ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/p26mlSQJ1Cg

เตรียมร่วมเดินทางเฝ้ามองทุกช่วงเวลาของชีวิตไปกับภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจแห่งปี “Here” การกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาในรอบ 30 ปีของทีมภาพยนตร์ “Forrest Gump” (1994) ผู้สร้างปรากฏการณ์ชนะรางวัลออสการ์ 6 สาขา พบสองนักแสดงยอดฝีมือผู้เคยคว้าหัวใจคนทั้งโลก ทอม แฮงส์” และ โรบิน ไรต์” ร่วมด้วยผู้กำกับวิสัยทัศน์สุดสร้างสรรค์
โรเบิร์ต เซเม็กคิส และมือเขียนบทระดับตำนาน เอริก รอท

หลังจากปล่อยภาพชุดแรก มงคลเมเจอร์” ไม่รอช้าปล่อย ตัวอย่างซับไทย” ออกมาให้แฟนหนังได้น้ำตาซึมกันทั่วหน้าด้วยการเล่าเรื่องตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์หมุนผ่านช่วงเวลาไปจนถึงเรื่องราวชีวิตคู่ของ ริชาร์ด ยัง” (ทอม แฮงส์) และ มาร์กาเร็ต (โรบิน ไรต์) ที่เกิดขึ้นภายในห้องห้องเดียวผ่านมุมกล้องมุมเดียว ซึ่งผู้ชมจะเปรียบเสมือนเป็นกำแพงที่ได้เฝ้ามองทุกชีวิตที่ผ่านเข้ามาและออกไป นี่จึงเป็นประสบการณ์ใหม่อันน่าตื่นตาตรึงใจกับมุมมองภาพยนตร์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเรื่องใด

คุณไม่ได้แค่ติดตามเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งจากรุ่นสู่รุ่น แต่คุณจะได้เห็นงานภาพชั้นครูที่ปรากฏระหว่างฉากต่อฉาก โรบิน ไรต์พูดถึงสิ่งมหัศจรรย์ที่จะได้เห็นในหนัง

นอกจากนี้หนังยังใช้ความคลาสสิกอย่างเทคนิคการแต่งหน้าผสมผสานกับเทคโนโลยี De-Aging Effect ทำให้ผู้ขมจะได้เห็นนักแสดงนำทั้งสองในทุกๆ ช่วงวัย

เรามีคลังภาพทอม แฮงส์และโรบิน ไรต์ในช่วงอายุต่างๆ ครบเราเอามาประมวลและซ้อนลงไปในภาพ” ผู้กำกับโรเบิร์ต เซเม็กคิสเผย

 

เสริมทีมนักแสดงให้อบอุ่นยิ่งขึ้นด้วย พอล เบตตานี” (WandaVision)เคลลี ไรล์ลี (A Haunting in Venice, Sherlock Holmesและ “มิเชลล์ ด็อกเคอรี” (Downton Abbey, The Gentlemen)

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เฝ้ามองชีวิตครั้งใหม่ที่จะทำให้คนทั้งโลกหัวใจพองโต Here” เร็วนี้ๆ ในโรงภาพยนตร์