กรี๊ด!! หนุ่มหล่อ ‘James Bay’ (เจมส์ เบย์) ชวนดูเอ็มวีใหม่ เพลง ‘Wild Love’

ขุ่นพระ!! เจ่เจ๊ขอยกให้หนุ่มรูปหล่อวัย 27 ปีอย่าง ‘James Bay’ (เจมส์ เบย์) เป็นของหวานอีกคน งานเขาดีจริงๆ  ค่ะคุณขา แว่วมาว่าตอนนี้ฮีมีเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดมาฝากเจ้าค่า..ชื่อเพลง ‘Wild Love’ เพลงกลิ่นอายอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้ได้นักแสดงสาว ‘Natalia Dyer’ (นาตาเลีย ไดเยอร์) จากซีรีส์สุดฮิต Stranger Things มาร่วมงานด้วย ซึ่งเขาได้พูดถึงเนื้อหาของเพลงว่า เป็นเรื่องราวความรักครั้งแรกของใครบางคน บางครั้งเราอาจจะรู้สึกดีกับใครตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกันในทันที จนเริ่มอยากจะสานสัมพันธ์ต่อ ว้าวว!! มาสานสัมพันธ์กับเจ่เจ๊สิค่ะลูก…                มาคุยกันต่อในส่วนของมิวสิควิดีโอที่เล่าเรื่องราวการพบเจอกันครั้งแรกระหว่างชายหนุ่มกับหญิงสาวในสถานที่เที่ยวแห่งหนึ่ง ทำให้ก่อเกิดเป็นความรัก จนอยากให้ความสัมพันธ์นี้ได้ก้าวเดินต่อไปยาวนาน ด้าน ‘James Bay’                     (เจมส์ เบย์) กล่าวถึง ‘Natalia...

มันจะร็อกร็อกหน่อย!! Maroon 5 (มารูน ไฟฟ์) ส่งอีกหนึ่งเอ็มวีมาแรงเพลง ‘Wait’ จากอัลบั้ม ‘Red Pill Blues’

Maroon 5 (มารูน ไฟฟ์) เป็นวงดนตรีชาวร็อกสุดเท่ห์ ที่ครองใจแฟนเพลงชาวไทยครึ่งค่อนประเทศ ล่าสุดพวกเขา             ส่งมิวสิควีดีโอเพลงมาแรงอย่างเพลง ‘Wait’ จากอัลบั้ม ‘Red Pill Blues’ที่กวาดยอดผู้เข้าชมมิวสิควีดีโอสูงเฉียด 20 ล้านวิว                กันเลย  สมกับเป็นวงดนตรีเจ้าพ่อแห่งเพลงร็อกของแท้ เป็นที่ถูกอก ถูกใจสายร็อกจริงๆ เมื่อมิวสิควีดีโอเพลง ‘Wait’ จากอัลบั้ม ‘Red Pill Blues’ ที่เปิดตัวด้วยการใช้               ไม้กางเขน เป็นตัวแทนถึงการรอคอย พร้อมกับครีเอทเรื่องราวในมิวสิควีดีโอด้วยการใช้แมงป่อง สัตว์มีพิษเป็นตัว                ดำเนินเรื่องเข้าไปทำร้ายผู้หญิงที่เป็นคนรัก ที่เผลอไปทำให้เขาเสียใจ ทำให้ต้องใช้เวลาในการแก้ไขตัวเอง ให้เธอรอ                 และเพลงนี้ยังได้รับความนิยมในหมู่มากมียอดวิวสูงเฉียด 20 ล้านวิวในปัจจุบัน สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง ‘Wait’ และเพลงเพราะๆ ในอัลบั้ม ‘Red Pill Blues’ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer,...

เก๋สุด!! Cashmere Cat (แคชเมียร์ แคท) Major Lazer (เมเจอร์ เลเซอร์) และ Tory Lanez (โทลี่ เลนซ์)...

เรียกว่ามีของดีมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ติดตามอยู่เสมอ โดยเฉพาะของดี ข่าวล่ามาแรงของศิลปินสังกัดค่าย             ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป อย่าง Cashmere Cat (แคชเมียร์ แคท) และ Major Lazer(เมเจอร์ เลเซอร์) ที่ส่งของดีสุดเก๋ จังหวะสนุกๆ ลงในเพลง ‘Miss You’แถมดึง Tory Lanez (โทลี่ เลนซ์) มาร่วมโชว์เสียงร้องไปพร้อมกับจังหวะโยก มันส์ๆ ให้แฟนเพลงได้ส่ายเอวตาม โดยปกเพลง ‘Miss You’ ดีไซน์เรื่องราวเกี่ยวกับจังหวัดนครราชสีมา อีกหนี่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แถมเพลงนี้ยังได้ศิลปินสุดเท่ห์ ชื่อดังอย่าง Ed Sheeran มาร่วมแต่งเนื้อร้องให้ แค่ได้ยินชื่อคนแต่งเพลงก็ร้องว้าว!! ได้เลย...

ให้สิบไปเลยจ้า!! Kendrick Lamar (เคนดริก ลามา) โชว์เสียงเฉียบ!! ลง ‘Black Panther The Album’ (แบล็ค แพนเธอร์...

เททั้งใจ เททั้งคะแนน ให้สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า!! เพราะศิลปินหนุ่มสายฮิฟฮอฟ สังกัดค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป อย่างKendrick Lamar (เคนดริก ลามา) โชว์พลังเสียงสุดเฉียบขาดลงในอัลบั้ม Black Panther The Album (แบล็ค แพนเธอร์ ดิ อัลบั้ม)ประกอบภาพยนตร์ใหม่มาแรงเรื่อง ‘Black Panther’ (แบล็ค แพนเธอร์) ที่เพิ่งเข้าฉายในวันแห่งความรัก (14 กุมภาพันธ์) ที่ผ่านมา สายฝ. ต้องฟังทางนี้ เพราะอัลบั้ม ‘Black Panther The Album’ (แบล็ค...

วาเลนไทน์ วันชุ่มชื่นหัวใจของคนมีรัก

ในโลกนี้ มีคนหลายพันล้าน แต่ทำไมจะหาเพื่อนใจสักคน มันถึงยากเย็นแสนเข็ญ ถ้าคุณยังไม่มีใคร? อาจมีความรู้สึกแบบนี้! “เกลียดคนมีแฟน” วงดนตรีหญิง ที่เล่นดนตรีกันเอง หายไปนานวันนี้กลับมาแล้ว! เพื่อนรักที่เรียนมัธยมด้วยกัน เล่นดนตรีด้วยใจรัก แต่  Mouth  กันจนต้อง  Mute  จึงกลายเป็นวง Mute Me สาวน้อยทั้ง 4 ฝีมือดนตรีไม่ธรรมดา เอย – ร้องนำ  แบม – กลอง  นัท – กีตาร์  หยกกี้ – เบส  เชิญพิสูจน์ฝีมือ และความสดใสเป็นธรรมชาติ Mute Me ใน Single แรก “เกลียดคนมีแฟน” ดาวน์โหลด *492257 โทรออก กดรหัสอัลบั้ม 035 ติดตามผลงานศิลปิน...

ของมันต้องมี!! ‘Fifty Shades Freed’ (ฟิฟตี้ เชดส์ ฟรีด) ขึ้นแท่นอัลบั้มเพลงฮิต!! ติดชาร์ตอันดับ 1 บน iTunes

ของมันต้องมี!! ค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) บอกมานาทีนี้อัลบั้มเพลงฮิตต้องยกให้ ‘Fifty Shades Freed’ (ฟิฟตี้ เชดส์ ฟรีด) มาแรงแซงโค้ง ขึ้นแท่นอัลบั้มเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 บน iTunes ร่วมสัปดาห์ที่ผ่านมา         สำหรับอัลบั้ม ‘Fifty Shades Freed’ (ฟิฟตี้ เชดส์ ฟรีด) ที่ใช้เป็นเพลงประกอบในภาพยนตร์มีเพลงเพราะ ความหมายดีจนติดหูแฟนเพลงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลง For You ที่ได้นักร้องเสียงคุณภาพอย่าง Liam Payne (เลียม เพย์น) มาร้องประกบคู่กับลิต้า โอรา (Rita Ora) ตามมาด้วยเพลง ‘Capital Letter’ ที่ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป ได้ศิลปินมากฝีมืออย่าง Hailee Steinfeld...

ฟิทเจอริ่งเพลงใหม่ “The Middle” (เดอะ มิดเดิ้ล)

ศิลปิน ZEDD (เซดด์) , Maren Morris (มาเรน มอร์ริส) และGrey (เกรย์) ได้เปิดตัวผลงานเพลง “The Middle” ในช่วงงาน Grammy Awards ครั้งที่ 60 ที่เพิ่งผ่านมากันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเพลงนี้พวกเขาได้ทุ่มเทและทำงานกันด้วยความตั้งใจจึงส่งผลงานออกมาให้เห็นถึงความตื่นเต้นในเสียงดนตรีที่เน้นหนัก ความหมายดี รวมไปถึงการนำศาสตร์ดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาไว้ด้วยกัน สำหรับเพลง “The Middle”...

ฝ่าดราม่า นัน อนันต์ หนุ่มดอยพาเพลง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” ยอดวิวพุ่งทะยานไม่หยุด ลบทุกคำสบประมาท

แรงไม่หยุด!!! สำหรับ นัน อนันต์ หนุ่มชาวดอย ปกาเกอะยอ จ.ตาก ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด บนเส้นทางชีวิตศิลปินที่ไม่ได้โรยโดยกลีบกุหลาบและคำสบประมาทต่างๆที่พุ่งเข้าหา แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มชาวดอยวัย 19 ปี รู้สึกท้อแท้แต่อย่างใด กลับเป็นพลังที่ส่งให้เขามุมานะและพยายามฝึกฝนตัวเองมากยิ่งขึ้น วันนี้ นัน อนันต์ พิสูจน์ความสามารถให้คนทั้งประเทศได้รู้กับกระแสความสำเร็จอย่างงดงาม เมื่อเพลงแรกในชีวิตอย่าง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” ยอดวิวพุ่งทะยานไม่หยุด พร้อมกับเสียงชื่นชมและกำลังใจมากมายที่มอบให้เขาในวันนี้ ลบทุกคำสบประมาทไปได้อย่างง่ายดาย โดย นัน อนันต์ กล่าวว่า “ผมขอขอบพระคุณคนไทยทั้งประเทศที่เมตตาผม และชื่นชอบในเพลง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก ผมอยากให้ทุกคนมีความสุขที่ได้ฟังเพลงของผม เท่านี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับ สุดท้ายผมขอฝากเพลงของผมและศิลปินทุกคนของค่าย...

“ครีม TCM” แจกขนมจีบเด็กแนวใน MV คอมมาดี้แดนซ์ “เป็นแฟนกันชิปะ” จากค่าย “SRP TCM”

สาวน้อยช่างมโน แสนซน “ครีม TCM” ศิลปินลูกทุ่งสาวเบอร์แรกค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ป้ายแดง “SRP TCM”  กับเพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” ก็ได้ฤกษ์ปล่อย MV แนวคอมมาดี้แดนซ์ ที่เจ้าตัวต้องไล่แจกขนมจีบเด็กแนวอย่างสนุกสนาน โดยยกกองถ่ายกันไปที่สตูดิโอย่านแจ้งวัฒนะแต่เช้าตรู่ ในวันนั้น ครีม TCM มีทั้งถ่ายภาพนิ่งรวมถึงถ่าย MV ไปพร้อมกัน ๆ มาถึงก็จับแต่งองค์ทรงเครื่องกันก่อน เพื่อรอหน้าเซ็ทพร้อม วันนี้สาว ครีม TCM ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมกันถึง 4 ชุดเลย ทั้งนี้บรรยากาศถ่ายทำเป็นไปด้วยความสนุกสนานกันเอง ครีมเล่าถึงการถ่ายทำว่า “วันนี้นัดกองเช้ามากกกกกค่ะ(ลากเสียง) เมื่อคืนหนูรีบนอนเอาแรงเลยค่ะ (ยิ้ม) วันนี้หนูต้องเปลี่ยนหน้าผมและชุด 3-4 ชุดด้วยกันค่ะ เรื่องราวประมาณว่า นางเอก หนูเอง (หัวเราะอาย) เป็นสาวมโนเลิศ ตามแอ๊วแจกขนมจีบพระเอกเด็กแนว...

คูลเว่อร์!!! ‘JAX JONES (แจ็กซ์ โจนส์) ชวนสาวๆ เอวพริ้ว!!อวดสเต็ปแดนซ์ ในซิงเกิลล่าสุด ‘BREATHE’

  เตรียมอวดสเต็ปแดนซ์ พร้อมอวดเอวพริ้วกับเพื่อนๆ อย่างเร็วกันเลยทีเดียว เพราะศิลปินสุดคูลอย่างแจ็กซ์ โจนส์                (JAX JONES) ส่งมิวสิควีดีโอพลงเอาใจสาวกคนชอบเต้น ชอบโยก ในเพลง ‘BREATHE’ แถมยังชวนไอน่า โวลด์เซน (INA WROLDSEN) มาร่วมแจมในเพลงนี้อีกด้วย ชื่อของแจ็กซ์ โจนส์ (JAX JONES) ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy เพราะความสามารถรอบตัวของเขาโดยแท้จริง ซึ่งความแปลกใหม่ที่ชวนค้นหาจากในมิวสิควีดีโอเพลงนี้คือการถ่ายทำตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงลอนดอน ที่ลึกลับซับซ้อน รวมทั้งห้างสรรพสินค้ารกร้างเก่าเก็บ และ National History Museum ที่เป็นแบ็คกราวด์ชั้นเริ่ดให้แจ็กซ์ โจนส์ (JAX JONES) และไอน่า...

เรื่องแนะนำ !!

อินฟินิกซ์พร้อมปล่อย Infinix S3 ตอกย้ำด้านเทคโลยีกล้องหน้าชัด 20ล้าน เอาใจเซลฟี่ลิสต้า “เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง” ดีเดย์วางตลาด 13 ก.พ.นี้

อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าสมาร์ทโฟนคุณภาพคุ้มราคาประกาศเปิดตัว Infinix S3 (อินฟินิกซ์ เอส3) ตอกย้ำความล้ำสมัยของเทคโลยีกล้องหน้าให้เหล่าเซลฟี่ลิสต้าพิสูจน์ “เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง” ชูกล้องหน้าคมชัด 20 ล้านพิกเซล เดินหน้าแคมเปญออนไลน์ “อินฟินิกซ์ เอส 3 สวย ไม่ง้อแสง สวีทไทม์” ตอบโจทย์คู่รักหวานรับวาเลนไทน์ พร้อมเปิดตัวเอ็นดอร์สเซอร์คนแรกของแบรนด์อินฟินิกซ์ เซลฟี่นิสต้าตัวจริง เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ นักแสดง น้องร้อง และวีเจตัวแทนคนรุ่นใหม่สะท้อนความสามารถรอบด้าน และชื่นชอบการเซลฟี่ อัพเดตผ่านโซเชี่ยลในทุกกิจกรรมของวัน กำหนดดีเดย์วางจำหน่ายทั่วประเทศ 13 ก.พ. ศกนี้ นายปิยะพงษ์...

3 คลิป ก่อนไปชม Maze Runner: The Death Cure 25 มกราคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยออกมาอีก 3 คลิป สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner: The Death Cure คลิปแรกBehind the Scenes with Thomas ไปชมเบื้องหลังภาพยนตร์พร้อมสัมภาษณ์นักแสดงนำของเรื่อง คลิปที่สอง Crank Tunnel (ซับไทย) คลิปสุดระทึกอีกหนึ่งคลิปที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด เมื่อโทมัสและเหล่าผองเพื่อนต้องหลบหนีการไล่ล่า และคลิปสุดท้าย Maze In The Maze Clip (ซับไทย) ย้อนไปชมการเริ่มต้นจนมาถึงภาคสุดท้ายนี้ของ Maze...

“เจ้านาย,เจ้าขุน,เจ้าสมุทร” จัดหนัก จัดเต็ม! โชว์ลีลาเท้าไฟชวนแฟนๆ เตรียมแดนซ์รับปีใหม่ ในมิวสิกฯ “คนละชั้น ชั้น ชั้น” remix version 9 ธันวาคม...

 ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงนาน สำหรับซีอีโอสุดฮอต “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ผู้บริหารค่ายเพลง “เจมีดี” (Jaymidi) หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก “คนละชั้น” ออกมาทำยอดวิวถล่มทลายเกือบร้อยล้านวิว กลับมาครั้งนี้ จัดเต็มความสนุกชวนแฟนเพลงเต้นยับแบบเต็มวงสวิงชนิดไม่ให้มีพักเบรคหายใจ กับซิงเกิ้ลพิเศษ   “คนละชั้น ชั้น ชั้น” remix version  เป็น เวอร์ ชั้น โจ๊ะๆ ง่ายๆ เต้น สนุกร้องสนุก โดยมิวสิควิดีโอได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญอัดความสนุกแบบคูณสาม โดยมี   3เจ้า “เจ้านาย,เจ้าขุน,เจ้าสมุทร”         ออกมาวาดลวดลายพร้อมท่าเต้นน่ารัก น่ารัก โชว์ลีลาเท้าไฟครบเครื่อง แดนซ์รับปีใหม่ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้เข้ามานี้แบบ เต็มอิ่มฟินเวอร์กันไปเลย งานนี้ทั้ง 3 เจ้าตั้งใจเสิร์ฟท่าเต้นให้กับแฟนๆ ขนาดนี้ หวังว่าแฟนๆ จะได้เอาไปใช้กันนะจ๊ะ!แฟนๆ  สามารถอัพเดทติดตามผลงาน “เจ้านาย”  ในมิวสิกฯ “คนละชั้น ชั้น ชั้น” remix version ทั้งทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel  ได้พร้อมกันครั้งแรกวันที่ 9 ธันวาคม นี้ ส่วนใครที่คิดถึงอยากจะเจอกับ “เจ้านาย,เจ้าขุน,เจ้าสมุทร” ในวันที่  9 ธันวาคม นี้ แฟนๆสามารถไปรับได้ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 15.00 น. หรือถ้าอยู่ไกลการเดินทางไม่สะดวกสามารถติดตามการ  ไลฟ์สด ต้อนรับ  “เจ้านาย,เจ้าขุน,เจ้าสมุทร” กลับจากอังกฤษ ถึงสุวรรณภูมิ พร้อมร่วมพูดคุย ได้ทาง woodytalk facebook”   https://www.youtube.com/watch?v=7MM-HqZFdr8 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ