เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ปลุกตำนานผีเฮี้ยน “The Bridge Curse” เตรียมกลับมาทวงความสยอง กับตำนานของโรงเรียนหลอน พร้อมภาคต่อของ “The

Bridge Curse: Ritual โรงเรียนผีเฮี้ยน

เรื่องราวต้องห้ามลี้ลับในรั้วโรงเรียนในไต้หวัน กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ในระหว่างการก่อสร้าง สถาปนิกได้ขัดขวางฮวงจุ้ยดั้งเดิมอันสงบสุข ส่งผลให้สถานที่นี้กลายเป็นเสาสัญญาณดึงดูดสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ  หลายปีต่อมา ชายคนหนึ่งเข้าไปในมหาวิทยาลัยเพื่อทดสอบเกม AR ของเขาที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับพิธีกรรมอัญเชิญความมืดแห่งความตาย เขาได้ปลดปล่อยวิญญาณชั่วร้ายออกมาสู่โลกมนุษย์โดยไม่รู้ตัว

ผู้กำกับ Lester Hsi (เลสเตอร์ ซือ) กลับมาพร้อมกับภาคต่อที่หลายคนตั้งตารอ และทีมดารานำที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีจาก The Bridge Curse ภาคแรก ได้แก่ JC Lin (เจซี หลิน), Vera Yen (เวร่า เยน), Chang Ning (ชาง หนิง) และ Summer Meng (ซัมเมอร์ เหมิง) ล้วนสร้างสีสันให้การกลับมาของภาคต่อนี้ และนักแสดงหน้าใหม่เพิ่มเข้ามาอีก อาทิ Wang Yu Xuan (หวัง หยู่ซวน) ผู้ได้รับรางวัลม้าทองคำShawn Hu (ชอว์น หู), Boris Wang (บอริส หวัง), Riko Xi (ริโกะ ซี) และ Chan Tzu-hsuan (ชาน ซูซวน) ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์กระตุ้นความคิดเรื่อง “The Post-Truth World” ยังมี Patrick Shih (แพทริก ฉือ) ผู้โด่งดังจากบทนำในละครโทรทัศน์เรื่อง “Someday or One Day” ซึ่งใน “The Bridge Curse: Ritual” ฉือ จะมารับบทสำคัญในการไขปริศนาของภาพยนตร์เรื่องนี้

“The Bridge Curse: Ritual โรงเรียนผีเฮี้ยน เข้าฉาย 16 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ “The Bridge Curse: Ritual โรงเรียนผีเฮี้ยน ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilmwww.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074

Instagram www.instagram.com/neramitnung.filmwww.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.officialwww.tiktok.com/@shinesaengadventure

 

เกี่ยวกับ บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด บริษัทวางแผนด้านสื่อสารการตลาด และการจัดจำหน่ายธุรกิจภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดหาลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ไทยและภาพยนตร์ต่างประเทศ