(เครดิตรูปภาพ: HBO GO)

 

กรุงเทพฯ – 11 มิถุนายน 2567: ซีรีส์อนิเมะออริจินัลความยาว 10 ตอนเรื่องใหม่ Suicide Squad ISEKAI (ทีมพลีชีพมหาวายร้าย อิเซไค) ผลิตโดย Warner Bros. Japan’s Anime Production และ WIT Studio มีกำหนดเข้าฉายทาง HBO GO 27 มิถุนายนนี้ พบกับเหล่าตัวละครสุดโปรดจาก DC อาทิ Harley Quinn, Joker และ ทีม Suicide Squad เตรียมตัวพบกับอีกมิติอันแปลกใหม่ ในซีรีส์อนิเมะยอดนิยมของญี่ปุ่นแนวอิเซไค (ISEKAI) ที่แปลว่า “ต่างโลก”

 

ในเรื่อง Suicide Squad ISEKAI อแมนดา วอลเลอร์ หัวหน้าหน่วย A.R.G.U.S. ได้รวบรวมเหล่าอาชญากรชื่อดังอย่าง Harley Quinn, Deadshot, Peacemaker, Clayface และ King Shark มาร่วมภารกิจสุดอันตราย มหาวายร้ายเหล่านี้จะถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่งที่เรียกว่า ISEKAI ซึ่งเชื่อมต่อกับโลกของเราผ่านประตูมิติลึกลับ พวกเขาจะได้พบกับดินแดนแห่งเวทมนตร์และดาบ สถานที่ที่มีเหล่าออร์คอาละวาดและมังกรครองท้องฟ้า

 

เมื่อมีระเบิดร้ายแรงฝังอยู่ที่คอของพวกเขา จะหนีก็ไม่ได้ จะซ่อนก็ไม่รอด และหากภารกิจล้มเหลว เท่ากับตั๋วเที่ยวเดียวสู่ปรโลก Harley Quinn และทีมจะสามารถพิชิต ISEKAI สุดอันตรายนี้ได้หรือไม่? เตรียมตัวให้พร้อมกับภารกิจสุดเดือดของเหล่าวายร้ายสุดแสบที่รู้จักกันในนาม “Suicide Squad” พวกเขากำลังจะออกเดินทางสู่การผจญภัยสุดท้าทายที่จะทำให้คุณอ้าปากค้าง!

 

ตัวละครใน Suicide Squad ISEKAI พากย์เสียงโดยทีมนักพากย์ชั้นนำของญี่ปุ่น นำโดย อันนะ นางาเสะ (Anna Nagase) นักพากย์สาวชื่อดังที่จะมาพากย์เสียง Harley Quinn เสริมทัพด้วย ยูอิจิโร่ อุเมะฮาระ (Yuuichirou Umehara) พากย์เสียง Joker, เรียวโกะ ยามากุชิ (Reigo Yamaguchi) พากย์เสียง Deadshot, ทาเคฮิโตะ โคยาสึ (Takehito Koyasu) พากย์เสียง Peacemaker, จุน ฟุคุยามะ (Jun Fukuyama) พากย์เสียง Clayface, ซูบารุ คิมูระ (Subaru Kimura) พากย์เสียง King Shark รวมทั้ง ทาคุ ยาชิโร่ (Taku Yashiro) พากย์เสียง Rick Flag, ชิกะ อันไซ (Chika Anzai) พากย์เสียง Katana และ คุจิระ (Kujira) พากย์เสียง Amanda Waller

 

ผลิตโดย Warner Bros. Japan ร่วมกับ WIT Studio ซีรีส์ Suicide Squad ISEKAI กำกับโดย เอริ โอซาดะ (Eri Osada) บทภาพยนตร์โดย ทัปเปย์ นางาสึกิ (Tappei Nagatsuki) และ เออิจิ อุเมฮาระ (Eiji Umehara) ดีไซน์ตัวละครต้นฉบับโดย อากิระ อามาโนะ (Akira Amano) และออกแบบตัวละครโดย นาโอโตะ โฮโซดะ (Naoto Hosoda) พร้อมดนตรีประกอบโดย เคนอิจิโระ ซูเอฮิโระ (Kenichiro Suehiro) ดัดแปลงจากตัวละครของ DC

 

รับชม Suicide Squad ISEKAI ได้ทาง HBO GO สมัครสมาชิก HBO GO ด้วยแพ็กเกจใหม่รายปี เริ่มต้นเพียง 1,190 บาท เพื่อรับชมคอนเทนต์และความบันเทิงแบบไม่อั้นตลอดทั้งปี ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

 

#      #      #

 

เกี่ยวกับ HBO GO

HBO GO ของ Warner Bros. Discovery เป็นบริการสตรีมมิ่งระดับภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และฮ่องกง รายการประกอบด้วยซีรีส์ออริจินัล ภาพยนตร์ และสารคดีของ HBO ที่ได้รับรางวัล รวมทั้งคอนเทนต์ออริจินัลของ Max ที่บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วภูมิภาคและทั่วโลก พร้อมด้วยคอนเทนต์พิเศษจากฮอลลีวูดและสตูดิโออิสระรายใหญ่โดยผสมผสานระหว่างคอนเทนต์ออริจินัลและคอนเทนต์อื่นๆ รวมถึงคอนเทนต์สำหรับเด็กและครอบครัวจาก Cartoon Network และ Warner Bros. พร้อมให้ดาวน์โหลดหรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hbogoasia.com

 

เกี่ยวกับ Warner Bros. Japan

Warner Bros. Japan LLC (WBJ) เป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Discovery บริษัทสื่อและความบันเทิงชั้นนำระดับโลก และเป็นผู้จัดจำหน่ายคอนเทนต์ทั้งหมดของ WBD ในประเทศญี่ปุ่น WBJ ยังได้ผลิตผลงานออริจินัลในท้องถิ่นมานานกว่าทศวรรษ ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันและคอนเทนต์อนิเมะต่างๆ อาทิ Rurouni Kenshin, Bleach, JOJO’s Bizarre Adventure, Mob Psycho 100, Record of Ragnarok, Batman Ninja และอีกมากมาย

 

เกี่ยวกับ DC

DC บริษัทในเครือ Warner Bros. Discovery ที่สร้างตัวละครที่เป็นที่จดจำและเรื่องราวอันยาวนาน เป็นหนึ่งในสำนักพิมพ์หนังสือการ์ตูนและนิยายภาพรายใหญ่ที่สุดของโลก ผลงานสร้างสรรค์ของ DC สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกวัยทั่วโลก โดยเรื่องราวและตัวละครของ DC ถูกผสานเข้ากับภาพยนตร์ โทรทัศน์ แอนิเมชัน สินค้าอุปโภคบริโภค ความบันเทิงภายในบ้าน เกม และประสบการณ์ตามธีมต่างๆ ของ Warner Bros. Discovery รวมถึง DC Universe Infinite บริการสมาชิกการ์ตูนดิจิทัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ DC.com