ผ่านไปแล้วกับ Virtual Press Conference เปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด “Passcode” ของศิลปินซูเปอร์สตาร์ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน Jannine Weigel หรือ พลอยชมพู ที่มานั่งพูดคุยสดๆ ส่งตรงจากประเทศมาเลเซีย เพื่อสื่อมวลชนและแฟนเพลงคนไทย พร้อมกล่าวทักทายทุกคนด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะเล่าให้ฟังว่า “Passcode” ซิงเกิลป็อปแดนซ์เป็นผลงานที่เธอภูมิใจมากๆ และเป็นการปล่อยเพลงภายใต้ต้นสังกัดใหม่อย่าง RedRecords การร่วมมือของ “AirAsia” และ “Universal Music Group” นอกจากนี้เธอยังบอกคิดถึงแฟนเพลงคนไทยมากๆ พร้อมบอกรอให้สถานการณ์ดีขึ้น เธอจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งแน่นอน

Jannine Weigel ยังได้แชร์ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นเหมือนฝันที่เป็นจริง กับการได้บินไปทำงานเพลงเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ L.A. ร่วมกับ Tommy Brown โปรดิวเซอร์มือทองที่ฝากฝีไม้ลายมือ และสร้างสรรค์งานชิ้นโบว์แดงให้กับ BLACKPINK, Ariana Grande มาแล้ว อีกทั้งเพลง “Passcode” เธอยังได้ Jessie Reyez ศิลปินดังระดับโลกชาวแคนาดามาร่วมแต่งเนื้อร้องให้อีกด้วย ซึ่งเธอได้พูดถึงเพลงนี้ว่ามันเป็นเพลงที่แสดงถึงจุดยืนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เธอต้องการ ชัดเจนตรงไปตรงมาแบบนี้แหละใช่เลย! นอกจากนี้เธอยังเล่าว่าถ้าเป็นไปได้เธออยากจะร่วมงานกับศิลปินในดวงใจอย่าง Post Malone แถมยังพูดติดตลกถึงประสบการณ์ที่เกือบได้เจอ Ariana Grande ระหว่างที่เธอไปทำงานที่ L.A. แต่ดันแต้มบุญไม่พอ

สามารถชม MV “Passcode” ได้ที่นี่

ในตอนนี้ Jannine Weigel จะยังคงโฟกัสเดินหน้าทำงานเพลงเต็มที่ซึ่งเธอแอบกระซิบมาด้วยว่าน่าจะมีซิงเกิลใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันต้นปีหน้า เรียกได้ว่าเธอคืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยทุกคนในการมุ่งหน้าสู่การเป็นศิลปินระดับโลกอย่างเต็มตัว ส่วนแฟนเพลง Jannine มาร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดัน และสนับสนุนผลงานของเธอ ด้วยการดาวน์โหลดเพลง “Passcode” ทางสตรีมมิ่งทุกช่องทางได้แล้ววันนี้!

A picture containing person, cake, birthday, sittingDescription automatically generated สามารถฟังเพลง “Passcode” ได้ที่นี่

 

 

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “Jannine Weigel” ได้ที่ FACEBOOK INSTAGRAM TIKTOK

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK INSTAGRAM TWITTER

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ