โหด ดิบ เถื่อน  สมการรอคอยของคอหนังสยองขวัญ โดย SAW X เติมเต็มช่องว่างที่หายไปในแฟรนไชส์  มุมที่หนังไม่เคยพาเราเข้าไปสำรวจ มุมมองใหม่ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน นั้นก็คือชีวิตส่วนตัวของฆาตกรจิ๊กซอว์ สร้างความสดใหม่ให้กับแฟรนไชส์ Saw ที่ที่เดินทางมามากว่ายี่สิบปี  นี่เป็นครั้งแรกที่รอบหลายปีที่หนังตั้งชื่อหนังว่า Saw ไม่ใช่ Jigsaw ไม่ใช่ Saw 3แค่ Saw เท่านั้น มันคือการพาผู้ชมกลับไปสู่รากเหง้าเดิมของ Saw ที่เคยทำให้ใครหลาย ๆ คน กลายมาเป็นแฟนเดนตายของแฟรนไชส์

“การล่าล้างแค้นที่โหดดิบ สนุกสะใจ ซีนเล่นเกมคือทรมานแทน” — @DEKTITNANG

ภาคนี้บอกเลยว่าชอบมากๆ กลับมาชำแหละแค้น โหดเลือดสาด จนต้องหรี่ตาดู” —@ SARABANMOVIE

“ขอบอกเลยว่ายังลุ้นจิกเบาะเหมือนเดิม แต่ละด่านต้องลุ้นทุกด่าน ครบรสมาก เกมส์แรกลุ้นมากและยิ่งหนังเดินเรื่องแบบขยี้ เพื่อให้ชนะเกมส์นั้นจิกเบาะเล็บแทบหลุด” — โจ๊ก Iscream

เต็มไปด้วยความสยองชวนผวา กับฉากโหดๆ ที่เกิดกว่าจะคาคเดา ตัวหนังดี และการที่ได้เห็น โทบิน เบลล์ กลับมารับบทเป็น จอห์น เครเมอร์ เป็นอะไรที่คุ้มค่าสุดๆ นอกจากนั้นเรายังจะได้ลุ้นกันตัวโก่งกับการรับบทนำครั้งแรกของตัวละครนี้ ที่แฟนเดนตายนั้นไม่ควรพลาด”  — BUGABOO MOVIE

หวาดเสียวชนิดที่นั่งไม่ติด เติมเต็มมิติให้ตัวละคร นี่คือจิ๊กศซอว์ชิ้นที่หายไปของแฟรนไชส์ Saw” — Brother อู๊ด

” โคตรดีย์ โคตรเดือด โคตรมันส์ ใส่มิติให้ตัวละครของ จอห์น เครเมอร์ได้ิอย่างน่าสนใจ เป็นภาพยนตร์ของแฟน Saw อย่างแท้ทรู!… “— Sit To See

“ระวังนั่งไม่ติดเก้าอี้ อย่ามีปัญหากับคนชื่อ “จอห์น … ภาคนี้เป็นมากกว่าการแก้แค้น และสิ่งประดิษฐ์ของเฮียจอห์นก็โหดเหมือนเดิม และเราจะได้รู้จัก “จอห์น เครเมอร์” มากขึ้น” — Sense on Films

“การกลับมาให้หายคิดถึง กับเกมล้างแค้นสุดโหดจิตจากมันสมองของต้นฉบับอย่าง จิ๊กซอว์ …เราจะได้เห็นจอห์น เครเมอร์ ตลอดทั้งเรื่อง ได้รู้จักตัวตนเขามากขึ้น เห็นในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เอาให้หายคิดถึงไปเลย” — The HOUSE

เตรียมพิสูจน์ความสยอง แล้วออกไปกรีดร้องให้ดังลั่นโรงกับสุดยอดภาพยนตร์ที่ทุกคนเฝ้ารอ  ใน SAW X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/-_SaAVHD1Uo?si=mt8PNXI0r-bQHdxi

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ