“หมดมุก” ซิงเกิ้ลชอกช้ำของคนคารมแป๊ก จาก “จ่อย รวมมิตร”

จ่อย รวมมิตร พี่ใหญ่แห่งค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลใหม่อย่าง “หมดมุก” ระบายความชอกช้ำของคนซื่อคารมแป๊กเรื่องจีบสาวที่ต้องแห้วทุกครั้งไป กับแนวดนตรีจังหวะฟังสบายสไตล์ จ่อย รวมมิตร ประพันธ์คำร้องและทำนองโดย อ.ศักดิ์สิริ มีสมสืบ เรียบเรียงโดย อ.สมพงษ์ สมรัก   ในส่วนของเอ็มวีนั้นถ่ายทำ ณ ตลาด 100 ปี จ.ฉะเชิงเทรา ในธีมบรรยากาศย้อนยุคสุดคลาสสิคเข้ากับเพลง โดยเนื้อหาของเอ็มวีเล่าถึงความผิดหวังของชายหนุ่มสุดเชยที่จัดเต็มเล่นมุกจีบสาว แต่ต้องกินแห้วแพ้ทางคนรวยกระเป๋าหนัก เพราะสาวเจ้าเลือกคนที่รวยกว่าและคารมดีกว่าโดย จ่อย รวมมิตร กล่าวว่า “ หมดมุก เป็นซิงเกิ้ลเชิงตัดพ้อเรื่องความรัก เพราะถึงเราจะรักเขามากแค่ไหนสุดท้ายก็แพ้ทางคนรวยอยู่ดี แต่จังหวะเพลงทำให้คนฟังไม่เศร้านะ...

อยากฟังต้องได้ฟัง!! “Blue” อัลบั้มเต็มพร้อมขายชุดแรกของ ‘Jonas Blue’

Jonas Blue โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงจากเกาะอังกฤษ ประกาศปล่อยอัลบั้มเต็มพร้อมขาย          ชุดแรก “Blue” หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากเพลงฮิตอย่าง ‘Rise’ Ft Jack & Jack และ ‘Polaroid Ft. Liam Payne & Lennon Stella’ ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ ซึ่งอัลบั้ม “Blue” รวมเพลงฮิตติดชาร์ตมากมายตั้งแต่ ‘Fast Car’ ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลแพลทตินัม             x 2 มียอดสตรีมทั้งหมดมากกว่า 5 พันล้านครั้ง และยอดขายกว่า 30 ล้านยอดขายทั่วโลก ขึ้นแท่นหนึ่งในซุปเปอร์สตาร์มาแรงจากประเทศอังกฤษเลยทีเดียว ขณะที่เพลง ‘Rise’ อีกหนึ่งเพลงยอดฮิตของปี 2018 มียอดสตรีมมากกว่า 500 ล้านครั้งในปัจจุบัน รวมถึงเพลง ‘Polaroid’ ที่มาแรงไม่แพ้กัน อัลบั้ม “Blue” ยังช่วยการันตีความสามารถของ Jonas Blue ที่ถือเป็นเจ้าพ่อแห่งการโปรดิวซ์ และนักแต่งเพลงด้วยตัวเอง...

“น้ำหวาน ดาวดึงส์” ขึ้นแท่นแม่สุดแซ่บส่งท้ายปี2018 ปลื้ม “ตากระตุก” กระแสดี!!

ขึ้นแท่นแม่สุดแซ่บส่งท้ายปี2018 สำหรับ  “แม่น้ำหวาน ปรานอม บุญยะเลี้ยง ” หรือ น้ำหวาน ดาวดึงส์ กับซิงเกิ้ลสุดพิเศษ “ตากระตุก” ที่เพิ่งปล่อยออดิโอไปได้ไม่นาน และต่อด้วยเอ็มวี ได้กระแสตอบรับดีมาก ทั้งจากแฟนเพลงรุ่นใหญ่ และยังได้กลุ่มแฟนเพลงรุ่นลูกๆ มาเพิ่มอีกเพียบ งานนี้ทำเอา  น้ำหวาน ดาวดึงส์ ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ    “น้ำหวาน ดาวดึงส์” กล่าวว่า “ตื่นเต้นดีใจนะที่มีคนชื่นชอบเพลงชื่นชอบผลงานเรา เพราะเราก็ห่างหายจากวงการเพลงไปนาน วันนี้ได้กลับมาทำเลยเต็มที่ ล่าสุดไปร้องเพลงงานอีเว้นพร้อมกับลูกๆ   “กระแต-กระต่าย” และ “กฤษ บุญยะเลี้ยง”  ตอนแรกแอบหวั่นๆ...

แฟนๆ เรียกร้องหนักมาก!! “ลุลา x ซีซันไฟฟ์” จัดให้พร้อมส่ง เอ็มวี “คือความว่างเปล่า” เอาใจคนเหงา2018

ได้กระแสตอบรับดีจากแฟนๆ สำหรับศิลปินคุณภาพ “ลุลา x ซีซันไฟฟ์” ในซิงเกิ้ลสุดพิเศษ      “คือความว่างเปล่า”  โปรเจ็กท์ NEXTPLORER (เน็กซ์พลอเรอร์)  ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเมื่อไม่นานมานี้  และยังคงกระแสแรงแบบต่อเนื่อง จนแฟน ๆ เรียกร้องอยากชมมิวสิควิดีโอทำเอา “ลุลา และ ซีซันไฟฟ์” เกิดอาการเป็นปลื้ม!!! รีบเคลียร์คิวถ่ายทำมิวสิควิดีโอให้ชมกันทันที    โดยปักหลักถ่ายทำกันที่  Miami Hotel Bangkok ซึ่งในเนื้อหาของมิวสิคฯ จะเป็นเรื่องราว ชีวิตคนเมืองที่สับสนวุ่นวาย รายล้อมมากมายไปด้วยผู้คน แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ก็ยังมีพื้นที่ให้ความเหงาแทรกตัวเข้ามาในจิตใจได้อยู่ดี เนื้อหาของ MV. ได้หยิบยกเรื่องราวของผู้หญิงและผู้ชายสองคน ซึ่งอยู่อาศัยอยู่อพาร์ทเมนท์เดียวกัน โดยผู้หญิงเป็นนักวาดภาพใช้ชีวิตส่วนมากในเวลากลางวัน ส่วนผู้ชายมีอาชีพตัดต่อซึ่งจะใช้ชีวิตส่วนมากในเวลากลางคืน ทุกครั้งเมื่อผู้หญิงรู้สึกเหงาก็มักจะวาดรูประเบียงที่อยู่ฝั่งตรงข้ามห้องของตัวเอง...

“อะตอม x ไมยราพ” ส่ง “GET YOU OUT” เผยมุมมองของความรักที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงผ่านดนตรี โซลxฮิปฮอป

เรียกว่ากระแสความนิยมเพลงเพิ่มขึ้นทุกวัน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ JOOX (จูกซ์) ส่ง เกทสึโนวา x วิโอเลต วอเทียร์ กับเพลง ดวงจันทร์กลางวัน และ เป๊ก ผลิตโชค x Hollaphonic(ฮอลลาโฟนิค) กับเพลง Nobody Like You (โนบอดี้ ไลค์...

แจ็ค ชาลีนาง ส่ง “ฮักเขาหลายกะไปสา” ตัดบัวไม่เหลือใยคนไม่จริงใจ แต่งโดย เพชร สหรัตน์

แจ็ค ชาลีนาง ศิลปินสาวมาดเท่ห์ จากค่าย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลแรกเนื้อหากระแทกอารมณ์โดนใจ  “ฮักเขาหลายกะไปสา” ตัดบัวไม่เหลือใย คนรักไม่จริงทิ้งไปจากใจ ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าแห่งยุคอย่าง เพชร สหรัตน์ แต่งเนื้อร้องและทำนอง เรียบเรียงโดย หมาหลง เซอร์ลาว โดย แจ็ค กล่าวว่า “เพลง ฮักเขาหลายกะไปสา เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของแจ็ค ซึ่งได้ศิลปินในดวงใจอย่างพี่เพชร สหรัฐ แต่งให้ด้วยยิ่งรู้สึกดีใจ และกดดันด้วยคะกลัวว่าจะทำได้ไม่ดี ตอนเข้าห้องอัดพี่ๆทีมงาน บรีฟให้เราดีไซน์การร้องในแบบของเราเองใส่ความรู้สึกของคนที่ผิดหวังจากความรักเข้าไป แจ็คอยากให้เพลงนี้เป็น ตัวแทนของผู้หญิงที่เสียใจได้ แต่ไม่ยอมอ่อนแอ กล้าที่จะเดินออกจากคนที่รักไม่จริง เหมือนในเพลงเลยคะต่างคนต่างไปดีที่สุดคะ สุดท้ายแจ็คของฝากเพลง ฮักเขาหลายกะไปสา...

Imagine Dragons เผยแล้วอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 ‘Origins’

ศิลปินมือรางวัลแกรมมี่ระดับแพลทินัมวง Imagine Dragons เผยแล้วอัลบั้มชุดที่ 4 ใหม่ล่าสุดชื่อว่า Origins เมื่อวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ผ่านรายการ KIDinaKORNER และค่าย Interscope Records ซึ่งอัลบั้มนี้ผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับแทร็กจากอัลบั้ม Origins ทั้งหมด 2 แทร็ก ซึ่งเพลงแรกคือเพลง "Natural" เพลงอันดับ 1 ของวง ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 5สัปดาห์ ก็สามารถครองอันดับ 1 ในรายการ Alternative radio ที่ทำสถิติหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา และยังเป็น Top 10 ที่สถานีวิทยุ 40 อันดับแรกรวมถึงเพลง "Zero" จากภาพยนตร์เรื่อง Ralph Breaks the Internet ของ Walt Disney Animation...

สะเทือนวงการแร็พเมืองไทย “แร็พเปอร์แนนโน๊ะ” มาแล้วส่งบทสรุปซีรีส์ “เด็กใหม่” ลงเพลง “ช่วงนี้”

นับเป็นปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นของวงการเพลงอีกครั้ง เมื่อ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมมือกับ Rap is now (แร็พ อีส นาว) ส่งโปรเจ็กต์ THE RAPISODE (เดอะ แร็พพิโซด) ซึ่งเป็นโปรเจ็กท์ที่คัดเลือกเพลงฮิตของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ทุกยุค กว่า 50 เพลง มาทำใหม่ให้เป็นเพลงแร็พประเดิมเพลงแรกกับ ศิลปิน-ดาราสาวสุดฮอต (แร็พเปอร์แนนโน๊ะ)...

Andrea Bocelli พาอัลบั้ม ‘Sì’ ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 อัลบั้มของซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต US...

ในปีนี้ที่ Andrea Bocelli เจ้าพ่อวงการเพลงคลาสสิคมีอายุครบ 60 ปี เขาได้พาอัลบั้ม ‘Sì’ ขึ้นอันดับสูงสุดบนชาร์ต Billboard 200 เป็นครั้งแรกบนเส้นทางการทำงานที่มีชื่อเสียงของเขา อัลบั้มชุดล่าสุดนี้จำหน่ายเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ผ่านค่าย Universal Music Classics ส่วนหนึ่งของ Verve Label Group เพียงช่วงอาทิตย์แรกก็ทำยอดขายได้ทั้งหมด 126,000 ยูนิต และเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงในสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรกอีกด้วย ปัจจุบันอัลบั้มของ Andrea Bocelli มียอดขายรวมกันทั้งหมดเกินกว่า 90 ล้านยอดขาย สำหรับ ‘Sì’ อัลบั้มชุดล่าสุดที่มี Bob Ezrin นั่งแท่นทำเป็นโปรดิวเซอร์ให้...

เรื่องแนะนำ !!

เปิดโปรไฟล์ เจ้าเหมียว “นานะ” แมวจอมหยิ่ง จาก The Travelling Cat Chronicles ผ่านการออดิชั่นจากแมวนักแสดงนับ 100 ตัว

จากกระแสบอกต่อปากต่อปากถึงความประทับใจในภาพยนตร์เรื่อง The Travelling Cat Chronicles  ผมแมวและการเดินทางของเรา ที่ส่งให้เจ้าเหมียว “นานะ” แมวจอมหยิ่ง กลายเป็นแมวนักแสดง ที่แฟนกลับต่างยกหัวใจให้ ล่าสุด น้อง “นานะ” มี IG เป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่าnana_tabineko  โดยเบื้องหลังการแสดงอันน่าทึ่งของเจ้า “นานะ” คือแมวนักแสดงที่มีชื่อว่าเจ้า “ทอม”  เจ้าทอมเป็นตัวผู้สายพันธุ์  เซลเกิร์ก เรกซ์ (Selkirk Rex) แมวขนหยิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือขนสีดำบริเวณใบหน้า และมีหน้าบึ้งเหมือนแมวที่หยิ่งอยู่ตลอดเวลา  เจ้าทอมเกิดวันที่ 28 กันยายน 2014 ผ่านการแสดงภาพยนตร์และซีรีย์มามากมาย แต่กว่าจะได้รับบท  “ นานะ “ เจ้าทอมยังต้องผ่านการออดิชั่นร่วมกับแมวนักแสดงจากเอเจนซี่ต่าง ๆ นับ 100 ตัว  โดย ฮิโระ...

5 เพลงที่คุณเคยได้ยิน…แต่ไม่รู้ว่าเป็นของ Post Malone”

Head line : 5 เพลงที่คุณเคยได้ยิน . . . แต่ไม่รู้ว่าเป็นของ Post Malone” Link Share & News : www.facebook.com/universalmusicthailand/posts/10160321456260316 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ขย้ำแล้วเคี้ยวกับการโจมตีที่ยากจะหยุดยั้ง บนโปสเตอร์ไทยและตัวอย่างแรก The Meg – โคตรหลามพันล้านปี

ปล่อยภาพโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยแล้วตัวอย่างแรกที่ออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Meg หลังจากที่ได้เคยปล่อยภาพของนักกู้ภัยใต้ท้องทะเลอย่าง โจนาส เทเลอร์ (เจสัน สเตแธม) พร้อมลูกเรือออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ เราจะได้เห็นสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่อยู่ใต้ท้องทะเลลึกอย่าง ฉลามยักษ์เมกาโลดอน ที่มันพร้อมจะพุ่งชนทุกสิ่งและยากจะหยุดยั้ง The Meg กับเรื่องราวของเรือสำรวจใต้ทะเลลึกของโครงการสำรวจใต้ทะเลถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ซึ่งเคยถูกคาดว่าจะสูญพันธ์ไปแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่ามันยังคงมีชีวิตอยู่ใต้ทะเลลึกของห้วงมหาสมุทรแปซิฟิก พร้อมกับสมาชิกทีมสำรวจที่ติดอยู่ข้างใน เวลาใกล้หมดลงทุกที นักกู้ภัยใต้ทะเลผู้เชี่ยวชาญ โจนาส เทเลอร์ (เจสัน สเตแธม) ถูกว่าจ้างโดยนักสมุทรศาสตร์ชาวจีนตามความต้องการของซูอิน (หลี่ ปิงปิง) ลูกสาวของเขา...