ทีม “E29 Esports Gaming” มาแรง! แซงขึ้นแท่น TOP 3 “PUBG MOBILE PRO...

มาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับการแข่งขัน “PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season3” (PMPL SS3) ลีกการแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่เริ่มแข่งขันตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดในวันที่ 25 เมษายนนี้!!  โดยทีม "E29 Esports Gaming” (อีทูไนน์ อีสปอร์ต เกมส์มิ่ง) ภายใต้การสนับสนุนของ คุณพิชญ์ โพธารามิก นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย   โดยมี คุณพสุชา วีรกิจการ ผู้จัดการทีม E29 Esports Gaming  นำทัพนักกีฬาของทีม E29 Esports...

เตรียมชมรายการ “Trans World Sport กีฬามันส์รอบโลก” นำเสนอกีฬาหลากหลายบน “3BB GIGATV”

อีกหนึ่งความมันส์ที่เตรียมเสิร์ฟให้แฟนๆ คอกีฬาถึงบ้าน เมื่อ 3BB GIGATV ได้คว้าสิทธิ์ออกอากาศรายการ “Trans World Sport กีฬามันส์รอบโลก"   ซึ่งเป็นรายการกีฬาต่างประเทศที่มีการแข่งขันหลากหลายชนิดกีฬา เช่น กีฬาชนเผ่าหวดบอลกาบัดดี้,  กีฬาขี่ม้าลีลาผาดโผน, กีฬาแข่งงัดข้อนานาชาติ และการชิงแชมป์ปาหิมะ เป็นต้น  โดยความพิเศษของรายการ “Trans World Sport กีฬามันส์รอบโลก" นี้ คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ  Head of 3BB GIGATV Business บริษัท ทรี บีบี ทีวี จำกัด  กล่าวว่า   “รายการ “Trans World...

เปิดศึกชิงชัย! ทีม “E29 Esports Gaming” เครื่องร้อน! เร่งโกยคะแนน “PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season3”

ผ่านพ้นการแข่งขัน “PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season3” (PMPL SS3) ในสัปดาห์แรกไปแล้ว ลีกการแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มีระยะเวลาการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึง 25 เมษายนนี้!! ซึ่งในการแข่งขันได้มีการแบ่งสายการแข่งขันออกเป็น 5 กรุ๊ป กรุ๊ปละ 4 ทีม รวมทั้งสิ้น...

“น้าติง-สุวัฒน์” การันตี10 ปีที่รอคอย “มวยปล้ำ WWE” ไม่ทำให้ผิดหวัง!!!!

“ศึกมวยปล้ำ WWE” (World Wrestling Entertainment) ที่กล่องทีวี “3BB GIGATV” ได้คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดในประเทศไทยเป็นเวลา 3 ปี โดยจะได้ชม 2 รายการสำคัญ คือ รายการ RAW (รอว์) รายการที่มีนักมวยปล้ำระดับซุปเปอร์สตาร์อัดแน่นเต็มรายการ โดยมีลีลาการต่อสู้ที่ดุเดือดเร้าใจ ออกอากาศให้ชมกันทุกวันอังคาร เวลา 07.00-10.00 น....

ชวนเชียร์ทีม “E29 Esports Gaming” สู้ศึก “PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season3”

ใกล้เปิดฤดูกาลแข่งขันเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการแข่งขัน “PUBG MOBILE PRO LEAGUE Thailand Season3” (PMPL SS3) ลีกการแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่เตรียมจัดขึ้นพร้อมเปิดศึกปะทะกันเป็นวันแรก ในวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้!! ซึ่งในการแข่งขันได้มีการแบ่งสายการแข่งขันออกเป็น 5 กรุ๊ป กรุ๊ปละ 4 ทีม รวมทั้งสิ้น 20 ทีม โดยทีม "E29 Esports Gaming” (อีทูไนน์ อีสปอร์ต เกมส์มิ่ง) ภายใต้การสนับสนุนหลัก ของ คุณพิชญ์ โพธารามิก นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย ได้อยู่ในกรุ๊ปการแข่งขัน กรุ๊ป A  ซึ่งในกรุ๊ป A ประกอบไปด้วย 4 ทีม ดังนี้  1.ทีม MS Chonburi...

“มวยปล้ำ WWE”คู่อังคารที่ 23 มี.ค. เวลา 07.00 ชม!! RAW (รอว์)

สำหรับวันอังคารที่ 23 มีนาคม  2564 เวลา 07.00 – 10.00 น. (เวลาประเทศไทย) จะได้ชมรายการ RAW (รอว์)   สามารถรับชมได้ทาง ช่องกีฬา 3BB Sports One หมายเลข 401 บนกล่องทีวี “3BB GIGATV” โดยจะถ่ายทอดสดพร้อมกับสหรัฐอเมริกา (Live fromร the US) โดยผู้ชมจะได้ชมความเร้าใจในทุกฉากการต่อสู้  ลุ้นระทึกไปกับจังหวะการชิงไหวชิงพริบ และเล่ห์เหลี่ยมของนักมวยปล้ำขวัญใจของคุณ ด้วยภาพและเสียงที่คมชัดเต็มอารมณ์ระดับ Full HD เหมือนได้นั่งเชียร์อยู่ขอบเวที   สำหรับ 3BB GIGATV จัดเต็มเน็ตบ้านพร้อมกล่องดูทีวี ลูกค้าเลือกความเร็วอินเทอร์เน็ตได้ 4 แพ็กเกจ เริ่มต้น 1 Gbps/ 300 Mbps + กล่องดูทีวี ในราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ...

“ศึกมวยปล้ำ WWE” ชมสดพร้อมอเมริกาที่กล่อง “3BB GIGATV”

แฟนมวยปล้ำ เฮ!!!ชม “ศึกมวยปล้ำ WWE” (World Wrestling Entertainment)  เมื่อกล่องทีวี  “3BB GIGATV”  ได้คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด “ศึกมวยปล้ำ WWE” เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย เป็นเวลา 3 ปี ซึ่งรายการมวยปล้ำ WWE  นี้มีผู้ชมในสหรัฐอเมริกามากกว่า 13 ล้านคนต่อสัปดาห์ และเป็นรายการมวยปล้ำที่ออกอากาศไปใน 160 ประเทศ  โดยจะได้ชม 2 รายการสำคัญ คือ รายการ RAW (รอว์) เป็นรายการที่มีนักมวยปล้ำระดับซุปเปอร์สตาร์อัดแน่นเต็มรายการ โดยมีลีลาการต่อสู้ที่ดุเดือดเร้าใจ ออกอากาศให้ชมกันทุกวันอังคารเวลา 08.00 น. (เวลาประเทศไทย) และ รายการ SMACKDOWN (สแมคดาวน์) รายการนี้มีการต่อสู้ที่เข้มข้น และมีนักมวยปล้ำหน้าใหม่ให้ได้ลุ้นชวนติดตาม ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 08.00 น. (เวลาประเทศไทย)   สำหรับวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00 น. (เวลาประเทศไทย) จะได้ชมรายการ SmackDown   สามารถรับชมได้ทาง ช่องกีฬา 3BB Sports One หมายเลข 401 บนกล่องทีวี “3BB GIGATV” โดยจะถ่ายทอดสดพร้อมกับสหรัฐอเมริกา (Live fromร the US) 

BBG จัดงานแถลงข่าว “BBG Princess Cup 2021” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา พร้อมเปิดตัวมาสคอต “BBG...

สโมสรกีฬาบีบีจี (BBG : Bounce Be Good) จัดงานแถลงข่าวเพื่อเผยถึงความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬา “BBG Princess Cup 2021” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ประจำปี 2564 โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 25 มกราคม 2564 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ 1-3   โดยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา จะเสด็จพระราชดำเนินมาเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา “BBG Princess Cup 2021” ในวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-3   งานแถลงข่าวครั้งนี้...

“อินทรีเจ้าเวหา” คว้าแชมป์ “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีกฯ” “โมโนแมกซ์” ปลื้มแฟนเซปักตะกร้อชมถ่ายทอดสดล้น!!!

 จบลงอย่างสวยงามสำหรับการแข่งขัน “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก” ดิวิชั่น 1(ชาย)  ครั้งที่19 ประจำปี 2563 จัดโดย“สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” และได้รับการสนับสนุนจาก การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.), สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย, บริษัท มาราธอน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท สปอร์ตเซ็ต จำกัด และ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX  ซึ่งแชมป์ในปีนี้ตกเป็นของทีม "อินทรีเจ้าเวหา" ปทุมธานี คว้าแชมป์ไปครอง หลังจากที่ทีมอินทรีเจ้าเวหารอเป็นแชมป์มานานกว่าสี่ปี อีกทั้งยังเป็นประวัติศาสตร์ของสโมสรปทุมธานีอีกด้วยที่ได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทไปครอง  ที่ผ่านมาอินทรีเจ้าเวหาทำผลงานได้ดีเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง แบบออกนำม้วนเดียวจบตั้งแต่ต้นฤดูกาล  ส่วนทีมอันดับ 2 ได้แก่ "หมูป่าเขี้ยวตัน"...

สมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมชลประทานในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญร่วมงานเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งชิวๆ ชมวิวหลักล้าน” RUN FOR HEALTH CHARITY MINI HALF MARATHON 2020

นายสัญญา แสงพุ่มพงษ์ (ยืนที่ 6 จากซ้าย) ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ รักษาราชการแทนอธิบดีกรมชลประทาน นายสุชาติ เจริญศรี (ยืนที่ 5 จากขวา) รองอธิบดีฝ่ายบริหาร กรมชลประทาน ในฐานะเลขาธิการสมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมชลประทานในพระบรมราชูปถัมภ์ และนายวรวิทย์ บุณยเนตร (ยืนที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 11 ประธานอนุกรรมการด้านกิจกรรมเพื่อสันทนาการ ร่วมแถลงข่าวจัดงานเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งชิวๆ ชมวิวหลักล้าน” RUN FOR HEALTH CHARITY MINI HALF MARATHON 2020 ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 ณ เขื่อนแม่กลอง...

เรื่องแนะนำ !!

ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ปล่อยเพลงมะลิ เวอร์ชั่น Special version แบบอะคูสติก ฉลองยอดวิว YouTube ทะลุกว่า 3 ล้านวิว...

บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  I AM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ห่วงใยทุกคนในประเทศไทย เนื่องจากสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดเป็นระลอกที่  3 อย่างหนัก   จึงได้สร้างสรรค์เพลง  ‘มะลิ’ นับว่าเป็นเพลงออริจินัลครั้งแรกและได้การตอบรับอย่างสูงด้วยยอดวิวทะยานกว่า  3  ล้านวิวอย่างไม่หยุด  ในสถานะการณ์ที่ประเทศไทยและคนไทยทุกคนกำลังเผชิญกับไวรัสโควิด-19 นี้ ทางศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  มีความตั้งใจสำหรับ “มะลิ สเปเชี่ยล เวอร์ชั่น ”  มีการปรับเนื้อเพลงให้เข้ากับสถานะการณ์  ซึ่งทั้ง  6  เมมเบอร์จะอัดเสียงร้องเพลงจากบ้านของแต่ละเมมเบอร์ อาทิ คนิ้ง , รินะ...

8 เมมเบอร์ วง BNK48 ทั้ง 3 รุ่น สาดความสุขกับกิจกรรม One Day Trip ...

             บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  I AM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  สร้างสรรค์คอนเท้นต์ BNK48  On Tour ต่อเนื่อง ดึง 8 เมมเบอร์ของศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ เจ้าเข็ม , แบมบู , โมเน่ต์ , ซัทจัง , โยเกิร์ต , สตางค์ ,...

ดีเวอร์!! “ANATOMY RABBIT” คัฟเวอร์เพลง “drivers license” ของซุปตาร์ “Olivia Rodrigo” ใส่ดนตรี Dream Pop เข้าถึงเด็ก...

หลัง “Olivia Rodrigo” ประสบความสำเร็จสูงสุดชั่วพริบตาในซิงเกิลแรก “drivers license” ปาดหน้าเค้กเบียดศิลปินรุ่นพี่ไปหลายคน ด้วยการพาเพลงนี้ติดอันดับ 1 ทำลายสถิติโลกเขย่าวงการเพลง ด้วยยอดสตรีมต่อวันสูงสุดถึง 6.145 ล้านสตรีมบน Spotify! และยังเดบิวต์เข้าชาร์ต Global Spotify ด้วยอันดับ 1 เลยทันทีตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงออกมา แถมยอดวิว MV ก็ฮิตเป็น Viral บน YouTube กวาดยอดวิวทะลุ 177 ล้านครั้ง ทำให้เธอขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์หญิงประดับวงการเพลงป็อป ที่วงการเพลงระดับโลกต้องจารึก ล่าสุดความปังของเธอไปเตะตา และสะกิดใจ วงกระต่ายกายวิภาคอย่าง “ANATOMY RABBIT” ดูโอดนตรีแนว Dream Pop จากจังหวัดอุดรธานีขวัญใจหนุ่มสาวๆ วัยทีน จนต้องหันมาคว้าไมค์ร้องคัฟเวอร์และเรียบเรียงเพลง “drivers license” ในแบบฉบับของตัวเอง แถมยังมีการถ่ายทำ MV ที่สื่ออารมณ์เพลงได้ละมุนให้รสสัมผัสลอย ๆ ฟุ้ง ๆ อีโมเบาๆ ฝั่ง “ANATOMY RABBIT” เผยว่า “พวกเราเพิ่งปล่อยซิงเกิลพิเศษนี้ไปนะครับ จริง ๆ เพลง ‘drivers...