“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง...

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ ยกให้เธอเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีกระแสตอบรับดีมาก ดังไกลระดับสากล หลังจาก “วิโอเลต” ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธออย่าง “Glitter and Smoke” ที่ถ่ายทอดทุกมุมมองของเธอลงในเพลงทั้ง 9 เพลง จนใครหลายคนที่ได้ฟังต่างรีบจับจองกดสั่ง Pre-Order อัลบั้มอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ “Glitter and...

แฟนๆฟินหนักมาก!! หลังได้ฟังเพลงรัก “Chew On My Heart” ซิงเกิลแรกของปี จากนักร้องหนุ่ม “James Bay”

สามารถฟังเพลง “Chew On My Heart” ได้ที่ HERE James Bay ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์หน้าหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่คลั่งไคล้แนวดนตรี Blue และ Folk Pop เขากลับมาพร้อมซิงเกิลแรกของปี 2020 ในเพลง “Chew On My Heart” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงรักที่ James แต่งขึ้นเองเกี่ยวกับเรื่องราวความรักระหว่างเขาและแฟนสาว ที่คบหากันมานานหลายปี โดยเพลงมีการเล่นจังหวะซาวด์ดนตรีการอัพบีทเพิ่มความแปลกใหม่ ด้าน James Bay เล่าถึงเพลงนี้ว่า “ผมตั้งใจบอกเรื่องราวเกี่ยวกับตัวตนของผมเป็นครั้งแรก มันเต็มไปด้วยความรู้สึก ความรัก ที่มากมาย และเพลงนี้นับว่าเป็นเพลงที่ฉีกแนวจากเดิมที่ผมเคยทำมา ทุกครั้งที่ผมกลับจากทัวร์ ผมจะเข้าไปสวมกอดแฟนของผม และเธอก็จะบอกผมเสมอว่า ‘โอเค คุณต้องพักผ่อนแล้ว’ หลายคนฟังหรืออ่าน อาจจะดูเลี่ยน แต่มันเป็นความรู้สึกลึกๆ ที่ดีงามในใจของผม”   ส่วน MV หนุ่ม James Bay นั่งเล่นกีต้าร์ชิลๆ...

“คิดสิมุก (KISSI MOOK)” Solo Single บอกความในใจของ “ม่านมุก SWEAT16” ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นั่งแท่นโปรดิวซ์

สิ้นสุดการรอคอย!! เมื่อ โยชิโมโต้ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประกาศปล่อยเพลง Solo Single เดี่ยวครั้งแรกของ ม่านมุก “SWEAT16” ชดาธาร ด่านกุล เมมเบอร์ผู้ชนะโหวตอันดับหนึ่งจากโปรเจ็คต์  My Oshimen กับเพลงน่ารักสดใสอย่าง “คิดสิมุก (Kissi mook)” เนื้อร้อง-ทำนองโดย “เจ้าพ่อเพลงรัก” บอย โกสิยพงษ์ พร้อมรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้ทุกขั้นตอน เรียกว่าถอดหัวใจของ ม่านมุก ที่มีต่อแฟนคลับเอามาไว้ในเพลงได้อย่างละมุน ที่สำคัญ...

“สาวแย้ เจติยาxนานา บ้านดง” ประเดิมโปรเจ็คเยียวยาทางดนตรี “6×3=16” ฉลอง 16 ปี ลูกทุ่งมหานคร กับซิงเกิ้ล “เสียงสะอื้นของหัวใจ”

 หลังคลายล็อคโควิด19 คลื่น "ลูกทุ่งมหานคร" ผุดโปรเจ็คเยียวยาทางดนตรี ฉลอง16ปี ลูกทุ่งมหานคร ได้ 6 ศิลปินลูกทุ่งกับ 3 ซิงเกิ้ลสไตล์  New Normal ที่เปิดซิงโปรเจ็คด้วยศิลปินสาวมากความสามารถ "สาวแย้ เจติยาxนานา บ้านดง" กับซิงเกิ้ล "เสียงสะอื้นของหัวใจ" เพลงที่มีเสียงสูงสวย มีเสน่ห์ บาดลึกอย่างร้ายกาจ โดยสาวแย้และสาวนานาเผยถึงการร่วมงานครั้งนี้ว่า "ก็อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าวิกฤติโควิต 19...

Katy Perry แจกความสดใสในซิงเกิลล่าสุด “Smile” ชื่อเดียวกับอัลบั้มใหม่ที่แฟนเพลงจะได้ฟังพร้อมกัน 14 สิงหาคมนี้!!

ฟังเพลง “Smile” ได้ที่ HERE   Katy Perry คัมแบ็คมาแจกความสดใสเต็มสตรีมกับซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Smile” ซิงเกิลที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มใหม่ของเธอที่แฟนเพลงจะได้ฟังพร้อมกัน 14 สิงหาคมนี้ ซิงเกิล “Smile” เพลงป็อปจังหวะสนุก ฟังเพลิน แถมชวนยิ้ม เป็นซิกเนเจอร์สไตล์ Katy Perry กับความหมายเพลงที่ให้พลังงานด้านบวกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะผ่านเรื่องเลวร้ายมามากมายขนาดไหน ถ้าใจสู้ และพร้อมลุกขึ้นเดินหน้าต่อก็สามารถกลับมามีความสุข และรอยยิ้มได้อีกครั้ง ซึ่ง Katy Perry เผยว่า “ฉันเขียนเพลงนี้ขึ้นมาในช่วงชีวิตที่ต้องเผชิญกับความมืดมน พอฉันกลับมานั่งฟังมัน ก็รู้สึกเหมือนว่าเพลงนี้กำลังเตือนสติตัวเองว่าฉันผ่านเรื่องราวร้ายๆเหล่านี้มาได้ มันเป็น 3 นาทีของการกลับมามีความหวังอีกครั้งจริงๆ ค่ะ” ก่อนหน้านี้ Katy Perry ได้ปล่อยเพลง “Daisies” ออกมา ซึ่งเพลงนี้ทำยอดสตรีมมิ่งรวมทะลุ 125 ล้านครั้งทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย แถมยังฮิตติดชาร์ตอันดับที่ 25 บนคลื่นวิทยุเพลงสากลอย่าง MET 107 ในปัจจุบันอีกด้วย   ติดตาม Katy Perry ใน Platform ต่างๆ...

“นักรักหน้าจอ” ซิงเกิลรักกวนๆ ของคนขี้อาย ที่อยากจีบสาว จากศิลปินหนุ่มชาวประมง เสียงร้องนุ่มลึก “เล็ก พงษธร”

ดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ส่วนตัวทุก Streaming Platform ที่นี่ ศิลปินหนุ่มเลือดประมง “เล็ก-พงษธร กำบัง” เป็นศิลปินไทยที่แฟนเพลงให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพูดถึงเนื้อเสียงที่นุ่มลึก บาดใจ ของเขามาโดยตลอด ตั้งแต่เขาเริ่มปรากฏตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวปล่อยเพลงแรกตั้งแต่เพลง “ลืมตา” ต่อด้วยเพลง “หลับตา” จนถึงเพลงล่าสุดเมื่อต้นปีนี้ กับเพลง “ไม่มีอีกแล้ว” ซึ่งทั้งสามเพลงดังกล่าว ล้วนเป็นเพลงช้า ที่มีความหมายกินใจ ที่ให้อารมณ์เศร้าและหน่วงไปทั้งหมด ล่าสุด “เล็ก-พงษธร” กลับมารอบนี้ปรับลุคหล่อเข้ม มาดคมกว่าเดิม พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ “นักรักหน้าจอ” เพลงรักกวนๆ ของคนขี้อาย ที่อยากจีบสาว แถมเพลงนี้ยังเป็นเพลงแรกที่มีจังหวะสนุกสนานมากขึ้น และฟังง่ายอีกด้วย มิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้หยิบยกเอาสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา และใครหลายคนต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน กดแอปพลิเคชั่นสั่งอาหารมาทานแทนการออกไปข้างนอก เพื่อทำตามนโยบายรักษาระยะห่าง (Social Distancing) มาถ่ายทอดเรื่องราวในมุมมองความรักสุดกวน ของพนักงานขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ดันแอบตกหลุมรักลูกค้าตั้งแต่แรกเห็น แต่ความขี้อายทำให้เขาไม่กล้าจีบเธอต่อหน้า แต่พอลับหลังกลับนั่งเฝ้ารอแชทออเดอร์สั่งอาหารจากลูกค้า เหมือนในเนื้อเพลงท่อนหนึ่งที่ “เล็ก-พงษธร” ร้องว่า “Chat ทำเก่ง พอได้เจอะก็นั่งเกร็ง อ้าปากไม่ไหว” ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้คิว YouTuber ชื่อดังผู้ติดตามหลักล้านอย่าง “แจ็ค แป็ปโฮ” ที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำคอนเทนต์สุดฮา และแสนกวน...

“if this is the last time” เอ็มวีที่จะทำให้คุณซึ้งจนน้ำตาไหล!! และคิดถึงช่วงเวลาที่อบอุ่นกับครอบครัว จากวงอินดี้ป็อป LANY

ชม MV “if this is the last time” ได้ที่: HERE LANY วงอินดี้ป็อปขวัญใจสาวๆ ยังคงปล่อยเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพวกเขาปล่อยซิงเกิลที่ 2 “if this is the last time” พร้อม MV ที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ “mama’s boy” เพลงที่มีเรื่องราวสุดซึ้งที่ LANY ถ่ายทอดถึงความรักที่พวกเขามีต่อพ่อแม่ โดยใช้เพลงนี้เป็นสื่อกลางเพื่อให้ทุกคนได้ใช้ช่วงเวลาที่มีค่านี้อยู่กับพ่อแม่ให้ได้มากที่สุด และซาบซึ้งถึงความรักของพ่อกับแม่ที่มีให้กับเรา ความพิเศษของ MV นี้ เป็นครั้งแรกที่ LANY พาพ่อแม่ของพวกเขาทั้งสามคน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้ซึ้งกินใจมากยิ่งขึ้น เผยให้เห็นถึงความรักอันแสนบริสุทธิ์ ทำให้เพลงยิ่งซึ้งไปกว่าเดิม ด้าน “Paul Klein” ได้เผยถึงความรู้สึกของการแต่งเพลงนี้ว่า “ผมเริ่มเขียนเพลง ‘if this is the last...
video

โชว์พิเศษ งาน “CHROMATICA THAILAND LIVE EVENT”

ถึงไคลแมกซ์ของงานที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดเสียงจากผู้ชม เมื่อ  "PANGINA HEALS" แดร็กควีนเบอร์ 1  ปรากฏตัวเป็นแม่กาก้า พร้อมด้วย "Ariana Grande" แห่งประเทศไทยอย่าง "Kandyzyanice" ออกลีลาแดนซ์แซ่บๆ ท่ามกลางสายฝนในฟินนาเล่โชว์เพลง "Rain On Me" Dance cover!

“CBH” วงประสานเสียงที่โลกต้องหยุดฟัง! กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “Sonic Boom” มาพร้อมสมาชิกไซส์มินิ 26 คน

  เรียกว่าเล็กพริกขี้หนูยังเบาไป สำหรับศิลปินน้องใหม่ไซส์มินิ อย่างวง "CBH" วงใหม่แกะกล่องจากค่าย Fit in space โดยมีสมาชิกอายุเริ่มต้นเพียง 8 ขวบเท่านั้น อีกทั้งวงนี้ยังมีจำนวนมากถึง 26 คน และด้วยสายตาอันเฉียบคมของ "ใจเอื้อ โกศลธนศังกร" ผู้บริหารค่าย ที่เห็นแววของพวกเค้าวงคอรัสประสานเสียงกลุ่มนี้ จึงเกิดเป็นผลงานเพลง "Sonic Boom" ที่นำเอาวงคอรัสมาผสมกับเพลงแนวตื๊ดๆ อย่าง EDM ให้เต้นยับด้วยสเต็ปแบบศิลปินเกาหลีจึงทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่นิยามได้ว่า "ดนตรีแนวใหม่" เกิดขึ้น              โดยได้ "มาเซน อาลี ชาห์" โปรดิวเซอร์ที่เขียนเพลงทะลุหัวใจคนไทยทั้งประเทศ อย่างเพลง "พระราชาในนิทาน" มาคุมบังเหียน เขียนเนื้อร้อง ทำนอง...

เรื่องแนะนำ !!

พาทัวร์บ้าน!! “ป๊อก” ทุ่มงบไม่อั้น เผยโฉมห้องครัวในฝัน “มาร์กี้” มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

รายการ “ป๊อกกี้ontherunthefamily EP.65” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV   คู่รักสายบันเทิง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี” พาไปอัพเดตบ้านหลังใหม่ ซึ่งการเปิดบ้านครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเจ็บหนักมาก เผยรายละเอียดในแต่ละมุมตั้งแต่ทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องของ “มีก้า&มีญ่า” ห้องน้ำ ห้องนอน มุมพักผ่อน แต่ละห้อง แต่ละภาพที่เห็นนั้น ไม่น่าจำกัดคำว่า “บ้าน” เพราะเพียงแค่ห้องครัวเท่านั้น ราคาพุ่งทะลุไปถึง 4 ล้านอัพ แล้วราคาบ้านทั้งหลังจะขนาดไหน เรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งสะดุดตาในความสวยงามที่วางแบบไว้ครบวงจร ทีมข่าวบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้สร้างเสร็จไวๆ เพื่อจะได้มีโอกาสขออนุญาตเข้าไปเยี่ยมชม สัมผัสบ้านที่สมบูรณ์แบบมูลค่านับไม่ถ้วนเช่นนี้สักครั้งในชีวิต  จากนั้นไปชมภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “Tat 2”  เพลงที่ปล่อยวันแรก ก็กระแสดีติดเทรนดิ้งอันดับ 5 ในยูทูปกันเลยทีเดียว!!            ...

ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร) แม้ว่าสาวเฟิร์นจะไม่ได้แต่งกายชุดย้อนยุคในช่วงรัชสมัยรัชกาลที่ 6 แต่เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันก็สวยไม่แพ้ใคร จนบรรดาแฟนๆพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งตัวได้สวย ดูดี มีระดับ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใบเฟิร์น เล่าว่า “ในเรื่องนี้เฟิร์นรับบทเป็นพิงค์ ทำอาชีพดีไซเนอร์ ออกแบบลายผ้าไทย มีความชอบของเก่า ของโบราณ การแต่งตัวของพิงค์เลยออกแนวประยุกต์ระหว่างยุคปัจจุบันกับยุคเก่า ซึ่งต้องบอกเลยว่า พี่โต้งและพี่มีน ฝ่ายคอสตูม มีความรู้และเก่งเรื่องผ้าไทยมากๆ ในเรื่องเราพยายามทำให้เห็นว่าผ้าไทยเป็นผืนๆที่คนไม่ค่อยกล้านุ่ง...

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง...

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ ยกให้เธอเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีกระแสตอบรับดีมาก ดังไกลระดับสากล หลังจาก “วิโอเลต” ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธออย่าง “Glitter and Smoke” ที่ถ่ายทอดทุกมุมมองของเธอลงในเพลงทั้ง 9 เพลง จนใครหลายคนที่ได้ฟังต่างรีบจับจองกดสั่ง Pre-Order อัลบั้มอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ “Glitter and...