เม้ามอยเรื่องข่าวทุกประเด็นที่น่าสนใจ ล่าสุดสองพิธีกรคนเก่ง เพชรจ้าวิเชียร กุศลมโนมัย และ เป็กกี้ ศรีธัญญา  ร่วมวงสนทนาอย่างสนุกสนาน ในรายการ “ทัวร์มาลง” ประจำวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 ทางช่อง MONO29

          เปิดด้วยข่าวแรก นักแสดงตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก เข้าแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เป็นการด่วน! หลังลูกน้องเก่า ซึ่งเคยเป็นอดีตแอดมินเพจ “หม่ำ มด จ๊กมก แฟนคลับ” ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.7 ล้านคน ได้เตะคุณมด ภรรยาหม่ำออกจากเพจ และยึดเพจไว้เอาไปเป็นการส่วนตัวเกือบปีแล้ว โดยฝั่งภรรยาของหม่ำเอง พยายามแจ้งร้องเรียนแต่ไม่เป็นผล ซึ่งตัวเองพยายามบอกตลอดอย่าเอาเพจไปทำเลย ลบเพจทิ้งเถอะ ทางอดีตแอดมินก็ไม่ยอมลบ เนื่องจากเพจมีผู้ติดตามจำนวนมาก น่าจะเกิดมูลค่าพอสมควร โดยช่วงหลังไม่แน่ใจเพจมีปัญหาอะไรรึป่าว เพราะความเคลื่อนไหวมักจะโพสต์ข้อความแปลก ๆ พวกเว็บพนันออนไลน์ โดยทางหม่ำกลัวเพจในชื่อเดิมจะไปทำอะไรที่เสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียงต่อตัวหม่ำและครอบครัวได้

          เพชรจ้า กล่าวเล่า “คนที่ติดตามเพจนั้นอยู่ คงจะเข้าใจว่า พี่หม่ำ พี่มด เล่นรึป่าว กลัวเขาไปหลอกลวงเอาตังค์ ชวนเล่นการพนัน ซึ่งเขาก็ออกตัวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ เมื่อก่อนผมโดนเยอะครับ แต่เดี๋ยวนี้ มี นิกกี้, แจ็ค แฟนฉัน มาโดนแทนแล้ว ไม่มีหรอกดาราเราจะมาเป็นพรีเซนเตอร์พนันฟุตบอล อย่าไปหลงเชื่อ”

            เป็กกี้ เล่าประสบการณ์เดียวกันว่า “ล่าสุดเราก็โดน แต่เราโพสต์ไปแล้วว่าปลอม เอาชื่อเราไปใช้ มีคนบอกที่เป็กกี้รวยเช่นทุกวันนี้ ไม่ใช่เพราะทำงานนะ เพราะมีเว็บพนันออนไลน์ เราเลยต้องโพสต์แจ้งว่าปลอมนะคะ  โพสต์ในเพจ เผื่อมีอะไรภายภาคหน้าอะไรก็ตามนะ อันนี้ไม่ใช่เรา เอารูปเราไปใช้ ตัดต่อ ว่าเราเล่นเว็บนี้ เรื่องจริงล็อตเตอรี่ ฉันยังไม่ซื้อเลยค่ะ”

จากนั้นไปถึงข่าวหนังกระแสแรงแห่งปี หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด” ที่พร้อมอาละวาดทั่วประเทศ 14มีนาคมนี้เป็นต้นไป โดย พชร์ อานนท์ ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ยังไง ๆ ภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้าย โดย เพชรจ้าออกปากยืนยันอีกเสียง “อาจจะเป็นเพราะพี่พชร์อายุเยอะแล้วด้วย ไม่รู้ปีหน้าจะทำหนังไหวรึป่ะ หรือเสียงจะหายรึป่าว หลาย  ๆ คนก็เชื่อนนะ อาจจะไม่ใช่ภาคสุดท้าย เพราะแกเป็นคนทำงานที่คิดตลอดเวลาจริง ๆ ใครอยากดูซีนประวัติศาสตร์ สุขุมวิท 11 ต้องมา นักแสดงตัวจริงในเหตุการณ์มาเกือบหมด”

            ก่อนจะย้ำ โควตา กะเทย ดูหนังฟรี ตอนนี้เต็มแล้วทำหลาย ๆ คนต่างเสียดาย เป็กกี้  สมกับเป็นเศรษฐีนีตัวจริง  ออกปาก “ปิดโรงเลี้ยงเลย ปิดโรงไปดูกันมั้ย เอาแถวนี้แหล่ะ โรบินสัน ราชพฤกษ์ เพื่อหอแต๋วแตก เพื่อคุณพชร์ อานนท์ แจมกันมั้ย” 

สามารถชมรายการย้อนหลังได้ที่ Facebook Fanpage , Youtube ช่อง MONO29 และลิ้งค์  https://fb.watch/q1QaxXTmPN/

#Mono29 #ทัวร์มาลง #เพชรจ้าวิเชียร #เป็กกี้ศรีธัญญา #หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด