เข้าช่วงบ่ายบรรยากาศภายในร้าน Café Project” เริ่มเงียบเหงา ผู้ดูแลอย่าง “แพท ณปภา ตันตระกูล” ต้องงัดไม้เด็ดมาชวนลูกค้าเข้าร้าน และเป็นจังหวะที่ “นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” เดินผ่านเข้ามาพอดี จึงชวนให้ใช้วิชาออดอ้อนชวนลูกค้าเข้าร้าน ซึ่งรายได้ทั้งหมด จะนำไปบริจาคเข้า “โครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดโอกาสด้านทุนทรัพย์ในการรักษา ซึ่ง “นุ้ย” ได้รับภารกิจ “ขายเครื่องดื่มชนิดขวดให้ได้ประเภทละ20 ขวด ภายในเวลา ชั่วโมง” ถ้าทำสำเร็จยอดบริจาคจะเพิ่มขึ้นทันทีอีก 10,000 บาท

ทันทีที่ได้ซองภารกิจจากหนุ่มหล่อวัยละอ่อน “นุ้ย” ออกอาการเขินบิดไปมา จน “แพท” ต้องเรียกสติกลับมา ถึงกับตกใจว่าตัวเองต้องทำยอดถึง 60 ขวด เพราะประเภทของเครื่องดื่มชนิดขวด มี ชนิด “กาแฟนมชมพู, น้ำเปล่า” ภายใน ชั่วโมงเท่านั้น!!

สามารถติดตามชมลีลาการเรียกลูกค้าของ “นุ้ย” ว่าจะตั้งใจทำงานหรือแซวผู้ชายกันแน่ ในรายการ Café Project” EP.5วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  และ รับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น VIU และ www.viu.com  

ขอขอบคูณข้อมูลและภาพประกอบ