“เนสกาแฟ” พาเฮง ใบ้เลขเด็ดถูก 9 งวดซ้อน วอนแฟนคลับอย่ามัวเมา-มุ่งทำมาหากิน

ปั๊วะปังดังในวงการเลขเด็ดไปแล้ว สำหรับนักร้องอินดี้ เนสกาแฟ ศรีนคร หลังทุบสถิติบอกเลขเด็ดแฟนคลับถูกติดต่อกัน 9 งวดติด ทำเอาเจ้าตัวเนื้อหอมจนเว็บไซต์ต่าง ๆ ในวงการดังกล่าวติดต่อให้ไปโปรโมทด้วยค่าตัว  6 หลักต่อครั้ง แต่สาวเนสกาแฟเซย์โน ไม่ขอมอมเมาประชาชน อยากให้คนทำมาหากินด้วยวิธีสุจริตมากกว่า เนสกาแฟ ศรีนครกล่าวว่า “ทุกวันนี้ลืมตาตื่นขึ้นมา พอเริ่มไลฟ์แฟนคลับจะเข้ามาถามแล้ว กำนันวันนี้เลขอะไรดี แฟนคลับจะเรียกเนสว่า “กำนัน” ค่ะ เนสบอกแฟนคลับไป พวกเขาถูก 9 งวดติด เป็นเลขของประเทศเพื่อนบ้านเรา ถามว่าได้ตัวเลขพวกนี้มาจากไหน เนสพูดมั่ว ๆ ไป 5-6 เลข เอาตรง...

คอนเฟิร์มคลั่งจัดใหญ่ เพนนินซูลาบนจอไอแมกซ์! ห้ามพลาด กับ “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA” ในระบบ IMAX ฝ่านรก ซอมบี้คลั่งบนจอยักษ์...

   จัดใหญ่! จัดเต็ม! เพื่อแฟนๆที่รอคอยการกลับมาของหนังเคซอมบี้ภาคต่อ อย่าง “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” กับการคอนเฟิร์มเข้าฉายเพิ่มในระบบ IMAX การันตีความเป็นหนังซอมบี้เกาหลีฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด เตรียมพบกับความระทึกอีกขั้นของ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” บนจอยักษ์ไอแมกซ์ ที่จะพาคุณมันส์ไปกับความโหด คลั่ง และดุเดือดของฝูงซอมบี้ที่อัพเลเวลเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วเต็มๆบนจอขนาดใหญ่ พร้อมเสียงกระหึ่มและลุ้นไปกับ “จองซอก” (คังดงงวอน) ชายที่เป็นความหวังของมนุษยชาติที่อาสาพาผู้รอดชีวิตยืนหยัดฝ่าวิกฤตในโลกหลังล่มสลาย พร้อมการต่อสู้ที่ต้องแลกมาด้วยชีวิตแบบเต็มๆ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” นำแสดงโดยทีมนักแสดงชื่อดังของเกาหลี นำโดย คังดงวอน (Golden Slumber, My Brilliant...

รู้ทันก่อนโดนพวกมันล่า! ซอมบี้ในยุค PENINSULA มัน โคตรคลั่ง ถึงขนาดนี้ อยากรู้โหดระดับไหน เจอของจริงได้ 23 ก.ค. นี้ ที่โรงภาพยนตร์

  ผ่านไป 4 ปีหลังจากเหตุการณ์ซอมบี้คลั่งใน Train to Busan กวาดล้างทั่วทั้งเกาหลีจนทิ้งไว้เพียงคาบสมุทรรกร้าง ใครจะไปคิดว่าตอนนี้ยุคของ Train to Busan: Peninsula พวกมันจะอัปเกรดตัวเอง สู่จุดสูงสุดของความโหดร้ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! แต่เพื่อความปลอดภัยของมนุษย์ผู้รอดชีวิตทุกท่าน เราได้จัดทำข้อมูลลับเพื่อการเอาตัวรอด ก่อนจะไปปะทะซอมบี้ของจริงในโรงภาพยนตร์ กับ รู้ทันก่อนโดนพวกมันล่า ซอมบี้ในยุค PENINSULA มันโคตรคลั่งถึงขนาดนี้ ความคลั่งแบบที่ 1             เมื่อตอนเพิ่งตายมันยังไร้ประสบการณ์ แถมเพิ่งตกมาจากสถานีรถไฟ แต่พอเวลาผ่านไป พวกมันซุ่มพัฒนาตัวเองขึ้น  เพิ่มระดับความก้าวร้าว ดุดัน พร้อมพุ่งใส่ไม่ยั้งไม่ว่ามนุษย์หน้าไหนที่ขวางทาง ความคลั่งแบบที่ 2 ซอมบี้ใน Peninsula เคลื่อนไหวรวดเร็วเหมือนสัตว์ป่ามันทำได้ทั้งตีลังกากลางอากาศ จนถึงการวิ่งด้วยมือ พวกมันว่องไวขึ้น...

ความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ “คังดงวอน” ฝ่าฝูงซอมบี้คลั่งอัปเกรดเป็นเท่าตัว ดุกว่า! เร็วกว่า! เดือดกว่า! ใน Train to Busan: Peninsula ...

พร้อมหรือยัง กับปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งที่จะมาปลุกกระแส K-zombie ทั่วโลกอีกครั้ง ภาพยนตร์ Train to Busan  เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ซอมบี้ที่ดีที่สุดที่เคยมีมา แต่ตอนนี้ Train to Busan: Peninsula จะมายกระดับความดีงามขึ้นไปอีก สิบเท่า! Train to Busan: Peninsula จะพาคุณฝ่าฝูงซอมบี้ไปกับ คังดงวอน นักแสดงหนุ่มมากความสามารถตัวท็อปของประเทศเกาหลีใต้  ในบทของ จองซอก อดีตนายทหารหนุ่มผู้หนีรอดมาจากคาบสมุทรเกาหลีอย่างสิ้นหวัง แต่แล้วเขาก็ได้รับ ภารกิจ ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการจุดประกายให้ได้พบกับความหวังอีกครั้ง แต่งานนี้บอกเลยว่าความสนุกและลุ้นระทึกจะเพิ่มเป็นเท่าตัว! ทวีคูณความเดือด เพิ่มดีกรีความมันส์   Peninsula เป็นภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ โดยมีฉากหลังเป็นคาบสมุทรเกาหลี 4 ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Train to Busan ซึ่งทั้งภูมิภาคโดนฝูงซอมบี้เข้ายึดครอง หนังว่าด้วยเรื่องราวของชายที่หวนคืนแผ่นดินบ้านเกิด, กลุ่มผู้รอดชีวิตที่ไม่เคยจากไปไหน และกลุ่มคนวิปริตเพราะสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย “ผมอยากเล่าเรื่องของคนยุคปัจจุบันที่อยู่ในสังคมที่มีกรอบชัดเจนว่า พวกเขาจะรับมือกับโลกใหม่ที่แสนป่าเถื่อนยังไง โลกในเรื่องมันตรงข้ามกับคำว่ามีมนุษยธรรมอย่างสิ้นเชิงเลยล่ะ” ยอนซังโฮ กล่าว การันตีด้วยฝีมือการกำกับของ ยอนซังโฮ ผู้นำภาพยนตร์โกอินเตอร์สู่เทศกาลหนังเมืองคานส์มาแล้ว และแน่นอนว่า Train to...

เตรียมรับมือซอมบี้คลั่ง จู่โจมความมันส์ทุกทิศทุกทาง เดือดแน่ในระบบ 4DX กับ Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง 23 ก.ค....

อัปเลเวลความมันส์ขึ้นอีกระดับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” จัดเต็มมาให้ในระบบ 4DX เตรียมรับมือซอมบี้คลั่งจู่โจมความมันส์ทุกทิศทุกทาง การันตีเดือดแน่! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” ผลงานการกำกับโดย ยอนซังโฮ ผู้กำกับคนเดิมจาก “Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” ขนทัพนักแสดงฝีมือดีเซตใหม่ ทั้ง คังดงวอน, อีจองฮยอน, ควอนเฮ-ฮโย, คิมมินแจ, คูกโยฮวาน, คิมโดยุน, อีเร และ อีเยวอน เมื่อเกาหลีหลงเหลือเพียงคาบสมุทรรกร้าง กระจายไปด้วยเชื้อไวรัส ทั่วทุกพื้นที่มีแต่เหล่าซอมบี้โคตรคลั่ง นี่คือความหวังเฮือกสุุดท้ายที่พวกเขาจะหนีไปจากดินแดนซอมบี้คลั่งแห่งนี้ จงเชื่อใจ “คังดงวอน” เขาจะอาสาพาผู้รอดชีวิตยืนหยัดฝ่าวิกฤต การต่อสู้ที่ต้องแลกมาด้วยชีวิตเริ่มต้นอีกครั้ง! หนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับเลือกเป็น Official Selection จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2020 สานต่อปรากฏการณ์ด่วนนรกฟีเวอร์ ส่งตรงความมันส์ถึงเมืองไทยแน่นอน “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” 23 กรกฎาคม...

เกาหลีคลั่งแล้ว แฟนไทยพร้อมยัง? “คังดงวอน” นำทีมเปิดตัวหนังซอมบี้ที่ทั่วโลกรอคอย! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” งานนี้ต้องจัดวันแรก!...

    พวกเขาพร้อมแล้ว! พวกเราพร้อมยัง? ผู้กำกับแถวหน้าของเกาหลีใต้ ยอนซังโฮ แท็กทีมพระเอกตัวท็อปของวงการอย่าง คังดงวอน ร่วมด้วยทัพนักแสดง อีจองฮยอน, ควอนเฮ-ฮโย, คิมมินแจ, คูกโยฮวาน, คิมโดยุน, อีเร และ อีเยวอน เปิดตัวภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ทั้งโลกรอคอย “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” อย่างเป็นทางการแล้วยังห้างสรรพสินค้าชื่อดัง I'Park Mall กลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2563             โดยภายในงานหนุ่ม คังดงวอน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวว่า  “ท่ามกลางความวิปโยค เราต่างหมดศรัทธาในมนุษย์ด้วยกัน แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราต้องพยายามมองโลกใน่แง่บวกเสมอ ผมไม่ได้มองตัวละครจองซอกว่าเป็นฮีโร่ เขาเป็นแค่ทหารคนหนึ่งเท่านั้น มันเป็นเรื่องกดดันเหมือนกันที่ต้องมาสานต่อแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จล้นหลามเช่นเรื่องนี้ แต่ทีมงานเตรียมทุกอย่างไว้ดีมาก พอผมได้คุยกับผู้กำกับมันช่วยคลายความกดดันไปได้เยอะทีเดียว ผมทุ่มเทที่อย่างเพื่อไม่ให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง”               ภาพยนตร์เรื่อง “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก...

“คังดงวอน” ความหวังเดียวของมนุษย์กลุ่มสุดท้าย นำทีมฝ่าฝูงซอมบี้ เพิ่มดีกรีความคลั่ง ใน TRAIN TO BUSAN: PENINSULA

คลิป: คังดงวอนทักทายแฟนไทย https://youtu.be/4ON7RUZvLfo ถ้าภาพยนตร์ Train to Busan เคยทำให้ผู้ชมหวาดกลัวเหตุการณ์กับพื้นที่จำกัดบนรถไฟแล้ว สำหรับ Train to Busan: Peninsula ผู้ชมจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการเข้าพื้นที่ที่ไม่รู้จัก สถานการณ์ที่ไม่เคยเจอบนพื้นที่ขนาดใหญ่ และยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยในครั้งนี้ ได้ “คังดงวอน” 1 ใน 4 สมบัติแห่งชาติเกาหลีที่แฟน ๆ ชาวไทยต่างชื่นชอบและถือเป็นนักแสดงคุณภาพอีกหนึ่งคนที่มีผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Golden Slumber, Romance of Their Own, The Secret Reunion มารับบท “จองซอก” ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เมื่อ 4 ปีก่อน ที่สามารถหลบหนีออกจากภัยพิบัติครั้งนั้นได้ทันเวลา...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม! ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA” 23 ก.ค....

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA  ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan ภาพยนตร์ที่ปลุกกระแสเคซอมบี้ฟีเวอร์ไปทั่วโลก ซึ่งการกลับมาของจักรวาลเคซอมบี้ใน “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA  ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ครั้งนี้ ยังได้พ่วงรางวัล     การันตี Official Selection จากเทศกาลคานส์อีกด้วย ถือว่าเป็นการกลับมาที่ไม่ธรรมดาสมการรอคอยจริง ๆ แต่ก่อนจะไปลุยฝ่าฝูงซอมบื้ในสมรภูมิปิดตายแบบเต็มตาพร้อมกัน เราขอพามาอุ่นเครื่องกับ 5 สิ่งสุดคลั่งที่คุณจะได้เจอใน “TRAIN TO BUSAN...

“ฮักเถิดเทิง” เมกะโปรเจค เส้นเรื่องดี-เพลงโดดเด่น

  ส่งสัญญาณเตรียมตัดริบบิ้นให้คอหนังโรแมนติกคอมเมดี้ได้ฟินกระจายทั่วประเทศ เพราะล่าสุด “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม” ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” แบบเต็ม ๆ มาให้ชมกัน งานนี้แก๊งซุป’ตาร์สายฮาเสียงดี ก้อง ห้วยไร่,เบิ้ล ปทุมราช และ แซ็ค ชุมแพ ชวนพี่ ๆ น้อง ๆ วงการลูกทุ่งอินดี้รุ่นใหม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น,เนสกาแฟ ศรีนคร,อาม ชุติมา และ แบม ไพลิน ยันก๊วนตลกฝีมือเก๋า อาภาพร นครสวรรค์,อี๊ด โปงลางสะออน,ค่อม ชวนชื่น,ตาต้าร์ ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ และ พิม นาคำไฮ โดยมี อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ ผู้กำกับถนัดสายฮาที่เคยสร้างความประทับใจจนพาหนัง “ออนซอนเด” กวาดรายได้ไป 70 ล้านบาท...

เจอแบบนี้จะต้านยังไงไหว! 5 เรื่องของ “คังดงวอน” พระเอกที่พร้อมให้คุณฝากชีวิตไว้ที่เขา! นำทีมฝ่านรกซอมบี้คลั่งใน “Train to Busan: Peninsula”

หนังเรื่องนี้มันต้องดู! ผลงานไฮไลต์ของ คังดงวอนก่อนมาไฟท์ซอมบี้ใน “Train to Busan : Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง”  เขานั้นเคยรับบทบาทมามากมาย ทั้งเรื่องราวรักสามเส้าใน Temptation of Wolves หรืออดีตสายลับเกาหลีเหนือ Secret Reunion จะเป็นมาดคุณพ่อเรียกน้ำตา My Brilliant Life ก็ผ่านมาแล้ว แต่ครั้งนี้เขาจะท้าทายตัวเองขั้นสุด ด้วยสกิลการต่อสู้กับซอมบี้! กับบท “จองซอก” ชายผู้เป็นความหวังของมนุษย์กลุ่มสุดท้าย ที่จะพาทุกคนเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้กระหายเลือดใน Train to Busan: Peninsula กงยูและคังดงวอน พระเอกแห่ง จักรวาลซอมบี้ที่เคยเกือบต้องแต่งงานกัน อย่างที่แฟน ๆ ทราบกันดีว่าหนุ่มปูซาน “คังดงวอน” และ “กงยู” นั้นสนิทกันมาก นั่นก็เป็นเพราะครอบครัวของทั้งสองรู้จักกันมานาน...

เรื่องแนะนำ !!

พาทัวร์บ้าน!! “ป๊อก” ทุ่มงบไม่อั้น เผยโฉมห้องครัวในฝัน “มาร์กี้” มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

รายการ “ป๊อกกี้ontherunthefamily EP.65” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV   คู่รักสายบันเทิง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี” พาไปอัพเดตบ้านหลังใหม่ ซึ่งการเปิดบ้านครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเจ็บหนักมาก เผยรายละเอียดในแต่ละมุมตั้งแต่ทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องของ “มีก้า&มีญ่า” ห้องน้ำ ห้องนอน มุมพักผ่อน แต่ละห้อง แต่ละภาพที่เห็นนั้น ไม่น่าจำกัดคำว่า “บ้าน” เพราะเพียงแค่ห้องครัวเท่านั้น ราคาพุ่งทะลุไปถึง 4 ล้านอัพ แล้วราคาบ้านทั้งหลังจะขนาดไหน เรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งสะดุดตาในความสวยงามที่วางแบบไว้ครบวงจร ทีมข่าวบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้สร้างเสร็จไวๆ เพื่อจะได้มีโอกาสขออนุญาตเข้าไปเยี่ยมชม สัมผัสบ้านที่สมบูรณ์แบบมูลค่านับไม่ถ้วนเช่นนี้สักครั้งในชีวิต  จากนั้นไปชมภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “Tat 2”  เพลงที่ปล่อยวันแรก ก็กระแสดีติดเทรนดิ้งอันดับ 5 ในยูทูปกันเลยทีเดียว!!            ...

ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร) แม้ว่าสาวเฟิร์นจะไม่ได้แต่งกายชุดย้อนยุคในช่วงรัชสมัยรัชกาลที่ 6 แต่เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันก็สวยไม่แพ้ใคร จนบรรดาแฟนๆพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งตัวได้สวย ดูดี มีระดับ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใบเฟิร์น เล่าว่า “ในเรื่องนี้เฟิร์นรับบทเป็นพิงค์ ทำอาชีพดีไซเนอร์ ออกแบบลายผ้าไทย มีความชอบของเก่า ของโบราณ การแต่งตัวของพิงค์เลยออกแนวประยุกต์ระหว่างยุคปัจจุบันกับยุคเก่า ซึ่งต้องบอกเลยว่า พี่โต้งและพี่มีน ฝ่ายคอสตูม มีความรู้และเก่งเรื่องผ้าไทยมากๆ ในเรื่องเราพยายามทำให้เห็นว่าผ้าไทยเป็นผืนๆที่คนไม่ค่อยกล้านุ่ง...

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง...

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ ยกให้เธอเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีกระแสตอบรับดีมาก ดังไกลระดับสากล หลังจาก “วิโอเลต” ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธออย่าง “Glitter and Smoke” ที่ถ่ายทอดทุกมุมมองของเธอลงในเพลงทั้ง 9 เพลง จนใครหลายคนที่ได้ฟังต่างรีบจับจองกดสั่ง Pre-Order อัลบั้มอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ “Glitter and...