ครั้งที่แล้วว่าเด็ด! ครั้งนี้ขนความสนุกจัดเต็มให้อีกระลอกใหญ่! สำหรับภาพยนตร์คุณภาพดีหลากหลายแนวที่ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล (Sahamongkolfilm International) และบริษัทในเครืออย่าง มงคลภาพยนตร์ (Mongkol Cinema) รวมทั้ง มงคลเมเจอร์ (Mongkol Major) คัดสรรความบันเทิงจากภาพยนตร์ไทยและเทศ เพราะเรารู้ว่าคุณชอบอะไร เลยเสิร์ฟมาให้ทุกแนวครบ! ทั้งแอคชั่น, ระทึกขวัญ เพิ่มเติมด้วยการ์ตูนสำหรับทุกครอบครัวไปเลย ให้ทุกคนได้เลือกเก็บความประทับใจได้ทุกที่ทุกเวลา โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ บน Apple TV

 

สะสมภาพยนตร์แห่งความทรงจำกับ “หนังไทยที่รัก” ภาพยนตร์เรื่อง ข้างหลังภาพ (Behide The Painting) ผลงานสุดคลาสสิคกับตำนานที่ทุกคนยังไม่ลืม  หรือเรื่องราวความรักหลากรูปแบบจนเกิดเป็นกระแสโด่งดังกับ เพื่อนกูรักมึงว่ะ (Bangkok Love Storyและถึงแม้ว่าจะย้อนกลับไปนาน แต่คุณภาพบนออนไลน์ยังดีเยี่ยมแบบที่อื่น ๆ ให้ไม่ได้

สายแอคชั่นก็จัดทัพ “แตะจอแตก ! ” ยกทีมความมันส์สไตล์ฮอลลีวูด ด้วยซูปเปอร์โมเดลสายลับ ANNA (แอนนา สวยสะบัดสังหาร)  ผนึกทีมเดือดสุดแกร่งใน 12 STRONG (12 ตายไม่เป็น), ROBIN HOOD (พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด) Sicario: Day of the Soldado (ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด2), และ HOTEL ARTIMIS (โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร)

จะดูคนเดียวหรือจะชวนเพื่อนมาดูด้วย กับเหล่าภาพยนตร์วัดระดับการเต้นของหัวใจ “ใครไหว กรี๊ดก่อนเลย” รวมตัวสายระทึกขวัญ ชอบความตื่นเต้นไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็น DOWN A DARK HALL (โรงเรียนปีศาจ)METAMORPHOSIS (ปีศาจเปลี่ยนหน้า) และ KIN (โคตรปืนเอเลี่ยน)

ปิดท้ายด้วยความบันเทิง “โหลดเหอะ อยากฮา ! กับแบบฉบับของสองเพื่อนซี้ ที่มีทั้งสองสาวปฏิบัติการสุดแซ่บ THE SPY WHO DUMPED ME (2สปายสวมรอยข้ามโลก) ที่สำคัญยังแฮปปี้สุดเพราะครั้งนี้มีการ์ตูนยอดฮิตของโลก MY LITTLE PONY: THE MOVIE (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) มาเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ ให้สนุกสนานกันทั้งครอบครัวอีกด้วย

 

ลิสต์ภาพยนตร์ดี ๆ แบบนี้ มีพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม 15 พฤษภาคมนี้ ร่วมเป็นเจ้าของหนังเรื่องโปรดได้แบบไม่มีวันหมดอายุ บน Apple TV

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ