นาย ‘ณภัทร พักข่าวคู่จิ้น หลบมา’ อินเลิฟกับ ‘ นานะ ปล่อยปุ้ปยอดพุ่ง …..ล้าน

นาย'ณภัทร เสียงสมบูรณ์ หนุ่มฮอตที่สุดขณะนี้ หลังจากเพิ่งซาจากข่าวคู่จิ้น คราวนี้ก้อมีสาเหตุให้..ใจละลายอีกครั้ง กับผลงานล่าสุดในมิวสิควีดีโอเพลง Breathe ของคอนโดมารุ โดย เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานก็มีคนดูเป็นล้านวิว                                 "เป็นการทำงานที่มีความสุขมากๆ ใจละลายเลยครับ 'นานะ...

ใบเตย อาร์สยาม ฟิตพร้อม! สู้คอนเสิร์ต สบายดีทีวี 4 มุมเมือง

ก็แอบบินหนี พี่แมน หวานใจ ไปเที่ยวเล่นหมีโคอาลาไกลถึงประเทศออสเตรเลีย สาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม เลยได้ของแถมเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A กลับมา แม้ล่าสุดจะรักษาหายดีแล้ว แต่คุณหมอยังแนะให้มารับวัคซีนป้องกันไปเลยทั้ง 4 สายพันธุ์ ทีนี้ล่ะ ไม่ว่าจะงานคอนเสิร์ต งานละคร ภาพยนตร์ หรือโชว์ตัวที่ไหน สาวใบเตย ก็ไม่หวั่น โดยเฉพาะงานมหกรรมฟันเฟืองแห่งความสนุก “ตู้เติมเงิน เอเจ เติมสบาย เสนอ คอนเสิร์ต สบายดีทีวี 4 มุมเมือง” ที่เธอเตรียมจัดหนักจัดใหญ่เอาใจแฟนๆ ในวันอาทิตย์ที่...

นักวิ่งสปาร์ตันกว่า 5 พันชีวิตร่วมพิชิตชัย Spartan Race Thailand ครั้งแรกในประเทศไทย เตรียมเพิ่มรอบการแข่งขันปีหน้า ตอบรับกระแสความฮิตที่มากขึ้น

ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 5 พันคนร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันวิ่งวิบากระดับโลก ในการแข่งขัน Spartan Race Thailand ณ สยามคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี การแข่งขัน Spartan Race นับเป็นกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดขึ้นแล้วกว่า 240 ครั้งในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับการแข่งขัน 2 ประเภท ได้แก่ Spartan Sprint (สปาร์ตัน สปริ้นท์) และ สปาร์ตัน คิดส์ (Spartan Kids) โดย Spartan Sprint เป็นการแข่งขันระยะทาง 6.8 กิโลเมตร พร้อมด่านอุปสรรค 23 ด่านอันเป็นเอกลักษณ์ของสปาร์ตัน เช่น ด่านวัดพลังเฮอร์คิวลิสท์...

“คูลเจแนน” รับมือไข้หวัดใหญ่ ชวนฉีดวัคซีนป้องกัน 4 สายพันธุ์

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร ไม่เว้นแต่ คูลเจแนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ จากคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ที่ตอนนี้เอาจริงเอาจังกับการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากการออกกำลังกายแล้ว การได้รับวัคซีนป้องกันโรคก็เป็นสิ่งจำเป็น ล่าสุด กระทรวงสาธารณสุข กรมควบคุมโรค ยังได้รณรงค์ให้ประชาชนเข้ารับวัคซีน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์   คูลเจแนน-กัญดา “แนนเป็นคนที่ทำงานหนักมาตลอด พอมาถึงจุดจุดนึง เรารู้สึกว่าต้องหันมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ทั้งเรื่องอาหาร การออกกำลังกาย อย่างว่ายน้ำ และเข้าฟิตเนส รวมถึงการฉีดวัคซีนป้องกันโรค เพราะทุกวันนี้มีโรคแปลกๆเกิดขึ้นเยอะมาก แนนเลยเลือกที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคอย่างไข้หวัดใหญ่ 3 สายพันธุ์ ด้วยค่ะ เพื่อลดภาวะแทรกซ้อนและการแพร่ระบาด แนนเลยอยากจะชวนคนไทยมาดูแลร่างกายให้แข็งแรงด้วยการออกกำลังกาย และ ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรคควบคู่กัน โดยอยากเน้นให้ลูกๆพาพ่อแม่ไปฉีด...

“เบล-สวรรยา” นักแสดงน้องใหม่ “โมโน ทาเลนท์ สตูดิโอ” ชวนรับน้องอย่างสร้างสรรค์

ารรับน้องถือเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นมาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง โดยนักแสดงสาวน้องใหม่อย่าง เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์ สังกัด โมโน ทาเลนท์ สตูดิโอ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ซึ่งกำลังมีผลงานซีรีส์ล่าสุด Bangkok vampire รสรินล่าแวมไพร์ ของช่อง MONO 29  ก็เคยผ่านกิจกรรมรับน้องมาแล้ว จึงเห็นความสำคัญว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ และครั้งนี้มาในฐานะรุ่นพี่สาวเบล เลยอยากเชิญชวนให้ทำกิจกรรมรับน้องใหม่กันแบบสร้างสรรค์และปลอดภัย             “ตอนนี้เบลศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะนิเทศศาสตร์ เอกสื่อสารแบรนด์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพค่ะ ตอนที่เข้ามาเป็นเฟรชชี่รู้สึกแปลกใหม่เหมือนกันค่ะ จากเป็นพี่คนโตที่สุดในรั้วโรงเรียน มาเป็นน้องเล็กสุดในรั้วมหาวิทยาลัย ตอนที่ต้อนรับนิสิตใหม่ ก็สนุกสนานดีค่ะ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนอื่นๆ ทำให้เราได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ได้เรียนรู้คนมากขึ้นด้วย ในช่วงนี้บางมหาวิทยาลัยก็อาจจะมีกิจกรรมการรับน้องกันไปแล้ว หรือบางที่ยังไม่ได้รับ ในฐานะที่เบลเองก็เพิ่งเป็นรุ่นพี่และเคยผ่านกิจกรรมการรับน้องใหม่มาแล้ว...

“คูลเจแนน-นิค” พาผู้ฟัง 50 ชีวิต ล่องใต้ ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่ หมู่บ้านคีรีวง กับ คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง 12

เป็นอีกหนึ่งทริปที่สดชื่นแบบสุดๆ กับ “คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง 12 ฟัน อิน เดอะ จังเกิ้ล @หมู่บ้านคีรีวง นครศรีธรรมราช”(COOLfahrenheit Outing 12 : FUNtastic) ของ คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ ซึ่งได้ 2 คูลเจอารมณ์ดี คูลเจแนน กัญดา และ คูลเจนิค ถิรภัทร  นำขบวนความสนุก พาผู้ฟังกว่า 50 ชีวิตไปสูดอากาศบริสุทธิ์ชื่นฉ่ำปอดที่ หมู่บ้านคีรีวง และไปรับลมทะเลกันที่ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Racha...

“โพลีแคท” โกอินเตอร์ ทำเพลงญี่ปุ่น ขายญี่ปุ่น พร้อมแผนทัวร์ญี่ปุ่น

กลายเป็นไอคอนทางซาวน์ดนตรียุค 80 ไปแล้วจริงๆสำหรับวง Synthpop อย่าง POLYCATจากค่ายสมอลล์รูม ที่จับเอาซาวนด์ดนตรี ยุคเก่ามาผสมผสานกับแนวดนตรียุคใหม่ได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์เนื้อร้องท่วงทำนองที่เป็นเอกลักษณ์จนเกิดเพลงติดฮิตปาก อาทิ  พบกันใหม่?, เวลาเธอยิ้ม, เพื่อนไม่จริง, มันเป็นใคร, เพื่อนพระเอก และเพลงอื่นๆอีกมากมายจากอัลบั้ม 80 Kisses ชุดที่ล่าสุดที่ผ่านมา ทั้งความสามารถทาง ด้านดนตรีและคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของทั้ง นะ, โต้ง และ เพียว รวมถึงความชอบคิดและทดลองทำอะไรใหม่ๆ ให้กับวงการดนตรี กลับมาคราวนี้ POLYCAT จึงมาพร้อมกับ EP พิเศษ ที่เป็นความท้าทายใหม่ของพวกเขา จากจุดเริ่มต้นของความทรงจำในวัยเด็กที่ได้ฟังเพลงภาษาญี่ปุ่น ครั้งแรกจากช่อง 9 การ์ตูนเช้าวันเสาร์...

คำว่า..ให้ไม่มีที่สิ้นสุด “จ๊ะ อาร์สยาม” เชิญชวนร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส เนื่องใน “วันมหิดล”

เพื่อร่วมกันสานต่อพระปณิธานสมเด็จพระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย  ศิลปินลูกทุ่งสาว จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ทำหน้าที่เชิญชวนประชาชนคนไทย ร่วมกันบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิศิริราชพยาบาล เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นแก่ผู้ป่วยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมรับธงมหิดลเป็นที่ระลึก จ๊ะ อาร์สยาม “จ๊ะ อยากเชิญชวนคนไทยร่วมกันบริจาคเงินคนละเล็กละน้อย พร้อมรับธงมหิดลเป็นที่ระลึก เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสโรงพยาบาลศิริราช เนื่องในวันมหิดล 24กย. เพราะเงินบริจาคของท่านเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะช่วยต่อชีวิตผู้ป่วยที่ยากไร้ให้หายจากอาการเจ็บป่วย และมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยสามารถบริจาคได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ที่ ศิริราชมูลนิธิตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์ศิริราช โทร 0...

โค้งสุดท้าย ห้ามพลาด การลงทะเบียนแข่งขัน Spartan Race Thailand ร่วมสัมผัสประสบการณ์งานวิ่งวิบากที่ดีที่สุดในโลกได้แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ – 31 สิงหาคม 2560 –  โค้งสุดท้าย Spartan Race Thailand ประสบการณ์กีฬาวิ่งวิบากสุดท้าทายระดับโลกที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในวันที่ 9 กันยายนนี้ ณ สยาม คันทรี่ คลับ จังหวัดชลบุรี สนุกกับหลากหลายกิจกรรมมากมายพร้อมท้าทายศักยภาพของตัวเอง ทั้งนี้ การแข่งขันสองประเภทแรกที่จะจัดในประเทศไทย ได้แก่ สปาร์ตัน สปริ้นท์ (SpartanSprint) และ สปาร์ตัน คิดส์ (Spartan Kids) โดยสปาร์ตัน สปริ้นท์ เป็นการแข่งขันระยะกว่า5 กิโลเมตร พร้อมสิ่งกีดขวางกว่า 20 ด่าน อันเป็นเอกลักษณ์ของสปาร์ตันที่จะท้าทายทุกความสามารถ ทั้งวิ่ง...

“เจ้านาย” มอบของขวัญสุดพิเศษคลิป แห่งมิตรภาพ ความรัก ความผูกพัน ปรากฏการณ์คนละชั้น ก่อนลาไปเรียนต่อประเทศอังกฤษ !!!

ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำดีๆ เพราะเพียงระยะเวลาไม่นาน ที่ “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” กลับมาประเทศไทย พร้อมปล่อย MV เพลงแรกในชีวิต "คนละชั้น" เมื่อวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560  (เป็นวันคล้ายวันเกิดของน้องเจ้านาย) จาก เฟซบุ๊กและ ยูทูบ ช่องทางJaymidiChannel แค่ข้ามคืนยอดชมทะลุ 1 ล้านวิว ติดคำฮิตแฮชแท็ก  # คนละชั้น กระหึ่มทวิตเตอร์ และเป็นเทรนดี้อันดับ1 ของยูทูบ สร้างปรากฏการณ์อย่างที่ไม่เคยมีศิลปินอายุเพียงแค่ 16 ปี คนไหนทำได้มาก่อนในประเทศไทย จนถึงวันนี้มียอดวิวก้าวเข้าสู่...

Follow us

0แฟนคลับชอบ
996ผู้ติดตามติดตาม
18ผู้ติดตามติดตาม

Latest news