การกลับมาของตำนานวงร็อกยุค 80s ‘Rockestra Classic’ (ร็อคเคสตร้า คลาสสิก) แบบคลาสสิกไลน์อัพที่ประกอบไปด้วย หรั่ง-ชัชชัย สุขขาว (ร้องนำ), บรรจง ศิลป์สกุลสุข (กีตาร์), พีรวัส กุศลศิลป์ (เบส), สัญชัย ทองใบ (กลอง) และ ไพบูลย์ แซ่ก้วย (คีย์บอร์ด) กับผลงานใหม่ที่มีชื่อว่า ‘มีด (The Story Of Love)’ มาพร้อมเสียงร้องอันทรงพลังที่หลายคนคิดถึง ถ่ายทอดผ่านภาษาสละสลวย เนื้อหาบาดลึก เคล้าคลอด้วยซาวด์กีตาร์คลาสสิก ที่ค่อยๆ ไต่ระดับอารมณ์เพลง จาก 1-100 คลี่คลายด้วยไลน์ประสานเพราะๆ รวมๆ แล้วมีกลิ่นอายของคลาสสิกร็อกยุคดั้งเดิมอยู่อย่างเต็มเปี่ยม

‘มีด (The Story of Love)’ เป็นตัวแทนความรู้สึกรวดร้าวของคนที่โดนแทงข้างหลัง บาดลึกราวกับโดนมีดกรีดลงที่กลางหัวใจ จนต้องขอร้องให้คนรักช่วยบอกเลิกกันให้มันจบๆ เหมือนกับที่เนื้อเพลงท่อนหนึ่งว่าไว้ “เงื้อมีดใส่ฉัน ช่วยกลั้นใจฟันให้รู้ไป ตายวันไหน ก็ตาย ไม่ต่างกัน” ผ่านลีลาจากปลายปากปากกาของ หรั่ง ร็อคเคสตร้า และ บรรจง ศิลป์สกุลสุข มือกีตาร์ที่ร่วมงานกับ หรั่ง มาตั้งแต่ผลงานอัลบั้มเดี่ยว

ความพิเศษของเพลง ‘มีด (The Story Of Love)’ นอกจากได้ลูกสาวคนเก่ง เมทัล สุขขาว มาร่วมร้องคอรัส และบันทึกเสียงที่ Iconic Studio ภายใต้การดูแลของ โดม ปกรณ์ ลัม อย่างใกล้ชิด เป็นการทำงานเพื่อตั้งใจสร้างสรรค์และส่งมอบผลงานคุณภาพสู่หูคนฟังอย่างเราๆ

สัมผัสให้รู้กับตา ฟังให้รู้กับหู ถึงความคลาสสิกระดับตำนาน ที่กลับมาโลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายดนตรีอีกครั้ง ฟังเพลง ‘มีด (The Story Of Love)’ บทเพลงที่เรียบง่าย บาดลึก แต่แฝงไปด้วยพลัง ได้แล้วทุกช่องสตรีมมิงแพลตฟอร์ม หรือชมมิวสิกดีโอได้แล้วที่ YouTube : Iconic Records

#มีดTheStoryOfLove #RockestraClassic

MV https://www.youtube.com/watch?v=Em9gIXJRuLY