เรื่องแนะนำ !!

คุณไม่เห็นพวกมัน แต่พวกมันเห็นคุณ พบกับตัวอย่างแรก The Watchers – เดอะ วอทเชอร์ส

ยินดีต้อนรับเข้าสู่การแสดงของ The Watchers - เดอะ วอทเชอร์ส จากผลงานการโปรเดิวซ์เจ้าพ่อหนังสุดหักมุม เอ็ม ไนท์ ชามาลาน สู่การปูทางให้ลูกสาวผู้เป็นที่รักอย่างอีชาน ไนท์ ชามาลาน ซึ่งเธอลงมือเขียนบทและกำกับด้วยตัวของเธอเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวนิยายชื่อดังเขียนโดย เอ เอ็ม ไชน์ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ มิน่า ศิลปินสาวอายุ 28 ปี ผู้ติดอยู่ในป่าอันกว้างใหญ่ไพศาลทางตะวันตกในไอร์แลนด์ แต่เมื่อเธอพบเข้ากับที่หลบภัยพร้อมกับคนแปลกหน้าทั้ง 3 คน...

เกมของเธอ กฏของเธอ พบกับตัวอย่างใหม่ล่าสุด Challengers 25 เมษายนนี้ ในโรงภาพยตร์

เกมของเธอ กฏของเธอ ตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก “Challengers - ชาเลนเจอร์ส” ภาพยนตร์จากวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ ลูกา กัวดาดีโน "ชาเลนเจอร์ส" แสดงนำโดย เซนเดย์อา เป็น ทาชิ ดันแคน จากนักเทนนิสมืออาชีพผู้เผชิญกับทุกศึกไม่ว่าจะนัดเล็กหรือใหญ่ผันตัวมาเป็นโค้ชให้กับสามีของเธอ เธอแต่งงานกับอดีตแชมป์ที่แพ้รวดหลายนัดติดกัน แสดงโดย (ไมค์ ไฟสต์ จาก West Side Story) กลยุทธ์ของ ทาชิ นั้นออกแบบมาเพื่อให้สามีของเธอหวนกลับคืนสู่แชมป์อีกครั้ง แต่มันกลับต้องสะดุดเมื่อเขาต้องมาเผชิญหน้ากับ...

ราชาเพลงรักไต้หวัน “แซม ลี” ปักหมุดไทยแลนด์ เตรียมขนเพลงสุดฮิตระดับตำนานโชว์แฟนไทย 1 พค.นี้!!

SAM LEE (แซม ลี) เจ้าพ่อเพลงรักที่แฟนเพลงไต้หวันต่างรู้จักเขาเป็นอย่างดี หลังจากเขาประสบความสำเร็จจากโชว์คอนเสิร์ตที่ประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และมาเก๊า  ขอมาเยือนประเทศไทยเพื่อโชว์คอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ด้วย แฟนๆ เตรียมพบกับโชว์เพลงรัก KTV อันโด่งดังของเขา เช่น '手放開', '眼底星空' และอีกมากมายอีกด้วย เพราะ“SAM LEE”  เตรียมขนเพลงรักสุดฮิตมากมายมาโชว์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันเป็นครั้งแรกกับงาน Me & Song Sam Lee Bangkok Concert 2024 โดยผู้จัด GME International ร่วมกับ SunStrong...