ไม่นานเกินรอ เตรียมแพ็กกระเป๋าขึ้นยานค้นหาโลกใบใหม่และผจญอันตรายไปกับภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์เรื่องเยี่ยมอย่าง Voyagers คนอนาคตโลก ภาพยนตร์ที่นอกจากจะมีพล็อตสุดล้ำแล้วยังถือเป็นภาพยนตร์ที่รวมทีมนักแสดงวัยรุ่นไอคอนของปีนี้มามัดรวมอยู่ในเรื่องเดียว นำโดย ไท เชอริแดน (แฟรนไชส์ X-Men), ลิลี โรส เดปป์ (The King), เฟียนน์ ไวท์เฮด (Dunkirk) ผนึกกำลังกับนักแสดงคุณภาพอย่าง โคลิน ฟาร์เรลล์  (Minority Report) มาร่วมพาคุณค้นหาโลกใบใหม่ที่มาพร้อมกับอันตรายจากความลับที่ซ่อนอยู่กับเรื่องราวของปฎิบัติการค้นหาโลกใบใหม่เมื่อในอนาคตถึงคราวที่มนุษยชาติใกล้ดับสูญ  เหล่าชายหญิงวัยรุ่น 30 คน ที่ถูกเลี้ยงมาในโปรแกรมพิเศษต้องปฏิบัติภารกิจท่องจักรวาลเพื่อหาดาวดวงใหม่ให้กับมนุษย์ แต่เมื่อความอ้างว้างของอวกาศและความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย บรรดาวัยรุ่นที่ถูกเลี้ยงให้เชื่องมาตลอดชีวิตเริ่มฝืนคำสั่ง เลือกทำตามสัญชาตญาณของตัวเอง ค่อยๆ เผยสันดานดิบและความบ้าคลั่งที่ฝังรากลึกอยู่ในดีเอ็นเอของมนุษย์ออกมา เมื่อพวกเขาถูกครอบงำด้วยแรงปรารถนาอำนาจ และความกลัว ภารกิจเพื่อมวลมนุษยชาติกลายเป็นความคลุ้มคลั่งของเหล่าวัยรุ่นที่เป็นตัวแทน รวมทั้งอันตรายจากนอกยานอวกาศที่กำลังเข้ามาสู่พวกเขาความหวังทุกอย่างของมนุษยชาติกำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย

ล่าสุดได้ปล่อยตัวละครหลัก ที่เกี่ยวโยงกับภารกิจค้นหาโลกใบใหม่ กับความคลั่งที่มาทั้งจากในยาน และนอกยานกับ ใบปิดคาแรกเตอร์ของภาพยนตร์ Voyagers คนอนาคตโลกที่จะพาคุณค้นหาความลับ และอันตรายที่กำลังจะคืบคลานสู่พวกเขา

บางอย่างกำลังจะปะทุ” – คริสโตเฟอร์” เด็กหนุ่มที่สัมผัสได้ว่าการเดินทางครั้งนี้มีอะไรไม่ชอบมาพากล ปรับตัวเก่ง วิเคราะห์สถานการณ์เสมอ เขาเหมือนเป็นตัวสะท้อนแก่นหลักของเรื่องที่แสดงให้เห็นว่ามนุษย์มีทั้งด้านดีและชั่ว รับบทโดย “ไท เชอริแดน” นักแสดงหนุ่ยวัยรุ่นมาแรงที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วจาก Ready Player One และ X-MEN  

บางอย่างกำลังจะพลุ่งพล่าน” – เซลา” สาวสวยมากความสามารถ หัวหน้าทีมแพทย์ของยาน เป้าหมายสูงสุดของเธอคือการหาคำตอบว่ามนุษย์มาจากไหนอนาคตของมนุษย์กำลังมุ่งหน้าไปไหนและมนุษย์อยู่ไหนสถานะไหนในปัจจุบัน เธอเป็นคนที่มีความแข็งแกร่งในตัวเองแล้วใช้มันเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งรับบทโดย “ลิลี โรส เดปป์” นักแสดงสาวที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน The King รวมถึงเป็นนางแบบและเซเลปชื่อดัง และเป็นลูกสาวสุดที่รักของพระเอกชื่อดังอย่าง จอห์นนี่ เดปป์อีกด้วย

บางอย่างกำลังจะขบถ” – แซ็ก”  เด็กหนุ่มผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูงเพื่อนซี้ของคริสโตแฟอร์ เขาค้นพบบางอย่างที่  ทำให้เขามีอำนาจเหนือคนอื่นและนั่นเองคือจุดที่ทำให้เขาเข้าสู่ด้านมืดเปลี่ยนเป็นคนที่คลุ่มคลั่งและก้าวร้าวในทันที รับบทโดย “เฟียนน์ ไวท์เฮด” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตผู้เคยรับบทนำใน Dunkirk มหากาพย์สงครามโลกครั้งที่สอง

  

บางอย่างกำลังจะควบคุม” – ริชาร์ด” นักวิทยาศาสตร์ผู้อุทิศตัวเพื่อโปรเจกต์โลกใบใหม่ของมนุษยชาติ เขาเป็นคนเลี้ยงลูกเรือทุกคนด้วยความเป็นห่วงทำให้เขายอมทิ้งชีวิตบนโลก มาดูแลเด็กที่เขาเลี้ยงมากับมือ แม้การเดินทางครั้งนี้จะยาวนานกว่าแปดสิบปี ซึ่งเขารู้ตัวดีว่าตัวเองคงไม่ได้อยู่จนวันที่ถึงจุดหมาย รับบทโดย “โคลิน ฟาร์เรลล์” นักแสดงคุณภาพที่เคยฝากผลงาน The GentlemenMinority Report, Phone Booth และ S.W.A.T. 

เตรียมพิสูจน์ความระทึกและร่วมค้นหาความลับไปกับภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ที่รวมทีมนักแสดงและผู้กำกับผู้เปิดตำนาน Divergent และ Limitless นีล เบอร์เกอร์ 

ในผลงานใหม่ Voyagers คนอนาคตโลก  ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ 

Voyagers ตัวอย่างซับไทย: 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ