เผยความน่ารักน่าฟัดกันอย่างต่อเนื่องกับ “DOG DAYS ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” ภาพยนตร์เกาหลีที่ได้รับการโหวตว่า “น่าดูที่สุดแห่งปี” ที่มาพร้อมเรื่องราวหลากความสัมพันธ์สุดว้าวุ่นของ “เหล่านุดเจ้าปัญหา” กับ “แก๊งน้อนหมาสุดป่วน” ที่จะมามอบเสียงหัวเราะ และความอบอุ่นใจไปกับมิตรภาพต่างสายพันธุ์ ท่ามกลางความแตกต่างของผู้คนหลากหลายอาชีพ

 ล่าสุดกับ โปสเตอร์คาแร็กเตอร์” สีสันสดใสที่เพิ่มความน่าดู และน่าติดตามไปกับทีมนักแสดงต่างรุ่นมากฝีมือของเกาหลีที่มีผลงานสุดฮิตมากมาย อาทิ “ยุนยอจอง” (นักแสดงหญิงเกาหลีผู้คว้ารางวัลออสการ์จาก Minari), “ยูแฮจิน” (Confidential Assignment 1-2), “คิมซอฮยอง” (Mine), “แดเนียล เฮนนีย์ (Confidential Assignment 2: International), “ทังจุนซัง” (Move to Heaven) และ อีฮยอนอู” (A Good Day to be a Dog) มารวมตัวสร้างความสนุกและความประทับใจผ่านบทบาท และคาแร็กเตอร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สถาปนิกรุ่นเก๋าชื่อดังและไอต้าวไรเดอร์กับภารกิจตามหาหมา, พ่อแม่มือใหม่กับลูกสาวบุญธรรมหลงรักหมาหลง, หนุ่มโสดเจ้าระเบียบที่ไม่ถูกกับสัตว์สัตวแพทย์สาวที่ทุ่มทั้งชีวิตเพื่อแก๊งเพื่อนซี้สี่ขา และนักดนตรีหนุ่มที่ต้องดูแลหมาของแฟนสาวพร้อมการเผชิญหน้ากับแฟนเก่าของเธอ จากจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์แสนชุลมุน สู่ความผูกพันและความรักที่ทุกตัวละครมีต่อน้องหมาสี่ขาสุดว้าวุ่น

ยุนยอจอง – แวนดา     หลงทางจนใครๆ ก็หลงรัก
ทังจุนซัง – แวนดา เพื่อนซี้พี่ไรเดอร์ ใครเจอเป็นต้องวุ่น
คิมยุนจิน / จองซองฮวา / ยุนแชนา ครอบครัวนี้หลงรักหมาหลง
ยูแฮจิน – ปาร์ค (ฉายาพ่อใหญ่) ใครใครก็พร้อมจะเป็นทาส “ปาร์ค”
คิมซอฮยอง – ปาร์ค ปาร์คจะปกป้องคุณเอง…โฮ่ง!!
แดเนียล เฮนนีย์ – สติง VS อีฮยอนอู บนสถานการณ์สามเส้า นายรักใคร สติงก็เลิฟคนนั้น

เตรียมสัมผัสความสนุกครั้งใหญ่ที่จะเรียกรอยยิ้มและความฮีลใจให้ผู้ชมทุกเพศทุกวัยใน “Dog Days ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างแรก: https://youtu.be/UeHgYO47E9c

  

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ