เป็นสุดยอดลูกกตัญญูเลยก็ว่าได้ สำหรับว่าที่เจ้าสาวอย่าง “แอร์ – ภัณฑิลา  ฟูกลิ่น”   สาวร่างเล็กมากความสามารถ ที่ล่าสุดก็ทำให้คุณพ่อและคุณแม่น้ำตาซึม เพราะ “สาวแอร์” ใจป้ำควักเงินซื้อรถหรูให้พ่อแม่เนื่องในวันเกิดตัวเอง  และพาไปชมบรรยากาศครอบครัวสุดอบอุ่นในวันพักผ่อน

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของตัวเอง และคุณแม่แฟนหนุ่ม “ไอซ์ รัชชสิทธิ์” อีกด้วย จะเป็นยังไงติดตามชมได้ในรายการ “อ่อแอร์แอง”                              ทาง YouTube : ZENSE Entertainment    https://www.youtube.com/watch?v=AERafEa59Gg

โดยสาว “แอร์” เปิดเผยว่า “รายการอ่อแอร์เองในเทปนี้ แอร์ขอให้เป็นอีพีแห่งการฉลองในวันเกิดของตัวเองนะคะ ซึ่งเป็นช่วงวันคล้ายวันเกิดของแอร์  โดยส่วนตัวเราเอง แอร์ได้ทุกอย่างแล้ว  เรามีความสุข  มีทุกวันนี้ได้ก็เพราะพ่อกับแม่ จึงอยากตอบแทนท่านบ้าง จากที่พ่อแม่ให้แอร์  และพี่น้องมาเยอะแล้วค่ะ (ยิ้ม) และเป็นช่วงจังหวะที่รถของคุณแม่เสีย ซ่อมบ่อย และเราเองก็รู้สึกว่า รถคุณแม่เค้าก็ใช้มานานแล้ว แอบคิดว่าความสุขของเค้าก็เหมือนความสุขของเรา เลยอยากจะซื้อรถให้คุณพ่อกับคุณแม่  และเขาก็ขับรุ่นนี้อยู่แล้ว เมื่อคำนวณไตร่ตรองไปมาคิดว่า ซื้อให้ใหม่เลยดีกว่า นอกจากทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อคุณแม่แล้ว แอร์ยังถือโอกาสพาทั้งสองครอบครัว ทั้งครอบครัวแอร์และครอบครัวไอซ์ (แฟนแอร์) มาพักผ่อนที่หัวหิน  แค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ  ที่สำคัญคือแอร์ขอฝากนะคะ อยากให้ทุกคนให้ความสำคัญของครอบครัว หรือคนที่รักเรา ไปดูแลเขาเยอะ ๆ ไม่ว่าจะเป็นพาไปเที่ยว อยู่คุยกับท่าน หรือทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ท่านมีความสุขนะคะแล้วคุณจะรู้สึกสุขใจอิ่มใจไม่น้อยค่ะ”

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ