สะใภ้ TKOมาแรง!!!ยิงทีเซอร์ปุ๊ปมียอดคนดูทะลุถึง 3.8 ล้านวิว แชร์กว่าหมื่นครั้ง

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมมาดี้  เรื่อง “สะใภ้ TKO” ทางช่อง GMM25  ที่ได้  แอน สิเรียม มาพลิกเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรก  กับบทแม่ผัวสุดโหดหวงลูกชายอย่าง แดน  วรเวช  จากสะใภ้สุดแสบ แพตตี้  อังศุมาลิน   งานนี้แค่ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกก็ถูกอกถูกใจคนดู  จนมียอดวิวถึง  3.8 ล้านวิว   และยอดคนแชร์กว่าหมื่นครั้ง!!  ติดตามชมความสนุกสนานของละคร “สะใภ้ TKO” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10น.  ทางช่อง GMM25  เริ่มตอนแรกวันพฤหัสที่ 24 ตุลาคมนี้  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

สกู๊ปละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” EP.14 GMM Studios. GMM 25 ...

“ซินเดอเรลล่าวิว” หวั่นไหว “เจ้าชายชาคริต”  “กระติ๊บ-ตั๊ก” เมายางคางคก                                                  พักข่าวหนักๆ มาทักทายเสียงหัวเราะกันทั้งครอบครัวในละครคอเมดี้ “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ที่ให้ความบันเทิงไม่มีสะดุด  กับตอนที่ แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) จะเปลี่ยนสถานะจาก แม่มด เป็น ซินเดอเรลล่า ดั่งความฝันของสาวๆ ในค่ำคืนอันแสนหวานกับเจ้าชายนิรนาม  ในปาร์ตี้เปิดตัว..มาร์คหน้ากากยางคางคก! ที่ คุณหยาง (ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง) เป็นโต้โผจัดให้ ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) กับ คุณยิ่งลักษณา (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน)  งานนี้ ฟองจันทร์ (เกตุ-ธัญญา รัตนมาลากุล) โชคดีได้ติดสอยห้อยตามมาด้วยจ้า             วันนี้ น้องวิว มาแบบสวย..หวานอัพเลเวลจาก แม่มด มาเป็น นางซินฯ เต็มรูปแบบ  ขนาด ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ ยังต้องชม “โห..นางเอกคนเก่งสวยเหมือนออกมาจากเทพนิยาย” ณ จุดนี้วิวได้แต่ยิ้มเขินตัวบิด  แหม..ก็หลักฐานคาตาขนาดนี้  ไม่ใช่แต่นางเอกที่งดงามปานวาด กระติ๊บ-พี่ท็อป-เกตุ แก๊ง 3 ซ่าส์ก็สวยสะดุดตาไม่แพ้ใครในโลกหล้า  เข้ากับ 2 หนุ่มหล่อ ชาคริต-ตั๊ก ที่มาในชุดสูทหรูดูไฮโซจนไม่เหลือภาพ นายแสน-นายเหลวไหล คนสวน  พอเริ่มถ่ายทีมงานจัดแจงสวมหน้ากากยางคางคกไฮไลของงาน ...

“พลอย เฌอมาลย์” ควง “นิว วงศกร” โชว์ทะเบียนสมรส เย้ยหน้า “หยาดทิพย์” แสบถึงทรวง!!

  นับวันยิ่งทวีความแรงจนฉุดไม่อยู่ เพราะงานนี้ไม่มีใครยอมใคร ล่าสุดสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ควง “นิว วงศกร ปรมัตถากร” เปิดตัวเป็นเมียผัว พร้อมโชว์ทะเบียนสมรสหราเหยียบหน้าเอาคืน “หยาดทิพย์ ราชปาล” บ้าง งานนี้เรียกได้ว่าละคร “แรงเทียน” ทางช่อง GMM25  ถึงคราวสนุกลุกเป็นไฟแน่นอน ฉากนี้เป็นตอนที่ทิวา (นิว) พา เทียนสี (พลอย) เข้าบ้านมาแนะนำให้แม่ภารวี (บุ๋ม รัญญา) และน้องสาวรัตติกร (หยาด) ได้รู้จักในฐานะภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย                 ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านย่านพุทธมณฑลสาย 2 พี่บุ๋ม รัญญา ผู้กำกับ บอกวันนี้คนที่ต้องรับศึกหนักไม่ใช่ ใครแต่เป็นตัวเอง เพราะต้องแสดงเป็นตัวละคร พร้อมกับทำงานผู้กำกับฯ...

ย่อตอนละครเรื่อง “แรงเทียน” O/A วันจันทร์ที่ 14- วันอังคาร 15 ตุลาคมนี้

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 เทียนสี (พลอย) โดนลักพาตัวไปจนถูกทำร้ายร่างกาย แต่โชคดีที่ ทิวา (นิว) ตามไปช่วยไว้ทัน ด้วยความเป็นห่วงเทียนสีและไม่อยากแต่งงานกับ อลิซ (จีน่า) ทิวาจึงขอเทียนสี แต่งงาน ซึ่งเทียนสีไม่ยอมง่ายๆ ยื่นข้อเสนอให้ทิวาคืนบ้านที่กำลังจะโดนยืดให้ แล้วทิวาก็พาเทียนสีย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านด้วย ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอังคารที่  15 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 รัตติกร ไม่พอใจอย่างมากตามไปอาละวาด เทียนสี ที่บริษัทจนเกิดเรื่องวุ่นวาย ทิวาจึงสั่งให้ธีรัตน์ดูแลรัตติกรอย่างใกล้ชิด ด้าน อลิซ พอรู้ว่าทิวาจดทะเบียนสมรสกับเทียนสีแล้วก็โกรธมากตามไปเอาเรื่องเทียนสีแต่กลับโดนเทียนสีด่ากลับ อลิซหงุดหงิดใจจึงไปดื่มแก้กลุ้มจนเมาโดนลวนลาม แต่โชคดีที่ธีรัตน์เข้ามาช่วย และอาสาพาอลิซไปส่งบ้าน   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

แฟนละครมีเฮ คู่ขวัญ “บรู๊ค-กบ” คืนจอในรอบ 17 ปี ซีรีส์ “ไดมอนด์ อายส์ 2”จ่อคิวออนแอร์!!

    แฟนละครคู่ขวัญในอดีต “กบ-บรู๊ค” มีเฮ เมื่อ “โมโน ออริจินอล (MONO ORIGINALS)” ในเครือ “MONO GROUP” (โมโน กรุ๊ป) ไฟเขียวเตรียมส่งซีรีส์ “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2 (DIAMOND EYES)  เตรียมจ่อคิวลงจอให้ชมกันเร็วๆ นี้ ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)  โดยในภาคนี้ “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” นอกจากจะควบทั้งผู้จัดและนักแสดงนำของเรื่อง ยังชวนภรรยาคนสวย “กบ สุวนันท์” มาร่วมแจมในซีรี่ส์ด้วย  ถือเป็นการกลับมาร่วมงานละครอีกครั้งในรอบ 17 ปี            “ห่างไปนานก็ต้องปัดฝุ่นหน่อยครับ แรกๆ...

“ใบเฟิร์น” มาแรง สร้างปรากฏการณ์ “ยุทธการปราบนางมาร” ทะลุ 100 ล้านวิว คนดูแห่ชมคลิปย้อนหลัง

เรียกว่าฮอตจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” แสดงบทบาทไหนก็ปังสุดๆ ล่าสุดจู่ๆ ก็สร้างความฮือฮาให้คลิปละคร “ยุทธการปราบนางมาร” ของช่อง GMM25 ที่แม้ละครจะจบไปพักใหญ่แล้ว แต่เคมีที่ลงตัวของใบเฟิร์น กับ เต๋า (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่เล่นได้เข้าขากันสุดๆ ในตอนที่ รัมภาภัสร์ (ใบเฟิร์น) เมาไม่ได้สติ จน ยุทธการ (เต๋า) ต้องอุ้มขึ้นไปส่งที่ห้อง ก่อนจะเผลอใจจูบรัมภาภัสร์อย่างอ่อนโยน กลายเป็นฉากที่ทำเอาคนดูฟินไปตามๆ กัน ทั้งแฟนคลับชาวไทยและต่างชาติ...

สกู๊ปออนแอร์ละครเรื่อง “ปลาร้าทรงเครื่อง” “ออย” เซอร์ไพรส์! คุกเข่าขอ “มุก” แต่งงาน

“ออย” เซอร์ไพรส์! คุกเข่าขอ  “มุก” แต่งงาน ถึงจะผิดหวังจากการมีคู่ชีวิตที่ล้มเหลวมาครั้งหนึ่ง  แต่ก็ได้นางเอกอารมณ์ดีอย่าง มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  เข้ามาเติมเต็มในชีวิต  ทำให้ความรักครั้งใหม่ของ ออย – ธนา สุทธิกมล ในละคร “ปลาร้าทรงเครื่อง”  อบอวลไปด้วยความสุข  ล่าสุดแอบมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันด้วยอ่ะ... เป็นตอนที่ เอเธนส์ (ออย) ตัดสินใจจะขอ วุ้น (มุก) แต่งงาน  จึงให้ แคทลียา (แป้งโกะ – จินตนัดดา) และ ณวุธ (ม่อน – ธนัชชัย) ช่วยวางแผน  จัดฉากถ่ายแบบชุดพรีเวดดิ้งคอลเลคชั่นใหม่ของแคทลียา  เพื่อเซอร์ไพรส์ขอวุ้นแต่งงาน  ฉากนี้ ผู้กำกับแอ้ม - อัครพล  บัวแตง เนรมิตซุ้มดอกไม้สวย ๆ ที่บ้านพุทธมณฑลสาย 2 เพื่อสร้างบรรยกาศหวาน ๆ ให้อบอวลไปด้วยความรัก  แล้วเรียกนักแสดงมาบรีฟขั้นตอนการขอเซอร์ไพรส์  เริ่มจากให้ แป้งโกะ พา มุก ในชุดเจ้าสาวแสนสวยมาหน้าเซ็ตเพื่อถ่ายแบบ โดยไม่รู้ว่า ออย มาเป็นนายแบบถ่ายชุดเวดดิ้งด้วย  แป้งโกะ ส่งซิกให้ ออย รีบไปเปลี่ยนชุดเป็นเจ้าบ่าวสุดหล่อ  แล้วให้ ม่อน เป็นตากล้องเฉพาะกิจแชะภาพคู่รักออย-มุก  มีโอบมีกอดกันบ้างเพื่อความสมจริง  จากนั้นให้คิว ออย แกล้งเจ็บหน้าอกจนทรุดลงสลบไป  มุกตกใจทำอะไรไม่ถูก  แป้งโกะ กะ ม่อน ก็บิ้วให้มุกช่วยชีวิตออยให้ได้แล้วเฟดตัวออกเพื่อไปตามรถพยาบาล  มุกงง ๆ แปลกใจแต่ก็เป็นห่วงออยจึงตัดสินใจทำซีพีอาร์ปั๊มหัวใจ  แต่ออยก็ไม่ฟื้นซะที  ทุกคนลุ้น...

เรื่องย่อตอน 11 ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ช่อง GMM 25 วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562...

“แทมมี่” เหวอ “น้ำฝน” กลัวชุดเจ้าสาว      “บรรเทา” ผวากลัวการแต่งงาน               เห็นเป็นสาวแกร่ง..แก่นแก้วไม่น่าเชื่อว่า น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) จะมีจุดอ่อน  จน แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เหวอหนักก็ตอนที่เธอถือชุดเจ้าสาวเดินผ่านแล้วน้ำฝนหวั่นๆ ตอนแรกก็คิดว่าแค่ไม่ชอบหน้ากัน เอ๊ะ! หรือว่ากลัวจิ้งจกก็ไม่ใช่  พอเดินไปใกล้น้ำฝนความลับแตก ฝนกลัวชุดเจ้าสาว!!  อ้าวทำไมหยั่งงั้นหละน้ำฝนคนเก่งเหตุผล คือ เธอเห็นคนผิดหวังในความรักมาเยอะ  ฝังใจว้าชีวิตคู่เป็นเรื่องน่ากลัวเหมือนที่พ่อแต่งงานกับแม่แล้วแม่ก็มาจากไปไม่มีวันกลับ  สารพัดเรื่องราวน่าเศร้าทำให้น้ำฝนเซย์โนว์  แทมมี่เลยช่วยกำจัดจุดอ่อนกลัวตรงไหน..ขยี้ตรงนั้น  จับน้ำฝนใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวยพาลให้ บรรเทา (น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต) ขวัญผวาคิดว่าน้องน้ำฝนจะจับแต่งงานตื่นตูมไม่เข้าท่า  ทำ คุณหญิงเปลี่ยน (แม่ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) เพลียไม่เข้าใจเด็กสมัยนี้     เรื่องย่อตอน 12   ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์”  ช่อง GMM 25 วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562   เวลา 21.25 น.  ช่อง GMM 25 “แทมมี่” ถูก “คุณยิ่ง” แกล้ง “ตรีโลจญ์” หวั่น “หยาง” ถูกล่าหนัก ตั้งแต่ คุณตรีโลจญ์ (ชาคริต) กลับไปทำงาน แทมมี่...

สกู๊ปละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” EP.11 GMM Studios. GMM 25

วันพุธที่  9  ตุลาคม  2562  เวลา 21.25 น.  GMM 25   “วิว” แนะ “แจน” เจ้าสาวป้ายแดง  “น้ำมนต์” วิ่งมาราธอนหนีรัก                     ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากเป็น เจ้าสาว..แสนสวย กันทั้งนั้น  เว้นแต่ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ที่กลั้วกลัว ชุดเจ้าสาว!! ขึ้นสมองแค่มองยังไม่กล้า  งานนี้ “แม่มดเจ้าเสน่ห์” อย่าง แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) จับไต๋ได้เลยแก้เคล็ด เอ๊ย! แก้กรรม เอ๊ย! แก้กลัว เอ๊ย! ถูกแล้ว  ด้วยการให้น้ำฝนใส่ชุดเจ้าสาวให้รู้แล้วรู้รอดไป  แต่ไม่วาย บรรเทา (น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต) ขวัญเสียยังไม่อยากเป็นเจ้าบ่าว  มา หวงชีวิตโสด! อะไรตอนนี้พ่อคู้นนนน  เรื่องราวบานปลายไปโม้ด                       เป็นการใส่ชุดเจ้าสาวครั้งแรกของ น้องแจน ก็จะตื่นเต้นกันนิดหนึ่ง  พี่วิว บอก “ปรึกษาพี่ได้..พี่แต่งบ่อย” ผู้กำกับปลา-พีรพล แซว “จ้า..แต่งชุดเจ้าสาวเนอะ แล้วเมื่อไหร่จะแต่ง...555”  นางเอกรีบเปลี่ยนเรื่อง - - ฉากนี้พี่วิวต้องแต่งชุดเจ้าสาวเป็นเพื่อนแจนด้วยว่าแล้วก็แยกย้ายไปทำสวย  คุณผู้ชมอาจจะชินตากับภาพพี่วิวใส่ชุดแต่งงานแต่กับน้องแจนแถ่นแทนแท้นงดงามไม่แพ้กัน..เปิดตัว เจ้าสาวแจน ป้ายแดงนะจ๊ะ  เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า..เราต้องเอาชนะความกลัวด้วยความกล้าท้าชน  แต่งเต็มขนาดนี้ก็เชิญแขกเข้างานมงคลของเราค๊า  พี่วิว-น้องแจน แข่งกันเรียกแขกเข้างานแต่งงานที่ไร้เจ้าบ่าวของตัวเอง ...

“เด็กๆ 3 น้ำ” ขอบคุณผู้ชมที่เอ็นดู “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ส่งเสริมสถาบันครอบครัว

  กระแสดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครคอเมดี้ให้แง่คิดดีๆ กับครอบครัวเรื่อง “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ที่ GMM Studios ร่วมกับ Gung Ho Studios จัดเสิร์ฟทาง ช่อง GMM 25  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.25 น  วันนี้ เด็กๆ 3 น้ำ ขวัญใจผู้ชมปลื้มหนักมากอยากขอบคุณแฟนๆ ละครที่เอ็นดู..ชื่นชอบ..ชื่นชม และให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัวมากขึ้น “เริ่มที่..พี่ใหญ่ใจเด็ด น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตของ คุณพ่อตรีโลจญ์ (ชาคริต แย้มนาม) เฮี้ยว โหด แต่ครอบครัวต้องมาที่หนึ่ง  แจน กล่าว “พวกเราทีม 3 น้ำ น้ำฝน , น้ำฟ้า และ น้ำผึ้ง ต้องขอบคุณผู้ชมกับพลังโซเชี่ยลที่ให้การตอบรับกับผลงานของพวกเรามากๆ ทุกคำชื่นชมเอ็นดูถือเป็นกำลังใจใบเบิกทางในผลงานชิ้นนี้ค่ะ  ต้องขอบคุณ พี่ปลา-พีรพล เธียรเจริญ...

เรื่องแนะนำ !!

สะใภ้ TKOมาแรง!!!ยิงทีเซอร์ปุ๊ปมียอดคนดูทะลุถึง 3.8 ล้านวิว แชร์กว่าหมื่นครั้ง

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมมาดี้  เรื่อง “สะใภ้ TKO” ทางช่อง GMM25  ที่ได้  แอน สิเรียม มาพลิกเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรก  กับบทแม่ผัวสุดโหดหวงลูกชายอย่าง แดน  วรเวช  จากสะใภ้สุดแสบ แพตตี้  อังศุมาลิน   งานนี้แค่ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกก็ถูกอกถูกใจคนดู  จนมียอดวิวถึง  3.8 ล้านวิว   และยอดคนแชร์กว่าหมื่นครั้ง!!  ติดตามชมความสนุกสนานของละคร “สะใภ้ TKO” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10น.  ทางช่อง GMM25  เริ่มตอนแรกวันพฤหัสที่ 24 ตุลาคมนี้  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ฟังกรีนเวฟ เตรียมบุญหล่นทับ รับ IPHONE 11 ตลอดเดือน!!

ฟังกรีนเวฟ เตรียมบุญหล่นทับ รับ IPHONE 11 ตลอดเดือน!! ฟังกรีนเวฟ มีแต่ได้กับได้จริงๆ ดีเจเป้ วิศวะ ฝากบอกว่า “ตลอดเดือนตุลาคมนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เราเตรียม แจก iPhone11 ทุกสัปดาห์! รวม 5 เครื่อง! กับกิจกรรม GREENWAVE LUCKY IN GAME  หากใครโชคดีก็รับ iPhone11 กันไปได้เลยแบบฟรีๆ เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมสนุกผ่านทาง www.greenwave.fm กด Join ร่วมกิจกรรม แล้วทำตามกติกาในแต่ละสัปดาห์ที่บอกไว้  เป้บอกใบ้ให้แค่ว่า ใครที่ติดตามกรีนเวฟกันประจำมีสิทธิ์ได้แน่นอนครับ งานนี้เตรียมตัวลุ้น รับ iPhone11 ไปใช้ก่อนใครกันได้เลยจ้า ง่ายขนาดนี้ใครไม่อยากพลาด รีบเลยครับ!!” ดีเจเป้กล่าว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง www.greenwave.fm ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“Adam Levine” ถ่ายทอดสีหน้า แววตา ลง MV “Memories” รำลึกถึงอดีตผู้จัดการวง Jordan Feldstein ที่จากไป

สามารถดาวน์โหลดเพลง “Memories” ได้ทาง https://Maroon5.lnk.to/MemoriesOUTNOWPR ออกแล้ว MV “Memories” ผลงานซิงเกิลแรกในปี 2019 จากวง Maroon 5 หลังจากปล่อยเพลงฮิตปรอทแตก “Girls Like You Ft. Cardi B” ไปทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อปีที่แล้ว และไม่นานมานี้พวกเขาเพิ่งมาเล่นคอนเสิร์ต “Maroon 5 Red Pill...