ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic Home of Filler) คลินิกความงามชื่อดังของไทยที่เหล่าดารา เซเลบริตี้ คนดังในวงการบันเทิงไว้วางใจ ด้วยรางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดในเอเชีย ประจำปี 2023 โดย อาจารย์หมอเมฆ – นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม เจ้าของฉายา #หมอของดารา และคุณหมอแอร์ – แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม ผู้ร่วมก่อตั้ง พร้อมทีมแพทย์มากฝีมือ

เตรียมจัดงาน GRAND REOPENING CEREMONY DOCTOR MEK CLINIC “Timeless Blue Phoenix” ฉลองการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของคลินิกสาขา Stadium One พร้อมเซอร์ไพรส์ส่งต่อ Rewards เป็นของขวัญกลับคืนให้กับทุกท่าน เพื่อรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีร่วมกิจกรรม Exclusive Private Sit-Down Dinner สุดหรู กับคุณหมอเมฆ คุณหมอแอร์ และดาราชื่อดัง ณ ห้องอาหารระดับดาวมิชลิน SRA BUA by KIIN KIIN at Siam Kempinski Hotel Bangkok มากกว่านั้นยังมาพร้อมกับกิจกรรมส่งต่อให้กับสังคม โดยจะสนับสนุนรายได้ ส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อคืนโอกาสและคืนรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ ถือเป็นการชวนผู้ใช้บริการ มาร่วมมอบสิ่งดี ๆให้กับสังคม อีกทั้งยังช่วยตอกย้ำถึงสโลแกน Rewarding Your Life At Doctor Mek Clinic ได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจรับคำปรึกษาและปรับแต่งรูปหน้าด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมเทคนิคเฉพาะตัวที่ไม่เหมือน ใคร ที่ Doctor Mek Clinic ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/doctormekclinic

เบอร์โทร 06-444-55-666