ใส่สุดไอเดียและความแปลกใหม่ทางดนตรีไม่หยุดสำหรับวง COCKTAIL ที่ล่าสุดเปิดตัวโฉมใหม่กับสมาชิกทั้ง 6 คน อย่างเป็นทางการ “โอม, เชา, ปาร์ค, ฟิลิปส์” และสองสมาชิกใหม่ที่เพิ่มเข้ามา “เหน่ง-มือกีต้าร์” และ “เอ็กซ์-มือคีย์บอร์ด” พร้อมกับเพลงใหม่ ‘แรงเสียดทาน’ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มสุดท้ายของวง COCKTAIL ที่ Featuring กับ DJ 22Bullets ดีเจและโปรดิวเซอร์สาย EDM เบอร์ต้นของไทยที่ดังระดับโลก ด้วยการฟิวชั่นข้ามสายดนตรีผสมผสานซาวด์ดนตรีร็อกและอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวในเพลงเร็วจังหวะสนุก ที่อยากชวนให้ทุกคนมากระโดดและปลดปล่อยความรู้สึกที่เกินทนไหวออกมาไปพร้อม ๆ กัน

เพลงนี้เล่าถึงแรงเสียดทานในชีวิตที่ทุกคนไม่ว่าจะเป็นใคร ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลกก็ล้วนแล้วแต่ต้องพบเจอแรงเสียดทานนี้ ที่เกิดขึ้นจากการกดทับโดยบริบททางสังคม วัฒนธรรม รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันในแบบต่าง ๆ ที่คนคนหนึ่งต้องเจอ เพราะถึงแม้จะนับ 1 ถึง 100 เพื่อที่จะทำให้ตัวเองสงบใจ แต่สุดท้ายวันหนึ่งสิ่งนี้มันก็อาจจะเกินกว่าที่จะทนไหว และปลดปล่อยความรู้สึกที่ถูกเก็บไว้ออกมาก็เป็นได้

ฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แรงเสียดทาน” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม Yours Ever อัลบั้มเต็มชุดสุดท้ายของ COCKTAIL ได้ทาง Youtube : GeneLab

แรงเสียดทาน – COCKTAIL Feat. 22Bullets |Official MV|

#แรงเสียดทาน #CheersCOCKTAIL #22Bullets #GeneLab #GMMMusic

ติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/cheerscocktail

และ https://www.facebook.com/genelabrecords

Instagram : Cheerscocktail และ Genelabrecords