เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เปิดตัว ภาพยนตร์ 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) จัดจำหน่ายโดย ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ผลงานกำกับโดย อิซุรุ นารุชิมะ จากนวนิยายขายดีเรื่อง 52 Hertz no Kujira-tachi ของ โซโนโกะ มาจิดะ โดยมี ผู้บริหาร กนกวรรรณ วัชระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัดรุจิพร สิทธิวนิช ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด และแขกผู้เกียรติสื่อมวลชน-เพจหนัง ร่วมงาน พร้อมทั้ง กิจกรรมภายในงาน Healing Session เปิดโอกาสให้ทุกคนได้พักใจด้วยการนั่งฟังเสียงของวาฬ 52 เฮิรตซ์ เยียวยาจิตใจ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) เรื่องราวของ คิโกะ หญิงสาวที่มีแผลใจ ซึ่งถูกคนในครอบครัวผลักไสมาทั้งชีวิต !!!  กับเด็กชายคนหนึ่งที่เรียกตัวเองว่า มูชิ ซึ่งถูกแม่แท้ๆ ทำร้ายร่างกายมาตลอด เมื่อคนสองคนถูกทำร้ายอย่างหนักหน่วง ได้มาเจอกัน เรื่องราวความรักที่เกิดจากการเผชิญหน้าของผู้โดดเดี่ยวที่ร้องไห้ด้วยเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน จึงได้เริ่มต้นขึ้น

ขอแค่ใครสักคนที่มีคลื่นความถี่ตรงกับเรา  52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างที่  https://youtu.be/-N8oNRk4kgghttps://youtu.be/A6DjQ2i8OLU

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilmwww.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074www.youtube.com/@shinesaengad.venture

Instagram www.instagram.com/neramitnung.filmwww.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.officialwww.tiktok.com/@shinesaengadventure

 

#52HertzTH #52เฮิรตซ์คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน

#เนรมิตรหนังฟิล์ม #ฉายแสงแอดเวนเจอร์ #Neramitnungfilm #Shinesaengadventure