“Khaosan Entertainment” ส่ง The Love Story “ถ้าเขาไม่กลับมา” “ฟลุ๊ค” สุดตื่นเต้นกลับมาอีกครั้ง 27 ม.ค. นี้ เจอกัน!!

ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับดีมาก ล่าสุดมีข่าวดีมาให้แฟนเพลงได้เฮกับแบบต่อเนื่อง                   ค่าย "Khaosan Entertainment" เตรียมส่ง Short Film “The Love Story” ประกอบเพลง                                               “ถ้าเขาไม่กลับมา” จากเสียงร้อง “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ”    โดยเรื่องราว Short Film  “The Love Story” เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนวัยเรียน ระหว่าง 2 ชาย 1 หญิง รับบทโดย “ปลาย ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ รับบท ฟลุ๊ค, กันย์ กาญจน์กูล...

SPOTLIGHT OF THE WEEK NEW MUSIC ALERT – 17 Jan 2020 (Universal Music Thailand)

Jonas Brothers “What A Man Gotta Do  ”   สามพี่น้อง Jonas Brothers กลับมาแล้วกับเพลง "WHAT A MAN GOTTA DO" พร้อมเปิดตัว MV มีฉากสุด Cute ที่พวกเขาเชิญเหล่าภรรยามารวมแสดงใน MV นี้ด้วย ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : https://JonasBrothersTH.lnk.to/wamgttdPR Gregory Porter “Revival”   เอ็มวีเพลงใหม่ “Revival” ของ Gregory Porter ศิลปินโมเดิร์นแจ๊สเจ้าของรางวัลแกรม คอฟังเพลงแจ๊สห้ามพลาด!   ฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://gregoryporterTH.lnk.to/REVIVALPR       The 1975 “Me & You Together Song”   The 1975 กลับมากับเพลงใหม่ “Me & You Together...

โอปป้า หัวใจลูกทุ่ง “ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์” จากเด็กบ้านล้มละลาย กลายเป็นศิลปินใหม่ “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เสิร์ฟเพลงแรก “ฟอร์มตัวเป็นคนเก่ง”

หนุ่มหล่อ เสียงสเน่ห์  “ฟอร์ม-ชลพิพรรธณ์ ชูแสง” ฉายา โอปป้า หัวใจลูกทุ่ง จากเด็กน้อยที่บ้านล้มละลายสิ้นเนื้อประดาตัว ต้องวิ่งตามหาฝันประกวดล่ารางวัลเป็นร้อยเวที เพื่อหาเงินมาเลี้ยงตัว จนวันนี้ได้มาเป็นศิลปินคนล่าสุดของค่าย  “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “ฟอร์มตัวเป็นคนเก่ง” เป็นเพลงรักอกหักจังหวะสนุก ที่แอบเก๋ด้วยคำร้องลูกทุ่งภาคกลาง แต่กลับมีกลิ่นอายและเครื่องดนดรีอีสานมาผสมผสานกับดนตรีสมัยใหม่ จนเป็นเพลงลูกทุ่งร่วมสมัย ที่ลงตัวอย่างเหมาะเจาะและกลมกล่อม หนุ่มฟอร์มเผยว่า  “ฟอร์มตัวเป็นคนเก่ง" บอกเล่าเรื่องราวแทนใจของบรรดาคนที่ชอบไว้ฟอร์มในความรักทั้งหลาย ต่อให้เจ็บก็ยอมเก็บน้ำตา ต่อให้เสียใจแค่ไหน แต่ก็ไม่ยอมเสียฟอร์ม เจ็บเอง เก็บอาการเอง นักเลงพอ แสดงกันให้เห็นไปเลยว่า ยังไหวอยู่ครับ เพลงนี้ก็มีชื่อฟอร์มอยู่ในเพลงด้วย คำร้องทำนองโดย “อ.จอนห์ ขวัญชัย” และเรียบเรียงดนตรีโดย “อ. ไก่ กีต้าร์” ครับ...

ปล่อยแล้ว “MANIC” อัลบั้มเพลงหลากสไตล์ สะท้อนตัวตนสุดเรียล ของศิลปินสาวแซ่บ “Halsey”

ฟังเพลงจากอัลบั้ม “MANIC” ได้ที่ : https://HalseyTH.lnk.to/ManicPR   “MANIC” อัลบั้มเพลงชุดที่ 3 จากศิลปินสาวแซ่บมากความสามารถอย่าง Halsey กับ 16 เพลงหลากสไตล์ที่สะท้อน และกลั่นกรองความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอ อัลบั้มนี้ได้รวมเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “You Should Be Sad” ไปจนถึงเพลงฮิต “Without Me” ซึ่งเป็นเพลงที่ถูกเปิดบนคลื่นวิทยุมากที่สุดในอเมริกาเมื่อปี 2019 และ “Graveyard” ที่ยังคงมาแรงอยู่บนชาร์ตเพลงในขณะนี้ อีกหนึ่งความพิเศษของอัลบั้มนี้คือศิลปินชื่อดังที่ได้มาร่วมงานด้วย ซึ่งเป็นที่สนใจของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ BTS วง K-POP ชื่อก้องโลก, ร็อคเกอร์สาวรุ่นใหญ่ Alanis Morissette และแรปเปอร์รุ่นใหม่อย่าง Dominic Fike เรียกว่ารวมหลากหลายแนวเพลงครบทุกรสชาต     ก่อนหน้านี้ความสำเร็จของซิงเกิล “Without Me” ส่งผลให้ Halsey ขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิงคนแรก และคนเดียวที่มีเพลงฮิต 3 เพลงติดชาร์ตเพลงป็อปบน Billboard Hot 100 เป็นเวลายาวนานถึง 50 สัปดาห์ อีก 2 เพลงคือ "Eastside" ที่ร่วมร้องกับ Benny Blanco และ Khalid รวมถึง “Closer” ร่วมร้องกับ The Chainsmokers เพลงที่ทำให้ชื่อของ Halsey เป็นที่รู้จักในวงการเพลง และปีที่ผ่านมาเธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับ BTS ในเพลง “Boy With Luv” และ Post Malone กับ Future ในเพลง “Die for Me” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินสาวคุณภาพ โปร์ไฟล์แน่น ที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจ MANIC track...

ดิ่งให้สุด!! กับ MV “ไม่มีอีกแล้ว” จาก เล็ก-พงษธร กับเรื่องราวความรักที่จุกจนน้ำตาไหล

  “ไม่มีอีกแล้ว” ซิงเกิลรัก ผิดหวัง ที่ทำให้นึกถึงอดีต ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงนุ่มลึกจากหนุ่มชาวประมง “เล็ก พงษธร” ที่เมื่อใครได้ฟังเป็นต้องบ่อน้ำตาแตก เนื้อเพลงทำให้อินในความเจ็บปวด แต่หากลองชม MV รับรองว่ามีอาการจมดิ่งไปกับห้วงอารมณ์ และความเศร้าแน่นอน ยิ่งได้โปรดิวซ์ระดับเทพอย่างนอ - นรเทพ มาแสง มือเบสวง Pause แมทช์เข้ากับเสือ-พิชย จรัสบุญประชา หรือ ลาดปลาเค้าบอย ผู้กำกับฝีมือเยี่ยม มาบดขยี้บี้อารมณ์ให้เรื่องราวรักดราม่าเข้มข้นขึ้นแต่ลงตัว MV เพลงนี้เล่าเรื่องราวผ่านชายหนุ่มทำงานเป็นช่าง รับบทโดย แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังจากเรื่อง “เคว้ง (The Stranded)” ที่กำลังปลูกต้นรักกับแฟนสาว แต่ดันมีเหตุให้เขาต้องรับรู้ความจริงบางอย่างเรื่องราวดำเนินให้เห็นถึงอุปสรรคของความรักที่ไม่สมหวัง ไล่เรียงความรู้สึกไปเรื่อยๆ จนดิ่งสู่ความเจ็บปวดจุกอกที่สุดในตอนท้าย ทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร? ชมมิวสิควิดีโอ “ไม่มีอีกแล้ว” ได้ที่นี่ คลิก ทั้งนี้ดาวน์โหลดและฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง คลิกเลย   ติดตาม เล็ก-พงษธร ใน Social ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK  | INSTAGRAM  ติดตาม Universal Music Thailand ได้ที่ FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ใบเฟิร์น สุทธิยา เตรียมส่งเพลงใหม่ “ขอคนพิเศษ” รับเดือนแห่งความรัก

ใบเฟิร์น สุทธิยา ศิลปินลูกทุ่งสาวมากความสามารถ จาก ฤกษ์ดี เพลย์ โปรเจค หลังจากส่งเพลงจังหวะสนุกอย่าง “ร่อน” ให้แฟนๆ ได้ขยับและโยกตามกันไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมปล่อยเพลงช้าเนื้อหาซึ้ง กินใจสุดบรรยายอย่าง “ขอคนพิเศษ” ตัวแทนของคนเหงาที่อยากขอแค่ใครสักคน คอยอยู่เคียงข้างกันในทุกๆวันก็พอ ให้แฟนๆได้ฟังกันต้อนรับเดือนแห่งความรัก ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

แก้ว-โทโมะ คัมแบ็คจับไมค์ชวนแดนซ์ในเพลง “นี่คือรักใช่ไหม”( WHY R U ?) ประกอบซีรีส์ “Why R U The series...

   ใครที่เคยเป็นสาวกคู่จิ้นในตำนานฝั่งลาดพร้าวของแก้ว-โทโมะ มาฟินทางนี้เลยจ้า!!! เพราะล่าสุด              "สาวแก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล" และ "หนุ่มโทโมะ - วิศว ไทยานนท์" เค้าควงกันคัมแบ็คมาจับไมค์อย่างเป็นทางการอีกครั้งในรอบหลายปี กับเพลง "นี่คือรักใช่ไหม ( WHY R U ?)" ประกอบซีรีส์ "Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า" ที่กำลังจะลงจอทางช่อง One31 ให้ได้ชมกันตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24...

“จ๊ะ อาร์สยาม” ฉีกแนว ส่งเพลงซึ้งๆ ช้าๆ R&B แต่ไม่ทิ้งความแรง แค่ฟังชื่อยังแซ่บ “ไร้ยางอาย”

แม้จะเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์สายแซ่บตัวแม่ “จ๊ะ อาร์สยาม” (นงผณี  มหาดไทย) ที่ใครๆ ก็คุ้นเคยกับเพลงเร็วสายแดนซ์ เพลงแรงสายแรด แต่ว่าเพลงแรกที่เธอใช้เปิดตัวกับค่าย อาร์สยาม กลับเป็นเพลงป๊อบช้าเนื้อหาแรงอย่าง “นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ” ก่อนจะปล่อยเพลงโจ๊ะๆ มันส์ๆ “เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ” จากนั้นก็ไปประกบศิลปินรุ่นพี่ “ใบเตย อาร์สยาม” เพื่อฟิจเจอริ่งกับศิลปินแห่งชาติ “พ่อชาย เมืองสิงห์” ในเพลงระดับตำนาน “เมียพี่มีชู้” ต่อด้วยเพลงสไตล์ลูกทุ่งป๊อบแดนซ์พร้อมท่าเต้นเผ็ดระดับ 10 ทั้ง “มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้”, “แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์”, “จีบหน่อย อร่อยแน่”, “สวยวนไปค่ะ”, “ดีออก” จนมาถึง “ไม่แรดอยู่ยาก” ทั้งหมดทั้งมวลล้วนแต่เป็นเร็วสไตล์แรงสายแรด 4.0...

“ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์” ซิวแชมป์ ไมค์ทองคำ8 ควง “หมิว, วิทย์, เนย” ตบเท้าเข้าค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด”

หลังจากที่ขับเคี่ยว แข่งขันกันมาร่วมขวบปี จนได้ 4 คนสุดท้าย ในรายการไมค์ทองคำครั้งที่ 8  และได้รับการการันตีความสามารถ จากคณะกรรมการทรงคุณวุฒิอย่าง "ครูสลา คุณวุฒิ, อาจารย์โน๊ต เชิญยิ้ม, สุนารี ราชสีมา และครูเทียม ชุติเดช" รวมถึงคนไทยทั้งประเทศที่ร่วมโหวต และวันนี้ วันที่หลายคนรอคอยได้สิ้นสุดลง โดยหนุ่มหล่อ "ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์" คว้าแชมป์ไมค์ทองคำครั้งที่ 8 ไปอย่างไม่พลิกโผ ตามมาด้วยรองแชมป์อันดับ1 นางเอกลิเกสาวสวย "หมิว เขมจิรา" ต่อด้วยรองอันดับ2 หนุ่มลูกอีสาน "วิทย์ สุวิทย์" และรองอันดับ3 สาวน้อยเสียงทรงพลัง "เนย จิตรเลขา" โดยทั้ง 4 คนได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินหน้าใหม่ ในค่ายเพลงลูกทุ่งคุณภาพ "ยุ้งข้าวเรคคอร์ด" พร้อมคลอดผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของตนเอง พร้อมกันทันทีทั้ง 4 คน โดยหนุ่มหล่อ เสียงเสน่ห์ ดีกรีแชมป์ "ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์" ส่งผลงานเพลงแรกในชีวิต...

สวมวิญญาณคาวบอยสุดแซ่บ!! Halsey เผยซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวี “You Should Be Sad” ก่อนปล่อยอัลบั้มใหม่ “Manic” 17 มกราคม นี้!!

ฟังเพลง “You Should Be Sad” ได้ที่ : https://HalseyTH.lnk.to/YsbsPR   Halsey ดีว่า สาวสุดแซ่บ ขยันสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ อยู่เสมอ ครั้งนี้กลับมาในแนวเพลงสไตล์ Country ผสมป็อปและเนื้อเพลงที่บ่งบอกมุมมองความคิดสไตล์สาวมั่น ส่วนเอ็มวี “You Should Be Sad” นี้กำกับโดย Colin Tilley ผู้กำกับชื่อดังที่เคยร่วมงามกับศิลปินชั้นนำระดับโลกอาทิ Justin Bieber, Post Malone, Rihanna และอีกมากมาย ในเอ็มวีสาว Halsey มาในลุคคาวบอยสาวสุดเซ็กซี่ยากที่จะละสายตา พร้อมโชว์สเต็ปท่าเต้นสุดแซ่บ รวมถึง Halsey กับผมสีแพลตตินั่มบลอนด์ยาวที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นั่งเปลือยสง่างามอยู่บนหลังม้าสีขาว จะร้อนแรงขนาดไหนต้องไปพิสูจน์กันเอง! “You Should Be Sad” เป็นอีก 1 เพลงที่อยู่ในอัลบั้ม “Manic” อัลบั้มชุดที่ 3 มีแพลนปล่อยในวันศุกร์ที่ 17 มกราคมนี้ ซึ่งเธอจะจัดงานเปิดตัวอัลบั้มในสไตล์สวนสนุก ที่ลอสแอนเจลิส และจะเปิดให้แฟนเพลงได้สตรีมชมกันแบบสดๆ...

เรื่องแนะนำ !!

ข่าวรายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 25 มกราคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“ซัน” สุดฟิน นอนดูดาว 360 องศา  โรแมนติกอะไรขนาดนี้ พิธีกร ซัน-ประชากร พาไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของ ”ที่พักฟองสบู่ยักษ์” ที่แรกในเมืองไทย แค่นอนอยู่บนเตียงก็ดูดาวได้แบบพาโนรามา 360 องศา อย่าพลาดชม “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 25 ม.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เปิดตัวภาพยนตร์คุณภาพ “Dark Waters พลิกน้ำเน่า คดีฉาวโลก” พร้อมทอล์คสุดพิเศษเผยข้อมูลสิ่งแวดล้อมที่คนไทยต้องตกใจ

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้นสร้างจากเรื่องจริง “Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก” ภาพยนตร์คุณภาพจากทีมผู้สร้าง Spotlight ผลงานของผู้กำกับ ท็อดด์ เฮย์นส์ (จาก Carol, I'm Not There, Far from Heaven) นำแสดงโดย มาร์ค รัฟฟาโล ร่วมกับ แอนน์ แฮทธาเวย์ พร้อมสมทบด้วยนักแสดงแถวหน้ามากมาย อาทิ ทิม ร็อบบินส์ , บิล พูลแมน และ วิคเตอร์ การ์เบอร์ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งนี้มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ ร่วมกับ The Standard POP และ Environman ได้จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว...

เปิดเส้นทางรัก “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ลั่น! รักจริงหวังแต่ง ไม่สนคนมองเกาะ “ธัญญ่า” ดัง!!

     เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับคู่หวาน อย่าง  “อ๊อฟ ศุภณัฐ” และ “ธัญญ่า อาร์สยาม”  ที่จิ้นกันไปจิ้นกันมาจนสะดุดรักปิ๊งปั๊งเป็นแฟนกันจริงๆ แต่ก็มีกระแสแอนตี้ออกมาว่า “หนุ่มอ๊อฟ” หวังเกาะ “สาวธัญญ่า” ดัง!! ไม่รอช้า เจ้าตัวขอเปิดอกแบบแมนๆพร้อมเปิดใจถึงเส้นทางรักของทั้งคู่ผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า ความสัมพันธ์กับ ธัญญ่า ตอนนี้ยังไง จริงๆยังไม่ได้อยากใช้คำว่าแฟนอะครับ เรียกว่าเป็นคนรู้ใจดีกว่า รู้จักกันได้ยังไง จริงๆต่างคนต่างไม่รู้จักเลย เจอกันวันแรกตอนวันฟิตติ้งละคร อ๊อฟก็แค่รู้จักว่าคนที่จะเล่นกับเราก็คือน้องธัญญ่า แต่ไม่เคยเห็นหน้านะ พอเจอครั้งแรกก็ยังเฉยๆอยู่ ก็ดูว่า หน้าตรงปกดีนะ ผู้ใหญ่ทางน้องก็ออกปากให้น้องเค้ามาขอถ่ายรูปกับอ๊อฟ แล้วหลังจากนั้นก็เข้าฉากเข้าซีนกันมาหลายเดือน แล้วไปปิ๊งกันตอนไหน เป็นซีนที่ต้องเล่นกันหนักหน่อย ในละคร ที่ผมไปแอบฟังเค้าร้องเพลงตอนอาบน้ำ แล้วเป็นซีนที่ผมต้องตกลงมา แล้วน้องเค้าก็ตกใจ โวยวาย...