ดร.โด่ง หัวเรือใหญ่ช่อง 8 ปรับเส้นเวลาซีรี่ส์อินเดีย ยึดหัวหาดเวลาใหม่ หลังเที่ยงคืน ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เริ่ม 1 ก.ค. นี้

“ เดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง 8 เราปรับผังเวลาของเส้นซีรี่ส์อินเดียใหม่ ไม่หวั่นกระทบเรื่องเรตติ้ง !!  เอาใจคนนอนดึกและต่างจังหวัดกลุ่ม rural ที่ตื่นเช้ามากได้มีเวลาในการรับชมซีรี่ส์ดีดีมีคุณภาพจากบอลลีวู๊ด  หลังเราพบแล้วว่าแฟนซีรี่ส์อินเดีย ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนที่นอนดึกและคนตื่นเช้ามากที่มักจะเป็นคนต่างจังหวัดที่ชอบรับชมเรื่องราวดราม่าเข้มข้นสนุก จากอินเดีย นับตั้งแต่ตำนานซีรี่ส์อินเดียครั้งแรก จากเรื่อง “สีดาราม”ก็ได้เสียงตอบรับดีมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งปัจจุบันทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็ได้เอาซีรี่ส์อินเดีย แนวดราม่า คอมเมดี้ ไปจนถึงเทพนิยายต่างๆ มาให้แฟนๆได้เลือกชมกันอย่างสนุกสนาน  ตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ กันเลย ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กล่าวเพิ่มเติมว่า“สำหรับการปรับผังครั้งนี้คาดว่า น่าจะเริ่มได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป...

ทรูมูฟ เอช ดึง ไทบ้าน เอาใจชาวอีสานยุคดิจิทัล เซอร์ไพร์สด้วย ดิจิทัลซีรีส์ใหม่ โปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘ขอฮักได้ไหม’ รวม 5 ตอน ...

ทรูมูฟ เอช 4G ที่ดีที่สุด  โทรชัด เน็ตแรง เครือข่ายที่ 1 ในใจคนอีสาน รุกตลาดอีสานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับ เซิ้ง โปรดักชั่น เจ้าของภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ ที่ทุบทุกสถิติรายได้และยอดวิว จัดทำดิจิทัล ซี่รี่ส์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรื่อง ‘ขอฮักได้ไหม’ ความยาว 9 นาที 5 ตอน เพื่อเอาใจแฟนคลับไทบ้าน และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสานที่อยู่ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย  ทางทรูไอดี  เริ่ม 22...

จ๊ะ อาร์สยาม เล่นละคร “จกตา” ขอเป็นนักร้องดีกว่า

เป็นนักร้องอยู่ดีดี ก็อยากมีผลงาน “ละคร” กับเค้าบ้าง แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด สาวคันหูอย่าง“จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “นงผณี มหาดไทย” เลยต้องเสีย “น้ำตา” เป็นกระบุง หลังชวนแฟนหนุ่ม “แจ็ค ธนพล”โดดมารับละคร “คู่กัน” เรื่องแรก “ ลิขิตชีวิต” ช่อง 8 ซีรี่ส์สั้นสั้น แบบจบในตอน ใช้เวลาถ่ายทำไม่นาน แค่มาลองดูให้รู้ว่า “ฉัน” ก็ทำได้ ฉันได้เล่นละครแล้วนะเฟ้ยย ..  ฟิ้ววววว จ๊ะ เล่าให้ฟัง ว่า “เรื่องมีอยู่ว่า...

“ตูมตาม” โชว์บู๊จัดหนัก ใน “ดอกคูนเสียงแคน”

จัดหนักคิวบู๊กันตั้งแต่ต้นเรื่องสำหรับ ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง ปะทะ แมงมุม  - กิติพัฒน์  รัตนเศรณี ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ทั้งสองหนุ่มต่างฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อให้ได้ภาพสวยเท่และสมจริง บอกเลยว่าทุ่มเทกันสุดตัวงัดพลังบู๊มาสู้ประชันสุดฤทธิ์ โดยฉากนี้เป็นตอนที่ แคน (ตูมตาม) กำลังปั่นจักรเพื่อเอาดอกไม้ไปให้ ดอกคูน (ลูกน้ำ) แต่จู่ๆ ไม้ (แมงมุม) ก็ตามมาหาเรื่อง ทำให้ทั้งคู่เกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือด แคนทั้งเตะต่อยป้องกันตัว แต่สุดท้ายก็สู้พวกไม้ไม่ได้ โดนไม้ทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อตอกย้ำความหล่อเท่มาดแมนของหนุ่มๆ ผู้กำกับ ป๊อป – รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน พร้อมทีมงานก็ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่ห้วยท่าช้าง จังหวัดเพชรบุรี ก่อนถ่ายจริงผู้กำกับก็ให้ตูมตามซักซ้อมคิวบู๊ตัวต่อตัวกับทีมออกแบบกันจนเหงื่อ โชก ก่อนจะทวนท่าสวยๆ ให้เข้าที่...

ดอกคูนเสียงแคน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ ทางช่อง GMM25

ดอกคูนเสียงแคน อำนวยการสร้าง : สถาพร พานิชรักษาพงศ์ อำนวยการผลิต : พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์, สิยาพรรณ นิธิวราเรืองชัย บทประพันธ์ : สมพงษ์ วงศ์รักไทย บทโทรทัศน์ : ณัฏฐพล เกษบุญชู, เพ็ญสิริ เศวตวิหารี กำกับการแสดง : ป๊อป – รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา...

“ตูมตาม-ลูกน้ำ” ประกบคู่พิสูจน์รักแท้ ใน “ดอกคูนเสียงแคน”

     ถือเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มลูกอีสาน ตูมตาม  -  ยุทธนา  เปื้องกลาง กับ ลูกน้ำ -ทิดาลัด วงสิหลิ ดีกรีมิสลาว 2011 ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” ทางช่อง GMM25 ที่ชวนกันมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดดราม่าเพื่อพิสูจน์รักแท้ พร้อมสัมผัสกลิ่นอายความเป็นอีสาน วัฒนธรรมที่สวยงาม และสนุกเพลิดเพลินเต็มอิ่มไปกับบทเพลงลูกทุ่งหมอลำเพราะๆ กันแบบจุใจ ไปพร้อมกับ เต๋า – ภูศิลป์  วารินรักษ์,  ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์, ปริศนา  วงศ์ศิริ, ปิยะ  ตระกูลราษฏร์, อ้อม – กานต์พิสชา  เกตุมณี,  เอ...

Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา | GMM 25

ชื่อเรื่อง                        Fleet of Time กาลครั้งหนึ่ง รักของเรา ออกอากาศ                  จันทร์ – อังคาร เวลา 21.25 น. ช่อง GMM25 (เริ่ม 17 มิถุนายน 2562) บทประพันธ์                 จิ่วเย่หุย (Jiu Yehui)  และนี่ถือเป็นครั้งแรกของไทยที่นำนวนิยายจีน ชื่อดัง มาสร้างเป็นละคร ผู้กำกับละคร               ฉิก สกล เตียเจริญ นักแสดง                      วิน        (แสดงโดย แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์)                                     ฟาง     (แสดงโดย แพทตี้ – อังศุมาลิน  สิรภัทรศักดิ์เมธา) แย้       (แสดงโดย เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) ขิง        แสดงโดย จ๋อมแจ๋ม - สุพิชชา สุบรรณพงษ์)  เชี่ยว    (แสดงโดย วิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) บทโทรทัศน์                  พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ , ธันยธรณ์ ศิวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการผลิต         ชาลิต บุนนาค, ณรัก คงเลิศสกุล,...

ลบคำสบประมาท “ลาดา อาร์สยาม” ขอพิสูจน์ฝีมือนางเอกครั้งแรก กับ “ลิขิตชีวิต” ช่อง 8

ไม่ได้มีดีเพราะมีคุณพ่อ “ดัน” นักร้องลูกทุ่งสาวสวยมากความสามารถ “ลาดา อาร์สยาม” ลูกสาวของดารานักร้องนักแสดงรุ่นเก่า “บุญโทน คนหนุ่ม” ขอโอกาสให้มีที่ยืนในวงการแสดง อีกครั้ง หลังเคยพิสูจน์ฝีมือเล่นละคร บททั่วไปกับทางช่อง 8 มาก่อน และครั้งนี้ขอมาทำหน้าที่มารับเล่นบท “นางเอก” เป็นครั้งแรก กับซีรี่ส์ไทยเรื่องแรก “ ลิขิตชีวิต” ในตอน “นรกในใจ” ประกบคู่กับดาราหนุ่มมากความสามารถ ที่เพิ่งหมดสัญญาจากช่อง 7 “เขต ธาราเขต”  มาหมาด ๆ  เกี่ยวกับเรื่องนี้ “ลดา อาร์สยาม” เปิดใจให้ฟังว่า “ ทุกวันนี้ทุกคนมองเพราะเราเป็นลูกของคุณพ่อ บุญโทน หรือป่าวที่ทำให้มีโอกาสเข้าสู่วงการแสดงได้ง่ายกว่าคนอื่น...

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่าง บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE2561) ล็อคคิวช่วงเวลาไพร์มไทม์ 22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เปิดแถบ “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” ป้อนละครคุณภาพมาเสิร์ฟแฟนๆอมรินทร์ทีวีฯ ถึงหน้าจอ https://youtu.be/8AbIJDLxD2c โดยประเดิมละครดราม่าครบรส เรื่องแรก ได้แก่เรื่อง  “THE HUSBANDS สามีสีทอง” จากบทประพันธ์เดิมของ กฤษณา อโศกสิน ในชื่อเดิม “ภมร” ที่นำมาดัดแปลง และเปลี่ยนชื่อเรื่องให้เข้ายุคสมัยมากขึ้น บอกเล่าเรื่องราวของผู้ชายทุกคน ที่เป็นผู้นำครอบครัว ถ้าเรามีผู้นำครอบครัวที่ผิดพลาด...

“ไนกี้” ควง “จั๊กจั่น” ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ใน “นางมาร”

ทำเอา จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ  ดี๊ดาสุดๆ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง “นางมาร” ทางช่อง GMM25 เพราะทั้งคู่ต้องสวมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว สุดหรูเข้าฉากถ่ายเวดดิ้งกันจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าจั๊กจั่นและไนกี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง อวดโมเม้นท์หวานซึ้งกันรับรองว่าตราตรึงใจแฟนๆ แน่นนอน โดยฉากนี้เป็นตอนที่หลังจากภาคม (ไนกี้)  รู้เรื่องราวความรักของตัวเองกับ ปาณิศา (จั๊กจั่น) ในอดีตที่ไม่สมหวัง เขาจึงอยากให้ปาณิศามีความสุข เขาจึงพา ปาณิศา ไปลองชุดแต่งงาน พยายามมอบความสุขให้ปาณิศาก่อนที่เธอจะจากไป ผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ Bangkok Wedding Studio ร้านเวดดิ้งจริงๆ ก่อนถ่ายจริงผู้กำกับก็บรีฟบทและอารมณ์กับจั๊กจั่นกับไนกี้เล็กน้อย...

เรื่องแนะนำ !!

ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! “Annabelle Comes Home”

"ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! ในช่วงคำคืนที่ครอบครัววอร์เรนไม่อยู่บ้านนั้น "ดาเนียลา" ที่เป็นเพื่อนของ "แมรี่ อัลเลน" (พี่เลี้ยงของจูดี้) ได้มาที่บ้านหลังนี้ และเธอก็เกิดความสนใจในสิ่งที่ครอบครัววอร์เรนทำเป็นการส่วนตัวอยู่ด้วย เธอไม่เพียงแค่แอบเข้าไปยังห้องเก็บของที่ล็อคไว้นั้น เธอกลับได้ปลดล็อคกล่องที่เก็บแอนนาเบลล์ออกมา ซึ่งนั้นคือการมอบอิสระภาพให้กับข้าวของที่ดูไม่น่าขยับหรือเคลื่อนไหวได้ จนพวกมันมีอำนาจที่ไม่อาจต่อสู้ต้านทาน วันนี้ "Annabelle Comes Home" จึงได้ปล่อยคลิปพิเศษออกมาให้ชมกัน 4 คลิป ที่เผยสิ่งของ 4 อย่างที่อยู่ให้ "ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งของแต่ละอย่างในห้องนั้น...

“เพนนี ไวซ์” ออกอาละวาดอีกครั้งบน 4 โปสเตอร์ Fan Art จาก It: Chapter Two

หลังจากที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างแรก "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ออกมาให้ชมกันสักพักแล้ว ล่าสุดก็ได้ปล่อยปีศาจตัวตลก "เพนนี ไวซ์" ออกอาละวาดอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันแฝงตัวบน 4 ภาพโปสเตอร์ Fan Art ก่อนที่มันจะมาทำให้คุณฝันร้ายอีกครั้ง 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" กับการสานต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน IT (2017) ด้วยฝีมือผู้กำกับคนเดิม แอนดี้ มุสชิเอตติ จากฝีมือรังสรรค์บทของ...

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62

กว่าจะเป็นวงร็อคมาดเท่ "SLOT MACHINE" พวกเขารวมตัวและตั้งวงนี้ขึ้นมาได้อย่างไร แล้วต้องเจอปัญหาและอุปสรรคอะไรบ้าง วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยขอพาแฟนๆ ไปเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานของพวกเขาแบบตัวต่อตัว  พร้อมเผยเพลงฮิตที่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของวงจนแฟนเพลงหลงรักมาอย่างยาวนาน  งานนี้ด้วยความสนิทสนมพวกเขาจะเม้าท์เผาอะไรกันบ้างบอกเลยว่าความวุ่นวายมาเต็ม ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ