ทุกความมันส์ที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อCHANGE SHOWBIZขอประกาศความมันส์ครั้งใหม่!!ที่จะทำให้อะดรีนาลินของคุณพุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ กับความสนุกครบอารมณ์แบบ 360 องศา ในJ ADRENALINE360°Concert”(เจ-อะดรีนาลิน-สามร้อยหกสิงองศา) คอนเสิร์ตเดี่ยวบนCENTER STAGEครั้งแรกของKing of Danceตลอดกาลอย่าง“เจ เจตริน วรรธนะสิน” ที่จะเปลี่ยน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นแดนซ์อารีน่าปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ภายในพริบตา งานนี้การันตีโปรดักชั่นโหดหนักจัดเต็มชนิดที่คาดไม่ถึง ที่จะทำให้ทุกคนแดนซ์ยับLevel Upความมันส์ขั้นสุดกับธีมWHITE SPORTYที่ใครอยากอินแบบจัดเต็ม เตรียมชุดขาวไว้ให้ดี เพราะเราจะย้อมสีทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยแสง สี เสียงอลังการพร้อมกับเวทีCenter Stageที่อัดแน่นเต็มพื้นที่ด้วยจอLEDและ เทคนิค3Dร่วมด้วยกองทัพแขกรับเชิญที่ขนความสนุกมาถล่มเวทีจนคุณนั่งไม่ติด ไม่ว่าจะเป็นบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์,บอย พีชเมกเกอร์,ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก,ทอมRoom39,แมว จิระศักดิ์,อิง อชิตะ,ปู แบล็กเฮด,อ่ำ อมรินทร์,ไท ธนาวุฒิ,หนุ่ม กะลา,ชิน ชินวุฒิ,ฮั่นThe Star,เป้ วงมายด์,สไมล์The Starและอื่นๆอีกมากมาย
งานนี้เจ เจตรินKING OF DANCEตลอดกาล กล่าวว่า“สำหรับคอนเสิร์ตJ ADRENALINE360°ในครั้งนี้นอกจากความสนุก ความมันส์ และเอฟเฟคต์ต่างๆที่จะไม่ทำให้ผิดหวังกันแล้ว ยังขอเอาใจแฟนๆทุกคน เรียกว่าซื้อบัตรทั้งทีต้องเสิร์ฟกันให้คุ้ม กับกองทัพแขกรับเชิญเกือบ 20 ชีวิต ที่เราคัดสรรมาแล้ว ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้ คุณจะได้เห็น บุรินทร์King Of Discoมาขึ้นเวทีดวลกันกับKing Of Danceอย่างที่ใครๆเค้าเรียกกัน จะได้เจอกับ บอย พีชเมกเกอร์ เจ้าพ่อเพลงเหงา มาเจอกับเจ้าของเพลง อยากให้รู้ว่าเหงา ว่าใครจะเหงากว่าใคร ซึ่งนอกจากแขกรับเชิญของผมเองแล้ว อย่างที่บอกไปตลอดว่าJ ADRENALINE360°นี้ไม่ใช่แค่ผม เจ เจตริน แต่ยังรวมถึง เจ-เจ้านาย,เจ-เจ้าขุน,เจ-เจ้าสมุทร ซึ่งทั้ง 3 คนนี้ เขาก็จะมีแขกรับเชิญของเขาแยกไปอีกด้วย และพิเศษสุดๆสำหรับทุกคอนเสิร์ตของเจ กับเมดเล่ย์เพลงแด๊นซ์แบบNon-Stopกับเวลาชั่วโมงกว่าๆซึ่งครั้งนี้ ผมได้คิดธีมNIGHT PUB CLUB BARขึ้นโดยการขนเจ้าพ่อเพลงNIGHT PUB CLUB BARทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น ปู แบล็กเฮด,หนุ่ม กะลา,เป้ วงมายด์,อ่ำ อมรินทร์,อิงค์ อชิตะ,ไท ธนาวุฒิ ที่จะขนเพลงสุดฮิตที่กระโดดกันยับทุกครั้งที่ได้ยินมาให้ได้มันส์กันบนเวทีนี้ ซึ่งนอกจากความมันส์ความสนุกทั้งหลายที่ผมได้เอ่ยมาแล้ว ยังจะได้ฟังเพลงใหม่ล่าสุดของ เจ้านาย บนเวทีด้วย ส่วนเจ้าขุนก็จะมีเพลงของตัวเองขึ้นเวทีด้วยเหมือนกัน นอกจากเรื่องเพลง เรื่องโชว์บนเวที และแขกรับเชิญ จะมอบให้กับผู้ชมทุกคนแล้ว ผมก็อยากจะให้ทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกัน ได้สัมผัสความสนุกแบบขั้นสุดไปพร้อมๆกัน พวกเราเลยคิดธีมสำหรับคนดูที่จะมาคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ซึ่งเราเรียกว่าWhite Sporty Dressคือให้ทุกคนใส่ชุดขาวพร้อมแด๊นซ์ มาร่วมคอนเสิร์ต แล้วเราจะเปลี่ยนสีให้คุณเอง ซึ่งตรงนี้ผมขออุบไว้ก่อน ให้ไปเป็นเซอร์ไพร์สในวันงานเลยละกันนะครับ จากที่พูดมาทั้งหมดนี้ผมอยากให้ทุกคนไปสัมผัสด้วยตัวเอง กับJ ADRENALINE360°Concertในวันที่24-25สิงหาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่Thai Ticket Majorทุกสาขา เตรียมบัตร เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วกระโดดมามันส์ด้วยกันนะครับ”


และเป็นประจำกับทุกคอนเสิร์ตของCHANGE SHOWBIZที่จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิหรือองค์กรการกุศล ซึ่งในครั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจากJ ADRENALINE360°Concertจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยอีกด้วยล็อคคิวชาวแก๊งค์ของคุณให้ดี แล้วเตรียมตัว#กระโดดขึ้นมาเซ่ พร้อมปลดปล่อยทุกท่าไม้ตายที่มีไปพร้อมกันใน วันที่24-25สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีเริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่THAITICKETMAJORทุกสาขาบัตรราคา 5,000 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 บาทกดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!!ติดตามข่าวสารหรืออัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางhttps://www.facebook.com/CHANGEshowbizและInstagram @CHANGEshowbiz

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ