มาพบความสนุก ความมันสุดๆ ในรายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE” จัดเทปพิเศษ “ศึกชิงบัลลังก์พิธีกร” รวมเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่เคยมาร่วมรายการเพื่อตามหาคู่รักตัวจริง นำทีมโดย  ลี ฐานัฐพ์ – แจ๊ค เฉลิมพล – จ๊ะจ๋า พริมรตา – ดีเจ เชาเชา ชวลิต และ มะตูม เตชินท์ มาประชันศึกเพื่อแย่งชิงหน้าที่พิธีกรคนใหม่ในรายการ!!!

ที่งานนี้เหล่าดาราทั้ง 5 คนต้องมาแข่งกันวัดไหวพริบ ตอบคำถาม เรื่อราวความรัก เพื่อพิชิต ตำแหน่ง พร้อมเรื่องราว ความรักสุดประทับใจ พร้อมเกมที่ทางรายการจัดเตรียมมาอย่างยิ่งใหญ่ทั้งสนุก  ทั้งมัน ทั้งขำกันกระจาย เรียกว่ามีแรงเหลือกันเท่าไรทุกคนใส่กันแบบจัดเต็มคาราเบล ที่สำคัญทุกคนพร้อมใจกันบอกว่า “ต้องการมายึดหน้าที่พิธีกร บอกเลยว่าต้องมีคนโดนปลดจากตำแหน่งแน่นอน!!

ทำเอา ทั้ง ต้นหอม ศกุนตลา และ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ 2 พิธีกรประจำรายการที่ออกอาการร้อนๆหนาวๆ พร้อมที่จะเตะตัดขาทุกคนที่จะมาแย่งตำแหน่ง แต่งานนี้ทั้ง 2 คนจะยังสามารถเกาะขอบเวทีครองตำแหน่งหน้าที่ไว้ได้หรือไม่ และใครจะสามารถทำศึกแย่งชิงบัลลังก์พิธีกรได้สำเร็จหรือเปล่า ต้องมาลุ้นไปพร้อมกัน รับประกันงานนี้ประทับใจเต็มอิ่มแน่นอน !!!

ติดตามความสนุกพร้อมเรื่องราวความรักสุดประทับใจใน  รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE เทปพิเศษ “ศึกชิงบัลลังก์พิธีกร” ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33  และ อัพเดททุกความเคลื่อนไหว ได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment

 

#คู่ไหนใช่เลย #คู่ไหนใช่เลยSecretLove #ch3Thailand #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus