สามารถดาวน์โหลดอัลบั้ม “Singular Act II” ได้ทาง https://Sabrina.lnk.to/SingularActII_OutNowPR

ยังคงความแซ่บตัวท็อปไว้แน่นอนจริงๆ สำหรับนักร้องสาวมั่น Sabrina Carpenter ล่าสุดนางปล่อยอัลบั้มเต็มชุดใหม่ Singular Act II พร้อมเพลงแซ่บที่ขนมาเต็มสตรีม อัดแน่นหลากหลายอารมณ์ เธอกล่าวว่า “เธอแบ่งอัลบั้มของเธอออกเป็นสองส่วน ซึ่งอัลบั้มนี้ แสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอด้านความมั่นใจ มันเปิดกว้าง และดิบมากขึ้น มีช่วงที่น่าสนใจในแง่ของเพลง และการส่งข้อความ ไม่มีเสียงเพลงใด ๆ ที่เหมือนกัน”

เพลงเปิดตัวจากอัลบั้มเต็มชุดนี้คือ “Pushing 20” ตามติดมาด้วยเพลง “Exhale” ที่ได้รับการยกย่องสูงสุด ต่อด้วย “In My Bed” และเพลงใหม่ล่าสุดอย่างเพลง “I’m Fakin” ที่กำลังมาแรงไม่เบา

ซึ่งสาว Sabrina Carpenter เคยฝากผลงานเพลง “On My Way” กับ Alan Walker เพลงดังกล่าวได้รวบรวมสตรีม Spotify กว่า 146 ล้านครั้ง และ YouTube / Vevo กว่า 168 ล้านครั้ง และเธอเพิ่งปรากฏตัวในคอนเสิร์ตฤดูร้อนของ Good Morning America โดยมีการแสดงสดจากเซ็นทรัลพาร์คเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา

รายชื่อเพลงจากอัลบั้ม Singular Act II

1. In My bed

2. Pushing 20

3. Can’t Stop Me featuring Saweetie

4. I’m Fakin

5. Take Off Your Cool

6. Tell Em

7. Exhale

8. Take You Back

9. Looking At Me

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “In My Bed” ได้ทาง

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “I’m Fakin” ได้ทาง

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม “Singular Act II” ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Sabrina Carpenter ได้ที่ https://www.facebook.com/sabrinacarpenter/

ขอขอบคุณจาก ‘หัวใจ’ PR

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ