เทศกาลดนตรี Rock Alarm ถือได้ว่าเป็นมหกรรมดนตรีที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของวงการเพลงร็อกและเมทัลในไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วัดได้จากความสำเร็จที่ไล่ตั้งแต่งานครั้งแรกในปี 2018 ต่อด้วย 2019 และ 2023 ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากเหล่าแฟนเพลงตัวจริงที่มากันแบบล้นทะลัก จนกลายเป็นงานที่ทุกคนต่างจดจำและประทับใจ

 

โดยผู้อยู่เบื้องหลังงานนี้คือ โอ๊ค มือเบสวง Big Ass และสมเมย์ มือกลองวง Labanoon 2 ศิลปินระดับประเทศที่สร้าง Rock Alarm ขึ้นมาด้วยแพชชั่น ก่อนจะต่อยอดสู่การรันวงการเพลงร็อกและเมทัลในไทยให้เทียบเท่าระดับสากล

 

และในปี 2024 เทศกาลดนตรี Rock Alarm กลับมาอีกครั้งในคอนเซปต์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมด้วยไลน์อัพที่เดือดจัดซัดกันไม่ปราณีทุกวง นำโดย Big Ass ที่เตรียมขนเพลงหนัก ๆ หาฟังยากมาให้ชมกันแบบพิเศษสุด ๆ พร้อมด้วย Retrospect, Sweet Mullet, Ebola, Lomosonic, Bomb At Track, The Darkest Romance, Oblivious, Annalynn พร้อมด้วย Earthists วงเมทัลจากประเทศญี่ปุ่น

 

เท่านั้นยังไม่พอ Vom Records ยังส่งศิลปินสายเดือดมาร่วมงานแบบยกค่าย ตามมาด้วยเหล่าวงดนตรีแนวเมทัลทั้งไทยและต่างประเทศ ทั้งจากไต้หวัน, สิงคโปร์, เวียดนาม และอินโดนีเซีย รวมกันมากถึง 50 วง 2 วัน 3 เวที!

 

Rock Alarm Music Festival 2024 จะเกิดขึ้นในวันที่ 14-15 กันยายน 2024 ณ Warehouse Stadium คลองเตย

 

รายละเอียดการจำหน่ายบัตร

 

– บัตร Early Bird

1,500 บาท / 2 วัน

 

พิเศษ! 500 ใบแรก รับกางเกงรุ่น Rock Alarm Limited Edition จาก Jack Russel

 

– เริ่มจำหน่ายบัตร Early Bird วันที่ 4 กรกฎาคม 2024

 

ช่องทางการจำหน่ายบัตรที่

– เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

– เว็บไซต์ : https://www.allticket.com/event/RockAlarm2024

 

มาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ของสุดยอดความมันส์ไปพร้อม ๆ กัน

 

#Rockalram #Rockarlarm2024 #RockAlarmMusicFestival2024

ไฟล์แนบ 3 ไฟล์ • สแกนโดย Gmail