เป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี สำหรับ POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ) หรือ ป้อปปี้ วง 3.2.1 ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย RABBIT MOON ภายใต้การดูแลของ เมธวิน อังคทะวานิช CEO บริษัท แรบบิท มูน คอร์ปอเรชั่น จำกัด หลังจากตัดสินใจทิ้งอาชีพ “แอร์โฮสเตส” กลับมาสานฝันการเป็นนักร้องอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ Try Me (ลองดู) สไตล์ POP R&B ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ความรู้สึกที่มันยังไม่ชัดเจน แต่ถ้าหากเธอคิดเหมือนกันก็ถึงเวลาที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ความรัก “แกล้งมาลองดูกันสักที” ให้เพลงนี้ได้เป็นตัวแทนบอกกับคนที่คุณแอบชอบ ถ้าเธอเองมีใจ ฉันก็ไม่มีใคร ซึ่งล่าสุดยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว

“จริง ๆ อย่างแรกมันเหมือนเป็นโอกาสในจังหวะและไทม์มิ่งที่พอดีด้วยค่ะ ตอนที่กลับมาตอนนั้นไม่ได้ตั้งใจว่าจะกลับมาทำงานในวงการเลย ด้วยความที่เราก็หายไปแล้ว การกลับมามันอาจใช้เวลา เราเข้าใจทุกอย่างเลยค่ะ แต่ตอนนั้นที่เลือกกลับมาไทยเป็นช่วงโควิดด้วยและตั้งใจอยู่ต่างประเทศ แม็กซิมั่ม 3 ปี แล้วจะได้กลับมาหางานทำที่ไทย เพราะถ้าช้ากว่านี้ อายุเรามากขึ้นก็หางานยากขึ้น ตอนนั้นคิดแค่นั้นเลย และก็อยากกลับมาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน แต่พอเริ่มกลับมาประมาณครึ่งปีค่ะ ก็เหมือนได้รับโอกาส ได้ไปทำงานเบื้องหลังบ้าง ไปคุมอัด สอนร้องเพลง สอนเต้น ทั้งเด็กรุ่นใหม่ และ เด็กเล็กเลย 3-4 ขวบ จนถึงเด็ก ๆ เทรนนีที่พร้อมจะเป็นศิลปิน และผู้ใหญ่ก็มี

ตอนนั้นแหละค่ะ เป็นจุดที่เริ่มจุดประกายเรา เราเห็นเด็ก ๆ มีอันนึงเป็นภาพจำเลย คือรายการประกวดบอยแบนด์ค่ะ แต่ตอนนี้เขาไม่มีแล้ว ซึ่งตอนที่ถ่ายทำ เราอยู่หลังเวทีและเห็นน้อง ๆ ได้รับโอกาส มองเขาจากข้างหลัง ก็เห็นถึงพลังและไฟในตัวเขา พอเขาออกไปโชว์เสร็จ ก็ได้คอมเมนต์จากคณะกรรมการที่ดี ได้คะแนนโหวตจากแฟนคลับที่ดี และเขาก็หันหลังกลับมายิ้มให้เรา แค่นั้นแหละค่ะ เป็นจุดที่ทำให้เรารู้สึกว่ามีความสุขจัง มันเป็นสิ่งที่เรารัก ต่อให้ตอนไปเป็นแอร์ฯ ป้อปปี้ก็ไม่เคยทิ้งนะ ก็ยังร้องเพลง คือร้องเพลงบนเครื่องบินค่ะ ก็คือห้องครัว เวลามีอะไรเครียด ๆ ก็ร้องเพลงอยู่ มันยังเหมือนเป็นสิ่งที่เรารักมาตลอด และเรายังมีความสุขที่จะทำมัน เราได้เห็นน้อง ๆ แล้วพอวันนึงเราได้รับโอกาส ติดต่อจากผู้ใหญ่ ให้มาที่ Rabbit Moon เลยรู้สึกว่ามันเป็นโอกาสครั้งนึงในชีวิต และเป็นสิ่งที่เรายังรักอยู่และก็อยากลองดูอีกสักตั้งค่ะ สำหรับซิงเกิล Try Me (ลองดู) หลังจากที่ปล่อยไปแล้ว กระแสตอบรับดีเกินคาด ตอนนี้ยอดยูทูบก็ทะลุ 1 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็รู้สึกดีใจ ที่การกลับมาครั้งนี้ยังอบอุ่น ”

ติดตามชม MV เพลง Try Me (ลองดู) ได้ที่…

https://youtu.be/PF6hqgmNpOQ?si=qT2YH4tX7AKTfFIh

 

ติดตามออฟฟิเชียลเพิ่มเติมจาก

ค่าย RABBIT MOON ได้ที่

YouTube : RabbitMoonCorp https://youtube.com/@RabbitMoonCorp

Facebook : Rabbit Moon Corp https://www.facebook.com/rabbitmooncorp

Instagram : @RabbitMoonCorp  https://www.instagram.com/rabbitmooncorp

TikTok :  @RabbitMoonCorp https://www.tiktok.com/@rabbitmooncorp

X (Twitter) : @RabbitMoonCorp https://twitter.com/rabbitmooncorp

 

สามารถติดตามและอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวของ POPPY C. ได้ที่…

Facebook : Poppy Chatchaya https://www.facebook.com/poppyfanclub

Instagram :  @poppy.chatchaya  https://www.instagram.com/poppy.chatchaya

TikTok :  @poppy.chatchaya   https://www.tiktok.com/@poppy.chatchaya

X (Twitter) :  @poppychatchaya_    https://twitter.com/poppychatchaya_

 

#RabbitMoon #PoppyC #TryMePoppyC