รับเช้าวันใหม่ไปกับแรงบันดาลใจ ไอเดียธุรกิจตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน  ในรายการ “เปิดโลก วันใหม่ Welcome World”  จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 – 05.00 น. บอกต่อความสำเร็จของกลุ่ม ธุรกิจรุ่นใหม่ด้วยช่วง  “สตาร์ทอัพ โชว์เคส Startup Showcase”   โดย ในวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 โดย ผู้ประกาศมากความสามารถ “ธัญชนก มูลนิลตา” จะพาไป  พูดคุยกับ  “คุณอิทธิกร อัฑฒพงษ์“  ที่พร้อมจะมา บอกต่อเทคนิค วิธีการ แบบแผนการทำงาน ในธุรกิจการให้บริการร่วมเดินทาง (Ride-Sharing) สำหรับคอนเสิร์ต ในแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า “ลูปส์ (Loops)”ที่ถือเป็นโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ของปัญหาการเดินทาง สำหรับผู้ชมคอนเสิร์ตได้ เป็นอย่างดี

นายอิทธิกร อัฑฒพงษ์ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Loops เผยว่า “ที่ผ่านมามักพบว่าผู้เข้าชมคอนเสิร์ตมักหารถกลับบ้านค่อนข้างยากตัวเองก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ประสบปัญหาต้องยืนต่อคิวรอรถกลับจากสถานที่แสดงคอนเสิร์ตหลายชั่วโมงเช่นกัน การบริการ “ลูปส์ (Loops)” จึงเกิดขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการ ของกลุ่มลูกค้า กลุ่มนี้ โดยจะเป็นตัวกลางจัดหารถโดยสารประเภทแบบรับจ้างไม่ประจำเส้นทางให้  หลังจากเปิดให้ บริการผ่านเว็บไซต์ไปเมื่อปีที่ผ่านมาพบว่าได้ผลตอบรับดีเกินคาด มีผู้โดยสารและรถบริการให้ความสนใจ ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”     

 เปิดโลกธุรกิจจากการมองปัญหา ให้กลายมาเป็นการสร้างมูลค่าการเดินทาง  ในอนาคตข้างหน้าจะพัฒนา ต่อไปอย่างไร  ติดตามคำตอบเสริมสมองเหล่านี้ได้ ในรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Start Up Showcase)  เปิดความคิด เกาะติดข่าว ก้าวทันสตาร์ทอัพ ได้ใน วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 03.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ