มอบความสุขแบบจัดเต็มกันตั้งแต่วันแรก!! เมื่อ “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” ตัวแทน FRIENDS OF SF ควงเพื่อนซี้อย่าง “มาร์ค-ภาคิน คุณาอนุวิทย์” ที่มารับหน้าที่ Special MC ในงานฉลองเปิด “เดสติเนชั่นใหม่” ของคนรักความบันเทิงในภาคตะวันออกกับ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง” กับที่สุดของจุดหมายความบันเทิงใจกลางเมืองระยอง พร้อมไฮไลท์ที่คนรักหนังไม่ควรพลาดกับ “ZIGMA CINESTADIUM” โรงภาพยนตร์พิเศษที่ทันสมัยและครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดแห่งโลกภาพยนตร์ที่แรกของภาคตะวันออก

โดยภายในงาน “นนน” และ “มาร์ค” ร่วมทักทายแฟนคลับที่ตั้งใจมารอเจอและต้อนรับทั้ง หนุ่ม ตั้งแต่ห้างเปิดกันอย่างคึกคักบริเวณหน้า ‘โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง’ รวมถึงแฟนคลับที่รับชม Live ผ่านทาง Social Media ของ SF Cinema พร้อมร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรม เพื่อให้แฟนๆ ได้รับโมเมนต์ความประทับใจแบบจัดเต็ม

นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ กล่าวว่า “วันนี้ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมฉลองเปิดโฉมใหม่ของ ‘เอส เอฟ ซีเนม่า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง’  ที่มีไฮไลท์พิเศษอย่างโรงภาพยนตร์ ZIGMA CINESTADIUM สาขาแรกของภาคตะวันออก ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจัดเต็มเพื่อคนรักหนัง ทั้งระบบเสียง DOLBY ATMOS และระบบภาพ 4K Laser รวมถึงที่นั่งดีไซน์พิเศษที่เพิ่มความชันระหว่างแถวนั่งสบายกว้างเป็นพิเศษกับ Super Stadium Seat ฉายบนจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ Giant Screen ต้องบอกเลยครับว่า ใครที่ได้มาดูในโรงภาพยนตร์นี้จะต้องประทับใจและไม่พลาดที่จะกลับมาใช้บริการซ้ำอย่างแน่นอนครับ และที่สำคัญ เอส เอฟ ยังจัดเต็มโปรโมชั่นฉลองเปิดโฉมใหม่เยอะมากๆ  โดยเฉพาะสมาชิก SF+ สมัครฟรี ก็จะได้รับสิทธิ์ดูหนังครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง และสำหรับเพื่อนๆ ที่สมัคร SFPackage นักเรียน นักศึกษา ก็ดูหนังราคาเริ่มต้นแค่ 69 บาท ทุกวัน อีกด้วย”

ด้าน มาร์ค-ภาคิน คุณาอนุวิทย์ กล่าวเสริมว่า “วันนี้ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ครับที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับทุกคนในวันนี้ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มารอเจอและให้การต้อนรับพวกเราทั้ง คนอย่างอบอุ่น ซึ่งวันนี้ เอส เอฟ ซีเนม่า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง โฉมใหม่พร้อมเปิดบริการเพื่อมอบความสุข ความบันเทิงให้กับทุกคนแล้ว จึงอยากชวนมาดูหนังที่นี่กันเยอะๆ ครับ”

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาแพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขและความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถตรวจสอบรอบฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โซเชียลมีเดีย SF Cinema หรือ #SFcinema

****************************************