แฟนเพลงชื่นชอบเอ็มวี “ความฮัก” ของ “เบิ้ล ปทุมราช” บทบู๊ อย่างเท่!!

ที่ผ่านมา แฟนเพลงของซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช” สังกัด อาร์สยาม อาจจะคุ้นเคยกับผลงานเพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง “อ้ายมีเหตุผล” เพลงเปิดตัวที่ทำให้ทุกคนหลงรัก ก่อนตามด้วยเพลง “กอดครั้งสุดท้าย, ให้น้องไปสา, เฮ็ดทุกวิถีทาง ฯลฯ” มาถึง “ความในใจ” เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งล้วนแต่เป็นแนวโศกเศร้า และผิดหวัง มาครั้งนี้ “หนุ่มเบิ้ล” ขอพลิกแนว ออกนอกกรอบด้วยการส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ความฮัก” เพลงรักสไตล์ลูกทุ่ง ป๊อบร็อก ผสานดนตรีหนักแน่น พร้อมมิวสิควิดีโอที่แฟนเพลงได้ดูแล้วต้องบอกว่า เท่อย่างกับหนังแอคชั่น เต็มไปด้วยฉากบู๊ ดุดัน มีทั้งการต่อสู้ และระเบิด!! ประกอบเรื่องราวที่เล่าถึงความเชื่อมั่นในความรัก...

“มีความลำไย” ซิงเกิ้ลใหม่ “กล้วย คลองหอยโข่ง” สนุกแซ่บสดใส จัดจ้านทั้งคอสตูมและ MV

"กล้วย คลองหอยโข่ง" (ฐิภารินทร์ ยอดธนาสวัสดิ์)  เป็นอีกหนึ่งลูกทุ่งสาวที่น่าจับตา วันนี้คัมแบ็ค ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "มีความลำไย" เพลงเยื้อหาหยิกหยอกเบา ๆ จังหวะสนุก โจ๊ะ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้โยกย้ายส่ายเอว กลับมาครั้งนี้ เติมความแซ่บสนุก ด้วยสีสันของเสื้อผ้า สไตล์การร้องที่มีคำหรือสำเนียงใต้ (ทองแดง) บ้านเกิดเข้ามาผสมผสานในเพลงเป็นครั้งแรกของการทำงานเพลงในชีวิตอีกด้วย โดยกล้วยเผยว่า " เพลง...

“นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” ท้า!! สาวโสดใจกล้าอยากได้ผัว!! ให้ฟังเพลงนี้ “สิเอาให้ได้”

หลังทำวงการหมอลำสั่นสะเทือนจากเพลง “โสดโสตาย” ซิงเกิ้ลเอาใจคนโสดของศิลปินตัวแม่หมอลำ “นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” ที่ยอมเปลี่ยนลุคใหม่เป็นสาวสวยแซ่บสุดซี๊ดถ่ายทอดลงมิวสิควิดีโอสุดมันส์จนยอดวิวทะลุ 77 ล้านไปแล้ว ล่าสุด “สาวนุช” ขอเร่งดีกรีความแซ่บทั้งตัวเพลง และตัวเธอ! เพื่อเผยตัวตนแบบสุดๆ ตามสไตล์สาวยุคใหม่ พร้อมท้าสาวโสดใจกล้าที่อยากได้ผัว! เมื่อเจอคนที่ถูกใจ ก็ต้องฟังเพลงนี้ “สิเอาให้ได้” ซิงเกิ้ลใหม่ในแนวหมอลำผสมกลิ่นอายภารตะของอินเดีย ได้ทั้งความแปลกใหม่ และยังคงไว้ซึ่งความม่วน ตามสไตล์ “นุช วิลาวัลย์” “ที่ผ่านมา นุช เคยทำเพลงมาหลายแนวมากค่ะ บางเพลงก็มันส์แบบไม่ลืมหูลืมตา อย่าง โสดโสตาย, ฮักเจ้าของแหน่เด้ออ้าย, โอเคป่ะ? (Yes or No)ที่ฟิจเจอริ่งกับพี่ๆ วงเฟลม แต่บางเพลงก็เศร้าปานสิขาดใจตาย (หัวเราะ) อย่าง หัวใจพิการ, เอาเวลาใด๋หลอยไปคบกัน, มักเขาหลายกะไปโลด มาครั้งนี้ นุชเลยอยากลองอะไรใหม่ๆ ทั้งดนตรีที่ผสมผสานหมอลำกับแนวอินเดีย...

พร้อมทวงบัลลังก์แดนซ์ควีนรุ่นเล็ก “แตงค์กิ้ว ศิลป์ชนก” แดนซ์สะบัดใน “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)”

ออกอาการดี๊ด๊าอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว สำหรับขาแดนซ์รุ่นเล็กของวงการเพลงไทย “แตงค์กิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้” หรือหลายๆ คนคุ้นหูกันในนาม (แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่) ที่ล่าสุดพร้อมจับไมค์ร่วมฟิชเชอร์ริ่งในซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” ของศิลปินนักแสดงหนุ่ม “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ทำเอาสาวแตงค์กิ้วปล่อยพลังเสียงกับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปีนี้อย่างสุดพลัง โดยสาว “แตงค์กิ้ว” ออกอาการปลื้มปริ่มและดีอกดีใจที่ได้มาร่วมงานนี้กับ จอร์จ ฐปนัทเป็นอย่างมาก  “นานมาก หลายปีมากค่ะ ได้กลับมาร้องเพลงในรอบนี้น่าจะสักประมาณ 2-3 ปีได้ค่ะ เป็นอะไรที่มีความสุขมาก รู้สึกตัวเองได้กลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เหมือนว่าได้มาเติมพลัง ทำให้อยากกลับมาทำเพลงอีกต่อไปเรื่อยๆ โดยซิงเกิ้ลนี้  “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” ที่ตกปากรับคำมาร่วมฟิชเชอร์ริ่ง...

“ใบเตย อาร์สยาม” ดี๊ด๊า! เปิดซิง ร้องเพลงคู่แนวใต้ ครั้งแรก กับ “หลวงไก่” ในซิงเกิ้ล “รักสายแรง”

แม้จะเป็นหนุ่มสาวเลือดสะตอแดนใต้ในค่ายเดียวกัน แต่ 2 ศิลปินอย่างนักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิต “หลวงไก่ อาร์สยาม” กับนักร้องสาวเซ็กซี่สตรอง “ใบเตย อาร์สยาม” กลับยังไม่เคยจะมีผลงานเพลงคู่ด้วยกันเลยสักครั้ง แต่ล่าสุด ค่าย อาร์สยาม ขอสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้ “พี่หลวงไก่-สาวใบเตย” มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ด้วยซิงเกิ้ลพิเศษ “รักสายแรง” เพลงสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิต จังหวะโจ๊ะๆ สนุกๆ เอาใจแฟนๆ อาร์สยาม ที่คิดถึงกลิ่นอายบรรยากาศเพลงคู่หยิกแกมหยอก น่ารักๆ โดยเตรียมถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ซึ่งทั้ง 2 ศิลปิน พร้อมเทคิวร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในบทเพลงด้วยตัวเอง กับบทบาทที่แฟนเพลงจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!! https://youtu.be/AAJms6P7U-M https://youtu.be/b9O2h3YEUkk หลวงไก่ อาร์สยาม เผยว่า “3 ปีเต็มแล้วครับ ที่ผมห่างหายจากการออกซิงเกิ้ลใหม่...

“มาย เอธตี้ซิกเซอร์” ไม่หยุดฝัน! แม้ทิศทางธุรกิจเพลงจะเปลี่ยนไป

หลังจากเดินสายส่งซิงเกิล “เลวไปมั้ย? และ “ถวิล” ของ 4 หนุ่มวง white chocolate (ไวท์ช็อคโกแล็ต) ไปให้แฟนๆได้ฟังกันเกือบทุกช่องทางแล้ว มาย เอธตี้ซิกเซอร์ หรือ มาย จิตตินันท์ หงษ์ทอง ได้ซุ่มเตรียมตัวทำซิงเกิลต่อไปทันที แต่อีกบทบาทหนึ่งของผู้บริหารค่ายเพลง พิกเล็ตเรคคอร์ด ก็จะไม่หยุดสานฝันให้คนดนตรีอย่างแน่นอน ยังคิดหาศิลปินใหม่ๆมาเอาใจแฟนเพลงอยู่ตลอดเวลาซึ่งเร็วๆนี้คงจะได้ชมกันแน่นอนว่าจะเป็นใคร แม้ธุรกิจเพลงจะเปลี่ยนไปมากค่ายเพลงปิดตัวลงไปก็เยอะ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เคยหมดฝันที่สร้างสรรค์งานเพลงต่อ https://www.youtube.com/watch?v=oPaDQJXwNwk  โดย มาย จิตตินันท์ เผยว่า “ หลายปีมานี้ผมไปทำธุรกิจร้านอาหารที่ราชบุรีกับเพื่อนๆชื่อร้าน บูโอโน่ ไดน์แอนด์ไวน์ แต่เองผมอยากทำเพลงและคิดถึงวงการเพลงอยู่ เลยอยากทำเพลงในแบบที่ผมรัก ซึ่งผมเข้าใจนายทุนดีว่า การทำเพลงมีค่าใช้จ่ายหากลงทุนไปแล้ว ไม่คุ้มก็เสียเวลาเปล่า ดังนั้นเราเลยคิดว่ายังไงก็โค้งสุดท้ายของชีวิตแล้ว ขอลุยทำค่ายเพลงเองซะเลยในแบบที่เราอยากนำเสนอ...

เรื่องแนะนำ !!

“อ.ยิ่งศักดิ์” ประกาศข่าวดี ใครอยากเป็นเชฟ ฟังทางนี้ Tiftec เปิดรับนักเรียนในการศึกษาใหม่

  “อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ “ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร ดารา-พิธีกรชื่อดัง ขอแจ้งข่าวดีสำหรับ ผู้ที่มีบุตรหลานที่สนใจเรื่องการทำอาหาร และอยากศึกษาเป็นวิชาประกอบอาชีพได้จริง “วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ (TIFTEC)”             โดยเปิดรับสมัครทั้งหลักสูตร ปวช. สำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และหลักสูตร ปวส.สำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6              ซึ่งหลักสูตรเน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน ฝึกงานกับโรงแรมระดับแนวหน้าของเมืองไทยทั้งปวช. และปวส....

เรามาทวงโลกคืน! กลุ่มฟีนิกซ์ นำมนุษย์ทั้งโลกโค่นกองทัพเอเลี่ยน ในตัวอย่างใหม่ “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก”

Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก - Teaser Trailer 2 : https://www.youtube.com/watch?v=xVR7XQWrVlE                 กระแสแรงตั้งแต่ตัวอย่างแรกกับภาพยนตร์ไซไฟ-ระทึกขวัญ สุดเข้มข้น ไอเดียล้ำ “Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก” ที่ยอดเข้าชมพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในยูทูปและจากการคลอดใบปิดไทยที่มาตอกย้ำว่าถึงเวลาที่เราต้องทวงโลกคืน ล่าสุดกับตัวอย่างที่ 2 ส่งตรงถึงมือคุณ การันตีความมันส์ ลุ้นระทึกกับปฏิบัติการทวงคืนโลก พร้อมเปิดเผยความลับที่มีมานานกว่า...

Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ ( 2 พฤษภาคม 2019 )

FALL IN LOVE AT FIRST KISS จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ วันเข้าฉาย 2 พฤษภาคม 2562 “ถ้าจูบของฉันคือความรัก แล้วความรักของเธอจะเป็นฉันได้ไหม” ประเภท: โรแมนติก, คอเมดี้ ความยาว: 122 นาที ผู้กำกับ: เฉินอวี้ชาน (Our Times) เขียนบท: เจิ้งหย่งถิง, หวงจี้โร่ นักแสดง: หวังต้าลู่ (Our Times, A Better...