ชาวโซเชียลฮือฮา !! มิ้นท์ – เมโกะ ตีบทแตก ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”ฮอตเว่อร์!

   ใกล้ถึงบทสรุปของเรื่องราวปริศนาขึ้นทุกทีกับซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทยจากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต ล่าสุดเรียกว่าเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เมื่อเรื่องราวได้ดำเนินมาถึง            การคลายปมของตัวละครอย่างน่าติดตามพลาดไม่ได้ซักฉากเดียว                  เรื่องราวได้ไต่ระดับความเข้มข้นมาจนถึงตอนสำคัญซึ่งได้เปิดฉากมาด้วยปมความสัมพันธ์ของครูเจนจิรา (เมโกะ-ชนนิกานต์) กับพี่สาวสุดที่รักอย่างรุ่งทิวา (มิ้นท์-ณัฐวรา) เจนจิราเป็นทั้งครูสาวที่มากความสามารถและยังเป็นน้องสาวที่รักพี่สาวอย่างสุดหัวใจ แต่ตนเองจะต้องตกอยู่ในสภาวะจำยอมเพื่อให้พี่สาวและคนรักได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ในตอนนี้หลายคนต่างออกความคิดเห็นกันอย่างหนาแน่นถึงปมของแต่ละคนที่ค่อย ๆ เผยเหตุผลและมุมมองของแต่ละตัวละครได้อย่างมีมิติแถมนักแสดงยังสื่อสารออกมาได้เข้าถึงอารมณ์จนคนดูอินตามแบบสุด ๆ บอกเลยว่าการแสดงของทั้งคู่แต่ละซีนที่ออกมานั้นทำเอาทั้งโซเชียลถึงขั้นบอกว่า “แสดงได้เข้าถึงอารมณ์กับทุกฉากที่ออกมามาก ๆ” และยิ่งในตอนนี้ครูแทน(แม็กซ์-ณัฐพล) และหมอบรรณ (ตุลย์-ภากร) ได้รู้ความจริงแล้วว่าคนที่ฆ่าครูเจนจิราคือใคร บอกได้เลยว่าผู้ชมจะคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน งานนี้ต้องมาตามลุ้นกันว่า บทสรุปและจุดจบของแต่ละตัวละครจะเป็นอย่างไรต่อไป              ห้ามพลาด!! กับบทสรุปของเรื่องในซีรีส์พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death อีพีสุดท้าย ดูฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์           ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath ในวันจันทร์ 1 มี.ค. เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น  #MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ดราม่าระอุโซเชียลเมื่อ “เกรท-สพล” โดนทำร้าย ในซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

    ยังคงเป็นปริศนาชวนค้นหากันจนถึงโค้งสุดท้ายของซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”      ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทยจากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต เมื่อในตอนล่าสุดตำรวจสุดหล่อผู้อยู่ข้างความถูกต้องอย่างสารวัตรเอ็ม รับบทโดย “เกรท-สพล” ถูกยิงจนอาการโคม่า              เรื่องราวดำเนินมาจนถึงโค้งสุดท้ายอย่างเข้นข้น ถึงแม้ว่าซีรีส์จะใกล้บทสรุปแล้วแต่แฟนๆ ก็ยังเดากันไม่ถูกว่าใครกันแน่ที่ฆ่าเจนจิรา และในตอนล่าสุดเห็นทีว่าตำรวจน้ำดีผู้ผดุงความยุติธรรมอย่างสารวัตรเอ็ม (เกรท-สพล)  กลับถูกลูกน้องคนสนิทหักหลังและจงใจฆ่าปิดปาก เหตุเพราะไม่ได้มีอุดมการณ์เดียวกัน และดันไปรู้เรื่องราวด้านมืดที่ตำรวจอีกฝ่ายปกปิดไว้ สารวัตรเอ็มถูกยิงอาการโคม่าจนหมอโอ๊ต (เอ็มดี-ณัฐพงษ์) ถึงกับต้องแจ้งข่าวว่า “ถึงฟื้นก็อาจจะต้องพิการได้” ทำเอาคนดูรู้สึกสะเทือนใจหนักมากที่ตำรวจดีผู้อยู่ข้างความถูกต้องจะต้องพบกับจุดจบเช่นนี้ จนออกอาการดราม่ากันทั่วทวิตภพ             ตามลุ้นบทสรุปของเรื่องได้ในซีรีส์พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death ดูฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์           ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ดริฟท์กันทั้งโซเชียล “เกรท-สพล” โชว์ซีนหล่อ สวมวิญญานตำรวจน้ำดี ช่วย “แม็กซ์-ตุลย์” รอดตายในซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

 ขึ้นแท่นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ในตอนที่ออกอากาศอย่างต่อเนื่องกับซีรีส์“พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทยจากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต ตอนล่าสุดก็ได้เป็นกระแสในโซเชี่ยลอย่างหนักเมื่อคนดูต่างพูดถึงการจัดฉากการตายของหมอบรรณ (ตุลย์-ภากร) และ ครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) โดยมีใครบางคนอยู่เบื้องหลัง              สืบเนื่องจากตอนที่ผ่านมาทุกคนได้เข้าใจว่าหมอบรรณ (ตุลย์-ภากร) และครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล ) ได้เสียชีวิตแล้ว โดยตำรวจได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่าทั้งคู่หลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่จึงต้องถูกวิสามัญ แต่ปรากฎว่าทั้งหมดเป็นการจัดฉากของทั้งคู่ที่ตั้งใจให้ตำรวจเข้าใจว่าตนเสียชีวิต แต่ความหักมุมยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อการดำเนินเรื่องเล่าย้อนถึงฉากที่สารวัตรเอ็ม (เกรท-สพล) ได้ดักเจอครูแทนระหว่างทางตอนครูแทนกำลังเดินทางกลับไปหาหมอบรรณที่กระท่อมและได้เผยว่า จริง ๆ แล้วตนตั้งใจมาช่วยเหลือหมอบรรณและครูแทน โดยที่แผนการที่ทำให้หมอบรรณและครูแทนรอดมาได้นั้นมีสารวัตรเอ็มเป็นผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมดอย่างแนบเนียนแบบสุด ๆ งานนี้ได้ทำเอาคนในโซเชียลได้ใจชื้นขึ้นบ้างว่าตำรวจดียังมีอยู่               ร่วมสืบหาความจริงพร้อมตามลุ้นบทสรุปของเรื่องได้ในซีรีส์พฤติการณ์ที่ตาย ดูฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่  https://bit.ly/WeTVMannerOfDeathอัปเดตตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น...

“ล็อตเต้” ชวนคนดูซีรีส์ “สวีท ซีเคร็ท” ร่วมกิจกรรม “ติ๊กต่อกชาเลนจ์” ลุ้นรางวัลสุดคูล

  สมกับตำแหน่งแชมป์เยาวชนต้นแบบจากเวที “To be number One Idol ปี 2014” สำหรับหนุ่มสุดฮอต “ล็อตเต้ - ฐกร พรหมสถิตกุล” นอกจากจะใช้ความสามารถด้านการเต้น มาสวมบทเด่น  ในซีรีส์ “สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก (Sweet Secret)” ให้ได้รับชมครบทั้ง 6 ตอนทาง “MONOMAX (โมโนแมกซ์)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์   ในเครือ  “MONO NEXT (โมโนเน็กซ์)” ล่าสุดยังร่วมออกแบบและคิดท่าเต้นเพลง “มี (me)” ขับร้องโดย “มิลลี่ เจลาโต้” ซึ่งเป็นเพลงประกอบในซีรีส์เรื่องดังกล่าว...

“แม็กซ์-ตุลย์” ดราม่าสนั่นจอ ร่ำลากันครั้งสุดท้ายใน “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

  ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต แต่ละตอนที่ปล่อยออกมาทำเอาคนดูตามลุ้นไม่หยุด เพราะเรื่องราวมีความเข้มข้นซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ  กระแสแรงจนติดท็อปทวิตเตอร์อันดับ 1 ในวันที่ออกอากศอย่างต่อเนื่อง และในตอนล่าสุดเห็นทีว่าจะดราม่าหนักซะแล้ว เมื่อครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) มีเหตุจำเป็นให้ต้องฆ่าคนที่รักอย่าง หมอบรรณ (ตุลย์-ภากร)                   เปิดมาด้วยซีนหวานเรียกความฟินกับฉากที่ครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) และ หมอบรรณ (ตุลย์-ภากร)  โชว์สวีทอาบน้ำด้วยกันอย่างโรแมนติก และยังมีประโยคชวนกรี๊ดที่ครูแทนพูดกับหมอบรรณว่า “คุณนี่ สารพัดประโยชน์จริงนะครับ เป็นทั้งหมอ พ่อครัว พ่อบ้าน แต่เสียดายมากเลยครับ ยังไม่เป็นอีกอย่างหนึ่ง เป็นแฟนผม” บอกเลยว่าแฟน ๆ หวีดกันแรงถูกใจสายวายแบบสุด ๆ                  แต่ช่วงเวลาแสนสุขก็อยู่ได้ไม่นาน...

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อมาดเท่ “ภู-ภูดิส” กับบทบาท “ทัต” ในซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

     ทำความรู้จักกับหนุ่ม “ภู-ภูดิส วิเศษจิตร” ที่มีผลงานโดดเด่นจนเข้าตาผู้กำกับไปหลายท่านและยังเป็นเข้าตา ทีวี ธันเดอร์ ส่งบท “ทัต” ให้หนุ่มภู-ภูดิส เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี  ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต ภูรับบทบาทเป็น “ทัต” ซึ่งได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง “แม็กซ์-ณัฐพล, ตุลย์-ภากร, เฟย-ภัทร, มิ้นท์-ณัฐวรา, เกรท-สพล” และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย โดยเจ้าตัวเผยว่าตัวละครในเรื่องมีลักษณะนิสัยบางส่วนที่คล้ายกับตัวเองอีกด้วย บทบาท“ทัต” ถูกใจแฟนซีรีส์“พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” อยู่ไม่น้อย ทีมงานเลยไม่พลาดที่จะนำประวัติและไลฟ์สไตล์เด็ด ๆ พร้อมบทสัมภาษณ์สุดพิเศษมาให้ทุกคนได้ตามส่องและได้รู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้ให้มากขึ้น  “ภู-ภูดิส วิเศษจิตร” เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2539 ปัจุจบันอายุ 24 ปี จบการการศึกษาระดับมัธยมศึกษา             ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี และศึกษาต่อระดับปริญญาตรี...

แอคชั่นจัดเต็ม ! ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” กระแสแรงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1

 กระแสแรงไม่มีตกกับซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรก ที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต หลังจากได้ปล่อยซีนอารมณ์แบบจัดเต็มกับฝีมือการแสดงที่สมบทบาทของทุกตัวละครและเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ในทุกตอน ทำให้กระแสของซีรีส์แรงติดท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง และไต่ขึ้นอันดับ 1 Thailand Trends สำหรับ    #พฤติการณ์ที่ตายEP9 กับปมปริศนาตอนล่าสุดและความอันตรายที่ทำให้หมอบรรณ (ตุลย์-ภากร) และครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) ต้องฝ่าอุปสรรคและอันตรายไปด้วยกัน                     เรื่องนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างหนักกับเรื่องราวใน “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ที่ได้ดำเนินมาอย่างเข้มข้นชวนลุ้นขึ้นทุกตอน ในตอนล่าสุดเรียกว่าได้รับกระแสตอบรับจากชาวโซเชียลอย่างมาก เมื่อการตายของอัยการปื๊ด (เฟย-ภัทร) พี่ชายต่างแม่ของครูแทน ยิ่งเพิ่มปริศนาทำให้ครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) ต้องตกที่นั่งลำบากจนหมอบรรณ (ตุลย์-ภากร) ต้องหาทุกวิถีทางเพื่อช่วยครูแทน                  ในเรื่องเป็นตอนที่ครูแทนที่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในการเสียชีวิตของอัยการปื๊ด ได้ถูกลอบทำร้ายในห้องขัง มีการต่อสู้กันอย่างดุเดือดจนคนดูพากันลุ้นตาม และยังมีฉากที่ครูแทนเผชิญหน้ากับเฮียปอ พี่ชายต่างแม่...

“คิมม่อน” ไฟเขียว “ญดา” ไม่ต้องยั้ง!!! ถูกถีบหัวคะมำในซีรีส์ “สวีท ซีเคร็ท”

นับเวลาถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะได้ชมซีรีส์ “สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก (Sweet Secret)” งานกำกับฯ “เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร ”ภายใต้การผลิตโดย “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอล) ที่เตรียมเปิดโปรแกรมให้ได้รับชมทาง MONOMAX (โนโนแม็กซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) ในแบบดูครบจบทั้ง 6 ตอนรวด ตั้งแต่ วันพุธที่ 27 ม.ค.2564 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป  วันนี้ทีมข่าวฯ ถือโอกาสหยิบเบื้องหลังการถ่ายทำฉากที่  “ช็อคโก” รับบทโดยนางเอกสาวหน้าใส “ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร” เกิดอาการหมั่นไส้ “ถัง” หัวหน้าชมรมบาส...

ส่องการแสดงขั้นเทพ 3 นักแสดง “ตุลย์, แม็กซ์, เฟย” โชว์ดราม่าในพฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death

หลังจากซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death ออริจินัลคอนเทนต์ของ WeTV  ผลิตโดยค่าย ทีวี ธันเดอร์ ที่กำลังดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้นในทุก ๆ ตอน  ล่าสุดเรียกว่าเป็นกระแสแรงอย่างมากในตอนนี้ กับซีนอารมณ์แบบจัดเต็ม ระหว่าง ตุลย์-ภากร (หมอบรรณ) แม็กซ์-ณัฐพล (ครูแทน) และ เฟย-ภัทร  (อัยการปื้ด)   ที่แสดงแต่ละฉากได้อย่างสมบทบาท ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน คนรัก หรือพี่น้องและความซับซ้อนของเรื่องราวที่สนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ แต่ละฉากในตอนนี้บอกเลยว่านักแสดงเล่นได้เข้าถึงอารมณ์ ทำคนดูเชื่อและอินแบบสุด ๆ จนกระแสตอบรับดีและถูกพูดถึงในทวิตเตอร์เป็นอย่างมาก               เรื่องราวใน พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death ที่กำลังถูกพูดถึงจากแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศกับฝีมือการแสดงที่สมบทบาทแบบสุดขีดของนักแสดง เริ่มด้วยตอนที่หมอบรรณ...

ส่องโปรไฟล์หนุ่มหล่อนิสัยดี “เอ็มดี-ณัฐพงศ์” กับบท “หมอโอ๊ต” ใน ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”

กับบท “หมอโอ๊ต” ใน ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”                  หนุ่มหล่อหน้าใสที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็กถึงจะพักมือจากการแสดงไปก็ยังมีโอกาสได้กลับสู่วงการอีกครั้งพร้อมความหล่อและฝีมือการแสดงที่ดีจนน่าจับตามอง อย่าง “เอ็มดี - ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ”  โดยล่าสุดหนุ่มคนนี้ได้กลับมาพร้อมกับผลงานซีรีส์เรื่อง “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINALS ควบคุมการผลิตโดย WeTV โดยมี ทีวี  ธันเดอร์ รับหน้าที่ดำเนินการผลิต กับบทบาท “หมอโอ๊ต” ตัวละครที่รับหน้าที่สร้างความบรรยากาศที่สดใสท่ามกลางเรื่องเครียดๆ ในซีรีส์ โดยประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่ “ตุลย์ ภากร” ที่รับบท “หมอบรรณ” ซึ่งกำลังออนแอร์และกระแสแรงสุดๆ อยู่ในขณะนี้ เราเลยไม่พลาดที่จะนำประวัติเด็ด ๆ พร้อมบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ     มาให้ทุกคนได้ตามส่องและได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นด้วย หนุ่ม “เอ็มดี” มีชื่อจริงคือ ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์...

เรื่องแนะนำ !!

“ พูดได้มั้ยอะว่ามัน แมสยาก แต่ถ้าอยากแมส ขบวนแกง จัดให้! ” ตัวอย่างเต็ม “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” “NO SCRIPT...

ถ้าไม่ “ห้าว” อย่ากลับมา ถ้าไม่ “เป้ง” อย่าไปต่อ แต่สำหรับ “เป้ นฤบดี” และ “เปิ้ล นาคร” บอกเลยว่ากลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์! พอคัมแบ็กที ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซ็ปต์สุดฮือฮา “NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL” ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม เผยความสนุกของปฏิบัติการ ฮา เหวอ เผลอ กรี๊ด ที่ระดมความมันส์ของทั้ง “ขบวนแกง” โดยชวนบรรดาไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง ไม่ว่าจะเป็น “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”, “กันต์ กันตถาวร”, “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค...

“ลาล่า อาร์สยาม” เคลียร์ข่าวย่องแต่งเงียบ “เล็ก เจษฎา”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าลาล่า อาร์สยสม และพี่ชายคนสนิท เล็ก เจษฎา ซุ่มแต่งงานตามประเพณีของภาคอีสานที่บ้านของฝ่ายหญิงแบบเงียบๆ จนทำให้เพื่อนคนสนิท อย่าง “ลูลู่ อาร์สยาม” ถึงกับงง ออกมาโพสต์โซเชียลแบบตัดพ้อ เพื่อนแต่งงานแต่เราไม่รู้ ส่อแววผิดใจกันอีกรอบด้วย ล่าสุดสาวลาล่าได้โฟนอินมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร เล่ามาเลยตกลงเธอเป็นเจเาสาวหรือไม่เป็น? ลาล่า :...

“อู๋ นวพล” ควงภรรยาเปิดใจครั้งแรกเผยความน่ารัก “น้องคุณ” ลูกชายวัย 10 เดือน พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์เป็นพ่อหม้ายลูกติด!

อดีตพระเอกแถวหน้า อู๋ นวพล ที่วันนี้ขอควงภรรยาสาวสวยไอซ์ ชัชมน มาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเส้นทางความรักกว่า 7 ปี พร้อมเผยโมเมนต์สุดน่ารักของ น้องคุณ ลูกชายวัย 10 เดือน อีกทั้งยังเคลียร์ข่าวเม้าท์เป็นพ่อหม้ายลูกติดมาก่อน ผ่านทางรายการ คุณแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ทั้งคู่คบกันมา 7...