ภาพยนตร์เรื่อง ‘หลานม่า’ และ ภาพยนตร์เรื่อง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ เข้าฉายในเทศกาล New York Asian Film Festival 2024 ที่ Film at Lincoln Center และ SVA Theatre ซึ่งเป็นการฉายครั้งแรกที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริการะหว่างวันที่ 12 – 28 กรกฎาคม 2024 ในฐานะ North American Premiere และได้ชิงรางวัล Audience Award อีกทั้งในเทศกาลนี้ ภาพยนตร์เรื่อง ‘หลานม่า’ ยังได้เข้าชิงรางวัล UNCAGED Award สาขา Best Feature Film ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้นักทำหนังที่มีวิสัยทัศน์ที่น่าหลงใหล เต็มไปด้วยจินตนาการ และความกล้าในการทำสิ่งใหม่ๆ

นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่อง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ยังเข้าฉายเป็นครั้งแรกในมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ณ เทศกาล Fantasia International Film Festival 2024 ระหว่างวันที่ 18 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2024 ในฐานะ Canadian Premiere และฉายในเทศกาล Shanghai International Film Festival 2024 ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ให้ชาวจีนรับชมเป็นครั้งแรก ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในฐานะ China Premiere สาขา Spectrum: Alternatives อีกด้วย

ส่วนภาพยนตร์เรื่อง ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ ได้เข้าฉายในเทศกาล Shanghai International Film Festival 2024 เป็นการฉายครั้งแรกที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในฐานะ China Premiere สาขา Spectrum: Midnight Fantasy

 

#หลานม่า

#LAHNMAH

#เพื่อนไม่สนิท

#บ้านเช่าบูชายัญ