คอมมิคดัง แอนิเมชั่นดี..ช่อง “MONO29” จัดมาให้ดู “สไปเดอร์-แมน : อินทู เดอะ สไปเดอร์เวิร์ส”

  เพิ่มความสุขไต่ระดับความสนุก ไปกับช่อง “MONO29”  ด้วยโปรแกรม “แฮปปี้ มูฟวี่ ไทม์ (Happy Movie Time)”  โดย วันพุธที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 15.05 น. พบกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นชั้นดีซูเปอร์ฮีโร่ เบอร์หนึ่งจากมาร์เวล เรื่อง “สไปเดอร์-แมน: ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม” (Spider-Man: Into the Spider-Verse) งานแอนิเมชั่นชั้นเยี่ยมของ “ไอ้แมงมุม”ฮีโร่พิทักษ์จักรวาลที่จะมารวมพลโลดโผนโจนทะยาน ไปกับจักรวาลคู่ขนาน ...

“แบงค์-พบเอก” ขอพักลาหน้าจอ MONO29

ทำเอาเอฟซี ใจหายแว๊บ เมื่อได้ยินว่าผู้ประกาศ “แบงค์-พบเอก พรพงเมตตา” ขอพักลาหน้าจอ MONO29  งานนี้จึงต้องเอียงคอซบไหล่ ขอฟังใหม่อีกที ถึงรู้ว่า อ๋อออออ… ที่แท้ก็ขอลาไปแค่ 7 วัน เพื่อเตรียมตัวทำเลสิค มิน่าล่ะ พักหลังสวมแว่นนั่งรายงานข่าวใน “เรื่องเด่น ประเด็นดัง Top Talk Daily” และ “ข่าวค่ำ Nightly News”  ให้เห็นบ่อยๆ  อ่ะหนึ่งสัปดาห์เต็มตั้งแต่วันที่ 25-31 ต.ค.นี้ ฝากรายการไว้ให้พี่ๆผู้ประกาศไปพลางๆ ก่อน  พร้อมกลับมาเจอกันอีกที วันที่ 1 พ.ย.หล่อเท่เก๋สมาร์ท เฟียสต๊าซเหมือนเดิมแน่นอนจ้า ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“โอม-อวิรุทธ์” เผยไอเดียสร้าง “ไทบ้านเดอะซีรีส์” หนังนอกกระแสเริ่มต้นจากศูนย์สู่รายได้หลักล้าน!

เรียกว่าเป็นรายการน้ำดีที่สร้างแรงบันดาลใจให้หลายๆ คนที่ได้ชมกันไม่น้อย! สำหรับรายการ “Next People คนไม่หมดไฟ” รายการน้ำดีของ เว็บไซต์ MThai.com (เอ็มไทยดอทคอม) เว็บไซต์อันดับ 1 ในเครือ โมโน เน็กซ์ ซึ่งครั้งนี้เป็นคิวของ “โอม-อวิรุทธ์ อรรคบุตร” ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงจาก เซิ้ง โปรดักชั่น ผู้สร้างภาพยนตร์ “ไทบ้านเดอะซีรีส์” ที่เริ่มต้นจากศูนย์จนกลายเป็นหนังนอกกระแสที่กวาดรายได้หลายสิบล้านบาทชนิดที่ไม่มีใครคาดคิดเลยทีเดียว โดย “โอม-อวิรุทธ์” ได้เผยแนวคิดว่า “เซิ้ง โปรดักชั่นเกิดขึ้นจากการรวมกลุ่มทำกิจกรรมของเด็กนักเรียนที่อยู่ศรีสะเกษ จนวันหนึ่งแยกย้ายกันไปเรียนมหาวิทยาลัย ไอเดียเกิดจากระหว่างรอรับปริญญาช้าประมาณปีนึง ก็เลยตั้งโปรดักชั่นกัน ตอนแรกชื่อว่ามานี มานะ แต่ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นเซิ้งเพราะใช้คำอีสานๆ มันน่าจะสนุกๆ พอได้บริษัทก็ตามผู้กำกับ ชวนมาทำซีรีส์อีสาน จึงได้มาเป็นไทบ้าน เดอะซีรีส์ ตอนนั้นเป็นซีรีส์ 12 ตอน และทำลงยูทูป จากนั้นก็เริ่มแคสคน, เริ่มทำเพจ...

ต้อนรับ “ทอม ฮอลแลนด์” สู่จักรวาลมาร์เวล ในภาพยนตร์ “Spider Man: Homecoming”

หากเอ่ยถึงภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ หนึ่งในนั้นคงจะหนีไม่พ้น “Spider Man” อย่างแน่นอน! กับซุปเปอร์ฮีโร่ระดับแม่เหล็กที่ถูกนำมารีบูตใหม่มากที่สุด! “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ นำเสนอภาพยนตร์ “Spider Man: Homecoming สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง” ภาคเดี่ยวแบบเต็มๆ ของสไปเดอร์แมนในจักรวาลมาร์เวล กับเวอร์ชั่นพระเอกหนุ่ม “ทอม ฮอลแลนด์” ที่ถูกแฟนซุปเปอร์ฮีโร่ยกให้เป็นสไปเดอร์แมนได้อย่างลงตัว! ภาพยนตร์ “Spider Man: Homecoming สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง” เป็นเรื่องราวของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หนุ่มเนิร์ดหัวดีวัย 15 ปี ที่ใช้ชีวิตเหมือนเด็กไฮสคูลทั่วไป และหลังจากที่มีประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับเหล่าอเวนเจอร์ส ปีเตอร์ กลับมายังบ้านของเขา ที่ซึ่งอาศัยอยู่กับ ป้าเมย์ ภายใต้การดูแลของ โทนี่ สตาร์ค ที่ปรึกษาคนใหม่ ปีเตอร์ พยายามอย่างหนักเพื่อจะย้อนกลับไปใช้ชีวิตธรรมดาเดิมๆ ทุกวัน แต่เขากลับต้องวอกแวกเพราะความคิดว่าเขาต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเขามีอะไรที่มากกว่าการเป็นแค่ สไปเดอร์แมน เพื่อนบ้านผู้เป็นมิตรของคุณเท่านั้น! จนกระทั่ง วัลเจอร์ ปรากฏตัวออกมาในฐานะวายร้ายคนใหม่ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ ปีเตอร์ ถือว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดกำลังถูกคุกคาม! ติดตามชมความสนุกได้ในภาพยนตร์ “Spider Man: Homecoming สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง” นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ (รับบท...

“คริส-เต้” บุกห้องสายลับ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ถอดรหัสศัพท์ภาษา ใน “ซีนเด็ด..ภาษาหนัง” ช่อง “MONO29”

เรียนสนุก ดูหนังฟรี มีความสุขไปกับสองพิธีกรสุดฮาจากคอร์สภาษาอังกฤษ “ครูคริส-คริสโตเฟอร์ ไรท์” และ “ครูเต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ”  ในรายการ “ซีนเด็ด...ภาษาหนัง (Movie Language)”  ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ล่าสุดวันอาทิตย์ที่ 24 ต.ค.2564 เวลา 17.55 น. พาไปแกะศัพท์คุณแม่สุดเทพ “ชาร์ลิซ เธอรอน” ในผลงานแอ็คชั่นสุดมัน โหดสุดใจในภาพยนตร์เรื่อง “บลอนด์ สวยกระจุย (Atomic Blonde)” ที่สุดความเดือด เรื่องราวของสายลับ “MI6” ที่ปฏิบัติภารกิจใจกลางกรุงเบอร์ลิน ชิงไหวชิงพริบเกินคาดเดา เต็มไปด้วยประโยคบอกเล่าและคำถาม ที่น่าใช้น่าฟังให้คอหนังได้ฝึกฝนเรียนรู้ด้วยกันเช่นเคย งานนี้สองคู่หู “ครูคริส-ครูเต้” ว้าบเข้าไปในหนังผิดจุด ไปโผล่ในห้องน้ำที่คุณแม่ “ชาร์ลิซ”...

ช่อง MONO29 รวบสี่ซุปตาร์สาวนำทัพ “ลิตเติ้ล วูเมิน” หนังดี สวยงาม ลงตัว ครั้งแรกฟรีทีวี ส.23 ต.ค.นี้

   อิ่มเอมใจไปกับหนังดี ดูฟรีได้ที่หน้าจอจากช่อง “MONO29”  ที่จะพาไปสัมผัสกับความซาบซึ้ง ในเรื่องราว ของสี่สาวพี่น้องจากภาพยนตร์เรื่อง “สี่ดรุณี (Little Women)” จากวรรณกรรมคลาสสิคแสนรักระดับโลก ถูกปลุกให้มีชีวิตอีกครั้ง สู่จอภาพยนตร์อย่างทรงคุณค่า โดยมีนักแสดงแม่เหล็กคุณภาพมากฝีมือ อาทิ เอ็มม่า วัตสัน , ทิโมธี ชาลาเมต์ , ฟลอเรนซ์ พิวจ์ , เซียร์ชา โรแนน , เมอริล สตรีพ , เอลิซ่า สแกนเลน รวมถึง บ๊อบ โอเดนเคิร์ค” และอีกมากมาย มาร่วมสร้างรอยยิ้มให้คอหนังดราม่า-โรแมนติค ได้ฟื้นฟูหัวใจพร้อมกัน ออกอากาศเป็นครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์...

“สวี่เว่ยโจว-เฉียวซิน” เสริฟความฟินรัวๆ ในซีรีส์ “My Girlfriend ป่วนหัวใจยัยต้องคำสาป”

ถือเป็นผลงานอีกหนึ่งเรื่องของพระเอกสุดออต “สวี่เว่ยโจว” ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในแดนมังกรกับซีรีส์โรแมนติก “My Girlfriend ป่วนหัวใจยัยต้องคำสาป” ซึ่งถูกดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ เว่ยเสี่ยวเป่า ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย “เฉียวซิน” มาสร้างความฟินจิกหมอนชนิดที่ห้ามกระพริบตากันเลยทีเดียว! โดยทันทีที่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน ซึ่งกระแสแรงติดอันดับท็อปเทนจากเว็บไซต์ Vinkage (เว็บไซต์จัดอันดับของจีน) ในวันแรกที่ออกอากาศเลยทีเดียว! https://sv1.picz.in.th/images/2021/10/21/uiTmZI.jpg https://sv1.picz.in.th/images/2021/10/21/uiTysP.jpg ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้า! ส่งซีรีส์โรแมนติก “My Girlfriend ป่วนหัวใจยัยต้องคำสาป” มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย ครบ 28 EP. กับเรื่องราวของ ติงเสี่ยวหยิว สาวสวยผู้ซึ่งล้มเหลวเรื่องความรักมาแล้วถึง 31 ครั้ง จนเธอเชื่อว่าถูกคำสาปว่าชีวิตนี้เธอจะไม่มีวันสมหวังในความรักและถูกสาปให้ไร้คู่ แถมยังมีโรคหลับในที่จะเผลอหลับทุกครั้งเมื่อหัวใจเต้นเกิน 109 ครั้ง/นาที จนกระทั่งเธอได้พบกับ ฉือซิน โปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อรายการหาคู่ที่กำลังหาวิธีเพิ่มเรตติ้งให้รายการของเขาซึ่งใกล้จะถูกถอดออกจากผัง ในขณะเดียวกับที่ ติงเสี่ยวหยิว ที่กำลังติดหนี้ ฉือซิน ก้อนโต จึงต้องจำใจไปออกรายการหาคู่ จนทำให้เธอได้พบกับผู้ชายถึงสองคนที่จะมาช่วยลบล้างคำสาป! สุดท้ายแล้ว ติงเสี่ยวหยิว จะสามารถลบคำสาปไร้คู่ได้หรือไม่? และเธอจะเลือกมอบหัวใจไว้ที่ใคร? ต้องมาลุ้นกันได้ในซีรีส์ “My Girlfriend ป่วนหัวใจยัยต้องคำสาป” นำแสดงโดย สวี่เว่ยโจว (รับบท ฉือซิน), เฉียวซิน (รับบท ติงเสี่ยวหยิว), โจวอวี้เซวียน (รับบท เจิ้งเจ๋อ), หวังเลี่ยง (รับบท...

วันสุข ไม่หยุดยิ้มกับหนังดี “แฮปปี้ มูฟวี่ ไทม์” “มามา มียา! 2” ศุกร์ที่ 22 ต.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

  ช่อง “MONO29”  เตรียมเสิร์ฟของดี เติมความสุขและ รอยยิ้มให้ผู้ชมในวันหยุดชดเชยพิเศษ วันศุกร์ที่ 22 ต.ค.2564  กับโปรแกรม “แฮปปี้ มูฟวี่ ไทม์” (Happy Movie Time) เวลา 15.05 น. ด้วยภาพยนตร์แนวมิวสิคัล-โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “มามา มียา! 2 (Mamma Mia! Here We Go Again)” หนังเพลง ที่จะพาผู้ชมย้อนรำลึกบทเพลงอมตะ ยุค 70’s  “มามา มียา” จากวงในตำนาน “แอปบ้า (Abba)”พร้อมรวมดาวฮอลลีวู้ดคับคั่ง อาทิ “อแมนด้า ไซย์ฟริด , โดมินิค คูเปอร์ , เพียร์ซ...

รู้จักสามหนุ่มหล่อแห่งแดนปลาดิบ จากซีรีส์โรแมนติก “Coffee & Vanilla”

  ฟินจิกหมอนกันเป็นแถว! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบด้วยการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก “Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟและสาววานิลลา” จนสาวๆ หลายคนอยากจะสิงร่าง ริสะ กันเป็นแถว! เพราะได้เข้าฉากสุดฟินกับ 3 หนุ่มฮอตของญี่ปุ่นเลยทีเดียว! ว่าแล้วไปทำความรู้จักหนุ่มหล่อทั้งสามแห่งแดนปลาดิบกันเลยดีกว่า เริ่มต้นที่พระเอกสุดฮอตคนแรก “โดริ สะกุราดะ” เกิดวันที่ 7 ธ.ค. 1991 ปัจุบันอายุ 30 ปี เกิดที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สูง 178 ซม. เข้าวงการจากการเป็นนักร้อง นักแสดงและนายแบบ ก่อนจะโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมากจากละครเพลง จากนั้นก็มีผลงานเพลง, ซีรีส์ และภาพยนตร์ตามมาอย่างมากมาย จนมาถึงซีรีส์ล่าสุด “Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟและสาววานิลลา” กับบทบาท ฟูคามิ ฮิโรโตะ นักธุรกิจหนุ่มวัย 30 ปีและเป็นเจ้าของร้านกาแฟ Coffee & Vanilla ที่อบอุ่น...

“น้ำ-ชลนที” ประทับใจคุยข้ามประเทศ “ลาชานา ลินช์” สายลับหญิง “007” คนแรก “โน ไทม์ ทู ดาย”

 เปิดใจ  “น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย”  ผู้ประกาศรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” และพิธีกรรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now)”  ช่อง MONO29  กับความตื่นเต้น-ประทับใจ หลังจากได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่สัมภาษณ์สดข้ามประเทศ  นักแสดงระดับฮอลลีวูด   “ลาชานา ลินช์” สายลับหญิงผิวสีคนแรก ของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ดัง “พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ” (No Time to Die)” ภาคล่าสุดที่กำลังเข้าโรงฉายในบ้านเราอยู่ในขณะนี้  โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีได้ง่ายๆ เพราะนอกจากจะใช้ทักษะภาษาที่มีอยู่  ยังได้ประสบการณ์และความประทับใจในการทำงานกลับมาอีกมากมาย งานนี้เจ้าตัวเล่าว่า…  “ยอมรับค่ะว่า ภาษาอังกฤษของน้ำยังต้องฝึกอีกเยอะ (หัวเราะ)...

เรื่องแนะนำ !!

สตางค์ วง BNK48 สุดปลื้ม ปล่อยซิงเกิลแรก #สถานะห่วง ภายใต้โปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ลุคเท่อมหวาน เตรียมเขย่าหัวใจผู้ฟังผ่านโซเซียลมีเดีย...

   สตางค์  -ตริษา ปรีชาตั้งกิจ  สมาชิกวง BNK48  ภายใต้ต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  iAM (ไอแอม)  และเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  2021  เปิดเผยว่า “ เพลงสถานะห่วง สำหรับตนเองเป็นเพลงแรกที่รู้สึกภูมิใจ เมื่อเพลงแรกเสร็จสมบูรณ์จึงรู้สึกปลื้มและดีใจมาก  เนื่องจากต้องเรียนรู้ทั้งกระบวนการทำเพลง ซึ่งนับว่ายาก ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ  เพราะที่ผ่านมาบทบาทตนเองจะร้องเพลง แต่งเพลงบ้างเล็กน้อย โปรเจกต์ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  นับว่าท้าทายและให้โอกาสที่ดีในการพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีในวงการบันเทิงแก่ตนเอง ซึ่งเมื่อได้รับโอกาสจากผู้บริหาร iAM  คุณรัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ วง Tattoo...

“ทูน หิรัญทรัพย์” รับคุยสาวในวงการอายุห่างกัน 20 ปี พร้อมเผยอักษรย่อ…

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ทูน หิรัญทรัพย์ อดีตคาสโนวาคนแรกของวงการ ที่วันนี้ควงลูกสาวคนเล็ก น้องน้ำตาล วาสิตา มาอัปเดตเรื่องดวงตา ที่ตอนนี้ตาซ้ายเกือบบอดสนิท ตาขวาเหลือการมองเห็นแค่ 30% พร้อมแย้มเรื่องหัวใจ เปิดตัวรักใหม่เป็นสาวนอกวงการอายุห่างกัน 20 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  อัปเดตดวงตาของพี่หน่อย...

จินตหรา พูนลาภ เอาใจคอหมอลำ “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” รับออกพรรษา

กลับมาอีกครั้งกับกลิ่นอายความเป็นหมอลำสะออน ของนักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” หนนี้ฟีเจอริ่งครั้งแรก กับนางเอกหมอลำสาวลูกครึ่งแดนกิมจิ “ยูกิ เพ็ญผกา” (คลังพลอย ไวยพัฒน์) จากวงหมอลำเสียงวิหค กับเพลง “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” ให้ได้ม่วนซื่นกันวันออกพรรษา     ฟ้อนงามๆ ต้อนรับออกพรรษาปีนี้ “จินตหรา พูนลาภ” มาพร้อมกับความม่วน สนุกสนาน เน้นความเป็นอีสานขนานแท้ ชื่อโปรเจค “แม่ไม้หมอลำไทย” เรื่องราวถามคนเจ้าชู้ กับการง้อขอคืนดี แต่เพียงแค่มองสายตา ก็รับรู้ถึงความไม่จริงใจ จนเกิดคำถามว่า “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” “จินตหรา” เผยว่า “การถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาทำงานถ่ายในสตูดิโอ ได้เจอน้องๆ ทีมงานเยอะที่สุดในรอบปีกว่าๆ ดีใจที่ได้ออกมาทำเอ็มวีให้แฟนเพลงได้ชมในจังหวะ ทำนองสไตล์นี้จินได้ห่างหายไปนานมาก เป็นสีสันความสนุกสนานอีกรูปแบบที่จินคิดว่าแฟนๆ คอหมอลำคงจะคิดถึงสไตล์หมอลำสะออน...