ทำเอาหลายคนต่างออกอาการสงสัยกันยกใหญ่ เมื่อ คู่ซี้ดาราสุดแซ่บ มารวมตัวกันเป็นพิเศษ เพราะสาเหตุใด  งานนี้มีเฉลย! เพราะมีโปรเจกต์พิเศษสุดยิ่งใหญ่ใหม่แกะกล่องของเมืองไทย รายการ “Follow my Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้” ที่เปิดตัวด้วยทัพศิลปินดารายอดรวมผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้านคน

รายการ “Follow my Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้ จะพาคู่เพื่อน ที่ทั้งคู่ต่างยืนยันว่าสนิทกันที่สุดไปออกทริปเที่ยว วันเต็ม เพื่อพิสูจน์ความสนิทพร้อมเก็บคะแนนผ่านเกมสุดฮา และบททดสอบความซี้ที่อาจทำให้ทั้งคู่หน้าเจื่อนได้ เพื่อหาบทสรุปสุดท้ายว่าคู่ไหนคว้ารางวัลคู่ซี้กันที่สุดไป และ คู่ไหนที่กลายเป็นเพียงแค่ทู่ซี้ที่สนิทกันน้อยที่สุด

ยกทัพความฟินจนแฟนคลับต้องจิกหมอนแทบขาดด้วยคู่แรก มิว ศุภศิษฏ์ หนุ่มหล่อผู้ที่โด่งดังจากซีรีส์สายวาย ควงแขนเพื่อนซี้อย่าง “ไนซ์ ปิ่นพงศ์” ศิลปินแรปเปอร์ที่รู้จักในนาม Nicecnx เจ้าของเพลงฮิต ‘หลอก’ ที่มียอดวิวกว่า 100 ล้าน   คู่ที่สอง ซานิ นิภาภรณ์ และ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ คู่ขาเพื่อนซี้ที่เรียกเสียงฮาและความบ้าคลั่งให้แฟนเพลงทุกครั้งที่ปรากฏตัว และคู่ที่สาม ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์  และ  “แจ็ค แฟนฉัน  ดาราตลกสายฮา แบบสุดโต่งต้องมาจับคู่กันความพิสดารและความป่วนจึงเกิดขึ้น

         มาพิสูจน์ความซี้ปึกของคู่ดาราเพื่อนซี้กับบททดสอบสุดมันส์ที่การันตีความสนุกใน รายการ“Follow my Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้ ออนแอร์ทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทาง POPS Application ดาวน์โหลดฟรีที่ https://bit.ly/POPSAPP หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th พบกับความซี้และความสนุกสุดมันส์ที่พลาดไม่ได้เริ่ม 16 กุมภาพันธ์นี้เป็นตอนแรก!