ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร) แม้ว่าสาวเฟิร์นจะไม่ได้แต่งกายชุดย้อนยุคในช่วงรัชสมัยรัชกาลที่ 6 แต่เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันก็สวยไม่แพ้ใคร จนบรรดาแฟนๆพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งตัวได้สวย ดูดี มีระดับ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใบเฟิร์น เล่าว่า “ในเรื่องนี้เฟิร์นรับบทเป็นพิงค์ ทำอาชีพดีไซเนอร์ ออกแบบลายผ้าไทย มีความชอบของเก่า ของโบราณ การแต่งตัวของพิงค์เลยออกแนวประยุกต์ระหว่างยุคปัจจุบันกับยุคเก่า ซึ่งต้องบอกเลยว่า พี่โต้งและพี่มีน ฝ่ายคอสตูม มีความรู้และเก่งเรื่องผ้าไทยมากๆ ในเรื่องเราพยายามทำให้เห็นว่าผ้าไทยเป็นผืนๆที่คนไม่ค่อยกล้านุ่ง...

“วิน21 เด็ดใจเธอ” เสิร์ฟกิจกรรม “หน้าจอรอโชค” ใครตาดี มีรางวัล พร้อมลุ้นตะลุยกองถ่ายแบบใกล้ชิด

ซิตคอมอารมณ์ดี๊ดี “วิน21 เด็ดใจเธอ” ซิตคอมใหม่แกะกล่องจาก LINE TV Original Sitcom (ไลน์ทีวี ออริจินอล ซิทคอม) นอกจากจะพร้อมเสิร์ฟความฮาเป็นประจำทุกสัปดาห์บน LINE TV แล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆที่เตรียมไว้สำหรับแฟนๆให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษกันเป็นประจำทุกสัปดาห์อีกด้วย กับกิจกรรม “หน้าจอรอโชค” เพียงแค่ตอบคำถามประจำสัปดาห์ที่ง่ายแบบสุดๆ พร้อมบรรยายความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” ในสัปดาห์นั้นๆ คอมเม้นท์มาที่ใต้โพสต์คำถามทาง Facebook Fanpage : วิน21 ผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูกต้องตามกติกา และบรรยายความรู้สึกโดนใจกรรมการที่สุด เพียง 2 ท่าน รอรับของรางวัลชิ้นพิเศษจากทีมงานอยู่ที่บ้านได้เลย และนอกจากนี้ “วิน21เด็ดใจเธอ” ยังได้เตรียมรางวัล “ขาประจำ” สำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมหน้าจอรอโชค เป็นประจำทุกสัปดาห์ไว้อีกด้วย โดย ผู้ที่เข้ามาร่วมกิจกรรม “หน้าจอรอโชค”...

เฉลยแล้ว!! คุณทวดหญิง เจ้าสาวทวดเพียร ใน “รักแลกภพ”

ตามลุ้นติดหน้าจอกันมาหลายสัปดาห์ สำหรับ ละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ว่าใครคือคุณทวดหญิง เจ้าสาวของทวดเพียร (ฟิล์ม-ธนภัทร) กันแน่!! ถึงแม้ว่างานนี้ชาวโซเชียลได้หายสงสัยคาใจ และรู้แล้วว่าคุณวรรณี (ลิลลี่- ภัณฑิลา) คือ เจ้าสาวของทวดเพียร แต่ก็ยังมีแฟนละครแอบลุ้นว่าสุดท้ายแล้วจะมีหักมุมอีกหรือไม่ เพราะตอนนี้เรื่องราวทั้งทางทวดเพียร และ พีท (ฟิล์ม-ธนภัทร) กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด!!   ติดตามละครเรื่อง  “รักแลกภพ”  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา...

“ฟิล์ม ธนภัทร” เล่าความประทับใจ “รักแลกภพ” นำแนวคิดเรื่องการออม เป็นแบบอย่าง

ทำเอาแฟนๆฟินไปตามกัน สำหรับ หนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ พระเอกสุดฮอตจากละครเรื่องรักแลกภพ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 กับบทบาทหนุ่ม 2 ยุค ทั้งในยุคปัจจุบันและยุคพ.ศ. 2463 ซึ่งตรงกับรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ทำให้เจ้าตัวได้มีโอกาสศึกษาพระราชประวัติที่สำคัญ หนึ่งในนั้นคือ เรื่องการออม โดยพระองค์ทรงริเริ่มจัดตั้ง คลังออมสิน ขึ้น เพื่อให้ประชาชนรู้จักการเก็บออม โดย ฟิล์ม” เผยถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า ฟิล์ม ธนภัทร “ในละครเรื่องนี้ผมประทับใจในหลายเรื่องราวถึงพระปรีชาสามารถของพระองค์ ซึ่งได้ทรงทำอะไรให้กับแผ่นดินไทยไว้มากมาย อย่างการออมเงิน โดยทรงเห็นคุณประโยชน์ของการออม...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

 สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด  “หนุ่ม-คงกะพัน เเสงสุริยะ”  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน กรุ๊ป (MONO GROUP) ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่อง “นักฆ่าไร้เงา (INVISIBLE COP)”   มอบหมายให้ผู้กำกับฯ คู่ใจ “บอม-อัศจรรย์ สัตโกวิท” รับหน้าที่กำกับฯ  เตรียมจ่อคิวออกอากาศทางช่อง MONO29  ปลายเดือน ก.ค.ที่จะถึงนี้  งานนี้เจ้าตัวได้เล่าถึงการทำงานของเรื่องนี้ว่า  “ส่วนตัวผมเองทำรายการเกี่ยวกับสืบสวนสอบสวน การฆาตกรรม เลยอยากใช้ประสบการณ์ที่เจอมากับตัวจริงๆ มานำเสนอในรูปแบบภาพยนตร์ให้ได้ชมบ้างครับ...

เปิดใจ “ธิษณา เดือนดาว” ผู้สร้างสรรค์ละครฟอร์มยักษ์ “รักแลกภพ”

ลงจอให้แฟนๆได้ติดตามกันไปแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ เรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ที่จะนำผู้ชมย้อนกลับไปสัมผัสบรรยากาศในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ที่สวยงามและน่าประทับใจ             ด้าน ธิษณา เดือนดาว ผู้อำนวยการผลิตและผู้สร้างสรรค์เรื่อง เผยว่า “เมื่อ 4 ปีก่อน ได้มีโอกาสทำมิวสิคัล เรื่องธีรราชา ซึ่งต้องค้นคว้าข้อมูลหนักมาก ยิ่งอ่านยิ่งค้นยิ่งทึ่ง เลยทำให้อยากนำเสนอเรื่องราวต่อ เพราะที่จริงแล้วในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว อาจไม่ได้ไกลเกินที่คนรุ่นปู่รุ่นทวดเราได้ทันเห็น แต่การจดจำของคนปัจจุบันมักนึกถึงว่าเป็นยุคที่ศิลปะวัฒนธรรมรุ่งเรือง น้อยคนที่รู้ว่าช่วงเวลานั้นสยามตกอยู่ในภาวะหัวเลี้ยวหัวต่อ เป็นเพราะพระอัจฉริยภาพและพระวิสัยทัศน์ที่ทันสมัยและเท่าทันต่อความเปลี่ยนแปลงของโลกโดยแท้ ร้อยปีที่แล้วสยามจึงเป็นประเทศที่ชนะสงครามโลกครั้งที่1 ได้โอกาสแก้ไขสนธิสัญญาที่เสียเปรียบมานาน สยามมีมหาวิทยาลัยอย่างที่ยุโรปและอเมริกามี สยามได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดงาน Expo ซึ่งเป็นงานระดับโลก...

“น้องณิริน” ยืนหนึ่ง ทะลุ 100 ล้านวิว!!

ปัง!! ไม่หยุดฉุดไม่อยู่ YouTube Ch7HD ฉลอง 10 ล้านSUB ไปสดๆ ร้อนๆ งานนี้ คลิปยืนหนึ่ง! เป็นของหนูน้อยคนเก่ง น้องณิริน-ปณิริน ธรรมวัฒนะ ลูกสาว หนิง-ปณิตา จากละคร “ระบำมาร” มียอดวิวสูงทะลุ 106 ล้านวิว!! ไปแล้ว ซึ่งละครระบำมาร ยังติดอันดับท็อป 10 ถึง 3 คลิป เรียกได้ว่าลูกไม้ตกใต้ต้นของจริง กับผลงานการแสดงละครเต็มตัวเรื่องแรกของ น้องณิริน ทั้งฝีมือที่ไม่ธรรมดา ดรามาน้ำตาสั่งได้ แถมตีบทแตกกระจุยเป็นที่ประทับใจของแฟนละคร ใครที่รอติดตามผลงานใหม่ของ น้องณิริน เตรียมพบกับอีกหนึ่งบทบาทสุดท้าทายในละคร “โซ่เวรี” จากค่าย NINO BROTHERS ที่มี นีโน่-เมทนี และ หนิง-ปณิตา จับมือนั่งแท่นผู้จัด รอชมได้ทาง ช่อง 7 HD กด 35 เร็วๆ นี้ https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/25/5BkwBz.jpg https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/25/5BkTvq.jpg https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/25/5Bk1U8.jpg https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/25/5BkK8R.jpg https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/25/5Bkc70.jpg https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/25/5Bkgcu.jpg Link 100 ล้านวิว!! “จีน่าถูกตีอีกแล้ว” https://www.youtube.com/watch?v=BU4PPTSx9ck https://www.youtube.com/watch?v=BU4PPTSx9ck

ชนวน “ศึกชิงนาง” กลางกอง “วิน21เด็ดใจเธอ” ลุงรงค์ท้า!! แจ๊ค-นิกกี้ ใครแสดงดี..ยกลูกสาวให้!!

จากกรณีที่ ลุงรงค์ - จาตุรงค์ โพธาราม เกิดอาการเดือด นิกกี้ - ณฉัตร จันทพันธ์ ที่เล่นใหญ่ ถ่ายรูปหอมแก้มลูกสาวสุดที่เลิฟ ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ อีกทั้งยังมีการพาดพิงไปถึงนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง แจ๊ค แฟนฉัน - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์  จนกลายเป็นประเด็นร้อนไปเมื่อไม่นานมานี้ จน นิกกี้ ต้องยกธูปเทียนแพไปขอขมาลุงรงค์ถึงราชบุรีกันเลยทีเดียว แต่ใครจะรู้ว่าที่จริงแล้วชนวนเหตุครั้งนี้ มีจุดกำเนิดจากกองถ่าย ซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” นั่นเอง!!  เนื่องจาก ทั้งนิกกี้และแจ๊ค ได้รับเชิญมาเป็นนักแสดงรับเชิญ ในซิตคอม “วิน21เด็ดใจเธอ” แต่ทั้งคู่มีปัญหาเรื่องจำบทไม่ค่อยได้ ร้อนถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ ตลกตัวพ่อ อย่าง ลุงรงค์ ที่รับบทเป็น “ลุงยักษ์” นักแสดงหลักในเรื่อง...

“วิว วรรณรท” ภูมิใจใส่ชุดเสือป่า หญิงเดียวในเรื่อง

นับว่าเป็นอีกบทบาทหนึ่งของสาว วิว วรรณรท สนธิไชย นักแสดงจากเรื่อง รักแลกภพ ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 กับบทหญิงสาวหัวทันสมัย ในรัชกาลที่ 6  ที่เจ้าตัวบอกว่าต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งคำพูดและกริยามารยาท ทั้งนี้ยังเป็นผู้หญิงคนเดียวที่มีโอกาสได้สวมใส่ชุดเสือป่า ทำเอาเจ้าตัวภูมิใจเป็นอย่างมาก     วิว วรรณรท เล่าว่า “ในเรื่องรับบทเป็นคุณวรรณ ผู้หญิงที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก ทำให้ดูแปลกไปจากผู้หญิงคนอื่น เพราะผู้หญิงในสมัยนั้นเป็นคนเรียบร้อย อยู่เบื้องหลังของผู้ชาย ซึ่งวิวคิดว่าในยุคนั้นจะมีผู้หญิงแบบคุณวรรณน้อยมาก ที่สำคัญในเรื่องยังได้มีโอกาสใส่ชุดเสือป่า ยิ่งทำให้เป็นการแสดงตัวตนที่รักในความเท่าเทียม เพราะคุณวรรณอยากรับใช้ชาติ ไม่ต้องการให้แบ่งว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย...

“แม่หนิง” งอนแล้วจ้า!! ไหงพระเอกลูกรัก “เข้ม-หัสวีร์” ทำกับแม่หนิงได้

 ร้อนๆ จากกองละคร “โซ่เวรี” ค่าย NINO BROTHERS ผู้จัด หนิง-ปณิตา งอนหนักมาก!! เกิดอาการไม่พอใจ “พระเอกลูกรัก” เข้ม-หัสวีร์ ที่โดนใบสั่งฟิตหุ่น-ลดน้ำหนัก เพราะต้องเข้าฉากโชว์แผงอกกับซิกซ์แพ็กในละคร แต่หนุ่มเข้มยังดื้อ ตามใจปากตลอดเวลา จนมาเกิดเรื่อง เมื่อ แม่หนิง เห็นตำตาคากองถ่าย งานนี้แม่ถึงกับปรี๊ด!! ไม่พูดไม่จา บึ่งรถออกจากกองถ่ายไปดื้อๆ ทำเอาทีมงานอึ้งกันหมด แต่ล่าสุดกลับมาถ่ายทำอีกครั้งหลังพ้นวิกฤตโควิด พระเอก เข้ม มาพร้อมหุ่นฟิต&เฟิร์ม เพราะซุ่มบิ๊วท์หุ่นอย่างหนัก พูดเลย “อิทธิฤทธิ์ผู้จัด” เค้าแน่จริงๆ เตรียมดูละครแซ่บๆ กับพระเอกสุดซี้ดได้ที่หน้าจอ ช่อง 7 HD เร็วๆ นี้

เรื่องแนะนำ !!

พาทัวร์บ้าน!! “ป๊อก” ทุ่มงบไม่อั้น เผยโฉมห้องครัวในฝัน “มาร์กี้” มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

รายการ “ป๊อกกี้ontherunthefamily EP.65” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV   คู่รักสายบันเทิง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี” พาไปอัพเดตบ้านหลังใหม่ ซึ่งการเปิดบ้านครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเจ็บหนักมาก เผยรายละเอียดในแต่ละมุมตั้งแต่ทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องของ “มีก้า&มีญ่า” ห้องน้ำ ห้องนอน มุมพักผ่อน แต่ละห้อง แต่ละภาพที่เห็นนั้น ไม่น่าจำกัดคำว่า “บ้าน” เพราะเพียงแค่ห้องครัวเท่านั้น ราคาพุ่งทะลุไปถึง 4 ล้านอัพ แล้วราคาบ้านทั้งหลังจะขนาดไหน เรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งสะดุดตาในความสวยงามที่วางแบบไว้ครบวงจร ทีมข่าวบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้สร้างเสร็จไวๆ เพื่อจะได้มีโอกาสขออนุญาตเข้าไปเยี่ยมชม สัมผัสบ้านที่สมบูรณ์แบบมูลค่านับไม่ถ้วนเช่นนี้สักครั้งในชีวิต  จากนั้นไปชมภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “Tat 2”  เพลงที่ปล่อยวันแรก ก็กระแสดีติดเทรนดิ้งอันดับ 5 ในยูทูปกันเลยทีเดียว!!            ...

ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร) แม้ว่าสาวเฟิร์นจะไม่ได้แต่งกายชุดย้อนยุคในช่วงรัชสมัยรัชกาลที่ 6 แต่เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันก็สวยไม่แพ้ใคร จนบรรดาแฟนๆพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งตัวได้สวย ดูดี มีระดับ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใบเฟิร์น เล่าว่า “ในเรื่องนี้เฟิร์นรับบทเป็นพิงค์ ทำอาชีพดีไซเนอร์ ออกแบบลายผ้าไทย มีความชอบของเก่า ของโบราณ การแต่งตัวของพิงค์เลยออกแนวประยุกต์ระหว่างยุคปัจจุบันกับยุคเก่า ซึ่งต้องบอกเลยว่า พี่โต้งและพี่มีน ฝ่ายคอสตูม มีความรู้และเก่งเรื่องผ้าไทยมากๆ ในเรื่องเราพยายามทำให้เห็นว่าผ้าไทยเป็นผืนๆที่คนไม่ค่อยกล้านุ่ง...

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง...

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ ยกให้เธอเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีกระแสตอบรับดีมาก ดังไกลระดับสากล หลังจาก “วิโอเลต” ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธออย่าง “Glitter and Smoke” ที่ถ่ายทอดทุกมุมมองของเธอลงในเพลงทั้ง 9 เพลง จนใครหลายคนที่ได้ฟังต่างรีบจับจองกดสั่ง Pre-Order อัลบั้มอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ “Glitter and...