เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล เร่งเครื่องขยายสาขาล่าสุด “เซ็นทรัล นครปฐม” เป็นสาขาแห่งที่ ในจังหวัดนครปฐม ทำเลเปี่ยมศักยภาพทางเศรษฐกิจและท่องเที่ยวโซนตะวันตก ดึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีกว่า 500 แบรนด์ดังมาไว้ในที่เดียว ชูจุดแข็งด้านออมนิชาแนล ช้อปง่ายสะดวก รวดเร็ว ครบ จบ ในที่เดียว ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น มั่นใจยืนหนึ่งผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในนครปฐม พร้อมกันนี้เพื่อร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดโดนใจ อาทิ รับฟรีคูปองส่วนลด สินค้าแลกซื้อราคาสุดคุ้ม ของสมนาคุณ และสินค้าราคาพิเศษ เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2567 ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัล นครปฐม เท่านั้น

นายสุวิณ โกษีอํานวย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า สำหรับ เพาเวอร์บาย เซ็นทรัล นครปฐม ถือเป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและเทคโนโลยีแห่งใหม่ในโซนตะวันตกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเจนเนอเรชั่น เปิดตัวขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวของประชากรในจังหวัดนครปฐม และจังหวัดใกล้เคียงทั้งราชบุรี และกาญจนบุรี ที่มีความต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากยอดขายของเพาเวอร์บายทั้ง สาขาในนครปฐม ได้แก่ เซ็นทรัล ศาลายา, บิ๊กซี นครปฐม และ เดอะ โฟร์ท พุทธมณฑล สาย4 ที่มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ อีกทั้งบริษัทฯ เล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดนครปฐมใน 4 ด้าน ได้แก่

1.     จังหวัดนครปฐม ทำเลทองโซนตะวันตก มีโครงการบ้านจัดสรรระดับกลางถึงไฮเอนท์ มีสถาบันการศึกษาจำนวนมากทั้งโรงเรียน และมหาวิทยาลัยชั้นนำ แห่ง มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่ช่วยเสริมศักยภาพในการดึงดูดนักท่องเที่ยว

2.     มีกลุ่มเป้าหมายหลายเจนเนอเรชั่น ทั้งกลุ่มคนทำงาน กลุ่มนักเรียน นักศึกษา คนในพื้นที่นครปฐม และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งล้วนมีดีมานด์และกำลังซื้อระดับกลางถึงสูง

3.        นครปฐมเป็นประตูสู่ภาคตะวันตก มีแผนพัฒนาและขยายเขตเศรษฐกิจใหม่โซนตะวันตกในอนาคต รวมถึงแผนขยายโครงข่ายโทรคมนาคมต่างๆ เพื่อรองรับการขยายตัวของกรุงเทพสู่จังหวัดรอบๆ

4.     โลเคชั่นของเซ็นทรัล นครปฐม ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ซึ่งมีจำนวนประชากรมากที่สุดในจังหวัด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อย่างพระปฐมเจดีย์ อีกทั้งเซ็นทรัล นครปฐม ยังเป็นโครงการเป็นมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ที่มีทั้งศูนย์การค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และUrban Park ซึ่งคาดว่าจะสร้างทราฟฟิคของผู้บริโภคภายในร้านได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้กลุ่มผู้บริโภคของเพาเวอร์บาย เซ็นทรัล นครปฐม มีหลายเจนเนอเรชั่น ประกอบด้วยคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว เราจึงได้คัดสรรสินค้าคุณภาพที่มีความหลากหลาย และครอบคลุมทุกเซกเมนต์ในรูปแบบ มัลติแบรนด์ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเพาเวอร์บายมามัดใจลูกค้า พร้อมเสริมแกร่งด้วยสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ คอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ดัง เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ให้ใช้ชีวิตได้สมาร์ทยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังดึงสินค้ากลุ่มแก็ดเจ็ต ไอที สมาร์โฟน เกมส์ ที่เทรนดี้มาเจาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา อีกด้วย”

นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่ง ติดตั้ง ฟรีและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์มออมนิชาแนล ช่องทางออนไลน์ทั้ง เว็บไซต์ www.powerbuy.co.th แอปพลิเคชัน http://bit.ly/PowerBuyApp และโซเชียลมีเดีย รวดเร็ว ครบ จบ ในที่เดียวเรื่องเทคโนโลยี ไม่เพียงเท่านี้เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่ พบโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ สมาชิกเดอะวันรับส่วนลดสูงสุด 700 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข, สินค้าแลกซื้อราคาสุดคุ้ม, ฟรีของสมนาคุณ, ดีลเด็ดสินค้าราคาพิเศษ, ผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2567 ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัล นครปฐม เท่านั้น

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,809 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้าร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ตพลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่  โก โฮลเซลล์  บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม     (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัดประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ