost Stories ถือเป็นผลงานสยองเรื่องล่าสุด ที่หยิบเอาเรื่องราวสยองขวัญทั่วกรุงโซลมาเล่าไว้ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น อุโมงค์สุดสยอง, โกดังเก็บหุ่นนรก, ตู้มือสองที่อาจมีเจ้าของเก่า และอีกหลายเรื่องราวที่จะทำให้คุณขนหัวลุกแบบนันสต็อป ผ่านสุดยอดการแสดงของทีมนักแสดงแถวหน้าและ 10 ไอดอลชื่อดังจากประเทศเกาหลี ทั้ง คิมโดยุน, อียอลอึม, อาริน(OH MY...

ผนึกกำลังพุ่งทะยานสู่ที่สุดแห่งมัลติเวิร์ส “EVERYTHING EVERYWHERE ALL AT ONCE ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส” ดึงตัวแม่ “มิเชล โหย่ว” จับมือผู้สร้าง “Avengers:...

    "มิเชล โหย่ว" นักแสดงหญิงและแอ็กชั่นสตาร์ที่ทั้งโลกให้การยอมรับ ด้วยการทุ่มเทอย่างเต็มที่กับงานแสดงจนทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น "บอนด์เกิร์ล" ใน "007 Tomorrow Never Dies" (1997), "ฮัตสึโมโม่" ใน "Memoirs of a Geisha" (2005), "อองซานซูจี" ใน "The Lady" (2011), "คุณนายยัง" ใน "Crazy Rich Asians" (2018), "เจียง หนาน" ใน "Shang-Chi and the Legend...

7 เหตุผลที่อยากชวนมาดู What She Likes … ฉันวายนายเกย์ขอหัวใจอย่าเซย์โน

       จุน อันโด (แสดงโดย ฟูจุ คามิโอะ) นักเรียนม.ปลายธรรมดา ๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าและมีภรรยาแล้ว วันหนึ่งเขาได้พบกับ ซาเอะ มิอุระ (อันนะ ยามาดะ) เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือและได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love (BL) ที่เป็นความสัมพันธ์ของชายรักชาย ซาเอะขอร้องให้จุน ปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพราะเธอไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ว่าเป็นสาววาย จุนรู้สึกว่าซาเอะอาจจะเป็นคนที่เข้าใจเขาได้ และความสดใสของเธอทำให้ทั้งคู่ได้ดึงดูดเข้าหากัน และเพื่อน ๆ ต่างก็เชียร์ให้ทั้งสองคบกัน...

เฉลิมฉลอง 100 ปี “โชจิกุ” สตูดิโอภาพยนตร์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น กับภาพยนตร์รักสุดประทับใจแห่งปี “IT’S A FLICKERING LIFE แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก” ...

คุณเคยร้องไห้ให้กับภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องสุดท้ายเมื่อไหร่? /           ถ้าคุณเป็น "คนรักหนัง" ตัวจริง ปีนี้ผู้กำกับ "โยจิ ยามาดะ" จะทำให้คุณตกหลุมรักภาพยนตร์อีกครั้งใน "It's a Flickering Life แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก" เรื่องราวของชายชราที่ย้อนกลับไปนึกถึงอดีตของตนเองสมัยยังทำงานกองถ่าย ในวัยที่หัวใจพร้อมจะฝันและพร้อมจะรักใครสักคน ซึ่งแตกต่างเหลือเกินกับชีวิตอันแห้งเหี่ยวในปัจจุบัน           "It's a Flickering Life แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก" คือผลงานเฉลิมฉลองอายุครบ 100 ปีของสตูดิโอภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น "โชจิกุ" (Shochiku) ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นคณะละครคาบูกิในปี 1895 ก่อนจะเริ่มเข้ามาลุยธุรกิจภาพยนตร์ในปี 1920 และได้สร้างภาพยนตร์ยอดเยี่ยมคลาสสิกระดับขึ้นหิ้งมาแล้วมากมายถึง 500 เรื่อง โดยเฉพาะภาพยนตร์คลาสสิกของ "ยาซูจิโร โอซุ" ปรมาจารย์ผู้กำกับอันดับ 1 แห่งญี่ปุ่น...

เปิดตำนานผีดุ ต้นแบบความหลอนจากเกาหลีใต้ จุดกำเนิดกระแสหนังผีขึ้นหิ้ง สู่ปรากฏการณ์ความสยอง 10 เท่า

หากพูดถึงภาพยนตร์ผีหลอนๆ ใครหลายๆคนก็คงจะต้องนึกถึงตำนานความสยองจากเกาหลีใต้ ดินแดนแห่งต้นแบบความน่ากลัว ที่คอหนังผีปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นภาพยนตร์ผีสุดหลอนที่เล่าเรื่องได้อย่างมีชั้นเชิง น่ากลัวแต่ยังคงความสนุก ดราม่าของตัวละครได้อย่างครบถ้วน               นอกจากซีรีส์จากประเทศเกาหลีใต้จะถือเป็นผลงานที่มี Soft power สอดแทรกเรื่องอาหาร การท่องเที่ยว ตลอดจนวงการ เพลง ไอดอลที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ประเทศเกาหลีใต้ยังถือเป็นต้นแบบภาพยนตร์ผีอันดับหนึ่ง ที่สามารถปลุกกระแสความน่ากลัวเกี่ยวกับเรื่องราวของ ผี ซอมบี้ ปีศาจ...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...