พบกับตำนานตัวเป็น ๆ  เอาใจสาวกลูกหนังระดับโลก สำหรับรายการ “ทัวร์มาลง”  ทางช่อง MONO29 กับเทปพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาผู้ชมไปกระทบไหล่คนดังระดับตำนานอย่าง โรนัลดินโญ่ (Ronaldinho) ซูเปอร์สตาร์อดีตนักฟุตบอลบราซิลชื่อดังขวัญใจชาวไทย

โดยเหล่าพิธีกรสายเม้าท์สายหยอด ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา อรุณวัฒนชัย,  นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ และ บิ๊กเอ็มกฤตฤทธิ์ บุตรพรม ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 17.05 . เป็นต้นไป เริ่มที่สองพิธีกร บิ๊กเอ็ม และ ปุ้มปุ้ย พาผู้ชมบุกโรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น โฮเทล ย่านหัวหมาก พาผู้ชมไปเปิดใจพูดคุยสไตล์กันเองกับ โรนัลดินโญ่ ถึงการมาประเทศไทยในครั้งนี้ เพื่อร่วมพิธีเปิดและชมการแข่งขัน เทคบอลชิงแชมป์โลก 2023 “World Teqball Championships 2023” งานนี้เจ้าตัวยังโชว์ลีลาการเดาะฟุตบอลฟรีสไตล์ ให้แฟนคลับฟินไปตาม ๆ กัน รวมถึงเผยอาหารไทยจานโปรดได้แก่เมนู “ผัดไท” ที่มาถึงไทยแล้วติดใจมาก ซอฟต์พาวเวอร์สุด ๆ

และในวันอังคารที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 17.05 .  สองพิธีกร บิ๊กเอ็ม และ นิกกี้ พาผู้ชมไปเปิดสนามบางกอก อารีนา หนองจอก บุกโซนวีไอพี พูดคุยเป็นกันเองกับ โรนัลดินโญ่ พร้อมเผยแรงบันดาลใจที่ทำให้มาไกลจนถึงทุกวันนี้ โดยเจ้าตัวพร้อมสนับสนุนกีฬาเทคบอลให้เป็นที่นิยมในหมู่เยาวชน และผลักดันให้กีฬาเป็นที่แพร่หลายให้มากยิ่งขึ้น ตอกย้ำภาพจำนักเตะที่มีรอยยิ้มและมีความสุขที่สุด ฝากลายเซ็นต์ให้สองพิธีกร บิ๊กเอ็ม และ นิกกี้ เป็นที่ระลึกแบบไม่ถือตัว ติดตามความเอ็กซ์คลูซีฟเหนือกว่าที่ไหน กับดาวลูกหนังระดับโลก โรนัลดินโญ่ ในรายการ ทัวร์มาลง ในวันจันทร์ ที่ 11 ธันวาคม และในวันอังคารที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 17.05 เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29 สามารถรับชมไลฟ์สดได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจและติ๊กต่อก ช่อง MONO29

#Mono29 #ทัวร์มาลง #บิ๊กเอ็ม #ปุ้มปุ้ย #นิกกี้ #โรนัลดินโญ่ #Ronaldinho