ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับโชว์สุดพิเศษ ชวนประทับใจในทุกความทรงจำ อย่าง  THE SHOW Suntaraporn Songs Of Memory จัดโดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ที่ล่าสุดถึงคิวของศิลปิน  สุดยอดคุณภาพ อย่าง “ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย” ที่ควงหนุ่มคิวทองอย่าง “คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์” พร้อมด้วย “สปาย – ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์” เปิดห้องซ้อมเต้น            ซ้อมร้องเรียกน้ำย่อย เผยภาพบรรยากาศให้ได้เห็นพอหอมปากหอมคอ โดยมี “พิไลวรรณ บุญล้น” โปรดิวเซอร์คอยกำกับ ณ Character academy @emquartier ชั้น2zone emjoy

โดย “ตู่ นันทิดา” เปิดเผยว่า “วันนี้พี่มาซ้อมกับสองหนุ่มน้องคริส (พีรวัส แสงโพธิรัตน์)และน้องสปาย (ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์) ถือว่าเป็นครั้งแรกของพี่ที่ได้มาร้องเพลงสุนทราภรณ์กับน้อง ๆ ตื่นเต้น (ยิ้ม) วันนี้เรามาซ้อมเต้นและร้องกันแค่ 3 คน แต่อยากจะบอกว่าวันงานจะได้เจอกับศิลปินมากมาย หลากหลายเจนเนอเรชั่น มันพิเศษมาก ๆ ต้องไปเจอกันให้ได้นะคะ”

“คริส – พีรวัส” เปิดเผยว่า “ผมตื่นเต้นมาก ๆ ในฐานะที่เป็นเด็กรุ่นใหม่ ได้มีโอกาสมาใกล้ชิดกับบทเพลงสุนทราภรณ์ รู้จักกับบทเพลงที่ถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวความรักของคนยุคก่อน    รู้สึกว่ามีความสวยงามมาก ๆ ครับ ขอบคุณที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมโชว์นี้ สำหรับวันนี้ได้มาซ้อมครั้งแรก ก็สัมผัสถึงความสนุกสนานของการเต้น สัมผัสถึงความพิเศษของการใช้ภาษาลีลาการร้องแบ่งท่อนเพลง ขอชวนทุกคนไปชมร่วมไปเชียร์พวกเรากันนะครับ รับรองบัตรทุกใบที่แฟน ๆ ซื้อกันเข้ามา จะได้สัมผัสความพิเศษนี้กันทุก ๆ คนนะครับ”

มาร่วมย้อนรำลึกถึงบทเพลงแห่งความทรงจำที่ประทับใจไปกับการร้องเพลง เล่นดนตรี เต้นรำไปด้วยกัน  ในวันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ 2567 รอบ 14.00 น. และ 18.30 น. ณ โรงละคร  เอ็ม เธียเตอร์ บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  โทร:   02-262 3456 ติดตามรายละเอียดเเละความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : JSLGlobalMedia / Youtube : jslglobalmedia / TikTok : JohjaiOfficial