แพทย์หญิงอริสรา โพธิ หรือหมอปูเป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสุขภาพเชิงลึกแบบองค์รวม Anti-Aging ฉายาหมอหน้าเด็ก #โกงแก่ ทำดีเพื่อสังคมด้วยการเผยแพร่คอนเทนต์ที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญกว่า 20 ปี เปิดเผยว่า “ EP.7 คนดังรับเชิญ “ไอซ์ -อธิชนัน ศรีเสวก” นักแสดงสาวสวย เก่งรอบด้านทั้งการแสดง การทำธุรำกิจ การดูแลครอบครัว พ่อแม่ และสัตว์เลี้ยง เป็นบุคคลที่น่าสนใจและผู้ชมสามารถนำเทคนิคแนวศาสตร์ชะลอวัยนำไปใช้ในชีวิตประจำวันง่ายๆ คอนเทนต์อีพีนี้หลากหลาย การดูแลผิวพรรณ ลดโรค โกงแก่ รวมถึงคลิปสั้นๆ ที่จะแนะนำการดูแลสายตาให้สดใส การดูแลมดลูกส่งเสริมให้หน้าใสไร้ฝ้า เป็นต้น

อีพีนี้ชมเพลินพร้อมสาระ สนุก ๆ สาวๆ อายุเลข 3 ก้าวสู่เลข 4 ท่านใดติดกาแฟต้องฟัง เพราะหากจะให้อ่อนเยาว์ต้องดื่มกาแฟให้น้อยลง ดื่มน้ำเปล่าๆ ไร้แคลอรี่ให้มากขึ้น ปรับการนอนให้เพียงพอ ปรับรับประทานอาหารให้เป็นยา ไม่กินมื้อดึก ดีต่อชีวิต ข้อมูลการไม่ออกกำลังกายก็จะมีปัญหาสุขภาพบรรทัดสู่โรคต่างๆอีกด้วย”

อย่ารอช้า สามารถรอคลิปจัดเต็มศาสตร์ชะลอวัยเพื่อทุกเพศทุกวัย EP.7 ในวันที่ 11 กรกฏาคม 2024 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง YouTube& Facebook : ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้ กดไลท์ กดแชร์ให้กำลังใจในการสร้างสรรค์คอนเทนต์เพื่อสังคม พร้อมแฮชแท็ก #โกงแก่ #ตามรอยความอ่อนเยาว์สไตล์หมอปูเป้