ย่อตอนละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” O/A วันจันทร์ที่ 19- วันอังคาร 20 สิงหาคมนี้

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่  19 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ในระหว่างที่ ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) กับ สงเคราะห์ (เอ – ภัทรบุตร  เขียนนุกูล) เดินทางไปประกันตัว สรวิศ (เอเจ – ชยพล  จุฑามาศ) น้องชายสงเคราะห์ ออกจากโรงพัก ทั้งคู่ก็ได้เจอกับ แคน (ตูมตาม  -  ยุทธนา   เปื้องกลาง) ซึ่งดอกคูนดีใจมากรีบพาแคนกลับไปที่บ้านเจอครอบครัวทันที ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา...

TV GUIDE สามีสีทอง วันที่ 17-18 สิงหาคม 2562

สามีสีทอง สัปดาห์นี้ เข้มข้นแบบสุดๆเมื่อ ทั้ง 3 ครอบครัวต่างต้องเผชิญปัญหาใหญ่ในชีวิต ครอบครัวไฮโซของ ยล และ นีรา (ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช และ แคทรียา อิงลิช) ต้องปรับตัวครั้งใหญ่ เมื่อลูกชายคนเดียวของยล ซึ่งเป็นลูกเมียน้อย ต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหญ่ เป็นหนามยอกอกให้กับนีราอย่างมาก ในขณะที่ ครอบครัวสุดป่วน ของ คำหลวง และ ทองพัน (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ และ เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ) ก็ยังคงปวดหัวกับ ลูกสาวของ เพลินตา (อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์) ที่ปรากฏตัว มาบอกว่า คำหลวงเป็นพ่อ สร้างความร้าวฉานในชีวิตคู่ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก...

“ คริส-รถเมล์-กอล์ฟ” ยกทัพนักแสดง ฟิตติ้งละคร “เนื้อใน”

แซ่บจี๊ดตั้งแต่วันฟิตติ้งกันเลยทีเดียวสำหรับละครเรื่อง “เนื้อใน” ที่จะออกอากาศทางช่อง GMM25 กับการประชัดบทบาทสุดเข้มข้นของนักแสดงมากฝีมือ แถวหน้าของเมืองไทย อย่าง คริส หอวัง, รถเมล์ - คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, แตงโม - นิดา พัชรวีระพงษ์, กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม, ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์ และ กระติ๊บ - ชวัลกร...

ย่อตอนละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” O/A วันจันทร์ที่ 12- วันอังคาร 13 สิงหาคมนี้

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันจันทร์ที่  12 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 แคน (ตูมตาม  -  ยุทธนา   เปื้องกลาง) ตัดสินใจเข้าทำงานให้กับ ส.ส. เจตต์ (ปั๋ง-ประกาศิต  โบสุวรรณ) เพื่อหวังจะแก้แค้นไม้ (แมงมุม  - กิติพัฒน์  รัตนเศรณี) ที่ฆ่าพ่อของเขา ด้าน ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) ก็พยายามตามหาแคนแต่ก็ไม่เจอ ด้วยความเป็นห่วง ใบบัว (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน)  จึงชวน เหม่ง (เน็ค  นฤพล  ...

“สามีสีทอง” กระแสดีเกินคาด ดันเรตติ้งไพร์มไทม์ อมรินทร์ พุ่งทะลุเป้า!!

  กำลังเข้มข้นสุดๆสำหรับ ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ละครเรื่องแรกของ ของ อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่จับมือกับ บริษัทผู้ผลิตละครการันตีคุณภาพอย่าง CHANGE2561โดยขนกองทัพนักแสดงคุณภาพทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มาลงจอ นำแสดงโดย ศรราม เทพพิทักษ์, นุสบา ปุณณกันต์, ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ,แคทรียา อิงลิช, น็อต - วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ , ลภัสรดา ช่วยเกื้อ ที่ทางอมรินทร์ทีวี ตั้งเป้าขยายฐานคนดู หันมาเจาะตลาดละคร โดยหลังจากออกอาการไปเพียง 3 สัปดาห์ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม เกินคาดจากที่ทางช่องตั้งไว้...

“โทนี่-แก้ว” ควงคู่หวาน นำทีมนักแสดง ฟิตติ้งละคร “นางสาว 18 มงกุฏ”

เตรียมจิกหมอนรอฟินกันได้เลยสำหรับแฟนคลับคู่จิ้นของ โทนี่ รากแก่น กับ แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล ซึ่งวันนี้ทั้งคู่ก็ควงกันมาฟิตติ้งเสื้อผ้าหน้าผม ปรัลลุคตามคาแรกเตอร์ในละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศทางช่อง GMM25กับละครเรื่อง “นางสาว 18 มงกุฏ” พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่มากฝีมือไม่ว่าจะเป็น ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี,พรีม - ชนิกานต์  ตังกบดี, กันสมาย - ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, มาริสา แอนนิต้า, เขาทราย แกแล็คซี่, รอง  เค้ามูลคดี และ จอน -...

ย่อตอนละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” O/A วันจันทร์ที่ 5- วันอังคาร 6 สิงหาคมนี้

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่  5 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) ขอร้องให้ แคน (ตูมตาม  -  ยุทธนา   เปื้องกลาง) เลิกต่อยมวย เพราะเป็นห่วงสุขภาพ แคนจึงขอขึ้นชกเป็นครั้งสุดท้าย แต่ในระหว่างการชกแคนเกิดพลาดท่าเสียทีโดนคู่ต่อสู้ต่อยร่วงน็อคกลางเวที จนต้องหามส่งโรงพยาบาลและเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วน ซึ่งทำให้ดอกคูนเครียดมากเพราะไม่มีเงินมารักษาแคน ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 สงเคราะห์ (เอ...

พลอย ชิดจันทร์ เผย รับบท “เมียน้อย” สุดท้าทาย!! ใน “สามีทอง” ละครเรื่องแรกหลังเลี้ยงลูก 10 ปี

  หลังจาก ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่ จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่าง บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE2561) ลงจอให้ได้แซ่บกันทั่วประเทศ จนกระแส #ทีมเมียหลวง ติดลมบนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การฟาดฟันระหว่างทีมเมียหลวง ทีมเมียน้อย ทีมสามี ของกองทัพนักแสดงคุณภาพก็เริ่มเข้มข้นเรื่อยๆ หนึ่งในความเข้มข้นของ THE HUSBANDS สามีสีทอง ที่ถูกจับตามอง คงหนีไม่พ้น คุณแม่ลูก 4 คนสวย พลอย ชิดจันทร์ ห่ง ที่ห่างหายงานในวงการบันเทิงไปเกือบ 10 ปี...

“ตูมตาม” ขึ้นสังเวียนโชว์ลีลาต่อยมวยสุดเท่ ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน”

ทำเอาตื่นเต้นไม่น้อยสำหรับพระเอกหนุ่ม ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง กับฉากที่ต้องขึ้นเวทีต่อยมวย ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” ทางช่อง GMM25  ซึ่งงานนี้ตูมตามก็ขอโชว์ลีลาการเตะต่อยแบบไม่ยั้ง พร้อมอวดซิกแพคกล้ามล่ำให้สาวๆ ใจละลาย กรี๊ดลั่นสนั่นเวทีมวยกันเลยทีเดียว             โดยฉากนี้เป็นตอนที่ แคน (ตูมตาม) ต้องขึ้นชกมวยครั้งแรกเพื่อแลกกับเงินก้อนโตตามที่ตกลงกับเจ้าของค่ายมวยไว้ ซึ่งพอแคนขึ้นชกทั้งคู่ก็สู้กันอย่างสูสี แล้วจู่ๆ แคนก็เสียหลักเกือบพลาดท่าให้คู่ต่อสู้ แต่แคนก็ฮึดสู้กลับมาได้เพราะได้กำลังใจดีจาก ดอกคูน (ลูกน้ำ), ใบบัว (ข้าวทิพย์) ที่ส่งเสียงเชียร์ติดขอบเวทีมวยตลอดเวลา             ผู้กำกับ ป๊อป – รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่เวทีมวย ธนกรสเตเดี้ยม พุทธมณฑลสาย 5 โดยมีครูฝึกมวยมืออาชีพมาฝึกซ้อมให้กับตูมตามแบบตัวต่อตัว เพื่อให้ได้ท่าทางที่สวยงามและถูกต้องป้องกันการบาดเจ็บ...

“ตูมตาม – ลูกน้ำ” เสิร์ฟเลิฟซีนโชว์หวาน ใน “ดอกคูนเสียงแคน”

   เสิร์ฟความหวานให้แฟนๆ ได้ฟินกันต่อเนื่องเลยสำหรับคู่ของ ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง กับ ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” ทางช่อง GMM25 หลังจากทะเลาะระหองระแหงไม่เข้าใจกันมาสักพัก ฉากนี้ก็ได้เวลาปรับความเข้าใจกันสักที งานนี้เลยได้เห็นซีนหวานๆ น้ำตาลเรียกพี่กันเลยทีเดียว โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ดอกคูน (ลูกน้ำ) เป็นกังวลจนนอนไม่หลับเพราะทะเลาะกับ แคน (ตูมตาม) เรื่องที่แคนออกไปหา มุกลดา ลูกเจ้าของค่ายมวย พอแคนเห็นก็เป็นห่วงเข้าไปง้อและปรับความเข้าใจกัน ก่อนจะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน             แม้จะสนิทสนมกันเป็นอย่างดีทั้งตูมตามกับลูกน้ำก็ยังคงเขินๆ เพราะเป็นฉากเลิฟซีนดูดดื่มมากๆ เพื่อแสดงความรักของทั้งคู่ที่มีต่อกันอย่างสุดซึ้ง ผู้กำกับป๊อป – รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน จึงเรียกให้ตูมตามกับลูกน้ำมาบรีฟ ซึ่งก่อนจะถ่ายจริงทั้งคู่ต่างก็หลบมุมไปทำสมาธิปรับอารมณ์เพื่อให้อินกับตัวละคร แล้วก็ซักซ้อมทำท่าจูบหลอก ๆ ก่อนถ่ายทำจริงเพื่อให้ผู้กำกับดูมุมกล้องก่อน...

เรื่องแนะนำ !!

รายการ “Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ “ดิว – อริสรา” O/A วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม เวลา 09.00...

รียกว่าเป็นแสดงสาวสุดแซ่บ ร้ายสุดขั้ว ที่ออร่าความเซ็กซี่ของเธอทำเอาหนุ่มๆ ละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับ "ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์"  ซึ่งวันนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” ก็มีเรื่องราวเด็ดๆ ของเธอในวัยเด็กมาแชร์ให้แฟนๆ ได้รู้กัน โดยเฉพาะความฮอตของสาวเนิร์ดที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน อยากรู้ว่าเป็นเรื่องอะไร ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่17 สิงหาคม 62 เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ย่อตอนละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” O/A วันจันทร์ที่ 19- วันอังคาร 20 สิงหาคมนี้

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่  19 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ในระหว่างที่ ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) กับ สงเคราะห์ (เอ – ภัทรบุตร  เขียนนุกูล) เดินทางไปประกันตัว สรวิศ (เอเจ – ชยพล  จุฑามาศ) น้องชายสงเคราะห์ ออกจากโรงพัก ทั้งคู่ก็ได้เจอกับ แคน (ตูมตาม  -  ยุทธนา   เปื้องกลาง) ซึ่งดอกคูนดีใจมากรีบพาแคนกลับไปที่บ้านเจอครอบครัวทันที ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา...

WEATHERING WITH YOU ฤดูฝัน ฉันมีเธอ ( 5 กันยายน 2019 )

WEATHERING WITH YOU ฤดูฝัน ฉันมีเธอ เข้าฉาย 5 กันยายน 2562 นี่คือเรื่องราวความลับของโลกที่มีเพียงผมและเธอเท่านั้นที่รู้ ประเภท: แอนิเมชั่น, แฟนตาซี, โรแมนติก ผู้กำกับ: มาโกโตะ ชินไค (Your Name., 5 Centimeters per Second) เขียนบท: มาโกโตะ ชินไค ดนตรีประกอบ: RADWIMPS นักพากย์: โคทาโร่ ไดโกะ นานะ โมริ Synopsis:...