“นุ้ย” ลงทุนหน้าสด-สลัดภาพนางงาม สวมบทสาวบ้าน ๆ ใน “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม

  หลัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แข้วแห้ง โปรดักชั่น” ปล่อยโปสเตอร์แรกของภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” มาชวนจินตนาการถึงความแซ่บของหนังเรื่องนี้ไปแบบหอมปากหอมคอ ล่าสุดได้ฤกษ์แกะกล่องนางเอกสาวสวยดีกรีระดับ “มิสยูนิเวิร์สลาว ปี 2017” อย่าง นุ้ย-สุภาพร สมวิจิตร ที่งานนี้ผู้กำกับตลกชื่อดัง เจี้ย แปซิฟิก จับมาแปรสภาพจนไม่เหลือเค้าความสวยฉบับมงลงกันเลยทีเดียว             นุ้ย เผยว่า “ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อจากพี่เจี้ยก็ดีใจมาก เพราะพี่เจี้ยเป็นผู้กำกับที่ทำหนังกี่เรื่องใน สปป.ลาว หนังของเขาจะทำรายได้สูสีหนังฮอลลีวู้ดตลอด พอพี่เขาให้อ่านบท “แมว” ที่นุ้ยจะต้องแสดงก็รู้สึกถูกใจตอบตกลงเลย แต่พี่เจี้ยบอกว่ามีข้อแม้ว่าเรื่องนี้จะสลัดภาพนางงามของนุ้ยออกเลยนะ คือไม่ให้แต่งหน้า แม้กระทั่งรองพื้นก็ห้ามลง แถมทำให้เราดูมอมแมม เพราะในเรื่อง “แมว” จะเป็นสาวชาวบ้านขาย...

ทรงพลังขมังเวทตัวพ่อ “นก ฉัตรชัย” กลับมาปลุกตำนานอมตะ ปะฉะดะขมังเวทรุ่นใหม่ แอคชั่นมันส์สนั่น กระหน่ำทุกคาถาอาคม “จอมขมังเวทย์ 2020”

หวนคืนจอใหญ่ในรอบครึ่งทศวรรษให้แฟนๆ ภาพยนตร์ไทยได้หายคิดถึงกัน และยังคงทรงพลังไม่เสื่อมคลายกับ “จอมขมังเวทตัวพ่อ” บทบาทสุดอมตะของนักแสดงชั้นเซียน “นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช” ที่พร้อมกลับมาปลุกตำนานความขลังคงกระพันให้เป็นที่จดจำมากขึ้นกว่าเดิมในภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี “จอมขมังเวทย์ 2020” ซึ่งงานนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าขมังเวทรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น “หมาก ปริญ, ก๊อต จิรายุ, นก สินจัย, คิทตี้ ชิชา, แพร์ พิชชาภา” ฯลฯ ที่พร้อมกระหน่ำทุกคาถาอาคมเพื่อสร้างตำนานบทใหม่ให้ขลังกว่าและเดือดกว่า…  “ก็กลับมารับบทบาทเดิมที่เคยแสดงไว้เมื่อ 14-15 ปีก่อน ก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมารับบทนี้นะครับ ในเรื่องจริงๆ แล้วเป็นตำรวจที่หมกมุ่นอยู่กับคาถาอาคม จนกระทั่งตัวเองเข้าไปติดอยู่ในวังวนของความเป็นขมังเวท พอมาในภาคนี้ก็เป็นภาคต่อที่หลังจากเหตุการณ์มันล่วงเลยมานาน อิทธิก็ได้กลับมาอีกครั้งหนึ่งเพื่อมาตามทวงคืนสิ่งที่เกิดขึ้นกับเรื่องราวในยุคปัจจุบัน พอมาเห็นพวกขมังเวทในยุคปัจจุบันเป็นแบบไหน ตัวเองก็รู้สึกว่ามองเห็นสิ่งที่เป็นไปของโลกมากขึ้น ก็ต้องมาเจอตัวละครใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นมา แล้วก็เห็นว่าเด็กๆ รุ่นใหม่เป็นยังไง...

ครบเซต 6 ใบปิดคาแร็กเตอร์สุดขลัง “จอมขมังเวทย์ 2020” จะเป็นคนเหนือคน ต้องขมังให้เหนือใคร

ยกทัพทีมขมังเวทกับ “6 ใบปิดคาแร็กเตอร์สุดขลัง” ของภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี “จอมขมังเวทย์ 2020” ที่จะมาดวลศรัทธาถล่มอาคมอย่างไม่มีวันหมดเพื่อสร้างตำนานบทใหม่ให้เป็นที่กล่าวขานและจดจำอย่างไม่เสื่อมคลาย… “วิน” (ปริญ สุภารัตน์) ความแค้น พาดำดิ่งสู่โลกแห่งไสยเวท                “อิทธิ” (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) ความขลัง ตำนานไม่มีวันตาย “ก็อด” (จิรายุ ตันตระกูล) ความคลั่ง ล่าทุกมนตร์ดำแห่งอวิชชา             “ครูเมย์” (สินจัย เปล่งพานิช) ความเชื่อมีราคา ศรัทธามีไว้ซื้อขาย “หมวดการ์ตูน” (ชิชา อมาตยกุล) เครื่องมือกฎหมาย ยิ่งค้นหา ยิ่งดำดิ่ง “นาว” (พิชชาภา พันธุมจินดา) หมอกม่านมายา ดวงดาราเหลิงแสงสี อยากเป็นคนเหนือคน ต้องขมังให้เหนือใคร...

“เอ็ม พิคเจอร์ส” ชวนม่วนส่งท้ายปี ปล่อยโปสเตอร์แรก “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม”

“เอ็ม พิคเจอร์ส” จับมือ “แข้วแห้ง โปรดักชั่น” ส่งโปสเตอร์แรกของภาพยนตร์ “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” ของผู้กำกับตลกชื่อดังจากฝั่งลาว เจี้ย แปซิฟิก มาเอาใจคอหนังโรแมนติกคอมเมอดี้ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายอีสาน งานนี้แค่เห็นโปสเตอร์ก็รับประกันความม่วนคั่ก ๆ ด้วยภาพสุดวุ่นชุลมุนเทกระจาดของก๊วนนักแสดงนำอย่าง  2 สาว 2 สไตล์อย่าง นุ้ย-สุภาพร สมวิจิตร  ดีกรีความสวยระดับ “มิสยูนิเวิร์สลาว 2017”  และ วาว-พราวภิชณ์ษา สุทธนากาญจน์สาวหน้าใสที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ “ส่มภัคเสี้ยน” ซึ่งทั้งคู่ต่างต้องมาตกหลุมรักหนุ่มซื่อหน้าบื้อ อย่าง เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ ซะงั้น                 แต่ปมรักครั้งนี้ทวีความวุ่นมากขึ้น เพราะดันมีเมนูแซ่บนัวของชาวอีสานอย่าง “แจ่วบอง”  และผองเพื่อนของคู่พระ-นางอย่าง เจี้ย แปซิฟิก,นุนี กุมพลภักดี หรือ นุนี เทค มีเอ้าท์ และ ขุนคำ สิทธิยม นักร้องป็อปร็อคชื่อดังจาก สปป.ลาว มาเกี่ยวพันด้วย                 “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” เป็นเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคของ บักโจ้  (รับบทโดย วัชรพงษ์...

สงครามไสยเวทครั้งนี้ ไม่มีที่สำหรับผู้แพ้! “หมาก ปริญ” และ “ก๊อต จิรายุ” สองขมังเวทรุ่นใหม่ กับการไต่ขึ้นสู่จุดเหนือสุดของ “จอมขมังเวทย์ 2020”

“ไอ้พวกขมังเวทในโลกนี้ มันมีเยอะเกินไปว่ะ...” คุณเชื่อประโยคนี้มั้ย? ความเชื่อ ไสยเวท คาถาขลัง มันไม่เคยหายไปไหน แม้ว่านี่คือปี 2019 ยังมีผู้คนที่เรียนรู้ศาสตร์ลึกลับ และด่ำดิ่งสู่โลกแห่งอาคม ซึ่งพวกเขาก็ปะปนรวมอยู่ ใกล้ตัวพวกเราทุกคนมากกว่าที่คิด แน่นอนว่ามันกลายเป็นคอนเซปต์หลักของ “จอมขมังเวทย์ 2020” ที่จะพูดถึงความเชื่อของคนสองยุคมาเจอกัน วิธีการของจอมขมังเวทแต่ละคนที่จะใช้ศาสตร์ต่าง ๆ มาต่อสู้กันตามความเชื่อและศรัทธาของตนเอง             เช่นเดียวกันกับการปลุกปั้นตัวละครหลักของ “จอมขมังเวทย์ 2020” อย่าง “วิน” รับบทโดย “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” เขา คือ ตัวแทนของคนยุคใหม่ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องงมงาย โดยเราจะเห็นได้ชัดจากภาพลักษณ์นักสู้ มีงานอดิเรกเป็นการต่อยมวย...

ส่อง 5 ไสยขลัง คาถาดี อาคมเข้ม เจอได้ใน “จอมขมังเวทย์ 2020”

 นับถอยหลังอีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น! สงครามไสยเวทครั้งใหญ่สุดแห่งยุคกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ในภาพยนตร์แอคชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “จอมขมังเวทย์ 2020” ซึ่งบอกเลยว่าทุกตัวละครต่างมีของดีของเด็ดกันทั้งสิ้น ความขลังของจอมขมังเวทจึงไม่ได้มีแค่คนเดียว! และก่อนจะไปเผชิญหน้าความมันส์ระดับขีดสุด มาส่อง 5 ไสยขลัง อาคมเข้มจาก “จอมขมังเวทย์ 2020” การันตีพีกทุกคาถาอาคม! พยนต์ ไสยเวทแห่งการปลุกชีพให้สิ่งไร้ชีวิต สู่การเป็นข้ารับใช้ผู้ซื่อสัตย์เปี่ยมพลังอำนาจ เสกตะขาบ ต่อแตน คาถาโบราณใช้เสกฝูงสัตว์เข้าทำร้ายศัตรู อำนาจปั่นปวนสมาธิสร้างความหวาดกลัว นะจังงัง นะปัถมัง ปัดป้องคุ้มภัย มหาคาถาหยุดศัตรูแน่นิ่งงุนงงไม่ไหวติง ใช้เพื่อล่องหน เคลื่อนไหวเร็วดุจลมพัด หลีกหนีปัดป้องหลบหลีกศัตรูได้ ต่อกระดูก ผสานบาตร คาถามหาประสานต่อกระดูก ประสานแผลให้หายโดยไว ใช้คุ้มภัย เพิ่มพละกำลังในการต่อสู้ รักษาอาการบาดเจ็บได้อย่างฉับพลัน มนต์เรียกภูต ปลุกสัมภเวสี วิชาด้านมืด เพื่อเรียกเหล่าวิญญาณมาใช้งาน ยิ่งพลังเข้มขลัง...

“ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล” อุ่นเครื่องเปิดตัวเขย่าวงการภาพยนตร์ไทย เป็นเสือปืนไวคว้า “นาจา” แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน ขึ้นแท่นหนังแอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล…พร้อมฉาย 5 ธ.ค.นี้

  บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) จำกัด T&B MEDIA GLOBAL (THAILAND) CO., LTD ก่อตั้งโดย “ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์” หรือ ดร.แตน เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนแอนิเมชั่นไทยที่โด่งดังอย่าง เชลล์ดอน (Shelldon) อุ่นเครื่องเปิดตัวบริษัทแบบเขย่าวงการหนังไทย เป็นเสือปืนไวคว้า “นาจา” (Ne Zha) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน ที่ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลกไปกว่า 700 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ (4,900 ล้านหยวน หรือ 25,000 ล้านบาทไทย) ติดอันดับท้อปเท็นของหนังทำเงินทั่วโลกสูงสุดของปีนี้...

“สัตว์เวท” ในตำนาน พุ่งทะยานขึ้นจอใหญ่ สาดใส่อาคมขลังขั้นสุด ผุดแอคชั่นมันส์ทะลัก #จอมขมังเวทย์2020

คลิกชมคลิป “สัตว์เวท” กำเนิดจากมนตร์ดำ อาคมขลังขั้นสุด  https://youtu.be/FA5GFO_sEOo นอกเหนือจากแอคชั่นมันส์แบบลูกผู้ชายแล้ว อีกหนึ่งสิ่งน่าจับตาก็คือความแอคชั่นแฟนตาซีที่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “จอมขมังเวทย์ 2020” ตั้งใจใส่ลงไปอย่างเข้มข้นกับของขลังที่เหล่าจอมขมังเวทพร้อมจะสาดใส่กันอย่างไม่ยั้งในรูปแบบของ “สัตว์เวท” ที่จะปรากฏกายและถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพสมจริงอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ผนึกกำลังทวีคูณความมันส์ไปกับเหล่าสัตว์เวทที่จะสร้างความแปลกใหม่และมอบความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ชมได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น... “มอม” - สัตว์เวทแห่งล้านนา บันดาลความร่มเย็น เปี่ยมพลานุภาพ อิทธิฤทธิ์ คงกระพัน แคล้วคลาด ทั้งกันและแก้อาถรรพ์ ปัดป้องทุกอันตรายไม่ให้ถึงตัว “วัวธนู” - ผู้พิทักษ์ทรงพลังแห่งแดนใต้ เด็ดเดี่ยว ดุดัน ปกป้องอาถรรพ์อันตราย พร้อมทำลายศัตรูให้สิ้นซากได้ถ้าผู้เป็นนายต้องการ “ต่อแตน” - อักขระแห่งสุวรรณภูมิสู่ฝูงสัตว์แห่งศาสตรา มนตร์คาถาแห่งความหวาดกลัว จะสั่งเป็นสั่งตาย โจมตีทั้งกองทัพสะเทือนได้ในชั่วพริบตา สู่อีกมิติของโลกจอมขมังเวทที่เต็มไปด้วยศาสตร์แห่งไสยเวท, ความขลัง, อาคม, คาถา...

ของมันต้องมี พกไว้ไม่มีจน เพียงจองตั๋วล่วงหน้า “จอมขมังเวทย์2020” รับฟรี! “ยันต์สัตว์เวทมงคล” ลงอักขระโดยอาจารย์หนู กันภัย

  เตรียมพบความมันส์เหนืออาคม แห่งศาสตร์ไสยเวท ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “จอมขมังเวทย์ 2020”  ซึ่งนอกเหนือจากความดุเดือดในภาพยนตร์แล้ว สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ยังเสริมความขลังขึ้นอีกขั้นให้แฟน ๆ ด้วยการออกแบบสติกเกอร์สุดพิเศษ “ยันต์สัตว์เวทมงคล” ลงอักขระโดยเกจิอาจารย์ชื่อดัง “อาจารย์หนู กันภัย” เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่จองบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า “จอมขมังเวทย์ 2020” ตั้งแต่วันที่ 1-13 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น           โดยอาจารย์หนู กันภัย ได้ออกแบบยันต์อย่างถูกต้องและช่วยเสริมสิริมงคล ไม่ว่าจะเป็น “วัวธนู” ลงยันต์เพื่อเรียกโชค เรียกลาภ เรียกเงิน เรียกทอง ให้ผู้ที่มีสติกเกอร์นั้นมีเงินตลอดกาล , “มอม” เทพเทวดาจุติลงมาเฝ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และปราบเหล่าร้าย อันมาพร้อมกับยันต์สำคัญอย่าง นะกินไม่รู้สิ้น ซึ่งเป็นยันต์ที่โด่งดังทั่วโลก ทุกคนปรารถนา ช่วยเรื่องฐานะการเงินให้ดีขึ้น...

เกิดเป็นผู้หญิง ผิดตรงไหน ? “กงยู” และ “จอง ยูมิ” จะมาเรียกน้ำตาผู้ชม ในภาพยนตร์ที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลี “ KIM JI-YOUNG,...

  KIM JI-YOUNG, BORN 1982 ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก  นำแสดงโดย กงยู และ จอง ยูมิ ยังคงแรงไม่หยุดล่าสุดยอดผู้ชมผ่านหลัก 1 ล้านคนไปเรียบร้อยแล้วจากการเข้าฉายเพียงแค่ 5 วัน โดย KIM JI-YOUNG, BORN 1982 หรือชื่อไทย คิม จี-ยองเกิดปี’ 82 ดัดแปลงจากนิยายขายดีของ โช นัมจู ที่ทำยอดขายมากกว่า 1 ล้านเล่มภายใน 2 ปี  และภาพยนตร์เรื่องนี้ เล่าเรื่องราว คิม จียอง (รับบทโดย จอง ยูมิ)   ผู้หญิงชาวเกาหลีธรรมดาๆ...

เรื่องแนะนำ !!

ส่องตัวอย่างแรก SCOOB! พร้อมโปสเตอร์ เปิดตำนานเดอะแก๊งที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ความสยอง!

ครั้งแรกของการผจญภัยของ สคูบี้-ดู ในแบบฉบับภาพยนตร์แอนิเมชันบนจอยักษ์ SCOOB! – สคูบ! กับเรื่องราวที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนใน สคูบี้-ดู ต้นฉบับและประวัติการณ์ความสยองขวัญที่ผ่านมา และวันนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ส่องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยโฉมเจ้า สคูบี้-ดู บนโปสเตอร์แรกออกมาพร้อมกันอีกด้วย SCOOB! – สคูบ! เล่าถึงการพบกันครั้งแรกของเพื่อนรักเพื่อนตาย สคูบี้ กับ แช็กกี้ และเส้นทางที่นำพาพวกเขาไปรวมตัวกับชาวแก๊งนักสืบวัยใสที่มีสมาชิกคือ เฟรด, เวลม่า และ แดฟนี่ ก่อนก่อตั้งเป็นบริษัทนักสืบล่าท้าผีชื่อดัง Mystery Inc. ซึ่งหลังจากที่พวกเขาร่วมไขคดีลึกลับมาแล้วมากมายนับร้อยคดี สคูบี้และเดอะแก๊งต้องรับมือกับคดีที่ท้าทายที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อสุนัขปีศาจเซอร์เบรัสบุกมายังโลกมนุษย์! และในขณะที่กำลังหยุดยั้งไม่ให้เกิด "วันสุนัขวินาศ"...

“โดม” มอบ 1 ล้าน! ช่วยผู้ป่วยธาลัสซีเมีย ซึ้งใจแฟนๆ ร่วมประมูลภาพถ่ายการกุศล

จบไปอย่างสวยงามกับโครงการ PICTURE PERFECT Photo Exhibition โปรเจ็กต์ดีๆ ที่หล่อใจบุญ โดม-ปกรณ์ ลัม ตั้งใจเป็นอย่างมาก กับการจัดประมูลภาพถ่ายศิลปินนักแสดงชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม, เป๊ก-ผลิตโชค, พลอย-เฌอมาลย์, อนันดา, ปู-พงษ์สิทธิ์, โต้ง Twopee Southside, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เจเจ-กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของหนุ่มโดม โดยประมูลผ่านทางเพจ www.facebook.com/DomePakornLamOnline/ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดหนุ่มโดมได้นำเงินประมูลภาพถ่ายจำนวน 1 ล้านบาท โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี...

เออาร์ไอพี จัดงาน THE THAILAND e-TAX SYMPOSIUM 2019 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อขับเคลื่อนระบบภาษีและเอกสารธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์สู่พื้นฐานระบบเศรษฐกิจดิจิทัล ด้วยความร่วมมือของ กรมสรรพากร...

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ที่ 7 จากซ้าย) จัดงาน “THE THAILAND e-TAX SYMPOSIUM 2019” ด้วยความร่วมมือของกรมสรรพากร ได้รับเกียรติจาก นางสาวขนิษฐา สหเมธาพัฒน์ ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและการสื่อสาร กรมสรรพากร (ที่ 4 จากซ้าย) เปิดงาน ร่วมด้วย นายอนันต์...