ปรากฏการณ์ความสนุก และความสุขของคนอยากรู้ จากการคาดเดาเสียงร้องสุดไพเราะ ภายใต้หน้ากากว่าพวกเขาคือใคร? หลังจากที่รายการนี้เป็นรายการเดียวในประเทศไทยที่เคยทำลาย สถิติทำเรตติ้งอันดับ 1 และสร้างกระแสพูดถึงในทุกแพลตฟอร์ม กำลังจะกลับมาให้ทุกคนร่วม กระชากหน้ากากกันอีกครั้ง! กับโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ในรายการ “Mask Singer 12” (แมส ซิงเกอร์ ทเวลฟ์) ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ภายใต้รูปแบบกติกาใหม่ “ทายถูกถอดหน้ากาก ทายผิดไม่ถอดหน้ากาก และได้เข้าสู่รอบต่อไป” ทวีคูณความสนุก และเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าเดิม พร้อม 12 หน้ากากหลักที่อาจจะเป็นบุคคลที่ทุกคนคาดไม่ถึง นอกจากนั้นยังมีความพิเศษจากศิลปินระดับตำนาน (Legend) ที่จะมาร่วมสร้างความสุขและความประทับใจให้กับปรากฏการณ์ ในครั้งนี้

“Mask Singer 12” เป็นอีกหนึ่งรายการที่จัดเต็มไปด้วยโปรดักชั่น ฉาก, แสง,สี และเสียง การันตีด้วยพิธีกรมากฝีมือ “กันต์ กันตถาวร” พร้อมความสนุกจากเหล่าคณะกรรมการดรีมทีม “ครูอ้วน มณีนุช”, “ตั๊ก ศิริพร”, “ดีเจนุ้ย”, “เสนาหอย” และกรรมการพิเศษที่จะ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาช่วยกันกระชากหน้ากาก

ติดตามความสนุกและร่วมค้นหาตัวตนที่แท้จริงภายใต้หน้ากากในรายการ “Mask Singer 12” (แมส ซิงเกอร์ ทเวลฟ์) ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 15 มีนาคมนี้ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางออนไลน์ Facebook, Instagram และ Twitter พิมพ์คำว่า “The Mask Singer”

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ