เพื่อนที่หายไป ( 7 ธันวาคม 2017 )

ผู้กำกับ : อดิเรก โพธิ์ทอง นักแสดง : มิกค์ ทองระย้า,พัชชี่, ปราชญ์รวี ค่ายภาพยนตร์ : เพื่อนที่หายไป/Logo Motion Pictures https://www.youtube.com/watch?v=EqQCTX9MXyw เรื่องย่อ เรื่องราวของ เซ้นส์ นักศึกษาหนุ่มที่เดินทางกลับมาบ้านที่ต่างจังหวัดในช่วงปิดเทอมหลังจากที่ไม่ได้กลับมานาน เขาได้พบกับ เดียร์ เพื่อนสมัยมัธยมและเป็นคนที่เขาแอบชอบมานาน แต่เดียร์เป็นแฟนกับ บอม เพื่อนสนิทของเซ้นส์ การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขารู้ว่าบอมได้หายออกจากบ้านไป 2 ปีแล้ว โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหน แต่ยังมีคนพบเห็นอมเป็นบางครั้งทำให้ทั้งคู่มีความหวังที่จะพาบอมกลับมา เซ้นส์กับเดียร์จึงพยายามตามหาบอม เพื่อที่จะเคลียร์เรื่องที่ยังค้างคาใจอยู่...

Safe Neighborhood โดดเดี่ยว เดี๋ยวก็ตาย (7 ธันวาคม 2017)

ผู้กำกับ : คริส แพคโอเวอร์ นักแสดง : โอลิเวีย เด ยอง, เลวี่ มิลเลอร์, เอ็ด โอเซนบาวด์ ค่ายภาพยนตร์ : Better Watch Out/เอ็ม พิคเจอร์ส https://www.youtube.com/watch?v=RZgMlaTIobk เรื่องย่อ Better Watch Out ในคืนวันคริสมาสต์อีฟ ‘แอชลี่’ (โอลิเวีย เดอจอนจ์) ได้เดินทางไปยังบ้านแห่งหนึ่งในแถบชนบทของอเมริกา เพื่อรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับ ‘ลุค‘ (เลวี่...

เรื่องแนะนำ !!

video

คลิปมาใหม่!!

เปิดรับสมัครสาว(สอง)งาม ชิงมงกุฎและรางวัลบนเวที MISS MIMOSA QUEEN 2018 (MMQ)

ได้เวลาสำหรับ “สาว(สอง)สวยจิตใจงาม” กันอีกครั้ง ! กับเวทีประกวดนางงามจิตสาธารณะอย่างแท้จริง ภายใต้หัวข้อ "Be Consciousness" Miss Mimosa Queen 2018 ชิงรางวัลเกียรติยศกว่า 500,000 บาท !!! เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 มกราคา 2561 หากคุณ ๆ สาวประเภทสองที่มีอายุระหว่าง...

“ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ” จาก “หนี่งเดียวคนนี้” สู่ภารกิจ “บรรณาธิการอำนวยการ” ครั้งแรก

จากบทเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ คิด..ว่ามีสักคนเข้าใจ เชื่อว่าใครหลายๆ คน คงยังตรึงใจกับบทเพลงดังที่มีเจ้าของเป็นตำนานราชินีร็อกอย่าง “ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ” ผู้หญิงมาดเท่ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและไม่เหมือนใคร และนอกจากนี้เธอยังได้ชื่อว่าเป็นคนรักสัตว์เลี้ยงมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้  เธอจึงได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ โครงการธนาคารเลือดของโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และด้วยความรักและการเป็นผู้ให้อย่างบริสุทธิ์ใจนี้เอง จึงเป็นที่มาของภารกิจใหม่ในชีวิตของร็อกเกอร์มาดเท่หนึ่งเดียวคนนี้  “ปุ๊ อัญชลี” ได้เปิดใจถึงภารกิจครั้งใหม่เพื่อเพื่อนร่วมโลกนี้ว่า “ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้ Pet Hipster ถือกำเนิดขึ้นมาได้ พูดตามตรงว่าเกิดมาจนบัดนี้ ไม่เคยคิดว่าจะได้มานั่งเป็นบรรณาธิการอำนวยการ หรือเรียกแบบไม่ต้องเกรงใจคือ บก.สว. ปัจจุบันนี้ เรารู้ดีว่าการทำ Content ออกมาในรูปแบบมีเดียนั้นยากขนาดไหน แต่เราก็ยังอยากจะทำ เพราะจุดประสงค์ของ Pet Hipster ไม่ใช่เพื่อกำไร แต่รักที่จะทำเพื่อเป็นสื่อถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายของคนที่รักสัตว์และเห็นคุณค่าของชีวิตทุกชีวิต...