“อาหนิง” แอบเขิน โปรยเสน่ห์จีบเด็ก ในละคร “เมียน้อย”

บอกเลยว่ายิ่งแก่ ยิ่งหล่อ และดูดี ละลายใจทุกองศา สำหรับ อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา กับบทบาท “ท่านกฤษณะ” ในละครเรื่อง “เมียน้อย” ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25  ซึ่งงานนี้เลยทำเอาคนดูเคลิ้มหลงเสน่ห์หนุ่มใหญ่วัย 72 ปีคนนี้แบบทั่วบ้านทั่วเมือง ส่งผลให้เรตติ้งละครพุ่งอย่างต่อเนื่อง แต่กว่าจะได้เห็นความเท่ๆ คูลๆ ของอาหนิงก็ไม่ง่าย เพราะอาหนิงก็ทั้งเขินทั้งอายที่ต้องมาเล่นบทแบบนี้ โดย อาหนิง เผยว่า “ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอบคุณที่ทุกคนติดตามดูละครเรามาตลอดนะครับ เรื่องนี้ก็ถือว่าแตกต่างจากเรื่องก่อนๆ ที่ผ่านมาเพราะต้องเล่นเป็นผู้ใหญ่สูงวัยมีเมียเยอะ แรกๆ ก็อายๆ นะครับ เพราะในเรื่องนี้มีภรรยาหลายคนเหลือเกินครับ (หัวเราะ) แล้วแต่ละคนก็เพิ่งมารู้จักกันครั้งแรกในละครนี้ครับ แล้วส่วนมากก็จะเป็นเด็กสาวๆ...

ย่อตอนละครเรื่อง “เมียน้อย” O/A วันจันทร์ที่ 25 – วันอังคาร 26 กุมภาพันธ์ นี้

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ชลา (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) เดินทางมาถึงบ้าน ท่านกฤษณะ (หนิง - นิรุตติ์ ศิริจรรยา) ชลาก็ขอร้องให้ ตุลา  (สมาร์ท - กฤษฎา พรเวโรจน์) พาไปกราบแนะนำตัวกับ คุณหญิงฉัตร (ตุ๊ก - เดือนเต็ม สาลิตุล) ภรรยาหลวงของท่านทันที ด้าน เสี่ยชูชัย...

“พิชญ์” ท้าจูบ “มาร์ช” ใน “คนที่ไม่ยอมรับ” OA วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562

เลิฟซีนกอดๆ จูบๆ ถือว่าธรรมดาไปสำหรับ มาร์ช- จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล กับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย  ในซีรีส์ “คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 ตอน คนที่ไม่ยอมรับ” งานนี้ทั้งคู่เลยขอจัดให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบสุดๆ  กับการท้าจูบแบบตัวต่อตัว บอกเลยว่าเบื้องหน้าเห็นหวานๆ แต่เบื้องหลังหัวเราะจนปวดกรามเลยทีเดียว ซึ่งเป็นฉากที่ บิว (มาร์ช) บุกไปหาเท็น (พิชญ์) ที่คอนโด เพื่อชวนเท็นไปกินข้าวด้วยกัน แต่เท็นไม่ว่างต้องทำงานส่งลูกค้า บิวเลยอาสาช่วย ทั้งคู่ช่วยกันทำงานอย่างอารมณ์ดี แล้วจู่ๆ เท็นก็ท้าให้บิวจูบ แต่เท็นกลับพยายามหลบจนบิวขำ เท็นกลัวแพ้เลยรัวจูบบิวทันที                 แม้ว่าทั้งคู่จะเคยจูบกันมาก่อนแล้ว แต่มาร์ชกับพิชญ์ก็ยังออกอาการเกร็งๆ อยู่...

ย่อตอน “คลับฟรายเดย์10ตอน คนที่ไม่ยอมรับ” O/A วันเสาร์ที่ 23 ก.พ. นี้

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 บิว (มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) รู้ว่า นท (โม - มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) มีผู้ชายคนอื่นก็เสียใจมาก และกลับไปปรึกษา เท็น (พิชญ์ กาไชย) อีกครั้ง แล้วทั้งคู่ก็เปิดใจคุยกันและตกลงเป็นแฟนกัน แต่จู่ๆ นท ก็เข้ามาขอคืนดีบิวและพยายามปรับตัวให้เข้ากับบิวเพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้...

“ช่อง 8” ทิ้งท้ายวาเลนไทน์ หนังโรแมนติกดราม่า “ไฟรัก สุดปรารถนา”

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ส่งทวนทิ้งท้ายวาเลนไทน์หนังดราม่าโรแมนติก “ไฟรัก สุดปรารถนา” เป็นแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้น ที่เป็นความทรงจำความรักของนักจิตรกร ที่ทำตามฝันความรักในวัยเด็ก จนสามารถพิสูจน์ตัวเอง เพื่อไปยืนเทียบเคียงหญิงสาวผู้สูงศักดิ์ที่ตัวเองรักตั้งแต่เด็ก เรื่องราวบรรยากาศสวยงามที่หมู่บ้านเล็กๆในแคชเมียร์ ความทรงจำในวัยเด็กของ Noor (Aditya Roy Kapur) เด็กชายยากจนแต่มีพรสวรรค์ด้านวาดภาพ เขาตกหลุมรัก Firdaus (Katrina Kaif) ท่านหญิงผู้เลอโฉม ฐานะร่ำรวย และอยู่ในตระกูลสูงศักดิ์ ที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์แคชเมียร์ ทั้งสองเป็นเพื่อนเล่นกัน แต่ไม่นาน Firdaus ถูกส่งตัวไปเรียนต่อที่ลอนดอน ส่วนNoor ใช้ความรักเป็นแรงผลักดัน ทุ่มเทและตั้งใจกับงานวาดภาพ...

ย่อตอนละครเรื่อง “เมียน้อย” O/A วันจันทร์ที่ 18 – วันอังคาร 19 กุมภาพันธ์ นี้

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ชลา (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) โดนกองประกวดตรวจสอบประวัติอย่างละเอียด ซึ่งพอ เสี่ยชูชัย (เต๋า - สมชาย เข็มกลัด) รู้ก็เป็นกังวลมากกลัวความลับจะแตกจนทำให้ชลาหลุดเวทีการประกวด เสี่ยชูชัยจึงรีบไปปรึกษา คณินทร์ (อุ๋ม อาภาศิริ) และยืนยันความบริสุทธิ์เพื่อให้ชลาได้ประกวดต่อ ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา...

“อาชิส ชาร์มา” พิสูจน์ตัวเอง โชว์แอคชั่นระห่ำ ขี่ม้าระบม ก่อนขึ้นครองราชย์เป็นราชา

     เกิดเป็นบุรุษที่ถูกชะตาลิขิตว่าจะได้เป็นถึงมหาราชสำหรับ  “ปฤทวี วัลลัภ” รับบทโดยพระเอกสุดฮอต “อาชิส ชาร์มา” จากเรื่อง “วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่พิสูจน์ตัวเองหลังจากถูกเนรเทศ และยังหาตัวตนที่มาของตัวเองอีกครั้ง แต่ก็ต้องพักเข้าหาสมรภูมิรบ เพื่อไปช่วยน้องชาย ทำให้ตัวเองได้ขึ้นครองราชในที่สุด แต่อย่างไม่เต็มใจ เรื่องราว ระหว่างเดินทางหาที่มาของตัวเองปฤทวีก็ดันรู้เรื่องว่าเมืองมัลลวะกำลังมีภัยก่อนที่สินธุแห่งมัลลวะจะพ่ายแพ้ต่อมหาราชไทลัป ปฤทวีได้เข้ามาช่วยไว้พอดีและจับมหาราชไทลัปเป็นเชลยสงคราม กษัตริย์สิงห์ดันใช้โอกาสนี้ประกาศให้ปฤทวีเป็นกษัตริย์มัลลวะองค์ต่อไป             ฉากนี้ถ่ายทำที่สตูดิโอใหญ่ที่เมืองชัยปุระ เซตให้เป็นฉากต้องสู้รบ อากาศวันนี้ค่อนข้างร้อน และยังมีซีนสำคัญที่ทำให้อาชิส ชาร์มาได้ขึ้นครองราชย์ นั่นคือฉากรบสุดระทึกของฝ่ายเมืองมันยาเขต และฝ่ายเมืองมัลลวะทำเอานักแสดงหลัก นักแสดงร่วมเยอะมากที่สุดอีกวัน เริ่มถ่ายฝ่ายเมืองมัลลวะกำลังจะพ่ายแพ้ อาชิสก็เข้ามาสู้รบ เพื่อไม่ให้เมืองของตัวเองแพ้ในศึกครั้งนี้ เปิดตัวมาถือดาบ...

ย่อตอนซีรีส์ “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน คนที่ไม่ยอมรับ” ตอนที่ 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16...

บิว (มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) พา นท (โม - มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) ไปเปิดตัวกับคุณยายว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน แม้ในใจลึกๆ บิวจะอึดอัดก็ตาม และหลังจากนั้น นท ก็ชวน บิว ไปงานปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน บิวพยายามแอ๊บแมนตามที่นทบอก แต่กลับโดนเพื่อน นท นินทา ซึ่งทำให้บิวไม่พอใจมากทะเลาะกับ นท อย่างหนัก และหันไปปรึกษา เท็น...

“มุก – วรนิษฐ์” ปลื้ม ฟีตแบค “เมียน้อย” ดี เรตติ้งพุ่ง

ต้องบอกว่ากระแสดีเรตติ้งพุ่งสุดๆ กับเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับ ละครเรื่อง “เมียน้อย” ที่ออกอากาศทางช่องGMM25 โดยเฉพาะการสลัดลุคใสมาดราม่าจัดเต็มของนางเอก “มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” ซึ่งต่างได้รับคำชื่นชมกันอย่างล้นหลาม งานนี้เลยทำเอามุกดีใจสุดๆ เรียกว่าหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง สมกับพลังแรงกายและแรงใจที่ทุ่มเทไปเกินร้อยกับทุกซีน โดย มุก เผยว่า “พอละครออนแอร์ไปแล้วก็หายเหนื่อยค่ะ ฟีตแบคดีเกินคาดเลย เพราะเป็นครั้งแรกที่มีคอมเม้นท์เกี่ยวกับการแสดงของเราเยอะมากๆ ก่อนอื่นมุกก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสมาเล่นเรื่องนี้ ตอนแรกยอมรับว่าเครียด เป็นกังวล และกดดันมากๆ ค่ะ แต่ก็เป็นความท้าทายใหม่ที่เราอยากจะลองสัมผัสและพัฒนาตัวเองด้านการแสดงให้มากยิ่งขึ้น หลายคนอาจจะเห็นมุกใสๆ รับบทวัยรุ่นน่ารักกุ๊กกิ๊กมาแล้ว เรื่องนี้ก็เลยจะเป็นอะไรที่โตขึ้น เล่นยาก...

ย่อตอนละครเรื่อง “เมียน้อย” O/A วันจันทร์ที่ 11 – วันอังคาร 12 กุมภาพันธ์ นี้

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 เสี่ยชูชัย (เต๋า - สมชาย เข็มกลัด) บังคับให้ ชลา (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ซ้อมเดินประกวดอย่างหนัก และให้ สิริพร (ดาด้า-วรินดา ดำรงผล)  เข้ามาดูแลเพื่อปรับลุคต่างๆ ให้ชลาอย่างใกล้ชิด ด้าน ตุลา (สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์) หลังจากขาดการติดต่อกับชลาไป...

เรื่องแนะนำ !!

Our House เครื่องเรียกผี (18 ตุลาคม 2018)

ผู้กำกับ : แอนโทนี สก็อตต์ เบินส์ นักแสดง : จอห์น ราลสตัน, โทมัส แมนน์, เพอร์ซี ไฮเนส-ไวต์  https://www.youtube.com/watch?v=GLxIRJsB-Kc เรื่องย่อ อุปกรณ์ที่นำคนตายกลับมาได้ฟังดูเป็นความคิดที่ดี แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันปลดปล่อยวิญญาณผิดดวง เมื่อพ่อแม่ของเซียนเทคโนโลยีอย่างอีธาน (โธมัส มานน์) เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุรถยนต์เขาต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยและทิ้งแฟนสาว (นิโคล่า เพลท์ซ) เพื่อมาดูแลน้องชายและน้องสาว กลางวันเขาดูแลเด็ก ๆ จนหัวหมุน แต่กลางคืนเขาเปลี่ยนโรงรถที่บ้านให้กลายเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เขาหวังจะใช้เปลี่ยนโลก มันคือเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ อย่างไรก็ตามเครื่องนี้ปลุกวิญญาณขึ้นมา...

The Nun จัดงานพรีเมียร์เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ที่ ลอสแอนเจลิส ปล่อยผีแม่ชีออกอาละวาด หลอนกันทั้งงาน

นางเริ่มออกอาละวาดแล้ว!!! ภาพยนตร์หลอนสุดสะพรึง "The Nun - เดอะ นัน" จาก Warner Bros. Pictures ได้จัดความหลอน พร้อมปล่อยความเฮี้ยนให้ผวากันเมือง กับงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ ที่ TCL Chinese Theatre ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งนำทีมโดยผีแม่ชี บอนนี่ อาร์รอน และสองผู้ควบคุมงานสร้าง เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำ...

ศิลปิน นักแสดง จัดเต็มร่วมงาน LINE NEXPLOSION 2019 พร้อมลุ้นผลรางวัล LINE TV AWARD 2019

เป็นงานที่รวมพลคนบันเทิงไว้แน่นขนัด สำหรับงาน LINE NEXPLOSION 2019 ที่จัดขึ้นโดย LINE TV ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้ทุกค่ายบันเทิง ที่เป็นพันธมิตรกับทาง LINE TV ต่าง ขนทัพศิลปินในสังกัดมาร่วมเดินพรมแดงกันอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น หนิง - ปณิตา พร้อม...