เวลา 10.45 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่”  (Hit Movies) ภาพยนตร์ “SKYFALL พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007” ที่อิสตันบูล สองสายลับ MI6 เจมส์ บอนด์ และอีฟ ได้รับภารกิจให้ตามยึดฮาร์ดไดรฟ์ที่บรรจุข้อมูลเกี่ยวกับสายลับNATOทุกคนที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรก่อการร้ายทั่วโลกคืนมา ทั้งสองได้ไล่ตามพาทริซ นักฆ่าที่ขโมยฮาร์ดไดรฟ์ไป ในระหว่างที่สู้กันบนหลังคารถไฟ บอนด์ถูกยิงและตกลงไปสู่แม่น้ำเบื้องล่าง เมื่อไม่พบศพ บอนด์จึงตกอยู่ในสถานะหายสาบสูญ คาดว่าเสียชีวิตแล้ว

เวลา 14.25 น.

 โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์”  (Hit Movies by MONOMAX) ภาพยนตร์ THE COMMANDO คอมมานโดฝ่านาทีระทึก เจ้าหน้าที่ DEA เดินทางกลับบ้านหลังจากภารกิจล้มเหลว และตอนนี้ต้องปกป้องครอบครัวของเขาจากการบุกรุกบ้าน เมื่อนักโทษที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวและลูกน้องของเขามาตามล่าเงินหลายล้านที่ซ่อนอยู่ในบ้านของเจ้าหน้าที่

เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) ภาพยนตร์ “SONIC THE HEDGEHOG โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก” เรื่องราวของเม่นที่ว่องไวที่สุดในโลก เมื่อเขามาเยือนบ้านใหม่บนโลก ในภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่นที่ใช้คนแสดง โซนิคและเพื่อนรักคนใหม่ของเขาอย่าง ทอม ต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกให้พ้นจากอัจฉริยะผู้ชั่วร้าย ดร.โรบ็อทนิก และแผนการที่หวังจะครองโลกของเขา