ประกาศด่วน!! ถึงวงดนตรีวัยมัธยม ที่อยากอัปสกิล        และก้าวสู่เส้นทางศิลปินมืออาชีพแบบเต็มตัว   อย่ารอช้า  อย่าลังเล   เพราะโอกาสนั้นมาถึงแล้ว  “พี่นิค” วิเชียร ฤกษ์ไพศาล และทีม WAY-T CREATION  เปิดโปรเจคสุดจึ้ง!! ครั้งแรกในเมืองไทยกับ THE WAY Artist Intern Camp        แคมป์ที่มัดรวมทุกสกิล ที่ศิลปินตัวจริงต้องรู้มาไว้ในแคมป์เดียว  ไม่ว่าจะเป็นทักษะการเล่นเครื่องดนตรี, วิธีการทำวง, การแต่งเพลง และผลิตเพลงได้ตามมาตรฐาน รวมไปถึงเรื่องของ Performance,        มิวสิกมาร์เก็ตติ้ง,    ธุรกิจเพลง รวมไปถึงการดูแลลิขสิทธิ์ บนโจทย์การทำเพลงจริง ผลิตจริง พร้อมให้พิสูจน์ผลงานเพลง และฝีมือการ Perform บนเวทีจริง   โอม Cocktail  (ปัณฑพล ประสารราชกิจ)   ตัวจริงเสียงจริง ผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรี  การันตีด้วยประสบการณ์ทั้งบื้องหน้าและเบื้องหลังมารับหน้าที่เป็น ในทีม Guideliner  ของโปรเจกต์นี้   ที่จะขอชักชวนคนรุ่นใหม่ไฟแรง  วัยรุ่น วัยมัธยม เข้าร่วมสมัครเป็น ศิลปินอินเทิร์น”    

โอม Cocktail  กล่าวว่า  “ในอุตสาหกรรมดนตรี ต่างมีอายุงานของคนทำงานที่ต้องการหมุนเวียนค่อนข้างไว      ถ้าทุกคนอยากให้อุตสาหกรรมดนตรีเดินไปข้างหน้า   กลุ่ม Younger Generation   ถือเป็นส่วนที่สำคัญมากครับ    ซึ่งในโปรเจกต์นี้ ผมในฐานะ  Guideliner ไม่ได้คาดหวังว่าเราจะต้องได้ศิลปินดัง    แต่ผมแค่อยากให้เกิดการจุดประกายทางความคิด ว่าเด็กเหล่านี้จะเติบโตไปอย่างไร แล้วเอาแนวความคิดที่เขาได้รับ ไปใช้งานอย่างไร    ผมจึงชอบคำที่เรียกศิลปินที่เชิญเข้ามาอยู่ในแคมป์นี้ว่า Guideliner   ซึ่งความหมายมันค่อนข้างตรงตัว  เราไม่ได้มาเพื่อตัดสิน    แต่เรามา เพื่อให้ความเห็น และสามารถถ่ายทอดเอาประสบการณ์ต่าง ๆ  หรือไกด์ไลน์ต่อไปให้ได้        อยากให้น้อง ๆ ที่มีโอกาสได้เข้ามาในแคมป์นี้  พร้อมที่จะเปิดใจ รับข้อมูลใหม่ ๆ   เพราะเราอยากเจอคนที่มีความเห็น  กล้าที่จะโต้แย้ง กล้าที่จะถาม จะพูด    ถ้าไม่เข้าใจตรงจุดไหนให้ถามได้เลย หรือเวลาที่ไม่เห็นด้วย ก็สามารถโต้แย้งกันได้  เพราะเราต่างถกเถียงกันบนเรื่องของงานศิลปะทางดนตรี และความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งมันเกิดขึ้นได้อยู่เสมอ   และโอกาสดี ๆ แบบนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นง่าย ๆ     เลยอยากชวนน้อง ๆ วัยมัธยม รีบฟอร์มวง สมัครเข้าแคมป์ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 พ.ค.  แล้วเจอกันนะครับ”

สมัครได้ทาง www.TheWayArtistInternCamp.com   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center :  097-231-0386 Email : [mailto:thewayproject2023@gmail.com%20และ]thewayproject2023@gmail.com และ LINE Official Account : @TheWayAIC #TheWayAIC  #แคมป์ศิลปินอินเทิร์น

 *** ติดตามข่าวสารได้ที่

Official Website : https://www.TheWayArtistInternCamp.com

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/TheWayArtistInternCamp