หลังปล่อยซิงเกิลแรก เป็นไปได้มั๊ย‘ ออกมาทักทายแฟนๆ ตั้งแต่เมื่อกลางปี ล่าสุด! HAVE A NICE DAY ศิลปินไอคอนป๊อปร็อก สมาชิกประกอบด้วย ริวจิ-จิรพัฒน์ (มือคีย์บอร์ด)ซัน-รวิสุต (มือกีตาร์)นน-นนท์ปวิธ (มือเบส) และ แสนดี-รพี (มือกลอง) ค่าย 2Flow Entertainment ภายใต้การดูแลของ คริส หอวัง ครั้งนี้ทั้ง 4 หนุ่ม กลับมาพร้อมเพลงใหม่แทนใจคนแอบหวัง! กับซิงเกิลลำดับที่ 2 ที่มีชื่อว่า ซ้อมรอ

ซ้อมรอ‘ เนื้อหาพูดถึงคนที่กำลังอยู่ในโหมดแอบชอบ ถึงจะยังไม่ได้เป็นแฟนกันจริงๆ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะมีวันที่ได้เป็นแฟนกันไหม แต่ก็อยากให้คนๆ นั้นรู้ว่า ซ้อมเป็นแฟนรออยู่ตรงนี้นะ เป็นการรอแบบน่ารักๆ ไม่ได้คิดจะไปก้าวก่ายเรื่องของคนที่เราชอบกับแฟนเค้า เล่าผ่านเพลง Pop มีจังหวะ โดดเด่นด้วยซาวด์ของ Synthesiser ท่วงทำนองติดหู ฟังง่าย ร้องตามได้ ดีดนิ้วตามก็ยังได้ ซึ่งนอกจาก 4 หนุ่มจะมาพร้อมเครื่องดนตรีคู่ใจ อีกหนึ่งเสน่ห์สุดยูนีคของ HAVE A NICE DAY ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือการแบ่งพาร์ทร้องที่น่าสนใจชวนให้ติดตาม

ตัวมิวสิกวิดีโอได้ โม-พุฒิโรจน์ เทวกุล ณ อยุธยา ผู้กำกับที่เคยผ่านงานกำกับ MV ศิลปินไทยมาอย่างโชกโชน ครั้งนี้เปลี่ยนโหมดหยิบมุมความรักวัยรุ่นมาเล่าผ่าน การเดท‘ ในสถานการณ์ต่างๆ สอดแทรก Soft Power ร้านดัง ร้านเด็ด ที่ดูจบแล้วต้องอยากไปตามรอย HAVE A NICE DAY ที่กำลัง ซ้อมรอ‘ 4 สาว “ไข่มุกปูเป้เจน และ น้ำหนึ่ง” มารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอให้ แต่จะลงเอยได้เลื่อนขั้นเป็นคนรักไหม ต้องไปติดตามกัน แอบสปอยล์ว่าหนุ่มๆ รวมถึงบอสคริส หอวัง ออกตัวเลยว่าเขินหนักมาก

นอกจากมิวสิกวิดีโอจะชวนจิ้นฟินจิกหมอนแล้ว ซ้อมรอ‘ ยังมาพร้อมท่าเต้นให้ได้ซ้อมกันสนุกๆ แต่อย่าลืมติด #ซ้อมรอChallenge ให้หนุ่มๆ HAVE A NICE DAY เข้าไปส่องกันด้วยนะ ส่วนใครอยากซ้อมฟัง ซ้อมร้อง เพลง ซ้อมรอ‘ มีให้ฟังแล้วทุก Music Streaming หรือชมมิวสิกวิดีโอได้ที่ช่อง 2FLOW Entertainment

MV www.youtube.com/watch?v=uRxOLkq2S74

ติดตาม HAVE A NICE DAY [ H.A.N.D ] ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/haveaniceday.official.th

Instagram : https://www.instagram.com/haveaniceday_official.th

Twitter : https://twitter.com/haveaniceday_th

TikTok : https://www.tiktok.com/@haveaniceday_official

#ซ้อมรอ

#HAVEANICEDAY_BAND

#2FLOWentertainment

#SON_HAVEANICEDAY

#RYUJI_HAVEANICEDAY

#NON_HAVEANICEDAY

#SANDEE_HAVEANICEDAY