5 เพลงที่คุณเคยได้ยิน…แต่ไม่รู้ว่าเป็นของ Post Malone”

Head line : 5 เพลงที่คุณเคยได้ยิน . . . แต่ไม่รู้ว่าเป็นของ Post Malone” Link Share & News : www.facebook.com/universalmusicthailand/posts/10160321456260316 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“5 SOS” ส่งคลังเพลงฮิต!! ลงอัลบั้มใหม่ “Youngblood”

 4 หนุ่มหล่อจากวง 5 Seconds of Summer (5SOS) ภายใต้สังกัด Capital Record พร้อมปล่อยของ ส่งคลังเพลงฮิต จากอัลบั้มใหม่มาแรงอย่าง Youngblood ที่พร้อมให้แฟนเพลงที่หลงรักในเสียงทรงพลังของพวกเขา ได้จัดคิวต่อแถวจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้                 ก่อนหน้านี้พวกเขา เคยออกอัลบั้ม 5 Seconds of Summer (2014) และ Sounds Good Feels Good (2015) ซึ่งทั้ง 2 อัลบั้มนี้ เคยได้อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 และล่าสุดอัลบั้มใหม่ Youngblood ที่เต็มไปด้วยของแรง...

แซ่บเรียกแม่!! Troye Sivan พลิกลุกส์เท่ห์!! ใส่ความเริ่ด!! ลงเอ็มวี Bloom

ฉีกทุกลุกส์ ทุกเทรนด์ที่แท้ทรู เมื่อศิลปินหนุ่ม Troye Sivan พลิกโฉม เปลี่ยนลุกส์จากหนุ่มเท่ห์ ใส่ความเริ่ดสุดเจิด ลงในมิวสิควิดีโอเพลง Bloom งานนี้ไม่เสียแรงการทุ่มทุนสร้างจริงๆ พูดเลยย.... ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ผู้กำกับมือดีอย่าง Bardia Zeinali มานั่งแท่นกำกับมิวสิควิดีโอให้ เรียกว่าเป็นกระแสเลยทีเดียวกับเพลง Bloom ฮิตสุดจนมี #Bloom ติดอันดับ 1 เทรนด์ทั่วโลกบน Twitter ตั้งแต่คืนแรกที่ปล่อยซิงเกิล และในปัจจุบันเพลงนี้มียอดสตรีมมิ่งรวมกันเกิน 30 ล้านครั้ง และยอดวิวของ Lyric Video มากกว่า 11 ล้านวิว โดยนิตยสาร PAPER ถึงกับบอกว่าเพลงนี้ “มีพลังทำลายล้างสูงมาก” นิตยสาร Pitchfork บอกว่า “เพลง Bloom เป็นทุกอย่างในเรื่องการมีตัวตนในปัจจุบัน และมีความจริงจังมากขึ้นกว่าทุกครั้งที่เคยเป็นมา”  และเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เขาได้ขึ้นปกนิตยสารอย่าง Rolling Stone, Out, V Magazine และล่าสุด The New York Timesคอลัมน์ Arts &...

TMG RECORD เปิดตัวศิลปินใหม่ วงแชร์ ส่งซิงเกิ้ลแรก มาทางไหน กลับไปทางนั้น กระแทกใจคนที่ไม่เห็นค่าของความรัก

  เป็นค่ายเพลงทางภาคใต้ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ที่มีศิลปินดังๆอย่าง วง L.กฮ.,วงกลม,วงฮาร็อค,ตาโอ๋ วงเซอร์,โซแมน,เปิดเกมส์,วงดนตรีวาซาบิ และอีกมากมาย ทั้งยังทยอยปล่อยเพลงกันต่อเนื่องทุกสัปดาห์ และล่าสุดก็ได้เปิดตัวน้องใหม่มากความสามารถ วงแชร์ ที่มาจากการรวมตัวของ 5 หนุ่มที่มีใจรักในดนตรี เก้า-ศักดิ์สุนาท สุทธิชน (ร้องนำ),ภีร์-ภีรพัฒน์ ดำชื่น (กลอง),กบ-มีชัย ทิ้งชั่ว (เบส),ปอนด์-ดลการ อ่อนประสงค์ (กีต้าร์),เบส-สุรชัย สังข์นุ้ย (กีต้าร์) ปล่อยเพลงแรกออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้ว...

“สรร สิรภัทร” กลับมาแล้ว!! ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “เ งื่ อ น ต า ย”

"เพลงร็อก แนวรัก" ที่ต้องต่อสู้กับความเจ็บปวด บทพิสูจน์ความรัก ของคนที่ทุ่มเทหัวใจให้ทั้งหมด แต่กลับต้องทรมานกับคำว่าลืม  เพราะความรัก ที่ถูกมัดเป็นเงื่อนตาย ไม่อาจคลายปมได้อีกแล้ว ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด!! ที่จะมาสร้างความประทับใจให้คุณ  จากอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถ แต่งเพลงเอง ร้องเอง และเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานเบื้องหลังให้กับศิลปินอีกมากมายหลายท่าน * จากซิงเกิ้ลแรก รีไซเคิลเอิ้นแฟน  เพลงที่ฟังแล้วอบอุ่นในหัวใจ นำ 3ภาษามาเรียงร้อยผสมผสานได้อย่างลงตัว ** เดินทางมาสู่ซิงเกิ้ลที่ 2 โลกจะงาม  สรร สิรภัทร feat.ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา บทเพลงที่อยากให้ทุกคนอนุรักษ์ รักใส่ใจธรรมชาติ และแบ่งปันความรักแก่สรรพสัตว์ *** ลูกของพ่อ เพลงถวายอาลัยสดุดีในหลวงรัชกาลที่ 9 อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ที่ สรร สิรภัทร ได้แต่ง คำร้อง, ทำนอง และขับร้องโดย -...

“Maroon 5” ดึง “Cardi B” ร่วมแจม!! ในเพลงใหม่ ‘Girls Like Do’

ศิลปินวงดนตรีชื่อดัง “Maroon 5”  ที่ได้รับรางวัลGRAMMY® 3 ครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ "Girls Like You" ที่ได้สาวแร็พเปอร์แห่งปีอย่าง Cardi B มาร่วมงานด้วย โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นการทำงานร่วมกันกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง David Dobkin ผู้กำกับเจ้าเดิมที่เคยฝากมิวสิควิดีโอในเพลงฮฺตปรอทแตกอย่าง "Sugar" มาแล้ว นอกเหนือจากมิวสิควิดีโอนี้วง Maroon 5 พร้อมแล้วสำหรับการเปิดฉากคอนเสิร์ต Red Pill Blues World Tourครั้งแรก ที่ Tacoma Dome ในเมือง Tacoma รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ทัวร์ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นโดย Live Nation จะมีแขกพิเศษอย่าง Julia Michaels มาร่วมทัวร์ในครั้งนี้อีกด้วย "Girls Like You" นับเป็นเพลงที่ 3 ของ Maroon 5 ซึ่งอยู่ในอัลบั้มที่ 6 Red Pill Blues ที่เพิ่งได้รับการรับรองยอดขายในระดับแพลทินัม โดย RIAA ซึ่งอัลบั้มนี้ J. Kash และ Adam...

Snow Patrol ปล่อยอัลบั้มใหม่ Wildness อัลบั้มที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบ 7 ปี

     งานดีมีคุณภาพของแท้ สำหรับศิลปินวงดนตรียอดเยี่ยมอีกหนึ่งวงอย่าง Snow Patrol (สโนว์ พาโทรล) ที่มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ล่าสุดในรอบ 7 ปี อย่าง Wildness แถมขนมิวสิควิดีโอเพลงเพราะๆ อาทิ “A YOUTH WRITTEN IN FIRE,” “LIFE AND DEATH,” “WILD HORSES,” และ “A DARK SWITCH” มาฝากอีกด้วย อัลบั้ม Wildness จาก Snow Patrol (สโนว์ พาโทรล) เป็นอัลบั้มแรกในรอบ 7 ปี และเป็นอัลบั้มที่ยอดเยี่ยมและตรงไปตรงมามากที่สุดของ Snow...

Shawn Mendes จัดเต็ม!! ขนเพลงฮิต!!14 เพลงเพราะ!! ใส่อัลบั้มชุดที่ 3

นักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มหล่อ Shawn Mendes  ชาวแคนาเดียนวัย 19 ปี ผู้เคยคว้าอันดับ 1 บน Billboard 200 มาแล้วถึง 2 อัลบั้มติดต่อกัน ซึ่งอัลบั้มนี้ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2014 มีเพลงที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ได้แก่ เพลง "There 's Nothing Holdin' Me Back" และ "Handwritten" ล่าสุดเขาขอจัดเต็ม ขนเพลงฮิต 14 เพลงเพราะ ลงอัลบั้มชุดที่ 3 ที่วันนี้พร้อมให้แฟนเพลงได้ครอบครองเป็นเจ้าของกันแล้ว หลังจากส่งเพลงฮิตต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง “In My Blood” และเพลงที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้ “Lost In Japan”, “Youth...

เรื่องแนะนำ !!

ย่อตอนละครในโปรเจกต์ “The Writers”เรื่อง “ความรักครั้งสุดท้าย” (ตอนจบ) O/A จันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ -วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561

ตอนที่ 25 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 รส (พลอย- เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ตัดใจจาก พัท (เก้า-จิรายุ  ละอองมณี) กลับไปคืนดีกับ ชิดเชื้อ (ออย-ธนา สุทธิกมล) แล้วชิดเชื้อก็ชวนรสย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ญี่ปุ่น แต่รสยังลังเลและขอเวลาทบทวนตัวเองด้วยการกลับไปหาลูกๆ ที่ต่างจังหวัด พอรสเห็นลูกๆ มีความสุขเวลาอยู่กับรสทำให้รสตัดสินใจปฏิเสธการไปญี่ปุ่นกับชิดเชื้อ     ตอนที่ 26 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 พัท ไปเที่ยวกับ รส และ ลูกๆ ของรสที่ทะเลอย่างสนุกสนาน...

คู่ขวัญคืนจอ “ป๊อก-ตุ้ย” เต็มอิ่มครบรส ใน“รักซ่อนรัก” เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ขวัญที่แฟนๆ คิดถึงและอยากเห็นฝีมือการแสดงสำหรับ ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์และ ตุ้ย - ธีรภัทร์ สัจจกุล ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 8 ปี กับซีรีส์ Club Friday The Series 9 ตอน รักซ่อนรัก ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่แสนเจ็บปวด จากที่เคยเป็นเมียหลวงกลับต้องกลายเป็นเมียน้อย ปะทะคารมกับ แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล และ วีวี่ - สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี เรียกว่างานนี้ป๊อกเจอทั้งเมียเก็บ และเมียเด็ก...

ใบปิด-ตัวอย่างแรก “BEIRUT” ดราม่า-ทริลเลอร์ ปะทะผู้ก่อการร้ายสุดเข้มข้น จากมือเขียนบทไตรภาค เจสัน บอร์น

ถือเป็นโปรเจคต์สุดเข้มข้นที่คอหนังต้องจับมาเป็นพิเศษอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ “BEIRUT” ที่ได้เผย ใบปิด และ ตัวอย่างแรก ออกมาให้ชมกันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งผลงานนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมทีมงานสายแข็งยอดฝีมือระดับแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้ นำโดย มือเขียนบท โทนี่ กิลรอย ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Michael Clayton อีกทั้งยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวของยอดจารชนในไตรภาค The Bourne Trilogy สมทบด้วยการกำกับของ แบรด แอนเดอร์สัน ผู้เชี่ยวชาญในงานสายทริลเลอร์ การันตีได้จากเครดิตหนังอย่าง The Call, Transsiberian, The Machinist นอกจากนี้ด้านของทีมนักแสดงยังเหนือชั้นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น จอน แฮมม์ เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำสองสมัยจากซีรี่ย์คุณภาพ Mad Men และหนังเท่Baby Driver ร่วมด้วย โรซามันด์ ไพค์ สาวมาดเข้มจาก Jack Reacher และยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก Gone Girl, เช วิกแฮม จาก Kong: Skull Island, Non-Stop, ดีน...