มาช่า” สั่งลุย “คุณแม่มาเฟีย” ฟิตแอ็คชั่นคอเมดี้ส่งท้ายปีคู่ “วิลลี่” มีแต่ฮา

พักเรื่องยุ่งๆ มาขยับพุงหัวเราะไปกับละครสไตล์แอ็คชั่นคอเมดี้มีดีทุกรสชาติเรื่อง “คุณแม่มาเฟีย” ส่งท้ายปลายปีที่หลายคนอยากจะผ่านพ้นไปเร็วๆ  งั้น คุณแม่มาช่า วัฒนพานิช จะสั่งลุยละนะแฟนๆ GMM25 พร้อมกันหรือยัง?  ไป..ไป..ไป  กลับมาครั้งนี้ มาช่า คอนเฟิร์มฟิตเต็มพิกัดที่รับงานนี้เพราะอยากเล่นแอ็คชั่นเท่ๆ ที่เป็นงานถนัด  ในบทบาทของ “พิณ” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หัวใจเด็ดเดี่ยวไม่แพ้กัน  เพราะเคยผิดหวังช้ำรักจาก พยัคฆ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) แฟนหนุ่มลูกชายมาเฟียข้ามชาติ  ทำให้ชีวิตพลิกผันต้องเลี้ยง เก่ง (อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล) ลูกสาวที่เก่งสมชื่อมาเพียงลำพังด้วยความรัก  จึงมีเรื่องราวชีวิตที่หลากหลายมาเล่าให้แฟนๆ ฟังยาวๆ ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25             “ดีใจมากค่ะ..ที่ได้มาแสดงละครอีกครั้งแถมได้มาร่วมงานคู่ พี่วิลลี่ พระเอกคู่ขวัญที่ห่างหายกันไปเกือบ 10 ปี  ไม่ต้องคิดอะไรมากรับเลยยิ่งรู้ว่ามีฉากแอ็คชั่นเท่ๆ ให้ได้ออกแรงแสดงความฟิตในบท “พิณ” ด้วยยิ่งไม่ต้องคิดเยอะเพราะเป็นแนวที่พี่ช่าถนัด และชอบมากอยู่แล้ว  สำหรับบทนี้แม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ เก่ง (อ้าย) ลูกสาวตามลำพัง  แต่ก็มีเหตุให้ได้ออกมาพลิกบู๊สู้ฟัดก็ตอนที่มาสลับร่างกับ พยัคฆ์...

กระแสแรงทั่วโลก ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” สุดฮอต! เตรียมจ่อคิวออนแอร์ให้ชม 30 พฤศจิกายนนี้! ทาง “WeTV”...

เรียกว่ากระแสแรงทำเอาแฟนคลับประเทศไทยและทั่วโลกฮือฮากันยกใหญ่ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง ก่อนออกอากาศจริงๆ สำหรับซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” เพราะเพียงแค่ปล่อยตัวอย่าง ซีรีส์ก็ฮอตแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่ สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนออนไลน์ทั่วโลกซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่พลิกวงการ ซีรีส์วายไทยเนื่องจากเป็นเรื่องราวของหมอนิติเวชที่เข้าไปพัวพันและผูกพันกับผู้ชายที่เขาเชื่อว่าจะเป็น ฆาตกร จึงนับเป็นซีรีส์วายแนวสืบสวนเรื่องแรก และเป็นออริจินัล คอนเทนต์ ของ WeTV ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชันภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)             โดย “พฤติการณ์ที่ตาย Manner...

ย่อตอนละครเรื่อง“บ้านสาวโสด” O/A จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน – อังคาร 1 ธันวาคมนี้

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันจันทร์ที่  30 พฤศจิกายน เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 เฌอแตม (มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) โกรธมากที่โดน ยอดชาย (เก้า – จิรายุ ละอองมณี) ตัดหน้าซื้อ “พี.เจ.อพาร์ทเม้นท์” เธอจึงตัดสินใจบอกความจริงทุกอย่างกับ ทิพย์  (กิ๊ก - มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) และ ทัย (สายป่าน- อภิญญา สกุลเจริญสุข) พอสองสาวรู้เรื่องก็เสียใจและโมโหมาก ทิพย์ตัดสินใจไล่ วาฬ (บีม - ปภังกร...

“โมโนแมกซ์” เปิดพื้นที่ให้ผู้กำกับ-นักแสดงหน้าใหม่ สร้างผลงานคิดนอกกรอบผ่านภาพยนตร์ “MY SEXDOLL”

เปิดตัวด้วยความร้อนแรงจนถูกยกให้เป็นภาพยนตร์ไทยเซ็กซี่วาบหวิวแห่งปีไปแล้ว! สำหรับ “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอลส์ โดยสองผู้กำกับไฟแรง “เคิล-อธิป เกตุอุบล” และ “เบิ้ล-ภควัต ภัคนันท์” นำแสดงโดย “มุก-พิชานา อยู่สุข”, “ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย”, “แคท-นาเดียร์ มงก๊อด”, “เชอร์รี่-ลฎาภา รัชตะอมรโชติ”, “เดวิด อัศวนนท์”, ฯลฯ โดย คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด...

“เก้า” เขินจัด! เผลอถีบ “มุก” ใน “บ้านสาวโสด”

โดนนางเอกสาว มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ สารภาพรักแบบจังๆ ในละครคอมเมดี้อารมณ์ดี เรื่อง “บ้านสาวโสด” ทางช่อง GMM25  งานนี้ก็ทำเอาพระเอกหนุ่ม เก้า – จิรายุ ละอองมณี เขินหนักมาก จนเผลอถีบสาวมุกกระเด็นกันเลยทีเดียว ซึ่งทั้งมุกและเก้าก็เล่นเข้าขากันได้อย่างดีบอกเลยน่ารักปนฮาทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ยอดชาย (เก้า) กำลังซ่อมไฟอยู่ในสวน จู่ๆ เฌอแตม (มุก) ก็เข้ามาหยอดหวานใส่ และพยายามจะสารภาพรัก ซึ่งยอดชายรู้ทันและพยายามเลี่ยง แต่เฌอแตมก็ไม่ยอมตื้อจะบอกรักยอดชายให้ได้จนเผลอโดนไฟช็อต ทำให้ยอดชายตกใจมากถีบเฌอแตมเพื่อช่วยชีวิตทันที               ผู้กำกับ ติ๊ก – วศินี คุณะนิติสาร ได้เรียก เก้า กับ มุก มาซักซ้อมมุมกล้อง...

ย่อตอนละครเรื่อง“บ้านสาวโสด” O/A จันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน – อังคาร 24 พฤศจิกายนนี้

อนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่  23 พฤศจิกายน เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 หลังจากก้อนเมฆ (นิกกี้ - ณฉัตร จันทพันธ์) ประกาศเป็นแฟนกับ พร (ก้อย - อรัชพร โภคินภากร) ทั้งคู่ได้ชวนกันไปช็อปปิ้ง แต่จู่ๆ ก็มีแฟนคลับโรคจิตเข้ามาขอถ่ายรูปก้อนเมฆจนทำให้พรโมโหจนมีเรื่องทะเลาะกัน ด้าน เฌอแตม (มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) พอเห็นว่า  ยอดชาย (เก้า – จิรายุ ละอองมณี) ทำตัวห่างเหิน จึงตัดสินใจสารภาพรักยอดชายทันที ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่  24 พฤศจิกายน เวลา...

“ก้อย” โกรธจัด บอกเลิก “เก้า” ตบหน้าหัน ใน “บ้านสาวโสด”

หลังจากคอมเมดี้กันมาเกือบทั้งเรื่องก็ถึงเวลาดราม่าบีมหัวใจกันบ้างสำหรับคู่ของ เก้า – จิรายุ ละอองมณี กับ ก้อย - อรัชพร โภคินภากร  ในละคร เรื่อง “บ้านสาวโสด” ทางช่อง GMM25 เรียกว่าถึงขั้นต้องจบความสัมพันธ์กันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ทั้งเก้าและก้อยต่างปล่อยของร้องไห้รับส่งกันสุดพลัง บอกเลยอินเนอร์มาเต็มทั้งคู่ โดยฉากนี้เป็นตอนที่ หลังจาก ยอดชาย (เก้า) มีเรื่องทะเลาะกับ ก้อนเมฆ (นิคกี้) เพราะหึงหวง พร (ก้อย) จนทำให้พรโดนไล่ออกจากกองถ่าย ด้วยความรู้สึกผิดยอดชายจึงพยายามตามง้อขอคืนดี แต่กลับโดนพรตบหน้าอย่างแรงพร้อมทั้งบอกเลิกแบบไม่ไยดี             ผู้กำกับ ติ๊ก – วศินี คุณะนิติสาร  ได้ให้เก้ากับก้อยซักซ้อมจังหวะ และทบทวนไดอะล็อคกันก่อน โดยทั้งคู่ก็เริ่มซ้อมกันตั้งแต่ยื้อยุดฉุดดึงกันไปมาก่อน จนถึงซีนที่ก้อยโกรธจัดระเบิดอารมณ์ออกมาด้วยการตบหน้าเก้า ซึ่งก้อยก็ได้นัดแนะว่าจะตบเก้าหน้าฝั่งซ้ายหรือขวาดีเพื่อให้เก้าเตรียมรับ แต่ด้วยสปิริตและความไว้เนื้อเชื้อใจก้อยบวกกับทั้งคู่ก็สนิทสนมกันเป็นอย่างดี...

“มุก-ต้นน้ำ-แคท-เชอร์รี่” แถลงข่าวภาพยนตร์สุดสยิวแห่งปี!!! ในงาน “MONOMAX เปิดตัว MY SEXDOLL กระแสแรงเกินต้าน”

อบอุ่นและใกล้ชิดอย่างสุดๆ พร้อมทำเหล่าแฟนคลับเป็นปลื้มกันถ้วนหน้า เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ทนกระแสของภาพยนตร์ไทย “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ที่ถูกยกให้เป็นภาพยนตร์สุดสยิวแห่งปีไม่ไหว!!! จัดงานแถลงข่าว “MONOMAX เปิดตัว MY SEXDOLL กระแสแรงเกินต้าน” ตอกย้ำความร้อนแรงสุดสยิวอีกครั้ง!! ณ ร้าน GREEN HOUSE BISTRO ถ. ชัยพฤกษ์ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน    สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX ขึ้นกล่าวถึงกระแสความแรงของภาพยนตร์ไทย “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” พร้อมด้วยสองผู้กำกับ “เคิล-อธิป เกตุอุบล” และ “เบิ้ล-ภควัต ภัคนันท์” มาบอกเล่าไอเดียถึงที่มาที่ไปของการสร้างภาพยนตร์เซ็กซี่แห่งปีเรื่องนี้ขึ้นมา! จากนั้นบรรยากาศเริ่มคึกคักมากขึ้นเมื่อเหล่านักแสดงในเรื่อง นำทีมโดย “มุก-พิชานา...

“ฟลุ้ค ณธัช” และ “ฟลุค ธีรภัทร” เตรียมคัมแบ็คความจิ้นใน “พี่ชาย My Bromance 2” จัดรอบพิเศษ...

ใครที่กำลังคิดถึงภาพยนตร์ต้นแบบความจิ้นสายวายที่ดังเป็นพลุแตก เมื่อปี 2557 "พี่ชาย My Bromance" เตรียมจุดพลุได้เลยจ้า!!! เพราะ ล่าสุด บริษัท วายุฟิล์มโปรดักชั่น จำกัด และ กอนโดล่า เอนเตอร์เทนเม้นท์ ก็คัมแบ็คนำกลับมาจิ้นในจอให้ได้ฟินกันแล้ว     งานนี้ได้ทั้ง ฟลุ้คเล็ก - ฟลุคใหญ่ ... "ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร" ,"ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์" ที่โตกว่าเดิมแถมเพิ่มเติมคือดีกรีความจิ้น ที่เตรียมมาเสิร์ฟแบบแน่นๆ เสริมทัพด้วย "ม่อน หัสวรรษชนม์ วงศ์ศรีใส,คิม...

งานบวงสรวงละคร“คุณแม่มาเฟีย” เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 2 ธ.ค. 63

   ฤกษ์ดี..ฤกษ์ดัง 9 โมงเช้า ช่อง GMM 25  จัดพิธีบวงสรวงละครแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “คุณแม่มาเฟีย” นำโดย คุณดารภา เชยสงวน รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด และ ผู้กำกับ ปลา-พีรพล เธียรเจริญ พร้อมด้วยทีมนักแสดง มาช่า วัฒนพานิช กับ วิลลี่ แมคอินทอช, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง, ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล, กิก-ดนัย จารุจินดา, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, ต้น-ตระการ พันธุมเลิศรุจี, กระปุก-พัชรา ทับทอง และ หน่อย-อุ่นเรือน ราโชติ  ณ ลานหน้าอาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส...

เรื่องแนะนำ !!

ปฐมบทการต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่า “นักล่าอสูร” ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้เร็วที่สุดในญี่ปุ่น กว่า 2 หมื่นล้านเยน! เตรียมขึ้นขบวนความมันส์พร้อมกัน 9...

พร้อมเปิดตำนานการต่อสู้ครั้งใหม่ ของเหล่านักล่าอสูร ใน “Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha Hen ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” ที่ครั้งนี้ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ Japan Anime Movie Thailand ได้จับมือกันขนขบวนความมันส์มาให้ฟินกันอย่างเต็มที่ ด้วยการเปิดรอบพิเศษ ให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน...

“คีตัน” ฟัด “โอไบรอัน” บทเดือด ใน “อเมริกัน แอสแซสซิน” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ส. 5 ธ.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เปิดฉากบู๊แหลก ต้อนรับเดือนธันวาคมไปกับความมัน ของโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) จากช่อง  “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ประเดิมเสาร์แรกของเดือน วันเสาร์ที่ 5 ธ.ค.2563  เวลา 18.00 น. ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “อหังการ์ ทีมฆ่า” (American Assassin) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย  หนังดีแนวแอ็คชั่น - ทริลเลอร์ รวมซูปตาร์แถวหน้าของฮอลลีวู้ด มาประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน โดยเฉพาะ “ดีแลน โอไบรอัน” (จากเรื่อง Maze Runner 1-3 , Deepwater Horizon) ยกระดับการแสดงแอ็คชั่น...

ทำไม “Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช)” ถึงกลายเป็นไอคอนแห่งยุค Gen Z เข้าชิง 4 รางวัล Grammy Awards...

ชื่อ Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช) นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคือสาวมหัศจรรย์ที่สร้างปรากฏการณ์โลกดนตรี จนกลายเป็นป็อปสตาร์ที่ทั่วโลกคลั่งไคล้ในตัวเธอเป็นอย่างมาก กระแสความปังของเธอ ทำให้วันนี้เธอกลายเป็นไอคอนของเด็กยุค Gen Z ที่เดินไปทางไหน มองไปทางใด เหล่า Thai Teen ทำตามเธอเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ Billie แสดงจุดยืนและความชอบส่วนตัวอย่างชัดเจน กับการสวมใส่เสื้อ Oversize มาคู่กับผมสีเขียวสะท้อนแสง สร้างความแปลกใหม่ให้โลกแฟชั่นบ้านเราอยู่ไม่น้อย แต่ไลฟ์สไตล์ไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้คนทั้งโลกรัก และยอมรับในตัวตนของเธอ แต่ความสามารถในด้านการร้องเพลง ที่เท่ คูล และแนวสุดๆ ทำให้ผลงานของ Billie สะดุดตาอย่างโดดเด่นด้วยเพลง “Bad Guy” ที่ฟาดยอดวิวสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 1,200 ล้านวิว และกลายเป็นหนึ่งในเพลงที่มีคนนำไปคัฟเวอร์ลง youtube มากที่สุดตลอดกาล และเธอยังกวาด 5 รางวัลจากเวที Grammy Awards ปี 2019 เรียกว่าเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในวงการเพลงโลก จนศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้องต่างก็ยอมรับและยกย่องว่าเธอคือศิลปินตัวจี๊ดของจริง! ล่าสุดปีนี้ Billie ยังคงฉายแสงท่ามกลางสปอร์ตไลท์เช่นเคย เธอมีรายชื่อถูกเข้าชิงอีกครั้งในงาน Grammy Awards ครั้งที่ 63 ถึง 4 สาขารางวัล Record Of The...