ความสัมพันธ์ที่สับสนย้อนแย้ง “Oh No, Not Again!” EP ใหม่ จาก “Alexander 23” ศิลปินอินดี้ป็อปมาแรงพร้อม MV...

ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเต็ม ๆ แล้วสำหรับ “Oh No, Not Again!” มินิอัลบั้ม ใหม่จาก “Alexander 23” นักร้อง นักแต่งเพลง  และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ กับแนวดนตรีเพลงสไตล์อินดี้ป็อปที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองจากแฟนเพลงทั่วโลก ณ ขณะนี้ พร้อมกับปล่อยซิงเกิลใหม่พ่วงเอ็มวีใน EP นี้มาด้วยอย่าง “Come Here & Leave Me Alone” ที่ถ่ายทอดถึงภาวะสับสนในจิตใจ มีความย้อนแย้ง และหาคำตอบของความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่ได้ว่าที่แท้จริงแล้วต้องการความรักหรืออยากอยู่คนเดียว   สำหรับ “Oh No, Not Again!” ธีมโดยรวมพูดถึงเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ทั้งสุขทั้งทุกข์หลากหลายรูปแบบที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่าน 9 บทเพลง เริ่มด้วย “IDK You...

iAM (ไอแอม) มั่นใจ “อร- พัศชนันท์” ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ...

   นางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ (ครูปิ๋ม) ชิไฮนินวง BNK48 (ผู้จัดการวง) บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทย เปิดเผยว่า “ สำหรับการนำศิลปินในวง BNK48 สู่วงการบันเทิงไทยมากขึ้นในงานแสดงแขนงต่างๆ อาทิ ซีรี่ส์ ละคร ภาพยนตร์ เพื่อพัฒนาความสามารถของน้องๆ ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ขณะนี้ อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ เป็นเมมเบอร์รุ่นที่ 1 ของวง BNK48 ซึ่งมีความสามารถรอบด้านจริงๆ  อาทิ ร้อง เต้น  เล่นดนตรี มีความสามารถด้านงานเขียนพ็อกเก็ตบุ๊ก งานด้านแฟชั่นก็ทำได้ดีอีกด้วย  รวมไปถึงฉายแววโดดเด่นคืองานแสดง...

iAM (ไอแอม) ขอบคุณแฟนๆ กระแสตอบรับแรงฮิตข้ามปี เพลง โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ YouTube ทะยานกว่า 150...

บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทย  บริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทุกการฟังและชมเพลง โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ผ่านทาง YouTube ซึ่งมียอดวิวทะลุ 150,109,629 ล้านวิว  มีความรู้สึกปลื้มอย่างยิ่งนับว่าเป็นเพลงลูกทุ่งอีสานเพลงแรกของวง BNK48ที่ผสมผสานกับความน่ารักของทั้ง 8...

ค่ายนาโคย่าเร็คคอร์ด ที่บริหารงานโดย ตั้มนาโคย่า เดินหน้าปล่อยเพลงใหม่อย่างต่อเนื่องทวนกระแสโควิด

ค่ายนาโคย่าเร็คคอร์ด ที่บริหารงานโดย ตั้มนาโคย่า เดินหน้าปล่อยเพลงใหม่อย่างต่อเนื่องทวนกระแสโควิด โดยครั้งนี้ได้ศิลปิน เบ้นซ์ แบล็คบอดี้ หนุ่มไฟแรง Rockหัวใจไทยมาถ่ายทอดบทเพลง ลำดวน(หลายใจ)เพลงร็อคที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยๆผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ได้ถ่ายทำmvกันเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ทุ่มทุนใช้นาฏศิลป์ไทยผสมผสานกันกับเส้นเรื่องสมัยใหม่เพื่อให้มันลงตัวที่สุดก็เลยได้ ผกก.ใหญ่ กรภัทร์ มากำกับmvให้ ฝากติดตามรับชมรับฟังเพลง ลำดวน(หลายใจ)ทางช่องทาง ยูทูปและสื่ออื่นๆกันด้วยนะครับ

กิจกรรม BNK48 Music Box ครั้งที่ 2 แฟนๆ ประทับใจการโชว์ร้องเพลง+เล่นดนตรีของเมมเบอร์สุดเจ๋ง เทใจรัวรัว #BNK48MusicBoxII...

  นางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ (ครูปิ๋ม) ชิไฮนินวง BNK48 (ผู้จัดการวง) บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทย เปิดเผยว่า  สำหรับกิจกรรม Music Box ครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ การสร้างความบันเทิง ความสนุกให้เกิดขึ้นกับแฟนคลับผ่านการร้องและเล่นดนตรีของน้องๆ เมมเบอร์วง BNK48 กิจกรรมลักษณะนี้มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความสนุกที่แปลกใหม่ แฟนๆ ไม่เคยเห็นเมมเบอร์ในช่วงเวลาการแสดงปกติ รวมถึงเห็นถึงความตั้งใจและการพัฒนาการเพิ่มขึ้นด้านทักษะร้องบวกกับด้านดนตรีอย่างต่อเนื่อง  โดยเราวางแผนกิจกรรม Music Box ไว้สลับเดือนเว้นเดือน รวมถึงสลับให้กับ  Music Box CGM48 อีกด้วย              เพลงที่เมมเบอร์ร่วมโชว์สุดพิเศษครั้งนี้ อาทิ Love Story , You...

จากแรปสู่ร็อก!! “Pegasus: Neon Shark vs Pegasus อัลบั้ม Deluxe ของ “Trippie Redd” ที่ได้ “Travis...

“Trippie Redd” แรปเปอร์หนุ่มอายุ 21 ปีขวัญใจวัยรุ่นยุค Gen-Z ผู้เคยฝากเพลงฮิตไว้มากมาย อาทิ “1400 / 999 Freestyle” ที่ได้ “Juice WRLD” แรปเปอร์ผู้ล่วงลับมาร่วมแจม และเพลง “Taking A Walk” นอกจากนี้ ‘Trippie Redd’ ยังเคยร่วมงานกับศิลปินระดับแถวหน้าของโลก เช่น “Travis Scott”, “DaBaby”, “Lil Mossey”,“Future”, “Yung Thung” และอีกมากมาย เดือนกุมภาพันธ์นี้ “Trippie Redd” ได้ปล่อยอัลบั้มที่มานธีมร็อกสุดมันอย่าง “Pegasus: Neon Shark vs Pegasus Presented...

โควิด​เราต้องรอด “เจเน็ต​ เขียว” ปรับแผนค่าย​ จับมือสู้ไปด้วยกัน

นักร้องก๊อปปี้โชว์มากความสามารถตัวแม่อย่าง​ "เจเน็ต​ เขียว" ลั่นโควิดพิษร้าย​ ลำบากทุกวงการ​ พร้อมปรับแผนงานใหม่สำหรับค่ายเพลง​ "กระบอกเสียง มิวสิค" ที่เจ้าตัวและคุณสามี​ ทำค่ายเพื่อให้โอกาสเด็ก​ ๆ​ ที่มีความสามารถได้มีพื้นที่​ ก่อนหน้านี้​ "เจเน็ต​ เขียว" ได้ปล่อยเพลง​ "หิวล่ะเฮ้ย" ท่ามกลางมรสุมของการระบาดระรอกใหม่ของโรคโควิด19 ที่บังเอิญเกิดระบาดช่วงนั้นพอดี​ ทำให้ได้รับผลกระทบกันถ้วนทั่วหน้าทุกวงการ​  เลยต้องปรับแผนใหม่​ ไม่ให้เสียของกับเพลงที่ทำให้น้อง​ ๆ​ ศิลปินในค่ายกระบอกเสียง​...

“หยุดที่เธอ” เพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” ฟังผลงานใหม่ล่าสุดร้องโดย อิ้งค์ วรันธร ได้แล้ววันนี้

นอกจากบทบาทการพากย์เสียงตัวละครครั้งแรกของ อิ้งค์ วรันธร เป็น “เสี่ยวเฮย” ใน “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” แล้ว เธอยังร้องเพลงใหม่ล่าสุด “หยุดที่เธอ” เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้อีกด้วย สามารถฟังก่อนใครได้แล้ววันนี้ และรับชมวิดีโอเบื้องหลังได้ทางช่องยูทูบ T&B Media Global!   ที่ผ่านมาผลงานส่วนใหญ่จากอัลบั้มของนักร้องอย่าง อิ้งค์ วรันธร มักเป็นดนตรีแนว ซินท์ป๊อป มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก และความสัมพันธ์ โดยเฉพาะเอกลักษณ์ในการมูฟออนเป็นวงกลม หรือพูดถึงมุมมองความรักที่เข้าถึงได้ไม่ยาก ทำให้เพลงของเธอนั้นเป็นที่รู้จักและชื่นชอบของคนมากมาย ในครั้งนี้ผลงานเพลงประกอบ “The Legend of...

“อาวุธพิฆาต” ซิงเกิลใหม่จาก “ไม้หมอน วชิรวิทย์” ศิลปินอินดี้เพื่อชีวิตร่วมสมัย ดึง “AUTTA” ร่วมขยี้เรื่องราวสะท้อนสังคมจากคำพูดคน

สามารถฟังเพลง “อาวุธพิฆาต” ได้ที่นี่   “ไม้หมอน วชิรวิทย์” ศิลปินลุ่มลึก เหนือความคาดหมายวัย 22 ปี เจ้าของเสียงร้องที่มีคนเดียวในโลก สไตล์เพลงเพื่อชีวิตอินดี้ร่วมสมัย กลับมาอีกครั้งพร้อมบทเพลงที่สะท้อนเรื่องราวของสังคมไทยในปัจจุบันอย่าง “อาวุธพิฆาต” เมื่อเรานึกถึงคำว่าอาวุธพิฆาต เราอาจจะนึกไปถึงอาวุธที่มีประสิทธิภาพการทำลายล้างสูงในสงคราม แต่ “อาวุธพิฆาต” ในความหมายอันลึกซึ้งของไม้หมอนนั้นกลับหมายถึง “ความรุนแรงของคำพูดที่ออกมาจากปากของคนนั่นเอง”   “ไม้หมอน วชิรวิทย์”  พูดถึงเพลงนี้ว่า “ผมได้แรงบันดาลใจในการแต่งเพลง ‘อาวุธพิฆาต’ มาจากเหตุการณ์ในวันหนึ่งที่ผมนั่งอยู่บนรถเมล์ และได้ยินเสียงผู้โดยสารคนหนึ่งคุยโทรศัพท์เสียงดังมาก คำพูดของเขาเต็มไปด้วยถ้อยคำหยาบคายกับคนปลายสาย ทำให้ผมฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า คำพูดของคนเราก็เปรียบเสมือนอาวุธพิฆาตชนิดหนึ่ง มันสามารถทำลายหรือช่วยชีวิตใครต่อใครได้ทุกเมื่อ อยู่ที่เราจะใช้อาวุธพิฆาตชิ้นนี้ไปในทิศทางใด จะในแง่บวก หรือแง่ลบครับ” ความพิเศษของเพลงนี้ “ไม้หมอน วชิรวิทย์” ได้มีโอกาสร่วมงานกับ “AUTTA (อัตตา)” แรปเปอร์ในสมาชิกทีม “YUPP!” ที่มีไลน์การร้อง และการใช้ภาษาในการเล่าเรื่องเช่นเดียวกับไม้หมอน เป็นการโคจรมาเจอกันของดนตรีอินดี้เพื่อชีวิต และแนวเพลงฮิปฮอป ผสมผสานกันออกมาเป็นดนตรีที่แหวกแนวและน่าสนใจ   สามารถชม MV เพลง “อาวุธพิฆาต” ได้ที่นี่ เวลา 16.00น. เป็นต้นไป พาร์ทของ MV เพลง “อาวุธพิฆาต” ใช้นักแสดงหลักมากถึง 6 คน รวมถึง “ไม้หมอน” และ “AUTTA (อัตตา)” มีการเล่าเรื่องด้วย 6 คน ที่มีรูปร่าง วัย และเชื้อชาติที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็น...

“Overdrive” ซิงเกิลใหม่ในปีนี้จาก “Conan” Gray” ศิลปินหนุ่มหล่อลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริช ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก กับแนวเพลงป็อป easy listening ที่ทุกคนจะหลงรัก

“Conan Gray” ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริชวัย 22 ปี กับแนวเพลงอินดี้ป็อบที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่นทั่วโลก ได้รับยอดสตรีมมิ่งรวมกันมากกว่า 3 พันล้านครั้งในเวลาเพียง 3 ปี เจ้าของเพลงที่โด่งดังอย่าง ‘Heather’, ‘Maniac’ และ ‘Generation Why’ หนุ่ม “Conan Gray” ได้รับการยอมรับอย่างท่วมท้นจากศิลปินชั้นนำทั่วโลก ตั้งแต่ศิลปินระดับตำนานอย่าง ‘Sir Elton John’ จนถึงซุปตาร์ตัวแม่สุดฮอตอย่าง ‘Taylor Swift’ ล่าสุดในปี 2021 นี้ “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลงใหม่ครั้งแรกในปีนี้กับเพลง “Overdrive”   “Conan Gray” ได้พูดถึงเพลง ‘Overdrive’ ว่า “ผมเขียนเพลงนี้เพื่อต้องการที่จะหลบหนีจากความจริงที่อยู่ภายในหัวของตัวเอง พยายามใช้อดีตเพื่อลบความโดดเดี่ยวรอบ ๆ ตัวจากโลกที่โหดร้ายในชีวิตวัยรุ่นของตัวผมเอง ผมต้องการทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อเพิ่มสีสันให้กับชีวิต ณ ขณะนั้น และเมื่อผมแต่งเพลงนี้ออกมาได้สำเร็จ ผมพบว่าผมสามารถลืมความเครียด และความกดดันต่าง ๆ ได้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผมหวังให้แฟนเพลงของผม ลืมความเครียดที่อยู่ในตัวเองนี้เช่นกัน” “Conan Gray” เริ่มหลงใหลในเสียงเพลง และได้หัดแต่งเพลงครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 13 ปีในเมืองเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา และเขาเริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นผ่านการถ่าย Vlog ในชีวิตประจำวันของเขาลงโซเชียล...

เรื่องแนะนำ !!

“ พูดได้มั้ยอะว่ามัน แมสยาก แต่ถ้าอยากแมส ขบวนแกง จัดให้! ” ตัวอย่างเต็ม “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” “NO SCRIPT...

ถ้าไม่ “ห้าว” อย่ากลับมา ถ้าไม่ “เป้ง” อย่าไปต่อ แต่สำหรับ “เป้ นฤบดี” และ “เปิ้ล นาคร” บอกเลยว่ากลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์! พอคัมแบ็กที ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซ็ปต์สุดฮือฮา “NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL” ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม เผยความสนุกของปฏิบัติการ ฮา เหวอ เผลอ กรี๊ด ที่ระดมความมันส์ของทั้ง “ขบวนแกง” โดยชวนบรรดาไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง ไม่ว่าจะเป็น “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”, “กันต์ กันตถาวร”, “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค...

“ลาล่า อาร์สยาม” เคลียร์ข่าวย่องแต่งเงียบ “เล็ก เจษฎา”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าลาล่า อาร์สยสม และพี่ชายคนสนิท เล็ก เจษฎา ซุ่มแต่งงานตามประเพณีของภาคอีสานที่บ้านของฝ่ายหญิงแบบเงียบๆ จนทำให้เพื่อนคนสนิท อย่าง “ลูลู่ อาร์สยาม” ถึงกับงง ออกมาโพสต์โซเชียลแบบตัดพ้อ เพื่อนแต่งงานแต่เราไม่รู้ ส่อแววผิดใจกันอีกรอบด้วย ล่าสุดสาวลาล่าได้โฟนอินมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร เล่ามาเลยตกลงเธอเป็นเจเาสาวหรือไม่เป็น? ลาล่า :...

“อู๋ นวพล” ควงภรรยาเปิดใจครั้งแรกเผยความน่ารัก “น้องคุณ” ลูกชายวัย 10 เดือน พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์เป็นพ่อหม้ายลูกติด!

อดีตพระเอกแถวหน้า อู๋ นวพล ที่วันนี้ขอควงภรรยาสาวสวยไอซ์ ชัชมน มาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเส้นทางความรักกว่า 7 ปี พร้อมเผยโมเมนต์สุดน่ารักของ น้องคุณ ลูกชายวัย 10 เดือน อีกทั้งยังเคลียร์ข่าวเม้าท์เป็นพ่อหม้ายลูกติดมาก่อน ผ่านทางรายการ คุณแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ทั้งคู่คบกันมา 7...