คลิกดูคลิปพิเศษของหนังต้องสาปhttps://youtu.be/uuOWolPh01c

ถือเป็นการกลับมารับบทนักปราบผีอีกครั้งหลังจากเคยฝากผลงานสุดหลอนมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “The Pope’s Exorcist (2023) สำหรับนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “รัสเซล โครว์” ที่ครั้งนี้เขากลับมาสู่เส้นทางของนักบวชฝีมือฉกาจในภาพยนตร์สยองขวัญน่าจับตา The Exorcism นรก สิง สาป” ที่งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ แต่เพิ่มดีกรีความโหด เฮี้ยน และสยองยิ่งกว่าเดิม เมื่อนักบวชปราบผีกำลังจะโดนปีศาจจากทุกขุมนรกเอาคืน

The Exorcism” เล่าเรื่องราวของ “แอนโธนี มิลเลอร์” (รัสเซล โครว์) นักแสดงยอดฝีมือรุ่นเก๋าที่ต้องสวมบทบาทเป็น “นักบวชปราบปีศาจ” ในหนังสยองขวัญเรื่องใหม่แทนนักแสดงคนก่อนที่เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตอย่างลึกลับกลางกองถ่าย โดยที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความเฮี้ยน และแฝงเอาไว้ด้วยคำสาปจากนรก จนกระทั่งเขาต้องตกเป็นเหยื่อโดนปีศาจคลั่งสิงร่างจนไม่เหลือสภาพเดิม ทำให้ลูกสาวของเขาต้องร่วมมือกับนักบวชปราบผีฝีมือดีหาทางปลดปล่อยพ่อของเธอให้สำเร็จก่อนที่ร่างของเขาจะมอดไหม้ในขุมนรกนี้ไปตลอดกาล

เตรียมระทึกไปกับปีศาจร้ายที่ออกอาละวาด ลุกลาม สิงร่างอย่างบ้าคลั่งในหนังต้องสาปที่จะทำให้คุณต้องผวาสุดขีด “The Exorcism นรก สิง สาป” 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


ตัวอย่างซับไทย
https://www.youtube.com/watch?v=vKBeMFQ1_HM