“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เปิดฉากหวานจ้องตาหวิวเกือบเสียจุ๊บให้ “อนันดา เอเวอริงแฮม”

หลังจากที่เหล่าบรรดาแฟนคลับทวงถามกันเข้ามาว่าเมื่อไหร่ซีรีส์ ““Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะออนแอร์ให้หายคิดถึงกันสักที ก็ได้ฤกษ์ยามงามดี 22 เมษายนนี้ ออนแอร์เป็นตอนแรก พร้อมกับฉากหวานๆของพระนางให้ผู้ชมได้ชื่นใจ เรียกว่าเจอกันปุ๊ป ก็เกือบจุ๊บกันเลยซะนี่ งานนี้ ผู้กำกับ “นาย-สรัสวดี วงศ์ สมเพ็ชร” จัดเต็มฉากโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารักพร้อมฉากเกือบจะเลิฟซีนเบาเบามาเสิร์ฟกันแบบเต็มจอ ของนางเอก “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก  ลือวิเศษไพบูลย์” กับพระเอก  “อนันดา เอเวอริงแฮม ”  ในบท “วีนา” กับบท ““ธนัท” กับฉากนี้กันเลย เมื่อ ธนัท ( อนันดา เอเวอริงแฮม) ทายาทห้างดังที่สุดในเอเชีย ผู้มีนิสัยประหลาดแถมกลัวที่แคบ และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ เรย์ (ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน)ลูกพี่ลูกน้องซุปตาร์ชื่อดังที่แสนจะเอาแต่ใจ ทั้งคู่เติบโตมาท่ามกลางการแก่งแย่งกันของ คุณแข แม่ของธนัท...

ย่อตอนละครเรื่อง “นางมาร” O/A วันจันทร์ที่ 22 – วันอังคาร 23 เมษยายน นี้

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 เจิดจํารัส (กระติ๊บ - ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ที่วางแผนไว้ที่บ้านสวน แต่ระหว่างนางแบบเดินชุดฟินาเล่ จู่ๆ ภาคม (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) ก็กระโดดขึ้นเวทีไปกอดนางแบบคนนั้นทันทีเพราะคิดว่าเป็น อนัณยตา(จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ทำให้ทุกคนในงานตกใจมากหลังจากนั้น ภาคย์ (ตฤณ เศรษฐโชค) ก็รีบพาตัวภาคมออกจากงานไป ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 23 เมษายนนี้ เวลา...

“จั๊กจั่น” กดดันเล่น “นางมาร” เลิฟซีนถี่ยิบ!

ถือว่าเป็นนักแสดงมืออาชีพมากความสามารถเล่นได้ทุกบทบาทสำหรับนางเอกจั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ล่าสุดกับผลงานละครแนวดราม่าลึกลับ เรื่อง “นางมาร” ทางช่อง GMM25 งานนี้ทำเอาคนดูฮือฮาสุดๆ โดยเฉพาะฉากนัวเนียกับพระเอหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ่งกว่าจะออกมาดุเดือดสุดเร่าร้อนสาวจั๊กจั่นถึงกับออกปากว่าเป็นเลิฟซีนปราบเซียนเลยทีเดียว จั๊กจั่น เผยว่า “เปิดเรื่องมาก็จัดหนักเลย ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกที่จั่นเล่นบทเลิฟซีนหนักและถึงเนื้อถึงตัวเยอะสุดเท่าที่เล่นละครมาค่ะ แต่ทุกฉากทุกตอนก็มีที่มาที่ไปนะคะ มีเหตุผลที่เราต้องทำแบบนั้น คือเหมือนเรามาเพื่อล่อลวงหลอก ภาคม (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) ให้หลงเราเพื่อทวงสมบัติคืนจากพ่อของเขาตามคำสั่ง ตอนแรกก็กังวลเพราะเราก็ยังไม่เคยร่วมงานกับไนกี้มาก่อน แล้วฉากแรกที่เจอกันก็เลิฟซีนเลย (หัวเราะ)...

“WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า” เริ่ม Work Shop กันแล้ว รอจิ้นเลยจ้า!!!!

"WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า" ซีรีย์ที่จะทำให้คุณ ลุ้น จิ้น ฟิน กับความน่ารัก เคมีที่ลงตัว ของพวกเขาทั้งหมด โดยเป็นเรื่องราวของแก๊งคณะนิเทศที่ถูกเพื่อนในชมรมฟุตบอล กับ เพจคิ้วบอยของมหาวิทยาลัยโหวตให้ "บางคน" ในชมรมมาทำกิจกรรมร่วมกันกับ "บางคน" เรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น          ...

ย่อตอนละครเรื่อง “นางมาร” O/A วันจันทร์ที่ 8 – วันอังคาร 9 เมษยายน นี้

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ภาคม (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) พยายามตามง้อ เจิดจํารัส (กระติ๊บ - ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) จนสำเร็จและกลับมาคืนดีกัน แต่ใจภาคมยังคิดถึง อนัณยตา (จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) อยู่ตลอดเวลา ภาคมจึงกลับไปที่บ้านเรือนไทยเพื่อเจออนัณยตา โดยการเจอกันครั้งนี้ อนัณยตา ก็ขอร้องให้ภาคมช่วยอะไรบางอย่าง ซึ่งภาคมก็ยินดีและยอมช่วยเพราะอยากอยู่อนัณยตา ตอนที่ 4 ออกอากาศวันอังคารที่ 9...

รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา เปลี่ยนเวลาออกอากาศ !!!

ฮาโหลๆ เหล่าแฟนๆ พี่รามาจ๋า ซี่รี่ส์ “รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ขอปรับเปลี่ยนเวลาความสนุกต้อนรับวันหยุดยาว ดูได้ดูดีทั้งครอบครัว ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ดูพร้อมกัน ขอเลื่อนความฮาพร้อมหน้าพร้อมตากันในวันหยุดพักผ่อน ด้วยเวลาใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.30 น. เริ่ม 6 เมษายนนี้ นะจ๊ะ อย่าลืมเปิดกันเลย ช่อง 8 ... ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ย่อตอนละครเรื่อง “นางมาร” O/A วันจันทร์ที่ 1 – วันอังคาร 2 เมษยายน นี้

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ภาคม (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) ลูกชายของ ภาคย์ (โชค - ตฤณ เศรษฐโชค) มหาเศรษฐีพันล้าน ผู้มีเบื้องหลังความร่ำรวยมาจากการค้าชายแดนไทย-เขมร ได้แต่งงานกับ เจิดจํารัส (กระติ๊บ - ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) ทั้งคู่สร้างครอบครัวด้วยกันอย่างอบอุ่น จนกระทั่งวันหนึ่งภาคมได้เจอกับ อนัณยตา (จั๊กจั่น -...

“ไนกี้ – จั๊กจั่น” เลิฟซีนเดือด เปิดฉาก “นางมาร”

เปิดเรื่องมาก็ร้อนแรงสุดๆ สำหรับ ละครเรื่อง “นางมาร” ที่ออกอกาศทางช่อง GMM25 กับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ และ จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เพราะแค่ฉากแรกทั้งคู่ก็เสิร์ฟเลิฟซีนเผ็ดๆ ให้แฟนละครได้แซ่บจี๊ดกันชุดใหญ่ โดยฉากนี้เป็นตอนที่ อนัณยตา (จั๊กจั่น)  พยายามเข้าไปเย้ายวน ภาคม (ไนกี้) ในฝัน จนภาคมหลงใหลและเผลอมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน             ฉากนี้งานหนักจะอยู่ที่จั๊กจั่นเพราะต้องแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดนางอัปสราแบบจัดเต็ม แล้วยังต้องซ้อมแสดงท่าร่ายรำให้สง่าสวยงามเพื่อเย้ายวนไนกี้ให้หลงใหล ซึ่งพอจั๊กจั่นซ้อมรำจนจำท่าได้อย่างแม่นยำดีแล้ว ผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ก็ถ่ายจริงทันที เริ่มจากจั๊กจั่นค่อยๆ ร่ายรำ เดินเข้าไปในห้องมืดไฟสลัวๆ เพื่อเขาไปหาไนกี้ที่นอนหลับอยู่บนเตียง ซึ่งจั๊กจั่นก็รำได้อย่างอ่อนช้อยตามที่ซักซ้อมไว้เป๊ะ ผ่านไปได้ด้วยดี...

ละครเรื่อง “นางมาร” เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น.

นางมาร อำนวยการสร้าง : สถาพร พานิชรักษาพงศ์ อำนวยการผลิต : สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยา, วรฤทธิ์  ไวยเจียรนัย บทประพันธ์ : เพไนย  เพียงศูนย์  บทโทรทัศน์ : พิไลลาพย์    กำกับการแสดง :   มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น.  เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ ทางช่อง GMM25   วังวนของการเกิดและดับ มีพลังขับเคลื่อนสําคัญอยู่ ณ ที่ใด กรรม - นําเราไปข้างหน้า หรือ - ตามมาข้างหลัง หรือทาบเงาซ้อนเป็นกลไก...

“เต๋า” สะบักสะบอม! โดน “ตุ๊ก” กระหน่ำตี ในละคร “เมียน้อย”

ถือว่าเป็นมวยถูกคู่สุดๆ สำหรับ เต๋า - สมชาย เข็มกลัด กับ ตุ๊ก - ชนกวนันท์ รักชีพ ในละครเรื่อง “เมียน้อย” ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 โดยเฉพาะฉากที่ต้องมาทะเลาะตบตีกัน ทั้งคู่ก็จัดชุดใหญ่ปล่อยหมัดซัดกันไม่ยั้ง ต่างก็ไม่มีใครยอมใคร บอกเลยว่าดุเดือดทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง กว่าจะผ่านไปได้ต้องใช้สมาธิและการซักซ้อมกันอย่างหนัก โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เสี่ยชูชัย (เต๋า) โดนยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วต้องซมซานกลับไปหา เจ๊หยก (ตุ๊ก) แต่พอเข้าไปในบ้าน เสี่ยชูชัยก็พบว่าเจ๊หยกมีผู้ชายคนอื่นอยู่ด้วย ซึ่งทำให้เสี่ยชูชัยโกรธและโมโหมาก ทั้งคู่จึงเกิดการทะเลาะกันอย่างหนัก ผู้กำกับ โอ๋ คฑาเทพ ก็ให้ ตุ๊ก กับ เต๋า มาซักซ้อมคิวกันก่อน เพื่อความแม่นยำในการปะทะกัน เพราะทั้งคู่ต้องตบตีลงไม้ลงมือกันอย่างหนัก ซึ่งในฉากตุ๊กจะต้องเอาแจกันฟาดหัวเต๋าจากด้านหลัง...

เรื่องแนะนำ !!

พร้อมผจญภัยไปกับเจ้ากระทิงยักษ์และผองเพื่อนบนโปสเตอร์ชุดล่าสุด “Ferdinand – เฟอร์ดินานด์” พร้อมกัน 21 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยของมากันอีกเรื่อยๆ กับภาพโปสเตอร์คาแร็คเตอร์เหล่าตัวละครจากภาพยนตร์ Ferdinand – เฟอร์ดินานด์  ไม่ว่าจะเป็น  Ferdinand, Bunny, Lupe, Nina  และ Una & Dos  ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญ หลังจากถูกเข้าใจผิดวาเป็นสัตว์อันตราย เขาถูกจับตัวไปและต้องพลัดพรากกับครอบครัว เขาพยายามหาทางกลับไปหาครอบครัว เขารวมตัวทีมสัตว์แปลกๆ เพื่อออกผจญภัย และยังเป็นบทพิสูจน์ว่าคุณไม่อาจตัดสินกระทิงภายนอกของมันได้ คุณจะได้เห็นความกล้าหาญ เข้มแข็ง จริงใจ เป็นตัวเองของเจ้ากระทิงยักษ์ที่ชื่อ "เฟอร์นินานด์" ที่รับรองไม่เหมือนกระทิงตัวอื่น ๆ แน่นอน "Ferdinand" ผลงานจาก Blue Sky Studios และคาร์ลอส...

“โอ๊ต – อาร์ต” อัพเลเวลความสนุก 2 เท่า! เอาใจแฟนๆ ใน “EFM จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น...

บัตรหมดอย่างรวดเร็วกับความสนุกที่ได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาดจนต้องจัดขึ้นเป็นปีที่สอง จากรายการวิทยุสุดฮิต “จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี สู่งาน “EFM จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!” โดยสองคู่ซี้ ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ที่เรียกเสียงฮาจนน้ำตาเล็ด ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย เมื่อวันก่อน เริ่มต้นอุ่นเครื่องเรียกเสียงฮาด้วยความสนุกจากไฮไลท์ของแขกรับเชิญที่เคยร่วมสร้างสีสันในรายการ ทั้ง ป๊อบ ปองกูล, พลอย หอวัง, ก๊อตจิ - เจนนี่ เทยเที่ยวไทย และ ตั๊ก บริบูรณ์ ที่ทำเอาผู้ชมฮาจนขากรรไกรค้าง จากนั้นถึงคิวเผยตัวละครลับ “ส้ม มาร์คกี้” ขึ้นมาบนเวที สาวคนที่ทำให้ดีเจ.อาร์ตต้องเสียอาการ เพราะถูกอำในรายการมาหลายตอนว่าส้มเป็นผู้ช่วยภรรยาจนหลายๆ...

“Ajinomoto” ได้ทำการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับรสชาติอูมามิ ผงชูรส (MSG) อาหาร และโภชนาการ ที่เราได้รับมีผลต่ออาหารที่เราบริโภคอย่างไร?

15 พฤษภาคม 2561 ฉบับที่ 6 ข้อมูลที่เราได้รับมีผลต่ออาหารที่เราบริโภคอย่างไร? ผลของข้อมูลที่มีต่อประสบการณ์การรับประทานอาหาร   เป็นเวลาหลายปีแล้วที่บริษัท Ajinomoto Co., Inc. (“บริษัท Ajinomoto”) ได้ทำการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับรสชาติอูมามิ ผงชูรส (MSG) อาหาร และโภชนาการ เพื่อช่วยผู้คนในญี่ปุ่นและทั่วโลกให้รับประทานอาหารและใช้ชีวิตอย่างกินดีมีสุข   ตัวอย่างล่าสุดของการเผยแพร่ดังกล่าวมีขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2560 บริษัท Ajinomoto ได้ให้การสนับสนุนงานอีเวนต์ที่มีชื่อว่า “เนเจอร์ คาเฟ่ (Nature Café)” ที่จัดโดย Nature Research ที่เผยแพร่ผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงนำเสนอโดยวารสารที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางอย่างวารสาร Nature. วัตถุประสงค์ของงานอีเวนต์นี้คือเพื่อจัดการประชุมสัมมนาด้านวิทยาศาสตร์ตามวิถี ที่ทำมาแต่เดิม แต่ให้มีบรรยากาศค่อนข้างเป็นกันเองเพื่อช่วยส่งเสริมการอภิปราย   < ศาสตราจารย์ Lord Krebs นำเสนอต่อผู้เข้าร่วมในงานเนเจอร์ คาเฟ่ ธีมงานเนเจอร์ คาเฟ่นั้นเป็นธีมที่เรียกว่า “Taste Science, Culture and Communication” หรือ “วิทยาศาสตร์การรับรสชาติ วัฒนธรรม และการสื่อสาร” ผู้บรรยายที่มีชื่อเสียงมากจากสหรัฐอเมริกา เยอรมนี สหราชอาณาจักร และญี่ปุ่น ได้สนับสนุนความรู้ความเชี่ยวชาญของตนในการอภิปรายในหัวข้อที่หลากหลาย อาทิ เรื่องเกี่ยวกับกลไกทางสรีรวิทยาของการรับรส เหตุผลที่เราชอบรสที่เรากิน ปัจจัยจำนวนมากที่ส่งเสริมประสบการณ์การรับกลิ่นรส และผลของข้อมูลที่มีต่อ การบริโภคอาหารของเรา   เนื้อหาที่น่าสนใจบางเนื้อหาจากงานอีเวนต์นี้มีดังนี้ < Julie Mennela สมาชิกของศูนย์ประสาทรับสัมผัสทางเคมีโมเนลล (Monell Chemical Senses Center)สหรัฐอเมริกาได้นำเสนอเรื่อง “ต้นกำเนิดของความชอบในกลิ่นรส” ที่เนเจอร์ คาเฟ่ ความแตกต่างระหว่างรสชาติกับกลิ่นรส โดยทั่วไปแล้วผู้คนมักใช้คำว่า “รสชาติ” และ “กลิ่นรส” สลับกัน แต่เมื่อพูดถึงในทางวิทยาศาสตร์แล้วรสชาติและกลิ่นรสนั้นต่างกันอย่างสิ้นเชิง   รสชาติเป็นหนึ่งในประสาทสัมผัสพื้นฐานทั้ง 5 ของมนุษย์ ตามที่ Nicholas Ryba ซึ่งเป็นแพทย์ผู้วิจัยหลักของสถาบันวิจัยแห่งชาติด้านงานวิจัยทันตกรรมและกะโหลกศีรษะและใบหน้า (National Institute of Dental...