กกท. จัดแข่งกีฬาระดับโลก “Golden Fly Series Phuket 2021” ครั้งแรกในเอเชีย พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างกระแสการท่องเที่ยวในประเทศไทย

     4 ธันวาคม 2564, ภูเก็ต – การกีฬาแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดงานการแข่งขันกีฬาระดับโลก “Golden Fly Series Phuket 2021” การแข่งขันกรีฑาประเภทลาน เก็บสถิติโลกในประเทศไทย ครั้งแรกในทวีปเอเชีย ระหว่างวันที่ 3 - 5 ธันวาคม 2564 ณ ถนนเลียบหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต โดยมุ่งหวังให้ประชาชนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันและสัมผัสกับการแข่งขันกีฬาประเภทนี้อย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ประชาชน คนไทยหันมาออกกำลังกาย และนำไปสู่การพัฒนาไปเป็นนักกีฬากรีฑาในระดับสากล ตลอดจนถือเป็นโอกาสที่ดีในการปลุกกระแสการท่องเที่ยวเชิงกีฬา พร้อมประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของประเทศไทยไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมของประเทศ หวังกระตุ้นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวไทยให้ต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองนโยบายให้กีฬาช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยอย่างยั่งยืน           นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า “การจัดการแข่งขันครั้งนี้ จัดขึ้นในพื้นที่เลียบชายหาดป่าตอง โดยได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทุกฝ่าย ซึ่งทางจังหวัดฯ ได้เตรียมความพร้อม ทั้งในส่วนของโรงแรมที่พัก สนามฝึกซ้อม สนามแข่งขัน การสนับสนุนทางการแพทย์และการป้องกันโรค...

แมตช์อำลา 7 เซียนสุดยิ่งใหญ่ กลายเป็นกระแสสุดปังวงการวอลเลย์บอล

กว่า 20 ปีที่ไม่มีรูปพวกเขาทั้ง 7 เซียนได้อยู่พร้อมกันในฐานะทีมชาติไทย วันนี้หลังจากแมตช์อำลาสุดยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสที่ทุกคนในวงการวอลเลย์บอลต่างพูดถึง ภาพการแข่งขัน ความสนุก ความประทับใจ ของทั้ง 7 ได้กระจายสู่สายตาทั่วทั้งโลก เตรียมพบกับสารคดีสุดพิเศษ กับเส้นทางชีวิตของเขาทั้ง 7 กว่าจะมาเป็นแมตช์อำลาในวันนี้ได้ เบื้องลึก เบื้องหลัง ความในใจ ก่อนจะกลับมาร่วมเล่นด้วยกันอีกครั้งในแมตช์อำลา ถ้าคุณยังรักพวกเขา ต้องห้ามพลาด1...

การกีฬาแห่งประเทศไทย จัดงาน “Golden Fly Series Phuket 2021” ครั้งแรกในเอเชีย ยกระดับมาตรฐานกีฬา พร้อมสร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูเศรษฐกิจไทย

  8 พฤศจิกายน 2564, กรุงเทพฯ – การกีฬาแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เดินหน้ายกระดับมาตรฐานวงการกีฬา จัดงาน “Golden Fly Series Phuket 2021” การแข่งขันกรีฑาประเภทลาน เก็บสถิติโลกในประเทศไทย ครั้งแรกในทวีปเอเชีย โดยมีกำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 5 ธันวาคม 2564 ณ หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เพื่อสร้างความตระหนักรู้ให้แก่ประชาชนและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสกับการแข่งขันกีฬาอย่างใกล้ชิด หวังให้เกิดการรับรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้ประชาชนคนไทยหันมาสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการออกกำลังกาย รวมถึงพัฒนาไปเป็นนักกีฬากรีฑาในระดับเยาวชน ระดับชาติ หรือระดับสากลในอนาคต ตลอดจนถือเป็นโอกาสที่ดีในการประชาสัมพันธ์เพื่อสื่อสารภาพลักษณ์ของประเทศไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วโลก สร้างความเชื่อมั่นให้กับต่างชาติที่จะเดินทางมาร่วมลงทุน แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมของประเทศ เพื่อตอบสนองนโยบายให้กีฬาช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ต่อไป             ดร.ก้องศักด ยอดมณี...

เปิดสนามต้อนรับฤดูหนาว ด้วยกีฬาสกีสุดมัน ในรายการ “FREERIDE WORLD TOUR”

ต้อนรับฤดูหนาวและเอาใจคนรักกีฬาสกีและสโนว์บอร์ดกับรายการ FREERIDE WORLD TOUR (ฟรีไรด์ เวิลด์ ทัวร์)  การแข่งขันสกีและสโนว์บอร์ด ที่มีจุดเริ่มต้นที่เมือง Krasnaya Polyana (เครสเนีย ปอลยานา) สถานที่ที่มีสกีรีสอร์ตหลายแห่ง บนภูเขา Bec des Rosses หนึ่งในภูเขาที่ยากที่สุดในการเล่นสกีในเทือกเขาแอลป์   ซึ่งในแต่ละปีภูเขา Bec des Rosses จะใช้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันสกีและสโนว์บอร์ดที่โด่งดังที่สุดในโลก เพราะมีเส้นทางปกคลุมไปด้วยหิมะและมีทางลาดชัน 55 ถึง 60 องศา  มีเนินลาดที่ท้าทายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก   สภาพอากาศที่ดีเยี่ยมและมีหิมะที่ตกลงมาใหม่ๆ ภายใต้ท้องฟ้าสีครามสดใส  จึงเป็นศูนย์รวมของเหล่านักสกีและนักสโนว์บอร์ดจากทั่วโลก มาร่วมชิงชัยในรายการนี้เพื่อเก็บคะแนนสะสมจนเป็นแชมป์โลกในที่สุด โดยสถานที่จัดการแข่งขันแต่ละสเตจ จะเป็นจุดที่เป็นภูมิประเทศแบบสุดขั้ว ทั้งทุรกันดาร อันตราย สูงชันและเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย และนักแข่งที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันรายการ FREERIDE WORLD...

เวทีมวยจะต้องลุกเป็นไฟ!! “ไอออน” โชว์กล้ามฟิต พร้อมดวลสังเวียน 2 สาว “ออยเลอร์-วีวี่”

 กำลังจะปล่อยโปรเจ็กต์  “โอปป้าที่ราบสูง”  5 เพลงรวด ส่งท้ายปี ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 นี้ หนุ่มหล่อลูกหม้อข้าวสารแลนด์ “ไอออน ข้าวสารแลนด์”  ก็พร้อมเปิดตัวด้วยการขึ้นสังเวียนชกมวยกับ 2 สาว ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค และ วีวี่ มนัสวี ศรีทองคำ จากค่ายข้าวสารมิวสิค เจ้าของฉายา “สวยสังหาร” ที่กำลังจะมีซิงเกิลแรกในเร็วๆ นี้เช่นกัน   งานนี้หนุ่มหล่อไอออนจะต้องมาในมาดนักมวยโชว์กล้ามเป็นมัดๆ แบบฟิตปั๋ง    พร้อมกางเกงมวยตัวเดียว    มาดวลกำปั้นชกโชว์กับออยเลอร์และวีวี่   ทำเอาบรรดาเก้งกวางตาลุกวาว เพราะหนุ่มหล่อไอออนนั้นขาวจั๊วน่าเจี๊ยะขนาดนี้  รับรองว่าเวทีมวยจะต้องลุกเป็นไฟแน่นอน             งานนี้ชาวเน็ตแอบไปส่อง IG หนุ่มหล่อไอออน ข้าวสารแลนด์   ซึ่งเจ้าตัวได้เตรียมความพร้อมด้วยการเล่นเวท และว่ายน้ำ ทุกวัน แถมยังโพสต์ภาพแบบแซ่บๆ  ลง IG เรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงตามไปดูความฟิตปั๋งของตัวเองได้ในแคมเปญ “Fight for...

ลุ้นติดขอบจอ “มวยปล้ำ WWE” พร้อมอเมริกา เวลาใหม่ 8โมงเช้า เริ่มเดือนพฤศจิกายนนี้

หากคุณชื่นชอบกีฬามันส์ สนุก เร้าใจ ต้องยกให้ “ศึกมวยปล้ำ WWE” (World Wrestling Entertainment)  บนบริการกล่องทีวี  “3BB GIGATV”  ที่ได้คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด “ศึกมวยปล้ำ WWE” เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย โดยแฟนๆ จะไม่พลาดช็อตสำคัญ ทั้งภาพและเสียงคมชัดแบบ FULL HD ความสนุกเต็มอิ่มทะลุจอ ตื่นตาตื่นใจกับเอฟเฟ็คแสง สี เสียง ให้อรรถรสในการรับชมเหมือนนั่งชมอยู่ขอบเวทีเวลาเดียวกับ สหรัฐอเมริกา (Live fromร the US) พร้อมเสียงพากย์แบบเร้าใจ โดย น้าติง - สุวัฒน์ กลิ่นเกษร สุดยอดนักพากย์ในตำนาน ซึ่ง 3BB GIGATV ปรับเปลี่ยนเวลาให้แฟนมวยปล้ำได้รับชมความสนุกเร้าใจแบบเต็มอิ่ม เต็มตา...

งานอำลา 7 เซียน นักตบในตำนาน “7 Legends of Volleyball” ในวันที่ 7...

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จัดกิจกรรมงานอำลา 7 เซียน นักตบในตำนาน ในงาน  “7 Legends of Volleyball” และสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย จับมือร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่แห่งวงการวอลเลย์บอลไทย เพื่อขอบคุณ 7 เซียนนักตบ และโค้ชอ๊อด ที่สละทั้งแรงกายแรงใจนำกีฬาวอลเลย์บอลไทยพิชิตระดับโลก ได้มาซึ่งเกียรติยศชื่อเสียง รวมถึงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่วงการกีฬาแห่งประเทศไทยตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี กับการรวมตัวครั้งสำคัญอีกครั้ง นำโดย  ปลื้มจิตร์ ถิ่นขาว, นุศรา ต้อมคำ, อรอุมา สิทธิรักษ์, อำพร...

“ข้าวสารมิวสิค” จัดแคมเปญ Fight for Flood สมทบทุนช่วยน้ำท่วม “วีวี่ มนัสวี” จับมือ “ออยเลอร์” ขึ้นเวทีชกปะทะ “ไอออน”

  ค่ายข้าวสารมิวสิค  จัดแคมเปญ  Fight for Flood   ชกมวยการกุศลเปิดรับเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดขอนแก่น  งานนี้  อดีตนักมวยสาวฉายา “สวยสังหาร”  วีวี่ มนัสวี   ศรีทองคำ   ศิลปินน้องใหม่ของค่าย  จะจับคู่กับนักร้อง  ออยเลอร์  ไทดอลมิวสิค  ขึ้นเวทีชกปะทะนักร้องหนุ่มหล่อ ไอออน ข้าวสารแลนด์              โดยกติกาการชกครั้งนี้  วีวี่และออยเลอร์จะอยู่ฝั่งเดียวกัน การชกในยกสามารถแตะมือเปลี่ยนตัวขึ้นมาชกได้  และจะเป็นการชกแบบ ชกมวยซ้อมโชว์  มีการใส่นวมและสนับแข้ง ชกยกละ 2 นาที จำนวน...

แอ๊บบอต ร่วมผนึกกำลังกับสโมสรฟุตบอล เรอัล มาดริด ส่งเสริมการดูแลสุขภาพและโภชนาการของเด็กและเยาวชนทั่วโลก

แอ๊บบอตประกาศการเป็นพันธมิตรด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและโภชนาการกับสโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด และเป็นพันธมิตรระดับโลกของมูลนิธิเรอัล มาดริด ความร่วมมือในครั้งนี้ยังรวมถึงการให้การสนับสนุนทีมผู้เล่นชุดใหญ่ของสโมสรทั้งชายและหญิง ทีมฟุตบอล อะคาเดมี่ รวมถึงการดำเนินงานของมูลนิธิเรอัล มาดริด โดยทางมูลนิธิสนับสนุนการเรียนรู้ทักษะต่างๆ ด้านการกีฬาให้กับเด็กและเยาวชนกว่า 65,000 คนต่อปีจาก 80 ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น การให้ความรู้ในด้านน้ำใจนักกีฬา การทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ ความเคารพในเกมส์กีฬา ตลอดจนการดูแลด้านสุขภาพและโภชนาการ ความร่วมมือในครั้งนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแอ๊บบอตในการแก้ไขปัญหาด้านภาวะทุพโภชนาการทั่วโลกในอีก 10 ปีข้างหน้านี้     แอ๊บบอต พาร์ค สหรัฐอเมริกา และ มาดริด ประเทศสเปน, 29 ตุลาคม 2564...

สายซิ่ง! เตรียมลุ้นความมันส์ความเร็วระดับโลก

สายซิ่งสองล้อได้ลุ้นเต็มหน้าจอกับรายการท้าความเร็ว “มอเตอร์ไซค์ซิ่งสายฟ้า” (Speed Way) ที่ช่องกีฬา 3BB SPORTS ONE สุดยอดช่องกีฬาแอ็กชันจากทั่วโลก หมายเลข 401 ผ่านบริการ 3BB GIGATV จัดเสิร์ฟให้ชมถึงบ้าน รายการ มอเตอร์ไซค์ซิ่งสายฟ้า เป็นการแข่งขันความเร็วรถจักรยานยนต์บนพื้นดินที่เป็นทางราบ โดยในสนามแข่งมีเส้นทางเป็นวงรีในแบบเดียวกันกับการแข่งกีฬากรังด์ปรีส์ ซึ่งได้รับการรับรองโดย Fédération Internationale Motocycliste หรือ สหพันธ์จักรยานยนต์นานาชาติ (FIM) การแข่งขันนี้มีจุดเริ่มต้นที่ประเทศออสเตรเลีย ในปี พ.ศ. 2463  ซึ่งเป็นการแข่งแบบเก็บคะแนนสะสมเพื่อชิงแชมป์โลก โดยการใช้มอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ ที่มีน้ำหนักเบา (ประมาณ 77 กิโลกรัม) มีถังเชื้อเพลิงขนาดเล็ก มี 1 เกียร์ และไม่มีเบรก (ใช้เท้าในการหยุดรถ) ระยะทางการแข่งต่อรอบจะอยู่ที่ประมาณ 320 เมตร ซึ่งวิธีเก็บคะแนนคือคนที่เป็นแชมป์แต่ละสนามจะได้ 20 คะแนน ส่วนที่ 2 ของสนามนั้น ได้ 18 คะแนน และที่ 3 ได้ 16 คะแนน...

เรื่องแนะนำ !!

หลอนระทึกเกินคาดเดา น่ากลัวเต็มขั้นจัดเต็มความผวา คนกลัวความมืดโปรดเตรียมใจก่อนดู! “The Power ไฟดับ จับผี” หนังผีที่ไม่ได้มีแค่ความหลอน 9 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจากเปิดฉายให้คอหนัง นักวิจารณ์ และผู้ชมได้ชม “The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สยองขวัญจากอังกฤษที่กวาดคะแนนจากมะเขือเทศได้สูงแบบไม่มีตกถึง 84% มาแล้วในรอบแรกของไทย ซึ่งหลังภาพยนตร์จบทุกคนต่างยกให้เป็นหนังผีที่มีมากกว่าความหลอน พร้อมจัดเต็มความระทึกกับความมืดที่มาปั่นประสาท และจังหวะของหนังที่ผวาเกินคาดเดา ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญปิดท้ายปีที่ทุกคนต้องไปชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น วงไฟดับคือพีคสุดๆ ซาวด์เร้าเหลือเกินจนทำให้หายใจไม่ทั่วท้องเลย - @Sygnustv_Movies เล่นกับบรรยากาศความมืดมิดได้หลอนกำลังดี ดูจบกลับบ้านมีเปิดไฟนอนกันบ้างล่ะ - @Welovemovieclub เรื่องนี้มืดทั้งเรื่องแบบสะใจ เล่นกับจิตใจคนดูยิ่งกว่า! - @iconnnz / ค่อนคลุง มืดคือมืดจริง ขนลุก ชวนหวาดกลัวทุกฝีก้าวเลย - @myaddictmovies / เสพติดดูหนัง สร้างบรรยากาศความน่ากลัวของโรงพยาบาลยามราตรีได้น่ากลัว - @KhaNongMovies เป็นหนังที่ปั่นประสาทให้คนดูกลัวทั้งคน ทั้งผี ทั้งความมืด - @WatchLot เต็มไปด้วยบรรยากาศแสงสลัวจนเกือบมืดสนิท มันน่ากลัวได้ด้วยตัวมันเองจนแถ้บไม่ต้องปรุงแต่งอะไร...

จินตหรา พูนลาภ ควงคู่ แบม ไพลิน “คิดฮอดสิบาปบ่” ร้องเพลงอีกครั้ง

หลังจากที่ “จินตหรา พูนลาภ” ได้ปล่อยเพลง “บ่ต้องขอโทษ” เพลงอินดี้ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เนื้อหาเพลงที่โดนใจคนอกหัก ร้องคู่นักร้องสาวดาวรุ่ง แนวลูกทุ่งอินดี้ ที่กำลังมาแรง  “แบม ไพลิน” (ไพลิน วงษา) ยอดวิวส์ดีมาก ล่าสุดปลายปีนี้ “จินตหรา-แบม” หวนกลับมาร้องเพลงด้วยกันใหม่อีกรอบ ซิงเกิล “คิดฮอดสิบาปบ่” เพลงแนวอินดี้อีสานซึ้งปนเศร้า ใส่ดนตรีสมัยใหม่น่าฟัง มีการใส่อารมณ์ ทิ้งจังหวะการร้องการเอื้อนได้กินใจ สาวเสียงพิณ “จินตหรา” เผยว่า “เพลงนี้เราถ่ายทอดความหมายดีๆ จากคนมาทีหลัง "ยังฮักได้บ่ คิดฮอดได้บ่" บางครั้งมาถูกที่ แต่ผิดแค่เวลา คนมาทีหลังมีสิทธิ์หวังนะ แต่ยังไม่มีสิทธิ์ได้ครอบครอง” https://www.img.in.th/images/39d9682c0ef8745cb0b1486bc9f917a1.jpg https://www.img.in.th/images/ccdae5d6d030b2f8fbe4517293347375.jpg https://www.img.in.th/images/af7b55c3bed7922d2e5f74fa6f4608f9.jpg https://www.img.in.th/images/b05c2b1dc2f57dce4fc45db7ead8f648.jpg จินเชื่อว่าแฟนๆ ฟังแล้วสัมผัสได้ถึงความเหงา...

A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ ( 30 ธันวาคม 2021 )

แนวหนัง: แอ็กชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี ความยาว: 130 นาที ผู้กำกับ: หยางลู่ คนเขียนบท: หยางลู่, ชูเฉิน, ไฮยาน ชิน นักแสดง: เหลยเจียอิน, หยางมี่, ตงจื่อเจี้ยน, เหอเหว่ยหยู, ถงลี่ย่า   สร้างจากนิยายเรื่อง Assassinate a Novelist ของ ส่วงเสวี่ยเถา   เรื่องย่อ: เมื่อนักเขียนหนุ่ม ลู่ขงเวิ่น (ตงจื่อเจี้ยน) ได้ลงมือเขียนนิยายแฟนตาซีเรื่องหนึ่ง แต่แล้วด้วยความอัศจรรย์บางอย่าง...