หลังจากที่ซูเปอร์สตาร์สาว “Ariana Grande” คัมแบ็กครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 4 ปีกับการปล่อยอัลบั้มชุดที่ 7 อย่าง “eternal sunshine” ออกมาให้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม

ครั้งนี้ทาง “Universal Music Thailand” ก็ไม่รอช้ากับงาน “Ariana Grande ‘eternal sunshine’ Listening Party” งานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ เพื่อเอาใจเหล่า “Arianators” (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ Ariana Grande)

มาร่วมออกลวดลาย และสนุกไปกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ณ “Milley isc” หนึ่งในไนท์คลับชื่อดังใจกลางทองหล่อ

              บรรยากาศระหว่างงานเริ่มยังเต็มไปด้วยเสียงคึกคักของ “Arianators”, สื่อมวลชน, เซเลบริตี้ และ KOLs ชื่อดังได้แก่ Khun Park TV, Eyeta, Piano&Pleng, Actiontha, fahsaij, Polynploy และ Foie Gras 

ที่มาเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมแต่งตัวให้เข้ากับมู้ดแอนด์โทนของงาน 

เริ่มตั้งแต่จุดเช็คอินทั้งเป็นมุม “eternal sunshine Poster Bomb” และ “come on, put your lipstick on” inspired by “yes, and?” 

ที่จะเชิญชวนทุกคนมาสะบัดลุคทาลิปสติกเสริมความมั่นใจ พร้อมกิมมิคน่ารัก ๆ ที่สามารถเขียนข้อความลงกระดาษได้

และยังมี “Special Stickers inspired by eternal sunshine” สุดพิเศษให้ทุกคนได้เก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

นอกจากนี้ “Milley isc” ยังจัดเต็มกับ Mocktails สุดพิเศษสำหรับงานนี้ที่ครีเอท และได้แรงบันดาลใจจากมาจากผลงานของ “Ariana Grande” ในชื่อว่า “eternal sunshine” 

ที่เชื่อว่าถ้าใครได้ดื่มแล้วจะต้องสดใสเหมือนกับ “sunshine”  อย่างแน่นอน

ในครั้งนี้ถึงจะแม้ว่าสาว “Ariana Grande” จะไม่ได้บินมาร่วมงานด้วย แต่เหล่าแฟน ๆ  ก็ยังจัดเต็มทุกความสนุกก่อนที่พิธีกร “บัวบูชา ปุณณนันท์” จะกล่าวเปิดงาน

พร้อมขอเสียงกรี๊ดให้กับโชว์เปิดเพลง “yes, and?” สุด ​Iconic จนทำให้บรรยากาศลุกเป็นไฟ และแน่นอนว่างานนี้ยังพาทุกคนไปฟังทั้ง 13 แทร็กจากอัลบั้ม “eternal sunshine”

ที่ถูกวางคอนเซ็ปต์ให้ร้อยเรียงเนื้อหาของแต่ละแทร็กให้ต่อเนื่องกัน ก่อนจบงานด้วยกิจกรรมตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

และปิดท้ายด้วย Group Photo ภายใต้แสงสี กับบรรยากาศงานที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

เรียกว่าการกลับมาครั้งนี้ยังมีเพลงเพราะ ๆ สุดเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ “Ariana Grande” ในรูปแบบที่เติบโตขึ้นให้เหล่าแฟนเพลงได้หายคิดถึงกันอีกด้วย

ถ้าใครสังเกตจะพบว่าในอัลบั้มนี้มีดีเทลที่ซ่อนอยู่ในเพลงต้นและเพลงจบของอัลบั้มอย่าง “intro (end of the world)” 

ที่โยนคำถามให้ฉุกคิดว่า “ฉันจะรู้ได้อย่างไร ว่าความสัมพันธ์นี้มันใช่สำหรับฉันแล้ว” 

และเพลงปิดท้ายของอัลบั้ม “ordinary things (feat. Nonna)” ที่ได้ไขคำตอบให้กระจ่างด้วยคำพูดจาก “Nonna” ซึ่งเป็นคุณยายของ “Ariana Grande” ว่า

“ได้โปรดอย่าเข้านอนโดยที่ยังไม่ได้จูบราตรีสวัสดิ์นะ และหากเมื่อไหร่ที่เธอรู้สึกฝืนกับการจุมพิตก่อนนอน ขอให้รู้ว่าความสัมพันธ์นี้มันไม่ใช่สำหรับเธอ”

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ