ซูเปอร์สตาร์สาว “Camila Cabello” ปล่อยอัลบั้มใหม่ “C,XOXO” ที่แสดงถึงการเติบโตในเส้นทางอาชีพของเธอทั้งในบทบาทนักร้องและนักแต่งเพลง
ในขณะที่เธอก็ได้ก้าวข้ามผ่านกำแพงทั้งในผลงานด้านดนตรีและงาน Visual ซึ่งครั้งนี้เธอได้เข้าสู่แนวเพลงอื่นนอกเหนือจากแนวเพลงป๊อปพร้อมได้รับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ จาก Miami เมืองที่เธอเติบโตมา
ซึ่งอัลบั้ม “C,XOXO” นี้โปรดิวซ์โดยทีมมากฝีมืออย่าง El Guincho (FKA Twigs, Rosalía) และ Jasper Harris (Jack Harlow, Post Malone)
และเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งผลงานของปีนี้ที่ท้าทายชาร์ตอย่างแน่นอน ด้วยหลากหลายแทร็กที่ขนทัพศิลปินชื่อดังมาร่วมฟีทเจอร์ริ่ง ไม่ว่าจะเป็น “Playboi Carti”,  “Lil Nas X” และ “Drake”

 

นอกจากนี้ ล่าสุดเธอยังได้ขึ้นนิตยสาร Complex Magazine’s และได้ปล่อยคอลเลคชั่นสินค้าของอัลบั้ม “C,XOXO” ร่วมกับศิลปินสตรีท “Chito”
จากการที่เธอได้ชื่นชมผลงานเขามาอย่างยาวนาน ทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรคเตอร์แอนิเมชั่นสุนัขที่เป็นเอกลักษณ์จากผลงานของ “Chito”
จนได้ออกมาเป็นเนื้อเพลง “I’m a dog, woof woof” ที่แฟน ๆ ได้ยินกันในซิงเกิล “Chanel No. 5” และมาพร้อมกับมิวสิควิดีโอทำให้เห็นถึงความเติบโตของเธอ
และในอัลบั้มนี้ “Camila Cabello” ได้แต่งเนื้อร้องโดยการเล่นคำ เพื่อเน้นย้ำถึงความมั่นใจของผู้หญิงจากความตั้งใจของเธอเอง
จากก่อนหน้านี้ที่เธอได้ส่งซิงเกิลพาทุกคนได้เริ่มท่องโลก “C,XOXO” ของเธอกันไปแล้วอย่าง “I LUV IT” (featuring Playboi Carti)”, “He Knows” (featuring Lil Nas X) และ “Chanel No. 5”


ฟังอัลบั้ม “C,XOXO” ได้ที่นี่ https://UmusicTH.lnk.to/CXOXOPR

ก่อนหน้านี้ “Camila Cabello” ได้เตรียมพร้อมสำหรับปล่อยอัลบั้ม “C,XOXO” ด้วยการปรากฏตัวทั้งในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon
ที่เธอได้ร่วมพูดคุยและแสดงโชว์ในเพลงฮิตติดหูอย่าง “I LUV IT” (featuring Playboi Carti)” และเธอยังได้ใช้เวลาที่เมืองเกิดของเธอใน Miami เมืองที่เป็นทั้งแรงบันดาลใจของอัลบั้ม “C,XOXO” นี้ด้วย
พร้อมยังได้จัดงานพรีวิวอัลบั้มให้แฟน ๆ ในงานปาร์ตี้ “B.O.A.T” สุดพิเศษนอกจากนี้ “Camila Cabello” ยังได้รับเกียรติจาก Billboard ในพิธีมอบรางวัล Latin Women in Music ประจำปี
พร้อมตอกย้ำความร้อนแรงด้วยเฟสติวัลนานาชาติมากมายในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลกที่เธอกำลังจะขึ้นเล่นในปีนี้!

C,XOXO Track List:

 1. I LUV IT (feat. Playboi Carti)
 2. Chanel No.5
 3. pink xoxo
 4. HE KNOWS (feat. Lil Nas X)
 5. Twentysomethings
 6. Dade County Dreaming (feat. JT & Yung Miami)
 7. koshi xoxo
 8. HOT UPTOWN (feat. Drake)
 9. Uuugly
 10. DREAM-GIRLS
 11. 305tilidie
 12. B.O.A.T.
 13. pretty when i cry
 14. June Gloom

ติดตาม “Camila Cabello” บนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK INSTAGRAM  X |  YOUTUBE  |  TIKTOK

ติดตาม “Universal Music Thailand” บนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM | X |  YOUTUBE  |  TIKTOK