เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ปล่อยตัวอย่างเต็ม ในภาพยนตร์ MINNA NO UTA เทปผีดุ โดย ทาคาชิ ชิมิสุ ผู้กำกับ ตำนานผีดุ Ju-OnThe Grudge ฯลฯ สร้างผลงานความสยองครั้งใหม่ ผ่านตลับเทปสุดเฮี้ยน ใครก็ตามที่ได้ฟัง ความตายจะมาเยือน

 

ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี วงบอยแบนด์ J-POP แถวหน้า Generations นำแสดงโดย Alan Shirahama (อลัน ชิราฮามะ)Ryota Katayose (เรียวตะ คาตาโยเสะ)Ryuto Kazuhara (ริวโตะ คาซูฮาระ), Hayato Komori (ฮายาโตะ โคโมริ) Reo Sano (เรโอะ ซาโนะ)Mandy Sekiguchi (แมนดี้ เซกิงูจิ)Yuta Nakatsuka (ยูตะ นากัตสึกะ) ด้วยการให้สมาชิกบอยแบนด์เหล่านั้น ต่างสวมบทบาทเป็นตัวเอง แล้วต้องเผชิญกับคำสาปมรณะผ่านบทเพลงลึกลับ หนังเรื่องนี้จึงมีความเป็น Mockumentary ไปด้วย

ทาคาชิ เผยว่า เสียงเพลงกล่อมเด็กในภาพยนตร์ The Amityville Horror หนังบ้านผีสิงในตำนาน และ Rosemary’s Baby จากผู้กำกับ Roman Polanski (โรมัน โปลันสกี) เล่าเรื่องหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์แล้วเธอเริ่มสงสัยว่าลูกที่จะลืมตาดูโลกนั้น คือลูกของซาตาน  จึงเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างคำสาปบทใหม่ให้ผู้ชมฝังใจไม่รู้ลืม

เสียงปริศนา ที่พร้อมจะคร่าชีวิตทุกคน MINNA NO UTA เทปผีดุ 19 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่าง www.youtube.com/watch?v=OUb65bbXwQkwww.youtube.com/watch?v=DO2jGzTOusA

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ MINNA NO UTA เทปผีดุ ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilmwww.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074

Instagram www.instagram.com/neramitnung.filmwww.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.officialwww.tiktok.com/@shinesaengadventure

#MinnanoUta #SANA #เทปผีดุ

#GENERATIONSfromEXILETRIBE

#AlanShirahama #RyotaKatayose

#HayatoKomori #ReoSano

#MandySekiguchi #YutaNakatsuka

#RyutoKazuhara #TakashiShimizu

#เนรมิตรหนังฟิล์ม #NeramitnungFilm #ฉายแสงแอดเวนเจอร์ 

 

เกี่ยวกับ บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด บริษัทวางแผนด้านสื่อสารการตลาด และการจัดจำหน่ายธุรกิจภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดหาลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ไทยและภาพยนตร์ต่างประเทศ

 

Mockumentary มาจาก Mock+Documentary หมายถึง หนังที่เล่าอย่างจงใจเลียนแบบวิธีการของหนังสารคดี เป็นหนังสารคดีเทียม หนังที่ทำให้คนดูหลงเชื่อว่าเป็นหนังสารคดีทั้งที่จริงๆ เป็นเรื่องแต่งขึ้นมา