ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 23 พ.ค.นี้

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ปฏิบัติการไร้เงา (Mission: Impossible Ghost Protocol)” : หลังโดนกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่วางระเบิดนครเครมลิน เจ้าหน้าที่หน่วยไอเอ็มเอฟ “อีธาน ฮันท์” ถูกตัดหางปล่อยวัด รวมถึงเพื่อนร่วมหน่วยคนอื่น ๆ เมื่อประธานาธิบดีสั่งเริ่ม "ปฏิบัติการไร้เงา" พวกที่ตกอยู่ในสภาพไร้ทางออกหรือผู้สนับสนุน ต้องหาหนทางล้างมลทินให้กับหน่วยงานของเขา และปกป้องการโดนโจมตีอีกครั้ง   เวลา 21.05 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ซอมบี้มาแล้วงับ (Little Monsters)” : เรื่องราวของครูสาว “แคโรไลน์” ที่พาเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลมาทัศนศึกษา ณ ฟาร์มแห่งหนึ่ง แต่หารู้ไม่ว่าที่นั่นกำลังระบาดไปด้วยไวรัสซอมบี้ ด้วยความเป็นครูเธอจึงต้องทำทุกทางเพื่อไม่ให้เด็กรู้สึกว่ากำลังเจอกับเรื่องราวที่สยองขวัญที่สุดในชีวิต เวลา 23.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม...

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.นี้

เวลา 10.30 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 8 ตอน 8 (Chicago P.D. Season 8 Ep.8)” : เรื่องราวต่อเนื่องภารกิจที่แล้ว “รูแซก” แลทีมกองกำลังบุกจับได้รับมอบหมายให้จับกุมเพื่อนเจ้าหน้าที่คนหนึ่งหลังจากการยิงแบบหวังผล พวกเขาตกอยู่ในสถานการณ์เลวร้าย และเห็นได้ชัดว่าทมีคนรอลอบสังหารพวกเขาอยู่   เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “เม็ก โคตรหลามพันล้านปี (The Meg)” : เรื่องราวของฉลามยักษ์ “เม็กกาโลดอน” ในตำนานที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน ที่เหล่านักวิทยาศาสตร์เอเชียค้นพบ บริเวณใต้ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา พวกเขาค้นพบแรงสั่นสะเทือนมหาศาล และการสำรวจของพวกเขาคือการเปิดประตูต้อนรับมันขึ้นมายังชั้นทะเลพื้นน้ำของมนุษย์ เวลา 00.00 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “มันกลับมาโฉบหัว...

“โมโนแมกซ์” ป้ายยาซีรีส์ตุรกีที่ควรดู!!! เรื่อง “กลรักเล่ห์อันตราย Dangerously In Love”

   ปังต่อไม่หยุดสำหรับ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ซีรีส์ดราม่า-โรแมนติก สุดปัง ส่งตรงมาจากประเทศตุรกี เรื่อง  “กลรักเล่ห์อันตราย Dangerously In Love” ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการดูซีรีส์ในมุมมองใหม่ ๆ พร้อมฉายเอาใจคอซีรีส์แบบ 9 ตอนรวด นำแสดงโดย  “เบอร์กัน โซกุลลู” รับบทเป็น “ซิฮันกีร์” ชายหนุ่มผู้ที่พร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อล้างมลทินให้พ่อแม้ว่าตัวเองจะต้องเสี่ยงติดคุกก็ตาม และ  “ซีเน็ม โคบาล” รับบทเป็น “เซลิฮา” สารวัตรสาวสวย มีความสามารถเก่งหลายด้าน และกล้าหาญ  เรื่องราวของ ซิฮันกีร์ โลกของเขาพังทลายลงเมื่อรู้ว่าพ่อที่เป็นตำรวจแอบทำงานให้กับแก๊งค้ายา เมื่อสูญเสียพ่อไป ซิฮันกีร์ต้องออกจากโรงเรียนเพื่อมาดูแลครอบครัว เวลาผ่านไป ซิฮันกีร์ ก็ได้รู้ความจริงว่าพ่อของเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ สิ่งเดียวที่จะสามารถล้างมลทินให้พ่อได้คือหลักฐานสำคัญที่ถูกเก็บไว้ในตู้นิรภัยของธนาคาร ซิฮันกีร์และเพื่อนตัดสินใจปล้นธนาคารแต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเสียชีวิต ด้านสารวัตรหญิงเซลิฮา ที่เสียเพื่อนรักไปในเหตุโจรกรรมจึงมุ่งมั่นที่จะจับตัวคนร้ายให้ได้ เซลิฮาได้พบกับซิฮันกีร์โดยบังเอิญในระหว่างปลอมตัวไปสืบคดี ทั้งสองตกหลุมรักกันโดยไม่รู้เลยว่าความรักของพวกเขาในครั้งนี้มีชีวิตเป็นเดิมพัน ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร? ตำรวจสาวจะเปิดใจกับจอมโจรสุดเท่หรือไม่? ติดตามบทสรุปเรื่องราวสุดสนุกครบรสนี้ได้ที่ https://www.monomax.me/title/103843-dangerously-in-love.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง!...

“โมโน เน็กซ์” ร่วมโครงการ ไปรษณีย์ reBOX ภายใต้แนวคิด“reBOX to School”

คุณปิติฤดี ศิริสัมพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกำกับดูแลและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคมและสื่อสารภายในองค์กร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) ร่วมรับมอบรถลูกกรงเหล็ก โครงการ ไปรษณีย์ reBOX ภายใต้แนวคิด“reBOX to School”เพื่อนำลูกกรงเหล็กไปจัดตั้ง ณ โมโน เน็กซ์ ออฟฟิศ  เพื่อเชิญชวนให้พนักงานของบริษัทได้ร่วมบริจาคกล่องและซองกระดาษที่ไม่ใช้แล้ว นำไปรีไซเคิลเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ มอบให้น้อง ๆ...

“เฟร้นช์ฟราย-เอก” ออกงานแพ็คคู่

ผู้ประกาศข่าวมากความสามารถ เฟร้นช์ฟราย-รินทร์ณฐา อัจฉริยวัฒนกุล และ เอก-นนทกฤช กลมกล่อม ได้เป็นตัวแทน สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ โมโน เน็กซ์ ร่วมงานประกาศรางวัล “MAYA ENTERTAIN AWARDS 2022” (มายา เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2022)...

รู้ก่อนชมรายการ “คอหนังเต็มMAX” สปอยหนังสี่เรื่องสี่สไตล์ตลอดเดือนนี้

    มาแล้วจ้า...รายการสำหรับคนที่ชอบดูหนัง และอยากรู้ว่าหนังแต่ละเรื่องเกี่ยวกับอะไรก่อนจะเริ่มดูจริง รายการ “คอหนังเต็มMAX” มีหนังเด็ดหนังดีหลากสไตล์ มาสปอยให้ดูกันก่อนเป็นน้ำจิ้ม ก่อนจะตัดสินใจคลิกไปชมกันแบบยาว ๆ ตลอดทั้งเรื่องบนสตรีมมิ่ง  “MONOMAX”  โดยในเดือนพฤษภาคมนี้  รายการได้หยิบ 4 เรื่อง 4 สไตล์ มาอัพเดท เริ่มที่ หนังรักซัมเมอร์ที่ดูเเล้วจะร้อนระอุในทุก ๆ อารมณ์อย่าง “Moonrise Kingdom คู่กิ๊กซ่าส์ สารพัดแสบ ต่อด้วยหนังรักที่เห็นแก่ตัวเรื่อง “Very Good Girl มิตรภาพ...พิสูจน์รัก”  หนังรักสามเศร้าของคนสามคน ที่ทำให้ดูแล้วรู้สึกว่า ความรักมันไม่เข้าใครออกใคร จากนั้นพาไปตามหาอิสระกับเด็กหนุ่มสามคนในเรื่อง “The kings of Summer ทิ้งโลกเดิม เติมโลกใหม่” ปิดท้ายด้วยหนังดราม่าเกาหลี “Spring,...

“โมโนแมกซ์” ส่งซีรีส์รักโรแมนติกขายขำ เชื่อ!!!หยุดดูไม่ได้ “ตำรับรักฉบับภูติสาวสมุนไพร Dear Herbal Lord”

   เรียกว่าปล่อยทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มตลอดมา สำหรับแอปพลิเคชัน "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ล่าสุดได้นำซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “ตำรับรักฉบับภูติสาวสมุนไพร Dear Herbal Lord”  ลงจอเอาใจคอซีรีส์แนวรักสดใส       เน้นขายขำและความน่ารักของพระ-นาง สนุกครบรส โดยความพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้คือนักแสดงส่วนใหญ่เป็นนักแสดงหน้าใหม่เกือบทั้งหมด ซึ่งทุกคนสามารถแสดงออกมาได้ดี สื่อสารความเป็นตัวละครออกมาได้น่ารักเหมาะสม โดย เหยียนซี รับบทเป็น ฉู่จื่อโม่  ราชาแห่งการแพทย์ , ติงอีอี รับบทเป็น เจียงชิงยวิ่น,เสี่ยวซงหลาน มี 2 บุคลิก คือ บุตรสาวของนายแพทย์เจียง และ ภูติสมุนไพรป่านหลาน , หยาง เย่หมิง รับบทเป็น เซียวจื่อหมิง คุณชายใหญ่แห่งตะกูลเซียว...

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 21 พ.ค.นี้

เวลา 10.10 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 8 ตอน 7 (Chicago P.D. Season 8 Ep.7)” : ถึงรุ่นใหญ่ออกโรง เมื่อทีมเจ้าหน้าที่ต้องปฏิบัติงานนอกเครื่องแบบ เพื่อวางแผนโค่นล้มผู้ค้ายาอันตรายรายใหม่ แต่กลับมีน้องใหม่ที่ยังละหลวมต่อการทำภารกิจ “รูแซก” ที่ยังมีความกังวลส่งผลให้การตัดสินใจผิดพลาด ส่งผลให้เกิดเรื่องร้ายๆ ตามมา   เวลา 13.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “กู้วิกฤติจักรวาล ปี 7 ตอน 8 (The 100 Season 7 Ep.8)” : สงครามได้ปะทุอีกครั้งเมื่อ “คลาร์ก” ได้เผชิญหน้ากับศัตรูคนใหม่ การเชื่อมต่อที่น่าแปลกใจหลายอย่างทำให้เขาเป็นที่จับตา...

“คริส-เต้” ตกปลาฝ่าดงกระสุน แปลศัพท์หนังสนุกในรายการ “ซีนเด็ดภาษาหนัง”

พบหนังดีระทึกใจเล่นใหญ่จัดเต็ม จากสองผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ คริส-คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ สองพิธีกรคู่หูพาตะลุยคำศัพท์จากรายการ  “ซีนเด็ดภาษาหนัง” (Movie Language) ทาง ช่องMONO29 ล่าสุดพาไปลุ้นสุดใจ สู้สุดแรง แปลศัพท์จากภาพยนตร์ดังสองเรื่องระทึกขวัญสองรสชาติ โดยในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง เม็ก โคตรหลามพันล้านปี (The Meg) เผชิญหน้าความกลัวไซส์บิ๊ก ระหว่างดาวบู๊เจ้าบทบาท เจสัน สเตทแธม โคจรมาปะทะกับฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์ เม็กกาโลดอน แถมยังได้ประกบ หลี่ ปิงปิง เกิดเป็นเรื่องราวและประสบการณ์ใหม่ในการเรียนรู้ศัพท์ภาษาอังกฤษ ที่สองพิธีกรคริสเต้ขอตกปลาแปลศัพท์อยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ และในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง เบรุตนรกแตก (Beirut) หนีตายในดงกระสุนไปกับสองพิธีกรอีกครั้ง หลังพาผู้ชมไปแปลศัพท์แกะสำนวน ณ กรุงเบรุต...

โสดมาก “นุศรา ต้อมคำ” มือเซตระดับโลก เผยความสำเร็จ แลกกับชีวิตในฝัน ใน “ดีเอ็นเอทอล์ก

รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ”  ในวันอาทิตย์นี้ (22 พ.ค.) พิธีกร ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ พาผู้ชมไปบุกค้นหาดีเอ็นเอแห่งความสำเร็จ กับนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงชื่อดัง นุศรา ต้อมคำ จากจุดเริ่มต้นสู่จุดสูงสุด ในการเป็นนักกีฬาสัญชาติไทยที่ครองตำแหน่งมือเซตอันดับหนึ่งของโลก กว่าจะมีทุกวันนี้ต้องแลกกับแรงกดดันมหาศาลอยู่ตลอดเวลา เผยอยากมีชีวิตครอบครัวแล้ว  นุศรา เล่าว่า “เล่นทีมชาติมากว่า 20 ปี ฝันว่าอยากทำสิ่งที่วัยรุ่นเขาทำกัน เพราะที่ผ่านมาเราไม่มีช่วงนั้นเลย อยากพาพ่อแม่ไปเที่ยวก็มีเวลาน้อยมาก ไม่เคยมีเวลาให้ครอบครัว ให้เรื่องส่วนตัวหรือคนสนิทเลย มีหลายสิ่งที่เราอยากทำในช่วงชีวิตตอนนั้น แต่เราต้องเลือกเสียสละให้กับวอลเลย์บอลอย่างเดียว เคยรู้สึกว่าถ้าเราเลิกเล่นเลยวิถีชีวิตเราจะเปลี่ยนไป ถ้าเลิกเล่นคงต้องหาคู่แต่งงานแล้วละ (หัวเราะ) แต่ตอนนี้โสดนะคะ หัวใจยังสีขาวอยู่ค่ะ เคยมีคนคุย ๆ...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...